หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แคสเซิลวูด กรุ๊ป เปิดตัว Dream Beach คลับริมทะเลแห่งใหม่ล่าสุดที่ภูเก็ต 12 ธ.ค.  (อ่าน 46 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ธ.ค. 15, 12:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--14 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

คลับริมทะเลสุดหรูพร้อมสร้างความสนุกแล้วที่ภูเก็ต ด้วยการผสานความสง่าแบบนิวยอร์กเข้ากับการพักผ่อนในบรรยากาศเขตร้อน

บริษัท แคสเซิลวูด กรุ๊ป ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ ได้ประกาศเปิดตัว Dream Beach คลับริมทะเลสุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นที่ตั้งตารอคอยที่ภูเก็ต ในวันที่ 12 ธันวาคม 2558

บีชคลับใหม่แห่งนี้ถูกดีไซน์ขึ้นมา เพื่อส่งมอบประสบการณ์คลับริมทะเลแบบครบวงจรตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน ด้วยการตกแต่งที่ทันสมัยและการออกแบบร่วมสมัย ทำให้ Dream Beach กลายเป็นสถานที่สำหรับการเร้นกายที่ไม่เหมือนใครในภูเก็ต Dream Beach ตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ของหาดลายัน ขนาด 2,000 ตารางฟุต คลับหลายชั้นแห่งนี้พร้อมที่จะเป็นคลับริมทะเลที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเอเชีย

ผู้หลงรักทะเลสามารถชื่นชมวิวอันงดงามของทะเลอันดามันในระหว่างที่เพลิดเพลินไปกับการเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำ ซึ่งมีอยู่ 2 สระ โดยสระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่จะมีบาร์ตั้งอยู่กลางสระน้ำ ขณะที่ผู้ที่ชื่นชอบการอาบแดดสามารถเอนกายจิบค็อกเทลได้ที่เลานจ์และเตียงอาบแดดริมสระ ไนท์คลับและบาร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟบนชั้นดาดฟ้าอย่าง PHD ที่จะกลายเป็นจุดหมายปลายทางยามราตรีอย่างเหนือระดับด้วยบรรยากาศอันเร่าร้อนอันดับต้นๆของภูเก็ต ด้วยการเป็นหนึ่งในไม่กี่สถานที่ในเอเชียที่ใช้ระบบ Void Acoustics Speaker System ถ่ายทอดจังหวะมันๆ บนแดนซ์ฟลอร์ในค่ำคืนอันสุดเร่าร้อน

ทั้งนี้ Dream Beach ได้ออกปฏิทินปาร์ตี้สุดร้อนแรง และงานอีเวนต์ต่างๆ ของไนท์คลับไว้เรียบร้อยแล้ว โดยเริ่มจากธีมสีดำ-ทองสำหรับปาร์ตี้วันก่อนขึ้นปีใหม่ ประจำปี 2558 ความบันเทิงสำหรับค่ำคืนดังกล่าวรวมถึงดีเจจากนานาประเทศ การแสดงดนตรีสด และระบบออดิโอวิชั่น เพื่อการสรรสร้างค่ำคืนอันสุดแสนประทับใจ

รายการอาหารสุดตื่นตาก็มีพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าที่ต้องการเมนูชวนชิมซึ่งรวมถึงเบอร์เกอร์ที่มีราคาแพงที่สุดในเอเชีย สนน ราคาถึง 30,000 บาท (ประมาณ 1,185 ดอลลาร์สิงคโปร์) ซึ่งผู้สั่งเมนูนี้จะได้รับเบอร์เกอร์เนื้อวากิว พร้อมตับห่านฟัวกราส์บนเนื้อ ประกบด้วยขนมปังเบอร์เกอร์สีทอง ซึ่งมาพร้อมกับแชมเปญ Dom Perignon 1 ขวด ประสบการณ์ดังกล่าวรวมไปถึงห้องพัก 1 คืนในห้อง Sky Suite ที่โรงแรม Dream Phuket Hotel&Spa รถรับ-ส่งไป Dream Beach ซึ่งเป็นการมอบการบริการสุดพิเศษจาก Dream ได้อย่างเต็มรูปแบบ

คุณภัสดา สัตถาเจริญ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการสื่อสารโรงแรม Dream Phuket Hotel&Spa กล่าวว่า " Dream Beach ได้กำหนดจุดยืนของตนเองให้เป็นศูนย์รวมความบันเทิงริมชายหาดของภูเก็ต ทั้งในช่วงกลางวันที่สามารถดื่มด่ำบรรยากาศริมสระ ไปจนถึงช่วงกลางคืนที่มีปาร์ตี้อิเล็กทริกส์ ทุกมุมมองของ Dream Beach นั้นถูกสร้างขึ้นมาด้วยความประณีต -- ทั้งความใส่ใจในบริการ,อาหารและเครื่องดื่มอันโอชะ, ความครบครันของระบบเสียง,ภาพ,และบริเวณโดยรอบ ทีมงานทั้งหมดล้วนทำงานอย่างแข็งขันเพื่อการสรรสร้างประสบการณ์สุดหรูอย่างแท้จริง และเราก็พร้อมที่จะแบ่งปันประสบการณ์ดังกล่าวให้แก่แขกของเรา"

คุณคริส โคเมอร์ ซีอีโอ บริษัท แคสเซิลวูด กรุ๊ป กล่าวว่า "เราต้องการที่จะเพิ่มบทบาทอย่างเต็มที่ และสร้างมาตรฐานใหม่ของเราด้วยการออกแบบอันสุดวิเศษและบริการอันโดดเด่น ด้วย Dream Beach เราได้ประสบความสำเร็จตามคาดหมายซึ่งก็คือ -- การสร้างสถานที่สำหรับการเร้นกายอันสุดหรูบนชายหาดที่งดงามของภูเก็ต นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัวโรงแรม Dream Phuket Hotel&Spa ซึ่งเป็นโรงแรมเรือธงของแคสเซิลวูด กรุ๊ป พร้อมกัน โดยความเคลื่อนไหวอันสุดอัศจรรย์ครั้งนี้ได้สร้างความแข็งแกร่งให้กับเรายิ่งขึ้น ท่ามกลางโครงการต่อไปของเราซึ่งกำลังเป็นรูปเป็นร่าง"

Castlewood Group ครึ่งหลัง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:

ทิม เวลเลอร์

ผู้จัดการอาวุโส, Edelman
โทรศัพท์ : +65-6347-2326
timothy.weller@edelman.com

ภัสดา สัตถาเจริญ
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์
Dream Phuket Hotel & Spa
โทรศัพท์ : +66-76-609-888
p.satthacharoen@dreamhotelphuket.com

เกี่ยวกับดรีมบีช

www.dreambeachclub.com (สามารถเข้าชมได้เร็วๆ นี้)

ดรีมบีช เป็นบีชคลับน้องใหม่ที่ทันสมัยที่สุดในภูเก็ต ซึ่งเอื้อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับการให้บริการในบรรยากาศที่หรูหราและนำสมัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่พักตั้งอยู่บนหาดลายันอันขาดบริสุทธิ์พร้อมสระว่ายน้ำสองแห่งที่มีบาร์กลางสระ ไว้บริการเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มเล็กๆ น้อยๆ คลอเสียงเพลงจังหวะสนุกๆผ่านลำโพงระบบ Void Acoustics บาร์และไนท์คลับสุดพิเศษบนชั้นดาดฟ้าให้คุณมองลงมาเห็นวิวของทะเลอันดามันอันสวยสะท้านใจ พร้อมระบบ PHD ไว้ควบคุมเสียงให้ทุกงานสังสรรค์ และงานสำคัญดำเนินไปอย่างราบรื่น พบกับความบันเทิงริมชายหาดแบบเวิลด์คลาส ที่รวมดาราดังระดับโลกพร้อมเหล่าดีเจสุดเจ๋งประจำ Dream Beach ได้ตามปฏิทินของเรา

เกี่ยวกับ Dream Phuket Hotel & Spa

www.dreamhotels.com/phuket

Dream Phuket Hotel & Spa เป็นโครงการนำร่องเพื่อพัฒนาโรงแรมหรูในเครือแคสเซิลวูด กรุ๊ป ซึ่งเชื่อมโยงหุ้นส่วนอย่างแคสเซิลวูด และโรงแรมหรูในเครือแบรนด์ดรีม รวมถึงแบรนด์แม่อย่าง Debut Hotel Group อันเป็นสาขาหนึ่งของแบรนด์แฮมสเชียร์ที่มีชื่อเสียงด้านสินทรัพย์ และการจัดการโรงแรมในนิวยอร์กเข้าด้วยกัน โครงการดังกล่าวเป็นการพัฒนาที่สำคัญในแผนการขยายโรงแรมในเครือดรีมซึ่งพร้อมเสิร์ฟความทันสมัยแก่นักเดินทางยุคใหม่ที่กระหายบริการแบบไม่เหมือนใครบวกกับแสงสียามราตรีอันครบในที่เดียวเช่นนี้ไปทั่วเอเซีย เพื่อให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่หลงไหลการออกแบบได้สัมผัสประสบการณ์ไร้ที่ติ Dream Phuket Hotel & Spa จะเปลี่ยนทุกขณะให้กลายเป็นความทรงจำอันเยี่ยมยอด เริ่มจากเวทีแบบไดนามิก เพลงที่สื่ออารมณ์ และอาหารอันหลายหลาก
เกี่ยวกับ แคสเซิลวูด กรุ๊ป

www.castlewoodgroup.com

แคสเซิลวูด กรุ๊ป เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ในสิงคโปร์ ซึ่งจัดหาทางเลือกด้านการลงทุนอันหลากหลายในกลุ่มการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หรู ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2549 มีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ และดำเนินธุรกิจในสหราชอาณาจักร ดูไบ ภูเก็ต มอริเชียส ปักกิ่ง และกรุงเทพฯ ภารกิจของแคสเซิลวูด กรุ๊ป คือ พัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์คุณภาพสูงบนทำเลที่กำลังเติบโตและมีการสัญจรไปมา สำหรับ Dream Phuket Hotel & Spa โครงการนำร่องเพื่อพัฒนาโรงแรมหรูนี้เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2558 และเพิ่งได้รับรางวัลการันตีจาก Asia Pacific Hotel Awards for New Hotel Construction and Design ประเทศไทยถึงสามครั้งในช่วง พ.ศ. 2555 - 2558

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม