หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Capella Hotel Group Asia รับหน้าที่บริหารจัดการย่านอาคารสไตล์ "สือคู่เหมิน"  (อ่าน 37 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 เม.ย. 16, 14:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--19 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- Capella Shanghai, Jian Ye Li เป็นรีสอร์ทกลางเมืองใหญ่ที่ให้บริการห้องพักแบบวิลล่าทั้งหมด ตั้งอยู่ในย่านอาคารสไตล์ "สือคู่เหมิน" ที่กินพื้นที่มากที่สุดเท่าที่ยังคงหลงเหลืออยู่จนถึงทุกวันนี้ ภายในเขตอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรมของเขตซูหุยแห่งนครเซี่ยงไฮ้

Shanghai Hengfu Investment & Development Co., Ltd ได้มอบหมายให้ Capella Hotel Group Asia เป็นผู้จัดการโครงการ Capella Shanghai, Jian Ye Li ซึ่งมีกำหนดการเปิดให้บริการในเดือนมีนาคม 2560 Capella Shanghai, Jian Ye Li ตั้งอยู่ในเขตอนุรักษ์มรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมเหิงฟูของเขตซูหุย โครงการดังกล่าวจะกลายเป็นรีสอร์ทกลางเมืองใหญ่ที่ให้บริการห้องพักแบบวิลล่าทั้งหมดแห่งเดียวของเซี่ยงไฮ้ ในย่านอาคารสไตล์ "สือคู่เหมิน" (ประตูโกดังหิน) อันเก่าแก่ที่ยังคงหลงเหลืออยู่เป็นแห่งสุดท้าย ซึ่งถือว่าเป็นแลนด์มาร์คของนครเซี่ยงไฮ้ในยุคทศวรรษ 1930 โดย Capella Residences Shanghai ที่ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกันนี้ พร้อมเปิดให้บริการในช่วงต้นปี 2017

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160412/8521602356-a
Capella Shanghai Jian Ye Li - บริเวณ Heritage Shikumen Lane

เริ่มแรกนั้น Jian Ye Li สร้างขึ้นในยุคทศวรรษ 1930 โดย Fonciere et Immobiliere de Chine ซึ่งเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์สัญชาติฝรั่งเศส ปัจจุบันพื้นที่ดังกล่าวประกอบไปด้วยรีสอร์ทสุดหรูอย่าง Capella Shanghai, Capella Residences และ The Gallery ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำ อาคารสไตล์ "สือคู่เหมิน" อันเก่าแก่เหล่านี้ ได้รับการบูรณะขึ้นด้วยความใส่ใจเพื่อรองรับความต้องการของผู้มั่งมี ซึ่งผสมผสานสถาปัตยกรรมแบบเซี่ยงไฮ้โบราณเข้ากับสไตล์ของโลกตะวันตก ที่ได้ปรากฏให้เห็นเป็นครั้งแรกในช่วงทศวรรษ 1860 หลังจากนั้น มหานครเซี่ยงไฮ้ก็ได้เจริญเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว จนทำให้บ้านสไตล์ "สือคู่เหมิน" เหล่านี้เริ่มพบเห็นได้ยาก ท่ามกลางแนวอาคารสูงระฟ้าและสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์นที่ผุดขึ้นมาเมื่อก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ Jian Ye Li จะกลายเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงมรดกทางสถาปัตยกรรมบ้านเรือนของเซี่ยงไฮ้ อันประกอบไปด้วยบ้านเดี่ยวแบบจีนที่ผสานเข้ากับกลิ่นอายแบบปารีส

นายจู จิงสง ผู้จัดการทั่วไปของ Shanghai Hengfu Investment & Development Co., Ltd. กล่าวว่า "เป็นเวลาถึงหนึ่งทศวรรษแล้ว ที่ Capella Hotel Group Asia ได้อุทิศตนให้กับการพัฒนาโครงการที่พักที่มีความโดดเด่นในระดับโลก ไปพร้อมกับการทำนุบำรุงสถาปัตยกรรมอันเก่าแก่ที่มีคุณค่าทางวัฒนธรรมเช่นนี้ ความร่วมมือระหว่าง Xufang Group และ Capella Hotel Group Asia เป็นการผนึกกำลังของพาร์ทเนอร์ที่มีแนวคิดเดียวกัน โดยทั้งสองฝ่ายจะใช้ข้อได้เปรียบของตน และสืบสานมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Jian Ye Li ให้ดำรงอยู่สืบไป ทั้งนี้ เรามีเป้าหมายเดียวกันในการพลิกโฉมให้ Jian Ye Li กลายเป็นแลนด์มาร์คที่เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาและมนต์เสน่ห์ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงแนวคิดอันสร้างสรรค์ในการอนุรักษ์สถาปัตยกรรมอันเก่าแก่และงดงามของเซี่ยงไฮ้นี้ให้เป็นประโยชน์ต่อชนรุ่นหลัง"

นายฮอร์สต์ ชูลซ์ ประธานและซีอีโอของ Capella Hotel Group กล่าวว่า "Capella Hotel Group รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ดูแลอาคารสไตล์ "สือคู่เหมิน" ที่หลงเหลืออยู่เป็นแห่งสุดท้ายของเซี่ยงไฮ้ ทั้งยังเป็นองค์ประกอบสำคัญในมรดกทางวัฒนธรรมของเซี่ยงไฮ้ด้วย การผสมผสานระหว่างกลิ่นอายเมืองใหญ่อันทันสมัยที่มีผู้คนเข้าออกมากมาย กับมรดกทางวัฒนธรรมอันดึงดูดใจที่สืบสานมาอย่างยาวนานนี้ ทำให้ Capella Shanghai เป็นโครงการที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นโดยแท้ เราพร้อมที่จะปลูกฝังปรัชญาการให้บริการแบบ Capella และใช้ความเชี่ยวชาญของเราในวงการที่พักหรูหรา เพื่อก่อให้เกิดจุดบริการที่พักแห่งใหม่อันเป็นสัญลักษณ์ของมหานครเซี่ยงไฮ้"

Capella Shanghai ตั้งอยู่ภายในย่านอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรม Jian Ye Li โครงการดังกล่าวจะกลายเป็นรีสอร์ทกลางเมืองใหญ่ที่ให้บริการห้องพักแบบวิลล่าทั้งหมดแห่งเดียวของเซี่ยงไฮ้ ด้วยวิลล่าทั้งหมด 55 ห้อง พร้อม Capella Library อันโด่งดัง เช่นเดียวกับ Auriga Spa ระดับรางวัล ภัตตาคารอาหารฝรั่งเศส และพื้นที่จัดอีเวนท์อย่างเป็นกันเอง ส่วนอีกโครงการหนึ่งที่อยู่ในบริเวณเดียวกันอย่าง Capella Residences นั้นจะเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในปี 2017 ด้วยห้องชุด 40 ยูนิตสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาที่พักหรูหรา ขณะที่ The Gallery บริเวณหน้าอาคาร Jian Ye Li เป็นแหล่งรวบรวมแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่พร้อมให้ลูกค้าเฉพาะกลุ่มเลือกสรร

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Capella Shanghai, Jian Ye Li สามารถติดต่อได้ที่: joleena.seah@capellahotelgroup.com

เกี่ยวกับ Shanghai Hengfu Investment & Development Co., Ltd.:

บริษัทได้รับทุนสนับสนุนและก่อตั้งขึ้นโดย Shanghai Xufang Group ในฐานะที่เป็นองค์กรระดับมืออาชีพที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในการอนุรักษ์ บูรณะ และพัฒนากลุ่มอาคารเช่นเดียวกับอาคารเก่าแก่ รวมถึงบ้านสวนและบ้านเรือนตามตรอกซอกซอยที่เพิ่งได้รับการฟื้นฟู บริษัทมีความเชี่ยวชาญในการอนุรักษ์และพลิกโฉมชุมชนเก่าแก่ ทั้งยังเชี่ยวชาญในการพัฒนาบ้านสวนและบ้านเรือนตามตรอกซอกซอยในเชิงอนุรักษ์ Hengfu Development มีพันธกิจในการสืบทอดมรดกทางวัฒนธรรม และทำนุบำรุงชุมชนเก่าแก่อันล้ำค่า บริษัทมีความมุ่งมั่นในการอนุรักษ์และพัฒนาสถาปัตยกรรมทางประวัติศาสตร์ ด้วยความทุ่มเทอย่างไม่ลดละและประสงค์ดีในการฟื้นฟู เพื่อให้มรดกทางวัฒนธรรมเหล่านี้ดำรงอยู่ต่อไปชั่วลูกหลาน การผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมกับวัฒนธรรมที่น่าอัศจรรย์เช่นนี้ เกิดขึ้นจริงได้ด้วยการรังสรรค์และสำรวจวัฒนธรรมด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดเท่านั้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม