หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Care-Energy รับบทตัวแทนผู้ถือหุ้น E.ON และ RWE  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 มี.ค. 16, 14:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Care-Energy รับบทตัวแทนผู้ถือหุ้น E.ON และ RWE ย้ำการรักษาผลประโยชน์ต้องเป็นหน้าที่ของผู้เชี่ยวชาญ

ฮัมบูร์ก, เยอรมนี--25 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Care-Energy ผู้ให้บริการด้านพลังงานรายใหญ่ที่สุดของเยอรมนี กำลังขยายการให้บริการด้วยการเสนอตัวเป็นตัวแทนผู้ถือหุ้น E.ON และ RWE รวมถึงหุ้นพลังงานอื่นๆ อย่างเป็นทางการ ท่านที่สนใจสามารถดูข้อมูลและสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการใหม่อย่าง Care-Energy Shareholder Service ได้ที่เว็บไซต์ http://www.care-energymanagement.com

มาร์ติน คริสเทค ผู้ก่อตั้งและเจ้าของ Care-Energy กล่าวว่า "เราได้ผนวกรวมองค์ความรู้อันครอบคลุมทั้งในด้านพลังงาน การซื้อขาย เทคโนโลยี และกฎหมาย เพื่อยกระดับการให้บริการด้านพลังงานของเรา บริการ Care-Energy Shareholder Service ได้ทำให้เรากลายเป็นกระบอกเสียงที่พึ่งพาได้สำหรับบรรดานักลงทุนสถาบัน เช่น หน่วยงานรัฐ ธนาคาร และกองทุนเพื่อการลงทุน รวมถึงนักลงทุนรายย่อยในหุ้น E.ON และ RWE ที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก"

มาร์ติน คริสเทค แสดงความเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายองค์กรของ E.ON และ RWE ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ว่า "ผู้ถือหุ้นในบริษัทอย่าง E.ON และ RWE ต้องสูญเสีย 48.16% และ 68.16% ของมูลค่าตลาดในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา เงินปันผลที่เคยปลอดภัยก็มีมูลค่าลดลง ขณะที่บอร์ดบริหารก็ไม่ประสบความสำเร็จในการสร้างเสถียรภาพทางการเงินหรือรักษาชื่อเสียงของอุตสาหกรรมเยอรมนี ทั้งนี้ ผู้ถือหุ้นรายย่อยและนักลงทุนสถาบันที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับตลาดพลังงานจะไม่สามารถประเมินความน่าเชื่อถือของนโยบายองค์กรได้ ยิ่งไปกว่านั้นยังแทบไม่มีอิทธิพลต่อบริษัทเพราะมีสถานะเป็นเพียงผู้ถือหุ้นรายย่อยเท่านั้น"

คุณคริสเทคกล่าวว่า ผู้ให้บริการด้านพลังงานอย่าง Care-Energy มีหน้าที่รักษาผลประโยชน์ของผู้บริโภคในตลาดพลังงาน ซึ่งครอบคลุมถึงผลประโยชน์ของผู้บริโภคที่ได้ลงทุนทั้งทางตรงหรือทางอ้อมในบริษัทพลังงานขนาดใหญ่ เช่น การลงทุนผ่านกองทุน DAX หรือพอร์ตการลงทุนต่างๆ "เราจะทำการพิจารณาผลลัพธ์และคาดคะเนผลตอบแทนของผู้ถือหุ้นอย่างละเอียด เพราะมาตรการปลดพนักงานไม่ได้ช่วยให้ผู้บริหารองค์กรสามารถนำเสนอกลยุทธ์ที่ยั่งยืนเพื่อเพิ่มมูลค่าตลาดและผลประกอบการ ซึ่งพัฒนาการเชิงลบสำหรับผู้ถือหุ้นและเศรษฐกิจเยอรมนีเช่นนี้ ควรเปิดให้มีการถกกันอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ สภาพสังคมและตลาดพลังงานที่เปลี่ยนแปลงไปยังต้องอาศัยวิธีการรับมือที่แตกต่างไปจากวิธีที่ E.ON และ RWE นำมาใช้ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ หากปราศจากตัวแทนอย่าง Care-Energy แล้ว "กำไร" ซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของการลงทุนในหุ้น ก็จะถูกละเลยดังเช่นหลายปีที่ผ่านมา และเรามาเพื่อเปลี่ยนแปลงสิ่งนี้"

เกี่ยวกับมาร์ติน ริชาร์ด คริสเทค

มาร์ติน คริสเทค เจ้าของและผู้ก่อตั้งกลุ่มบริษัท Care-Energy มีประสบการณ์หลายทศวรรษในตลาดพลังงาน เขาผ่านการรับรองและได้รับอนุญาตให้เป็นเทรดเดอร์ในตลาดซื้อขายพลังงานที่สำคัญหลายแห่งในยุโรป นอกจากนี้ เขายังมีพื้นฐานความรู้ทางเทคนิคและการค้าที่จำเป็นต่อการนำพาบริษัทต่างๆ เช่น E.ON และ RWE ให้กลับมาประสบความสำเร็จในส่วนของผู้ถือหุ้น

เกี่ยวกับสมาคมผู้ถือหุ้น

สมาคมผู้ถือหุ้น คือสมาคมจดทะเบียนของกลุ่มผู้ถือหุ้น การรวมตัวกันทำให้สมาคมสามารถรักษาผลประโยชน์ของผู้ถือหุ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น สมาคมสามารถจัดการประชุมสามัญเพื่อเชิญชวน ตัดสินใจ เปิดประเด็น และใช้สิทธิออกเสียงได้ สมาคมผู้ถือหุ้นมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ถือหุ้นรายย่อยและผู้ถือหุ้นที่ไม่สามารถเข้าร่วมการประชุมสามัญประจำปีได้

สมาคมผู้ถือหุ้นส่วนใหญ่จำกัดการทำกิจกรรมกับบริษัทที่มีการซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ และมักไม่มีความเชี่ยวชาญหรือความรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมและตลาด ขณะที่สมาคมผู้ถือหุ้นแบบดั้งเดิมมักมีประสบการณ์หลายทศวรรษและมีทนายหลายคนคอยให้คำปรึกษาด้านกฎหมาย สำหรับในกรณีที่เกิดความเสียหายหรือการเรียกร้องค่าเสียหายนั้น สมาคมผู้ถือหุ้นบางแห่งยังทำคดีตัวอย่างในนามของผู้ถือหุ้นด้วย

Care-Energy Shareholder Service

Care-Energy ขยายกรอบความคิดเดิมๆ เกี่ยวกับสมาคมผู้ถือหุ้น โดยใช้ความเชี่ยวชาญด้านตลาดและกลยุทธ์ในตลาดพลังงาน เนื่องจากผลตอบแทนที่เพิ่มขึ้นมิใช่ผลพวงจากการใช้กฎหมายอย่างเหมาะสมเท่านั้น แต่ยังเป็นผลมาจากการเชื่อมโยงองค์ความรู้และความเชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์เข้ากับทุกมิติของตลาดพลังงาน สำหรับ Care-Energy Shareholder Service นั้น จะช่วยพัฒนาบริการตัวแทนผู้ถือหุ้นไปอีกระดับ โดยมีเป้าหมายเพื่อกระตุ้นให้บริษัทพลังงานดำเนินงานในทิศทางที่ถูกต้องเพื่อผลประโยชน์ของผู้ถือหุ้น บริการดังกล่าวมุ่งเน้นไปที่นักลงทุนในเยอรมนีและออสเตรีย รวมถึงนักลงทุนทั้งในยุโรปและนอกยุโรป Care-Energy อยู่ในสถานะที่เหมาะสมสำหรับงานนี้ เนื่องจากมีสาขาในหลายประเทศ ซึ่งช่วยให้การสื่อสารในนามของผู้ถือหุ้นเป็นไปอย่างฉับไว

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Care-Energy Holding GmbH
Dkfm Marc Marz
Dessauer Strasse 2-4
D-20457 Hamburg, Germany
อีเมล: marc.maerz@care-energy.de
โทร. +49-151-42260332

Martin Richard Kristek
อีเมล: martin.kristek@care-energy.de
โทร. +49-40-414-314-858-0
แฟกซ์: +49-40-414-314-858-9
เว็บไซต์: http://www.care-energy.de

แหล่งข่าว: Care-Energy Holding GmbH
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม