หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Randstad ขยายระยะเวลาข้อเสนอซื้อ Monster Worldwide  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ก.ย. 16, 10:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Randstad ขยายระยะเวลาข้อเสนอซื้อ Monster Worldwide ให้สอดคล้องกับการพิจารณาทบทวนข้อเสนอซื้อของหน่วยงานกำกับกฎระเบียบของสหภาพยุโรป

ดีเมน, เนเธอร์แลนด์--26 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Randstad North America, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทที่มี Randstad Holding nv (AMS: RAND) เป็นผู้ถือหุ้น 100% ประกาศวันนี้ว่า บริษัท Merlin Global Acquisition, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทลูกที่บริษัทเป็นผู้ถือหุ้น 100% ได้ขยายระยะเวลาข้อเสนอในการซื้อหุ้นสามัญส่วนที่เหลือในบริษัท Monster Worldwide, Inc. (NYSE: MWW) ("Monster") ด้วยเงินสดที่ราคา 3.40 ดอลลาร์สหรัฐต่อหุ้น โดยไม่รวมอัตราดอกเบี้ยและหักภาษีหัก ณ ที่จ่ายที่มีผล ("ข้อเสนอ")

ทั้งนี้ ได้มีการยื่นแบบฟอร์ม Form CO ที่เกี่ยวข้องกับการซื้อกิจการของ Monster ต่อคณะกรรมาธิการยุโรปพิจารณาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งคาดว่าจะได้ข้อสรุปเกี่ยวกับการทบทวนภายในวันที่ 26 ตุลาคม 2559 นี้ และหากไม่มีการคัดค้านการพิจารณาทบทวนใดๆ คาดว่า การดำเนินการตามกฎระเบียบต่างๆจะแล้วเสร็จในวันดังกล่าว

เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับการพิจารณาตามกฎระเบียบของคณะกรรมาธิการยุโรป ข้อเสนอดังกล่าวจึงได้รับการขยายระยะเวลาออกไปจนถึงวันที่ 28 ตุลาคม 2559 ณ เวลา 24.00 น. ตามเวลาในนิวยอร์ก หากไม่มีการขยายเวลาต่อไปอีก ก่อนหน้านี้ ข้อเสนอมีกำหนดสิ้นสุดในวันที่ 3 ตุลาคม 2559 ณ เวลา 24.00 น. ตามเวลาในนิวยอร์ก โดยข้อตกลงและเงื่อนไขต่างๆ ของข้อเสนอจะยังคงเหมือนเดิม ยกเว้นเฉพาะระยะเวลาที่ขยายออกไป

บริษัท Broadridge Corporate Issuer Solutions, Inc. ซึ่งเป็นผู้รับฝากข้อเสนอ ระบุว่า ณ เวลา 23.00 น. ของวันที่ 22 กันยายน 2559 ตามเวลานิวยอร์ก หุ้นสามัญประมาณ 6,048 หุ้นของ Monster ได้ถูกเสนอซื้ออย่างถูกต้อง แต่ไม่ได้ถูกเพิกถอนอย่างถูกต้องตามข้อเสนอ คิดเป็นสัดส่วนที่ต่ำกว่า 1% ของหุ้นสามัญส่วนที่เหลือของ Monster ทั้งนี้ กลุ่มผู้ถือหุ้นของ Monster ที่ได้เสนอขายหุ้นของตนไปแล้วต้องไม่จำเป็นกรอกข้อมูลอีกรอบหรือดำเนินการใดๆ อันเป็นผลมาจากการขยายระยะเวลาของข้อเสนอนี้

เกี่ยวกับ Randstad

Randstad มีความเชี่ยวชาญในโซลูชั่นด้านการทำงานอย่างยืดหยุ่นและการให้บริการด้านทรัพยากรมนุษย์ บริการของบริษัทมีตั้งแต่พนักงานชั่วคราวไปจนถึงพนักงานประจำให้กับผู้ให้บริการอินเฮาส์ มืออาชีพ การสรรหาและการคัดเลือก การช่วยหาพนักงานภายหลังถูกเลิกจ้าง และโซลูชั่นทรัพยากรมนุษย์ Randstad Group เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านทรัพยากรมนุษย์ชั้นนำระดับโลก และเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่ 3 อันดับแรกใน อาร์เจนตินา เบลเยียมและลักเซมเบิร์ก แคนาดา ชิลี ฝรั่งเศส เยอรมนี กรีซ อินเดีย เม็กซิโก เนเธอร์แลนด์ โปแลนด์ โปรตุเกส สเปน สวิตเซอร์แลนด์ สหราชอาณาจักร และสหรัฐ รวมทั้งเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่ในออสเตรเลียและญี่ปุ่น ในปี 2557 Randstad มีพนักงานประมาณ 29,750 ราย และสำนักงานสาขา 4,473 แห่งใน 39 ประเทศทั่วโลก Randstad มีรายได้ 1.92 หมื่นล้านปอนด์ในปี 2558 บริษัทก่อตั้งในปี 2503 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองดีเมน ประเทศเนเธอร์แลนด์ Randstad Holding nv จดทะเบียนและทำการซื้อขายออปชั่นหุ้นของบริษัทในตลาดหลักทรัพย์เนเธอร์แลนด์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.randstad.com

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้และรายละเอียดในที่นี้มีจุดประสงค์เพื่อเป็นข้อมูลเท่านั้นและไม่ใช่คำแนะนำ ข้อเสนอซื้อ หรือการเชิญชวนให้ขายหุ้นสามัญของ Monster ตามข้อเสนอซื้อ Randstad North America, Inc. ("Randstad") ซึ่งเป็นบริษัทลูกที่ Randstad ถือหุ้น 100%, Merlin Global Acquisition, Inc. ("Merger Sub") และ Randstad Holding nv ("Holding") ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Randstad ได้ยื่นแถลงการณ์เสนอซื้อตาม Schedule TO ต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ (SEC) ซึ่งประกอบไปด้วยข้อเสนอซื้อ ("Offer to Purchase") หนังสือมอบอำนาจ ("Letter of Transmittal") และเอกสารอื่นๆที่เกี่ยวข้อง และ Monster ได้ยื่นแถลงการณ์คำเชิญชวน/เสนอแนะต่อ SEC ตาม Schedule 14D-9 ที่เกี่ยวข้องกับข้อเสนอซื้อ เอกสารเหล่านี้ ซึ่งอาจจะมีการแก้ไขหรือถูกเสริมในอนาคต ประกอบไปด้วยข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับข้อเสนอซื้อ โดยผู้ถือหุ้นของ Monster ควรจะอ่านให้เข้าใจ ผู้ถือหุ้นของ Monster สามารถขอสำเนาเอกสารที่ Monster, Randstad, Merger Sub หรือเครือบริษัทยื่นต่อ SEC ได้ที่เว็บไซต์ของ SEC ที่ www.sec.gov และสามารถขอ Schedule TO ได้ที่เว็บไซต์ของ Randstad

ข้อเสนอซื้อไม่ได้เป็นการเสนอต่อผู้ถือหุ้นสามัญ (หรือข้อเสนอจะได้รับการยอมรับจากหรือในนามของผู้ถือหุ้น) ของ Monster ในเขตอำนาจศาลใดๆที่การเสนอหรือการยอมรับไม่ถูกต้องตามกฎหมายเกี่ยวกับหลักทรัพย์ การซื้อขายหลักทรัพย์ หรือกฎหมายอื่นๆในเขตศาลปกครั้งนั้นๆ ในเขตอำนาจศาลปกครองที่กฎหมายหรือกฎระเบียบที่มีผลบังคับกำหนดให้ข้อเสนอซื้อต้องจัดทำโดยโบรกเกอร์หรือดีลเลอร์ที่ได้รับอนุญาต ให้ถือว่าข้อเสนอซื้อนี้ทำขึ้นในนามของ Merger Sub โดยโบรกเกอร์หรือดีลเลอร์ที่ได้รับอนุญาตภายใต้เขตศาลปกครองดังกล่าวตั้งแต่หนึ่งรายขึ้นไปที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Randstad, Merger Sub หรือเครือบริษัท

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม