หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมโทรโพลิสฯ ลุยเปิดโครงการหรู วิลล่า นครินทร์ บ้านเดี่ยว เฟสใหม่ โซนสวย ชูจุด  (อ่าน 63 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 พ.ย. 15, 15:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กลุ่มบริษัท เมโทร โพลิสพรอพเพอร์ตี้ส์ จำกัด บริษัทในเครือว่องไววิทย์ ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ทั้งโครงการบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่และโครงการคอนโดมีเนียม ร่วมกับ บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) ตัวแทนขายและการตลาด จัดแถลงข่าว “ทิศทางแนวโน้ม การพัฒนาที่อยู่อาศัยในปีหน้าของบริษัทฯ รวมถึงการคาดการณ์ สภาวะความต้องการด้านที่อยู่อาศัย ในเขตอ่อนนุช-วงแหวนกรุงเทพฝั่งตะวันออก” พร้อมเปิดแผนพัฒนาโครงการฯ พื้นที่ราบ เพื่อเจาะกลุ่มไฮเอนด์ โดยปัจจุบัน กำลังพัฒนาโครงการบ้านหรูขนาดใหญ่ วิลล่า นครินทร์อ่อนนุช- วงแหวน ที่ได้รับอานิสงค์จากการขยายตัวในเขตเมือง ทำให้เกิดความสะดวกในการเดินทาง สามารถเข้าถึงแลนด์มาร์คสำคัญต่างๆ ได้รวดเร็ว พร้อมกันนี้บริษัทฯ ยังได้ปรับกลยุทธ์ เตรียมสิทธิพิเศษต่างๆ เพื่อรองรับกลุ่มเป้าหมาย และกำลังซื้อที่จะเกิดขึ้นด้วย

คุณเฉลิมชัย ว่องไววิทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมโทร โพลิสพรอพเพอร์ตี้ส์ จำกัด กล่าว กลุ่มบริษัทฯ ได้พัฒนาโครงการวิลล่า นครินทร์ อ่อนนุช-วงแหวน ตั้งอยู่ ถนนสุขาภิบาล 2 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญ อาทิ สนามบินสุวรรณภูมิ, Airport Raillinkลาดกะบัง, สวนหลวง ร.9, รพ.สิรินธร, รพ.จุฬารัตน์ 7, ซีคอนสแควร์, Paradise Park, Paseo Mall, มหาวิทยาลัยรามคำแหง2, IKEA Mega บางนา ฯลฯ ด้วยขนาดที่ดิน ประมาณ 75 ไร่ จึงพัฒนาเป็นโครงการประเภท บ้านเดี่ยว 2 ชั้น และ 3 ชั้น จำนวนยูนิต170 แปลง ในรูปแบบที่สอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมาย ครอบครัวสมัยใหม่ และ ครอบครัวใหญ่ ประกอบด้วย Type A : Casa Bella บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอนพื้นที่ใช้สอย (ไม่รวมบันไดและระเบียง) 320ตร.ม. ราคา 14.9 -20.0 ล้านบาท Type B : Casa Paradisoบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอนพื้นที่ใช้สอย (ไม่รวมบันไดและระเบียง) 245 ตร.ม. ราคา 10.6 -12.0 ล้านบาท TypeC : Santa Monica บ้านเดี่ยว3ชั้น 4 ห้องนอนพื้นที่ใช้สอย 310-340 ตร.ม. ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวก : คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำ Infinity Edge 12x30 เมตร, สนามเทนนิส, ห้องฟิตเนส, ห้องโฮมเธียร์เตอร์, สนามเด็กเล่นพร้อมเครื่องเล่น ภายใต้คอนเซปต์ สร้างที่อยู่อาศัยและสังคมคุณภาพ และจุดขายการรับประกับโครงสร้างถึง 10 ปี มั่นใจได้ว่าบ้านทุกหลังไม่ทรุดแน่นอนด้วยเสาเข็มที่ลึก 23 ม. ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ต่างประเทศ ด้วยการนำสายไฟฟ้าและสายโทรศัพท์ลงใต้ดิน และพื้นถนนภายในโครงการยังสูงกว่าพื้นถนนด้านนอกจึงหมดห่วงเรื่องปัญหาน้ำท่วมและโครงการอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เพียง 10 นาที แต่ไม่มีเสียงรบกวน 100%นอกจากนี้ยังสะดวกสบายในการเดินทาง ด้วยถนนมอเตอร์เวย์ที่ตรงเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพฯ หรือ ถนนวงแหวนรอบนอก ที่เชื่อมต่อกับถนนบางนา-ตราด และยังใกล้ทางขึ้น-ลงทางด่วน เพียง 300 เมตร สำหรับคนที่ไม่อยากขับรถเอง ก็สามารถใช้บริการของ Airport Raillink สถานีบ้านทับช้าง ที่อยู่ใกล้ๆ แค่ 3.9 กม.ปัจจุบันโครงการฯ อยู่ระหว่างดำเนินการขายเฟสใหม่ บ้านหรูใกล้คลับเฮ้าส์ จำนวน 40 แปลงสุดท้าย จึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ โดยหลังจากนี้ มีแผนจะขยับราคาเพิ่มขึ้นตามสภาวะการตลาดด้วย”

“ที่ผ่านมา โครงการฯ ได้รับคำชมจากลูกบ้าน ผู้อยู่อาศัยจริงว่าโครงการอยู่ในทำเลที่เดินทางได้สะดวกมาก ทั้งถนนมอเตอร์เวย์, ถนนวงแหวนรอบนอก ที่เชื่อมต่อกับถนนบางนา-ตราด และทางขึ้น-ลงทางด่วน ทำให้เดินทางเข้าเมืองได้ง่าย และยังสามารถหลีกเลี่ยงรถติดในเส้นทางปกติได้ด้วย หรือจะใช้บริการ Airport Rail Link ก็มีสถานี บ้านทับช้าง ที่อยู่ไม่ไกล อีกทั้งอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เพียง 10 นาที แต่ก็ไม่มีเสียงรบกวนเลย”
“ด้านตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ออกแบบมาเพื่อการอยู่อาศัยและพักผ่อน โครงบ้านก็มั่นใจได้ว่าแข็งแรงแน่นอน ด้วยเสาเข็มที่ลึกถึง 23 ม. จากการเข้าไปรีวิว ก็ไม่เห็นรอยร้าวของตัวบ้านเลยสักจุดครับ ถนนภายในโครงการกว้างถึง 18 ม. สามารถตั้งแป้นบาสฯ เล่นได้ และสำหรับคนที่ชอบทำอาหาร ก็มีทั้งครัวไทยและครัวฝรั่ง พร้อมเครื่องดูดควันแบบ Extraction และห้องแม่บ้านที่ถูกแยกออกมาด้านนอก (มีห้องน้ำส่วนตัว) สามารถให้แม่บ้านพักอยู่ที่บ้านได้เลย ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัว ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวภายในบ้าน”
ด้าน คุณพนม กาญจนเทียมเท่ากรรมการผู้จัดการ บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า
จากกการศึกษาตลาดบ้านพักอาศัยราคาเกิน 10 ล้านบาท ในบริเวณถนนวงแหวน-อ่อนนุช ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา พบว่า มีอุปทานรวมทั้งหมด 2001หลังจาก 13 โครงการ ซึ่งปัจจุบันมียอดขายรวม 1,747 หลัง หรือประมาณร้อยละ 87 มีบ้านที่เหลือขายอีก 254 หลัง ซึ่งจากการศึกษาพบว่าตลาดบ้านในราคาที่เกิน 10 ล้านบาทในบริเวณนี้มียอดขายปีละ 500-600 หลัง

คุณพนม กล่าวเพิ่มเติมว่าจากจำนวนยอดขายต่อปีที่มีสูงถึง 500-600 หลัง ประกอบกับที่ดินแปลงขนาดใหญ่ในพื้นที่ที่สามารถนำมาพัฒนาโครงการได้หายากมาก และระดับราคาต้นทุนที่ดินในปัจจุบันเพิ่มสูงขึ้นมาก ตลาดบ้านราคาเกิน 10 ล้าน.บาทในพื้นที่ดังกล่าวจึงอาจเข้าสู่ภาวะการขาดแคลนของอุปทานได้ในช่วงปีหน้า
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  บ้าน  บ้านพร้อมที่ดิน  บ้านหรู 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม