หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Honestbee เปิดตัวบริการจัดส่งสินค้าตามความต้องการในญี่ปุ่น  (อ่าน 152 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ธ.ค. 15, 13:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮอกไกโด, ญี่ปุ่น--(บิสิเนส ไวร์)--15 ธ.ค. 2558

- Honestbee ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการมอบความสะดวกสบายและสินค้าบริโภคสดใหม่ให้แก่ลูกค้า ด้วยการเปิดร้านชั่วคราว หรือ ป๊อปอัพสโตร์ ที่เมืองนิเซโกะ ของญี่ปุ่น ในฤดูสกีนี้

Honestbee ผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าและบริการเลขาส่วนตัวตามความต้องการ ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วและมีสำนักงานใหญ่อยู่ในสิงคโปร์ ได้เปิดตัวบริการในญี่ปุ่น ด้วยร้านค้าแห่งแรกและจะตามมาอีกหลายร้าน โดยนักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายในการจับจ่ายสินค้าอุปโภคบริโภคผ่านเว็บไซต์ honestbee.jp ในเมืองนิเซโกะ จังหวัดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 29 ก.พ. 2559

สามารถรับชมรูปภาพ/สื่อมัลติมีเดียได้ที่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51241032&lang=en

Honestbee เปิดตัวเป็นครั้งแรกในสิงคโปร์ เมื่อเดือนก.ค. ปีนี้ และสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าด้วยบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วฉับไว รวมถึงสินค้าอุปโภคบริโภคคุณภาพสูงที่ผู้ช่วยซื้อสินค้าส่วนตัวของ honestbee ได้คัดสรรให้แก่ลูกค้า จากนั้นจึงได้มีการเปิดตัวในฮ่องกงในเดือนต.ค. ที่ผ่านมา เพื่อมอบบริการที่มีคุณภาพและสะดวกสบายให้แก่ชาวฮ่องกงที่ไม่ค่อยมีเวลามากนัก

"นิเซโกะคือหนึ่งในสถานที่สำหรับเล่นสกีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ดังเห็นได้จากนักท่องเที่ยวจำนวนมากในทุกฤดูกาล ครอบครัวที่เดินทางมาเที่ยวที่เมืองนี้ต่างต้องการหาซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค แต่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ใกล้ที่สุดนั้นอยู่ห่างออกไปถึงหนึ่งชั่วโมง" Joel Sng ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ honestbee กล่าว "เราเตรียมที่จะมอบความสะดวกสบายให้แก่นักท่องเที่ยวเหล่านี้ในระดับเดียวกับที่พวกเขาได้รับเมื่ออยู่บ้าน ด้วยการนำสินค้าไปส่งให้ถึงที่ ตอนนี้นักท่องเที่ยวจึงสามารถใช้เวลาไปกับการเล่นสกีหรือนั่งจิบช็อคโกแลตอยู่ที่ไหนสักแห่งได้มากขึ้น"

ไปสนุกกันเถอะ เราจะจัดการเลือกซื้อสินค้าให้คุณเอง

ผู้ที่รักการเล่นสกีและนักเล่นสโนว์บอร์ดสามารถใช้เวลาไปกับการเล่นสกีบนเนินเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาวของเมืองนิโซโกะ และปล่อยให้ honestbee เป็นผู้ดูแลเรื่องการเลือกซื้อสินค้า ซึ่งการสั่งสินค้าผ่าน honestbee นั้นง่ายนิดเดียว เพียง:

- สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ หรือผ่านทางแอปบนมือถือ
- เมื่อมีการสั่งซื้อแล้ว ผู้ช่วยซื้อสินค้าส่วนตัวของ honestbee จะเริ่มคัดสินค้าชิ้นที่ดีที่สุดให้ทันที
- หลังจากนั้น honestbee จะจัดส่งสินค้าในวันเดียวกัน หากสั่งสินค้าภายใน 14.00 น. คุณจะได้รับสินค้าในเวลาประมาณ 16.00-21.00 น.

คุณภาพและความสดใหม่เป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับ honestbee ผู้ช่วยซื้อสินค้าส่วนตัวที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีจะเลือกซื้อผัก ผลไม้ ปลาและเนื้อที่สดที่สุด เมื่อผู้เชี่ยวชาญในการเลือกซื้อสินค้าของเราเป็นผู้ซื้อสินค้าให้ คุณจะสามารถวางใจได้ว่าพวกเขาจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดก่อนจัดส่งให้คุณถึงหน้าประตู

เราคัดสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

ในฐานะที่เป็นประเทศเศรษฐกิจขนาดใหญ่อันดับสามของโลก ญี่ปุ่นนำเสนอโอกาสมากมายสำหรับการขยายธุรกิจของ honestbee นิเซโกะเป็นเมืองในจังหวัดฮอกไกโดที่มีชื่อเสียงระดับโลก ด้วยการเปิดสนามบินนิวชิโตเสะ ทำให้มีเที่ยวบินตรงจากเมืองใกล้เคียงไปยังเมืองซัปโปโรมากขึ้น อันนำไปสู่การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ราว 1.5 ล้านคนตลอดทั้งปี นอกจากนี้ การลงทุนจากต่างประเทศในอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่สกีก็เป็นแรงขับเคลื่อนการเติบโตทางเศรษฐกิจของเมืองนิเซโกะเช่นกัน

ด้วยการรักษาความมุ่งมั่นในการให้บริการร้านจำหน่ายสินค้าแบบครบวงจรในจุดเดียว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าพิเศษและสินค้าที่ได้รับการดูแลขั้นสูง ลูกค้าในเมืองนิเซโกะจึงสามารถเลือกซื้อสินค้าที่สดที่สุด รวมถึงผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นของฮอกไกโด และผลิตภัณฑ์นานาชาติจากแบรนด์หลักๆ ที่ต่างถูกอกถูกใจคนในท้องถิ่น

ปัจจุบัน Honestbee ให้บริการในสิงคโปร์ ฮ่องกง และญี่ปุ่น และจะเริ่มให้บริการในไต้หวันภายในสองสัปดาห์ข้างหน้า นอกจากนี้ Honestbee ยังมีแผนจะขยายบริการเพิ่มเติมไปตามเมืองอื่นๆ ในญี่ปุ่นในปีหน้าอีกด้วย

สัมผัสประสบการณ์การสั่งซื้อสินค้าที่สดใหม่และรวดเร็วได้ที่ honestbee.jp แม้ในขณะที่คุณกำลังสนุกสนานอยู่บนเนินเขาอันสวยงาม

เกี่ยวกับ honestbee

Honestbee คือบริการจัดส่งสินค้าตามความต้องการและบริการเลขาส่วนตัวชั้นนำของเอเชีย เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณเกี่ยวกับสินค้าอุปโภคบริโภคในครัวเรือน Honestbee เปิดให้บริการแล้วในสิงคโปร์ ฮ่องกง และญี่ปุ่น เราสามารถจัดส่งสินค้าถึงหน้าประตูของคุณในวันเดียวกับที่ได้รับคำสั่งซื้อสั่งซื้อ เพียงเลือกสินค้าจากตัวเลือกผลิตภัณฑ์ออนไลน์หลากหลายรายการที่เราคัดสรรมาให้คุณ และสั่งซื้อได้เพียงปลายนิ้วด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง จากนั้นผู้ช่วยซื้อสินค้าส่วนตัวของเราจะคัดสรรสินค้าส่งถึงมือคุณจากร้านค้าและแบรนด์ที่คุณชื่นชอบและไว้วางใจ

ภารกิจเพื่อสังคม: ภารกิจเพื่อสังคมของ Honestbee คือการสร้างโอกาสการทำงานอย่างยั่งยืนให้แก่บุคคลทั่วไปที่กำลังมองหางานที่มีเวลาทำงานยืดหยุ่นมากขึ้น เป้าหมายของเราคือการพัฒนาทักษาและการฝึกฝนอย่างครอบคลุม และเพื่อสร้างโอกาสการจ้างงานที่เท่าเทียมกันสำหรับทุกคนในชุมชน

รับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51241032&lang=en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:
Honestbee
Shane Chiang
โทร. +65-968-12-888
อีเมล: press@honestbee.com

Photo 1: http://mms.businesswire.com/media/20151214006474/zh-HK/500895/5/Shopper-Bee.jpg
Photo 2: http://mms.businesswire.com/media/20151214006474/zh-HK/500894/5/Bees-in-Japan.jpg
Photo 3: http://mms.businesswire.com/media/20151214006474/zh-HK/500893/5/Bee-Van-in-Japan.jpg

Caption 1: Honestbee Shopper picking up groceries for customers
Caption 2: Shopper and Delivery bees in honestbee Niseko
Caption 3: Bee van in Japannoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม