หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: DERMALOG ส่งมอบเล่มหนังสือเดินทางไบโอเมตริกรูปแบบใหม่ให้รัฐบาลมัลดีฟส์  (อ่าน 93 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ก.พ. 16, 10:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มาเล่, มัลดีฟส์--1 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

DERMALOG ผู้นำด้านนวัตกรรมไบโอเมตริกจากเยอรมนี ได้จัดส่งหนังสือเดินทางที่มีการบันทึกข้อมูลชีวภาพ (Biometric Passport) แบบใหม่ รวมถึงระบบไอทีสำหรับการประทับตราและการบันทึกข้อมูลหนังสือเดินทางอิเล็กทรอนิกส์ให้แก่สาธารณรัฐมัลดีฟส์ นอกจากนี้ DERMALOG ยังได้ส่งมอบระบบควบคุมการผ่านแดนแบบใหม่ ซึ่งรวมถึงประตูอัตโนมัติและระบบตรวจสอบลายนิ้วมืออัตโนมัติ (Automatic Fingerprint Identification System - AFIS) ความเร็วสูงให้แก่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองมัลดีฟส์ โดยมัลดีฟส์เป็นประเทศแรกในสมาคมความร่วมมือแห่งภูมิภาคเอเชียใต้ (South Asian Association for Regional Cooperation - SAARC) ที่ริเริ่มการใช้หนังสือเดินทางไบโอเมตริกที่มีความซับซ้อน รวมทั้งระบบควบคุมการผ่านแดนดังกล่าว

- อ้างอิง: สามารถรับชมรูปภาพได้ที่ AP Images ( http://www.apimages.com ) -

ประธานาธิบดีอับดุลลา ยามีน อับดุล กายูม แห่งมัลดีฟส์ ได้เปิดตัวหนังสือเดินทางที่มีการบันทึกข้อมูลชีวภาพแบบใหม่ของมัลดีฟส์ ประกอบด้วยหน้าข้อมูลโพลีคาร์บอเนตที่มีความปลอดภัยสูง โดยฝังข้อมูลและรูปถ่ายด้วยเลเซอร์ ขณะที่หน้าวีซ่าแต่ละหน้าในหนังสือเดินทางจะมีแบบลวดลายที่แตกต่างกันออกไป ด้วยฝีมือการวาดภาพประกอบของนายฮุสเซน อาลี มานิก ศิลปินชาวมัลดีฟส์ ด้านนายโมฮัมหมัด อันวาร์ ผู้อำนวยการสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองมัลดีฟส์ ได้เน้นย้ำในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์เปิดงานว่า หนังสือเดินทางรูปแบบใหม่ของมัลดีฟส์คือหนึ่งในหนังสือเดินทางไบโอเมตริกที่มีความปลอดภัยสูงที่สุดในโลก โดยประกอบด้วยคุณลักษณะด้านความปลอดภัยทั้งที่มองไม่เห็นและมองเห็นถึง 34 จุด อีกทั้งยังสอดคล้องกับมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดสำหรับหนังสือเดินทาง

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160128/326894 )

พร้อมกันนี้ ในวันเดียวกันยังได้มีการเปิดตัว DERMALOG eGates ที่สนามบินนานาชาติอิบราฮิม นาซีร์ ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารในการผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองได้โดยอัตโนมัติโดยใช้หนังสือเดินทางแบบใหม่ ทั้งนี้ ผู้โดยสารจะต้องสแกนหนังสือเดินทางรูปแบบใหม่ บัตรโดยสาร รวมถึงลายนิ้วมือ ประตูอิเล็กทรอนิคส์จึงจะเปิดและอนุญาตให้ผู้โดยสารผ่านเข้าไปโดยอัตโนมัติ

หนังสือเดินทางไบโอเมตริกและประตูอัตโนมัติเป็นส่วนหนึ่งของระบบควบคุมการผ่านแดน และระบบ AFIS ความเร็วสูงจาก DERMALOG นับเป็นอีกครั้งที่ DERMALOG ได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นไบโอเมตริกเปี่ยมนวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยของเอกสารและการควบคุมการผ่านแดนอัตโนมัติ

เกี่ยวกับ DERMALOG:

DERMALOG Identification Systems GmbH ในเมืองฮัมบูร์ก เป็นผู้ผลิตโซลูชั่นไบโอเมตริกรายใหญ่ที่สุดของเยอรมนี และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมไบโอเมตริก

คณะนักวิทยาศาสตร์ของบริษัทได้ร่วมกันพัฒนาระบบ "Automatic Biometric Identification Systems" (ABIS และ AFIS) อย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมถึงเครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นล่าสุด ระบบควบคุมการผ่านแดนไบโอเมตริก บัตรประชาชนไบโอเมตริก และเอกสารอื่นๆ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ของ DERMALOG ยังรวมไปถึง "FingerLogin", "FingerPayment" และ "FingerBanking" ตลอดจนระบบพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลด้วยการสแกนใบหน้าและม่านตา

นอกจากเยอรมนีและยุโรปแล้ว ตลาดหลักของ DERMALOG ยังรวมถึงเอเชีย แอฟริกา ละตินอเมริกา และตะวันออกกลาง โดยปัจจุบัน บริษัทได้ส่งมอบเทคโนโลยีและโซลูชั่นให้แก่หน่วยงานรัฐบาลกว่า 140 หน่วยงาน ใน 75 ประเทศ

DERMALOG ยังเป็นผู้จัดหาโซลูชั่นไบโอเมตริกให้แก่ธนาคารและผู้ผลิตตู้เอทีเอ็มหลายราย รวมถึงโครงการธนาคารไบโอเมตริกขนาดใหญ่ที่สุดของโลก (50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) โดยได้มีการพัฒนาและติดตั้งระบบ DERMALOG: An ABIS สำหรับธนาคาร 23 แห่ง และธนาคารกลางไนจีเรีย เพื่อรับรองความปลอดภัยให้กับทุกๆอัตลักษณ์ของลูกค้าธนาคาร และรับประกันว่าธนาคารมีระบบ KYC ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทั้งนี้ ปัจจุบันมีตู้เอทีเอ็มมากมายทั่วโลกที่ติดตั้งเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือของ DERMALOG แทนระบบ PIN ที่ไม่ปลอดภัย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไบโอเมตริกที่เปี่ยมนวัตกรรมของ DERMALOG ได้ที่ http://www.dermalog.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
DERMALOG Identification Systems GmbH
สื่อมวลชนสัมพันธ์
Jon Augestad
Mittelweg 120
20148 Hamburg
Germany

โทร. +49-(40)-413227-0
แฟกซ์: +49-(40)-413227-89
อีเมล: Jon.Augestad@dermalog.com

ที่มา: Dermalog Identification Systems GmbHnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม