หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เตียง โซฟา ที่นอน  (อ่าน 204 ครั้ง)
Guest
การเลือกsofa bed
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 มิ.ย. 16, 14:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีครับพอดี เห็นข้อความและเพจ แล้ว ถูกใจและมีความรู้มากครับเป็นการตอบแบบมืออาชีพที่รู้จริงเลยต้องการเพิ่มเติมประเด็นการเลือซื้อเฟอร์อย่างอื่นและแนวคิดสำหรับการเลือกซื้อเพื่อให้เป็นช่องทางการสนับสนุนธุรกิจสำหรับงานแสดง และข้อความเป็นการตอบจากเพจอื่นเลยรบกวนแชร์ครับ

แนะนำแบบนี้ครับการเลือกโซฟาทั้ง ๒คอมเม้นท์ผมว่าใช้ความรู้สึกตัดสินและไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องและพิสูจน์ ไม่ได้ อย่างสิ้นเชิงครับ
๑ส่วนที่หนังแท้ แนะนอนครับ เทียบกับรถคือ เบนท์ ไม่มีขอโต้แย้งแต่ผู้ใช้ต้องตัดสินใจราคาและความพิงพอใจ สุดท้ายความคาดหวังที่ได้ครับ
๒ ราคาที่ว่าไม่เกินเท่านั้นเท่านี้ เราพิสูจน์โดยการนั่งและการใช้งานดีกว่า หรืออีกนัย หน่ึง สินค้าที่ยกคนเดียวได้ อาจจะจริง แต่สินค้าที่ยก ๓ นั้นต้องดูว่าเพราะอะไร ไม้อะไร ใช้อะไร หากเขาใส่ไม้ พยุงราคาจะเท่าไร (เปรียบเทียบครับ ของจริงไม่ได้ผิดกฎหมาย)เพื่อให้เห็นภาพ หรือ ปัจจุบัน อินเตอร์แบรนด์ ค่าเช่า ๔๐ % แสดงว่า ราคา ๑๐๐๐๐ มีค่า พื้นที่ ๔๐๐๐ แล้วค่าไม้เท่าไร ค่าวัตถุดิบเท่าไร กำไรเท่าไร สูญเสียการผลิต ฯลฯ
ชึ่งเรื่องนี้อยากจะฝากไว้ครับ เพราะไม่มีใครยอมขาดทุนในทางธุรกิจแนะนอนครับ
ก่อนอื่นต้องพิจารณาดังนี้ครับ
๑ งานแสดงสินค้าทุกร้านถือว่าเป็นโรงงาน จริงๆ และผู้จัดงานเขาคัดสรรค์แล้ว หากมีปัญหาร้องเรียนผู้จัดงานได้
๒ ค่าใช้จ่ายถูกหรือตำ่กว่าข้อ๒ หรือไม่ อยู่ที่จำนวนที่ขายออกต่องาน ยิ่งขายมาก ค่าพื้นที่จะลดตามอัตราเปอร์เซ็นต์ การขายแต่ต่างจากห้างชั้นนำคุณจะขายเท่าไร ค่าใช้จ่ายการขายจะ เท่าเดิม
๓ ดังนี้ผู้จำหน่ายต้องเป็นผู้ผลอตเท่านั้นถึงจะอยู่ได้เพราะหากขายได้ ๑ ล้าน ค่าพื้นที่จะอยู่ที่๓๕ %ทันที่หากขายได้๔ล้าน ค่าพื้นที่จะลดลงเหลือ ๑๐%ดังนั้นบางท่านจะไปวันสุดท้ายเพราะ ทุกโรงงานจะทราบจุดคุ้มทุนตัวเองและหากใครไม่ถึงเป้าหมายเท่าไรก็ขาย
เข้าเรื่องการเลือกวัสดุครับ
๑ หนังแท้ตามที่แจ้ง คือ สุดยอด

๒ แต่ไปมองรายได้เราแล้วพิจารณาดังนี้โซฟาหากเป็นผมต้องเลือกในงานผมจะไม่ใช้ฟองน้ำ (ส่วนตัวนะครับ)เพราะวันโชว์ เขาเอาเกรด รถเบนท์ มาให้เรานั่ง วันส่งเอาฟองน้ำล้างจานผมไม่มีความรู้เลยผมจะตัดสินใจตามนี้
๓ ควรเลือก pocket springครับ เพราะผมยึดหลักของที่นอนคือสปริงอิสระ และอายุการใช้งานยาวนาน ไม่อยากบอกว่า มากกว่า ๑๕ ปี เพราะที่นอนเขารับประกันแบบนี้
๔สินค้าควรเป้นเบาะแบบถอดซักได้ เพราะเราได้พิสูจน์ตามข้อ ๓ ครับ และการที่เบาะซักได้เราเบื่อเราขอซื้อเพื่อ เป็นการเปลี่ยนการตกแต่งแต่ละปี
เพราะบางท่านบอกว่าเป็นการซ้อนกันเฉยคือ ไม่รู้จริงครับอันนี้เรียกว่าเบาะลอยครับและการทำซ้อนหมายถึงต้นทุนที่สูงขึ้น สองเท่า หากเป็นติดโครงต้องดูว่าสบายหรือไม่แต่ต้นทุนถูกกว่าการทำเบาะลอยแน่นอนครับ
๕ เรื่องโรงงานเราดูได้จากหากร้านที่อยู่ด้านหน้าและไม่ใช่อินเตอร์ แบรนคือ โรงงานทั้งนั้นหรือสังเกตุขนาดที่ใหญ่ๆ ของพื้นที่จัดสรรนิฐานว่าเป็นโรงงานครับ
๖ การขอปรับขนาดซ้ายขวาลดได้ สั้นยาวสีสั่งได้ ก็เป็นข้อพิจารณาว่าโรงงาน ครับหากไม่ได้ตามขายและตัวโชว์ก็ต้องตามความพึงพอใจครับเพราะเขามีวิธีการบริหารต้นทุนเช่นกันไม่ต้องเก็บผ้าเยอะของเยอะ
๗ ให้ลองยกดูด้วยน้ำหนักตัวเองจะทราบว่าเราควรพิจารณาอย่างไร ของยิ่งหนักคือ ยิ่งดี หากของเบาฏ็ ตามนั้น (ข้างนอกสุกใสข้างในเป็นโพรง)หากราคาได้ ก็ใช้ได้เหมือนกันดีด้วย ถูก ด้วย ต้องทำเองครับ

๘ เพราะมุมมองผมจากประสบการณ์ที่บริหารพื้นที่คือคนที่มาทำคือโรงานมากกว่า ๗๐% โดยพิจารณาตามข้างต้น
๙ ราคาต่อรองตามบบรยาการและการบริการครับเพราะสินค้าข้างต้นที่มีรอยพับเขาเรียกปรับนอนครับ นี่คือความรู้ใหม่ที่คนที่ไม่เคยใช้โซฟาปรับนอนครับเพราะเราซื้อสินค้าหากเราจ่ายเท่าเดิม ได้ดีกว่า หรือ ว่าได้อัตถประโยชน์ ถือว่ากำไรและเป็นทางเลือกคือ ไม่ได้ แค่นั่ง นอนด้วยผมชอบครับ
๑๐ การจ่ายชำระเป็นเทคนิคหน่ึงคือ จ่ายหมดลดเท่าไร ไม่ต้องกลัวไม่ส่งเพราะการจ่ายผ่านบัตรถือว่าปลอดภัยสุดในเมืองไทยหากไม่ได้ เขาคืนยอดได้ครับ และเป็นอำนาจต่อรองสำหรับเราครับ
๑๑ การจ่ายแบบ 0 %ก็เป็นส่วนเพิ่มที่ท่านได้หากมีให้ และศึกษาโรงงานวันนัดส่ง มีเบอร์โทรคนขายได้ของแน่นอนครับเพราะอย่าง ที่เรียนผู้จัดงานอย่างพวกเรารับผิดชอบครับ
ทั้งหมดนี้เป็นการตอบเพื่อเป็นข้อมูลที่ครบถ้วน และเปรียบเทียบสอบทานได้ครับอย่างสมเหตุสมผลและสิ่งสำคัญเพื่อสนับอุตสาหกรรมของคนไทยนี่คือส่ิงที่สำคัญยากครับที่ สินค้าโซฟาตราหมีแพนด้าจะเข้าไปในห้างกลางสีลมเกิดอีกสามชาติก็ไม่มีทางครับ (เปรียบเทียบ) แต่หากเข้าตามพื้นที่ดังกล่าวผมว่าเขามีโอกาศครับที่ขยายเสณษฐกิจเมืองไทย ขายได้ คนขายได้เงิน คนรถส่งของได้เงิน ส่งเงินให้ลูก เรียนอยู่โรงเรียนวัดหนองหอยวิทยา(เพื่อเห็นภาพ)พ่อ แม่ ไปทุำบุญมีเงินใส่ซองให้พระ อันนี้ คือข้อเท็จจริงแต่หากเราไม่สนับสนุนสินค้าไทย หรืออุตสาหกรรมของคนไทย เงินจะไหลออกนอกหมดครับ สิ่งที่ผมตอบไม่มีผลประโยชน์ครับ หากเจอก้จะตอบให้เพื่อเป็นวิทยาทาน และเพื่อผมได้ขายพื้นที่ได้ ทุกท่านได้ของถูก ร้านได้ขายของครับ
ขอบคุนครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม