หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดสไตล์แฟชั่น “ทับทิม-มัลลิกา” ภูมิใจกระเป๋าแฟชั่นไทยคุณภาพ  (อ่าน 1680 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 เม.ย. 16, 17:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บีเคเค ออริจินัล (BKK Original) แบรนด์กระเป๋าแฟชั่นสัญชาติไทย จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ หลังก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2556 และได้รับความนิยมอย่างสูงทั้งในและต่างประเทศ สร้างปรากฏการณ์กระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม ด้วยการขยายกว่า 6 สาขาในประเทศไทย 2 สาขาในประเทศไต้หวัน และส่งออกอีกหลายประเทศ นอกจากนี้ ยังได้รับการยกระดับจากนักท่องเที่ยวต่างชาติ ในฐานะของฝากคุณภาพที่ทุกคนต้องหาซื้อเมื่อเยือนประเทศไทย

นอกจากนี้ยังถือโอกาสเปิดตัวโรงแรมบีเคเค ออริจินัล เพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวต่างชาติและผู้ชื่นชอบในตัวแบรนด์ คงการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์กระเป๋า ลวดลายหลากหลายไม่ซ้ำกันในแต่ละห้องพัก ภายในงานเป็นไปด้วยความรื่นเริง เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ โดยพิธีกรชื่อดัง แจ็ค-ไรเดอร์ และเปิดพิธีการด้วยการแสดงไวโอลินและมายากลสะกดสายตาผู้เข้าร่วมงาน และได้รับเกียรติจาก ณัฐชยา ปริยชาติ ร่วมพูดคุยถึงความเป็นมา ร่วมด้วยเจน-รมิดา จีรนรภัทร ดารารุ่นใหม่ชื่อดังจากเรื่อง Love Sick และแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของบีเคเค ออริจินัล และแขกรับเชิญพิเศษ ทับทิม-มัลลิกา จงวัฒนา เน็ตไอดอล ผู้นำด้านแฟชั่น ร่วมพูดคุยถึงแฟชั่นการแต่งกายและสไตล์กระเป๋าที่ชื่นชอบ

จากนั้น เจนและทับทิมยังได้ร่วมกิจกรรม DIY ตกแต่งกระเป๋า ซึ่งถือเป็นกิจกรรมพิเศษที่ทางโรงแรมบีเคเค ออริจินัล จัดไว้ให้ลูกค้าทุกท่านที่สนใจ และเปิดโอกาสให้แขกผู้ร่วมงานทุกท่าน ได้ร่วมเดินทางโดยขบวนรถตุ๊กตุ๊ก เพื่อเยี่ยมชม บีเคเค ออริจินัล สาขาเอเชียทีค

ณัฐชยา ปริยชาติ เล่าว่า “บีเคเค ออริจินัล ก่อตั้งโดยผู้บริหารหลักสองคน คือ ทรายและร็อค โดยเริ่มต้นจากจักรเย็บผ้าเพียงตัวเดียว และเปิดร้านค้าแห่งแรก ตั้งอยู่ที่ตลาดนัดจตุจักร ด้วยรูปทรงและลวดลายที่โดดเด่น จึงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะจากลูกค้าชาวไต้หวัน ส่งผลให้ต้องเพิ่มการผลิตจากสัปดาห์ละ 100 ใบในช่วงเริ่มต้น กลายเป็นสัปดาห์ละกว่า 10,000 ใบ ในปัจจุบัน”

“ชื่อแบรนด์ บีเคเค ออริจินัล เริ่มต้นจากการตั้งสาขาแรกในตลาดนัดจตุจักร ซึ่งถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางแฟชั่นที่มีชื่อเสียงของกรุงเทพมหานคร โดยรวม จึงสื่อถึงความเป็นต้นตำรับแห่งแฟชั่น สอดคล้องกับการที่แบรนด์ได้รับความนิยมเป็นหนึ่งในรายการที่นักท่องเที่ยวต้องซื้อเป็นของฝากเมื่อเยือนประเทศไทย เรายังตั้งเป้าหมายการเป็น The bags that everyone can buy หมายถึง ทุกคน ทุกกลุ่ม ทุกประเทศ ทุกวัฒนธรรม ทุกๆ คนจะต้องสามารถเข้าถึงเราได้ การเปิดสาขาหลายๆ สาขาจึงถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ของเรา รวมถึงกระเป๋าของเราในแต่ละรุ่นจะมีการเปลี่ยนลายผ้าหลากหลายลายให้ตอบสนองกับความต้องการที่แตกต่างกัน”

เจน-รมิดา จีรนรภัทร ดารารุ่นใหม่ชื่อดังจากเรื่อง Love Sick และแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของบีเคเค ออริจินัล กล่าวว่า “เจนมีกระเป๋ายี่สิบกว่าใบ กระเป๋าที่เจนชอบ จะเป็นกระเป๋าที่ใช้ได้ในทุกโอกาส เดินเล่นกับเพื่อนก็ได้ หรือจะในโอกาสพิเศษ ออกงานก็ได้เหมือนกัน เจนจะชอบสไตล์กระเป๋าที่มีความสดใส ใช้แล้วสร้างความสุขให้กับแต่ละวัน ส่วนตัวที่ใช้ค่อนข้างบ่อยก็เป็นกระเป๋าทรง Sling cross body bag ของแบรนด์ บีเคเค ออริจินัล นี่ละค่ะ ใช้ได้ทุกโอกาสจริงๆ”

ทับทิม-มัลลิกา จงวัฒนา เน็ตไอดอล และผู้นำด้านแฟชั่น กล่าวว่า “ผู้หญิงกับกระเป๋า เราแยกจากกันไม่ได้ค่ะ โดยเฉพาะทับทิม ชอบแต่งตัวค่ะ ได้ทุกแนว และเปลี่ยนไปตามอารมณ์ในแต่ละวันค่ะ กระเป๋าบีเคเค ออริจินัล ค่อนข้างตอบโจทย์ความต้องการของทับทิมได้อย่างลงตัวเลยค่ะ ลวดลาย และรูปทรง มีให้เลือกหลากหลาย ใช้ได้ทุกวันค่ะ”

ปัจจุบัน บีเคเค ออริจินัล รวมทั้งหมดจำนวน 8 สาขา ทั้งในและต่างประเทศ ประกอบด้วย 6 สาขาในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ตลาดนัดจตุจักร จำนวน 2 สาขา ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าเอเชียทีค จำนวน 2 สาขา ตั้งอยู่ที่อากาศยานนานาชาติดอนเมือง จำนวน 1 สาขา โดยเปิด 24 ชั่วโมง เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางทั่วโลกที่มาใช้บริการที่สนามบิน รวมถึงสาขาล่าสุดที่เพิ่งตัวไป ตั้งอยู่ที่ ไดโนเสาร์ สุขุมวิท (Dinosaur planet) สถานที่ท่องเที่ยวแหล่งใหม่ล่าสุดในกรุงเทพฯ และในต่างประเทศ ตั้งอยู่ที่เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน จำนวน 2 สาขา ณ Ximending แหล่งแฟชั่นยอดนิยมในไทเป และในห้างสรรพสินค้า Breeze Song Gao นอกจากนี้ยังได้ส่งออกกระเป๋า บีเคเค ออริจินัล ในอีกหลายประเทศ อาทิ มาเลเซีย ฮ่องกง จีน มาเก๊า สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม ฝรั่งเศส สเปน ชิลี จาเมกา ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา

CR: http://prmatter.com/2016/04/03/2601/« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12 เม.ย. 16, 10:41 น โดย supercuties » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ทับทิม  มัลลิกา  เจน  รมิดา  แจ๊คไรเดอร์  BKK ORIGINAL  กระเป๋า   บีเคเคออริจินัล 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม