หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอสเอ็มทีปริ้นเซส เปิดแผนการตลาดครึ่งปีหลัง  (อ่าน 37 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 มิ.ย. 16, 13:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอสเอ็มทีปริ้นเซส เปิดแผนการตลาดครึ่งปีหลัง ปั้น 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่อาหารเสริมสุขภาพดันยอดขาย 150 ล้าน

เอ็สเอ็มทีปริ้นเซสเปิดแผนบุกตลาดอาหารเสริมแชร์ส่วนแบ่งสินค้าลดความอ้วน มั่นใจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและลดน้ำหนักยังมีโอกาสเติบโตพร้อมดัน “โซโคะ” (Zo-Ko)สินค้าคนไทยขึ้นแท่นสินค้าขายดี พร้อมเปิดรับตัวแทนจำหน่ายเงื่อนไขง่ายๆ หวังดันยอดขายทั้งปีทะลุ 150 ล้าน
นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย กรรมการบริหาร บริษัท เอ็สเอ็ม ที ปริ้นเซส จำกัด เปิดเผยถึงแผนการตลาดของบริษัทฯในครึ่งปีหลัง 2559 นี้ว่า บริษัทฯ จะให้ความสำคัญกับการเปิดตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ทั้งเพื่อการลดน้ำหนัก ดูแลสุขภาพผิว และอาหารเสริมเพื่อสุขภาพทางเพศชายและหญิง ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวบริษัทเน้นทำตลาดทางด้านออนไลน์เป็นหลักโดยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อการลดน้ำหนักที่จะทำการเปิดตลาดในช่วง 2 ไตรมาสสุดท้าย คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อการลดน้ำหนัก แบรนด์ “โซโคะ” (Zo-Ko) ซึ่งมีการทดลองทำตลาดมาก่อนหน้านี้แล้วซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์“โซโคะ” (Zo-Ko)เป็นวิตามินลดน้ำหนักแบรนด์ไทยที่มีจุดเด่นในเรื่องกระบวนการผลิตและส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ได้รับอนุญาตถูกต้องจากหน่วยงานของรัฐบาล และมีเลขที่จดแจ้งจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) มีส่วนผสมที่ช่วยในการลดน้ำหนักโดยไม่ทำให้ร่างกายดูโทรมและไม่มีอาการข้างเคียง

นอกจากนี้ยังเตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อการลดน้ำหนักเฉพาะส่วน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเอาเทคโนโลยีและส่วนผสมจากประเทศญี่ปุ่นมาใช้ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักที่มีคุณสมบัติในการลดเซลลูไลท์ที่อยู่ในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณ น่อง สะโพก และหน้าท้อง ทั้งยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ และยังปราศจากสารอันตรายต่อสุขภาพมาช่วยเสริมทัพอีกผลิตภัณฑ์ ซึ่งขณะนี้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวกำลังอยู่ในช่วงดำเนินการและทำการทดลองตลาดซึ่งคาดว่าจะทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้ ส่วนผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกลุ่มอื่น ๆ บริษัทฯ มีแผนพัฒนาออกมาอย่างต่อเนื่องทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อการดูแลผิวซึ่งจะมีการเปิดตัวและทำตลาดในแบรนด์“นีโอ ไวท์(Neo White)” เซตวิตามินเพื่อผิวขาว และอาหารเสริมเกี่ยวกับฮอร์โมน จะมีการเปิดตัวในแบรนด์“เอ็น วัน(N.One)” ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

ด้านนางสาวสุภาพร วิกรัยธนาคม กรรมการบริหารด้านการตลาด บริษัท เอ็สเอ็ม ที ปริ้นเซส จำกัดเปิดเผยว่า ที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของบริษัทใช้ช่องทางทำการตลาดผ่านระบบออนไลน์เป็นหลักแต่เน้นหนักไปที่โชเชียลมีเดีย ควบคู่ไปกับการทำการตลาดผ่านตัวแทนจำหน่าย ซึ่งก็ประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจในระดับหนึ่ง ทางบริษัทมองว่ายังมีโอกาสในการเติบโตไปได้อีก ถ้าหันมาให้ความสำคัญในการทำตลาดอย่างจริงจังกับผลิตภัณฑ์กลุ่มอาหารเสริม โดยในช่วง 2 ไตรมาสสุดท้ายของปีนี้บริษัทจึงมีแผนที่จะทุ่มงบประมาณในการทำตลาดกับกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมให้มากขึ้นโดยยังคงเน้นหนักไปในการทำการตลาดผ่านออนไลน์ แต่จะไม่เน้นผ่านทางโซเซียลมีเดียเพียงอย่างเดียว โดยจะเพิ่มช่องทางในการทำการตลาดผ่านออนไลน์ให้หลากหลายและครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น พร้อมกับทำตลาดผ่านกิจกรรมต่าง ๆเพื่อให้กลุ่มเป้าหมายได้สัมผัสและจดจำแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของเรามากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันเรายังคงให้ความสำคัญกับการทำตลาดผ่านตัวแทนขาย ขณะนี้บริษัทฯ มีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศจำนวน 2,000 ราย และในช่วง 6 เดือนหลังของปีนี้บริษัทฯ มีแผนที่จะเพิ่มจำนวนตัวแทนจำหน่ายอาหารเสริม โดยใช้กลยุทธ์ในการลงทุนแบบประหยัด เพื่อดึงดูดให้บุคคลทั่วไปสามารถเข้ามาทำธุรกิจได้ง่ายขึ้น รวมทั้งจะให้ความสำคัญกับการเปิดหลักสูตรใหม่ ๆ เพื่ออบรมและให้ตัวแทนจำหน่ายมีศักยภาพและมีความรู้ในด้านต่าง ๆ ทั้งการขายและคุณสมบัติด้านต่าง ๆ ของสินค้า ที่สำคัญบริษัทฯ ได้จัดให้มีการแจกรางวัลทริปท่องเที่ยวสำหรับตัวแทนจำหน่าย โดยได้กำหนดว่าจะจัดทริปท่องเที่ยวประเทศธิเบตประมาณปลายปี และในปีหน้าจะจัดรางวัลท่องเที่ยวยุโรป ทั้งนี้ การจัดกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อเป็นส่งเสริมการตลาดในรูปแบบใหม่ ๆ และสร้างการรับรู้ในตัวสินค้าแต่ละแบรนด์และมีความมั่นใจว่าการให้ความสำคัญกับการพัฒนาตลาดอาหารเสริมในครั้งนี้ จะทำให้ยอดขายรวมของบริษัทในปีนี้ทะลุ 150 ล้านบาทอย่างแน่นอน
ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 061-657-2559 LINE: @quinns, https://www.facebook.com/quinnssoap/ , http://www.quinnssoap.com/


สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร 090-993-4548 คุณธีรพรnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Quinns Soap บริษัท เอสเอ็มที ปริ้นเซส จำกัด นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย นางสาวสุภาพ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม