หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: OPPLE Lighting ติดทำเนียบบริษัทหลอดไฟมาแรงของโลกประจำปี 2015 โดย Lux Review  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.พ. 16, 16:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซี่ยงไฮ้--(บิสิเนส ไวร์)--26 ก.พ. 2016

Lux Review สื่ออิสระซึ่งมีความสนใจครอบคลุมการใช้แสงไฟแบบประหยัดพลังงาน ได้เปิดเผยรายชื่อบริษัทหลอดไฟมาแรงของโลกประจำปี 2015 (Lux Review’s Global Hotlist of Lighting Companies 2015) โดยในฐานะที่เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตหลอดไฟและอุปกรณ์ให้แสงสว่างรายใหญ่ที่สุดในจีน บริษัท OPPLE Lighting ได้เข้ามามีชื่ออยู่ในทำเนียบบริษัทมาแรง อันเนื่องจากความสำเร็จที่โดดเด่นในตลาดหลอดไฟและอุปกรณ์ให้แสงสว่างทั่วโลก Lux Review ได้เน้นถึงโมเดลธุรกิจใหม่ๆของ OPPLE พร้อมกับชี้ว่าในฐานะที่เป็นหนึ่งในแบรนด์ใหญ่ที่สุดที่ถือกำเนิดขึ้นจากการปฏิวัติด้านหลอดไฟ LED ของจีนเมื่อช่วงทศวรรษ 2000 บริษัท OPPLE Lighting ได้เริ่มดำเนินการผลักดันแบรนด์ในระดับโลก ซึ่งส่งผลให้บริษัทสามารถชิงส่วนแบ่งตลาดมาจากแบรนด์อื่นๆที่ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนาน สิ่งนี้ถือเป็นหลักชัยความสำเร็จในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ OPPLE อีกทั้งยังกระตุ้นให้บริษัทผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นมืออาชีพและเที่ยงตรงแม่นยำมากขึ้น

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบ Smart News Release ซึ่งประกอบด้วยสื่อมัลติมีเดียและข่าวฉบับเต็มได้ที่:
http://www.businesswire.com/news/home/20160221005081/en/

http://mms.businesswire.com/media/20160220005008/en/509669/4/China-based_OPPLE_Lighting_enhances_regal_air_of_Kuwait_Moddy_Mosque_with_650_LED_downlights.jpg
บริษัท OPPLE Lighting ของจีน เพิ่มความโออ่าให้กับมัสยิด Moddy Mosque ในคูเวต ด้วยไฟดาวน์ไลท์ LED จำนวน 650 ดวง (รูปภาพ: บิสิเนส ไวร์)

OPPLE Lighting เดินหน้าขยายธุรกิจไปทั่วโลกตลอดระยะเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ด้วยวิสัยทัศน์อันยิ่งใหญ่ในการ "สร้างบริษัทหลอดไฟที่ก้าวไกลระดับโลกและก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์หลอดไฟชั้นนำของจีน" นอกจากผลิตสินค้าคุณภาพสำหรับครอบครัวโดยทั่วไปแล้ว บริษัทยังได้นำเสนอโซลูชั่นการจัดแสงให้แก่บริษัทต่างชาติชั้นนำมากมาย เช่น Jeddah Mall, Starbucks, Movenpick, Adidas, Mercedes-Benz, Burger King และ KFC เป็นต้น

บริษัทรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะกล่าวว่า ในปีที่ผ่านมา มัสยิด Moddy Mosque ซึ่งได้รับเงินสนับสนุนจากผู้บริจาค และบริหารจัดการโดยกระทรวงศาสนาสมบัติและกิจการอิสลามในคูเวต ได้เชิญให้ OPPLE และผู้แทนจำหน่ายเข้าไปมีส่วนรวมในโครงการ และช่วยยกระดับการติดตั้งหลอดไฟภายในมัสยิดเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศอันโออ่าและสง่างามโดยรวม ด้วยพื้นที่ 3,000 ตารางเมตร OPPLE ได้ใช้ดวงไฟ LED HM Downlight จำนวน 650 ดวง และเส้นไฟ LED EcoMax Soft Strip ยาว 1,500 เมตร ซึ่งเมื่อเทียบกับระบบ CFL แบบเดิมแล้ว ดวงไฟ LED HM Downlight จะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 50,000 ชั่วโมง และช่วยประหยัดพลังงานได้ถึง 60% ทั้งนี้ บริษัท Alarabia Electrical ผู้ออกแบบแสงไฟประจำโครงการเชื่อว่า โซลูชั่นการจัดไฟครั้งนี้ไม่เพียงแต่จะสร้างความสว่างไสวได้อย่างกลมกลืนเท่านั้น แต่ยังสามารถบ่งบอกความเป็นพื้นที่ได้โดยการนำเอาความรู้ด้านสถาปัตยกรรมศาสตร์มาปฏิบัติใช้จริง

เพื่อเป็นการเร่งกลยุทธ์การขยายธุรกิจไปทั่วโลกและพัฒนาเทคโนโลยีในผลิตภัณฑ์ LED บริษัท OPPLE Lighting จึงได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือด้านเทคนิคกับบริษัท Seaborough ของเนเธอร์แลนด์ ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมล้ำยุคสำหรับอุตสาหกรรมหลอดไฟ เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2558 ซึ่งถือเป็นก้าวแรกในการเริ่มผลิตหลอดไฟ oneTLed ซึ่งเป็นหลอดไฟ LED ที่สามารถสลับสับเปลี่ยนได้ตัวแรกของโลก เทคโนโลยีใหม่นี้จะเป็นการเพิ่มศักยภาพในการอนุรักษ์พลังงานโดยการใช้พลังงานที่น้อยกว่าเดิมถึง 50% การร่วมงานกับบริษัท Seaborough จะเป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่ให้แก่ OPPLE ในการยกระดับความสามารถด้าน R&D รวมทั้งการนำเสนอโซลูชั่นการจัดแสงไฟที่มีความแตกต่างและบริการที่เป็นมืออาชีพในตลาดหลอดไฟและอุปกรณ์ให้แสงสว่าง

เกี่ยวกับ OPPLE

OPPLE Lighting Co. Ltd. เป็นแบรนด์หลอดไฟและอุปกรณ์ให้แสงสว่างชั้นนำของจีนที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก บริษัทมีเครือข่ายจัดจำหน่ายที่ใหญ่ที่สุดในจีน ตลอดจนร้านค้าจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของแบรนด์กว่า 8,000 ร้าน และจุดจำหน่ายกว่า 30,000 จุดทั่วโลก OPPLE มีจุดมุ่งหมายด้านนวัตกรรมอันแข็งแกร่ง โดยมีการออกสิทธิบัตรใหม่กว่า 200 รายการต่อปี ซึ่งสนับสนุนโดยศูนย์ R&D อันทันสมัย และทีม R&D ซึ่งประกอบด้วยวิศวกรกว่า 300 คน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ OPPLE Lighting กรุณาเข้าชมที่ www.opple.com

รับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20160221005081/en/

ติดต่อ:
OPPLE
Kiko Li, +86-21-38550000
lisiying@opple.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม