หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “Nexen Tire” พร้อมสนับสนุนการแข่งขันกีฬาฤดูหนาวระดับโลก 4 รายการ  (อ่าน 64 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 พ.ย. 16, 14:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โซล,เกาหลีใต้--2 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- Nexen Tire มุ่งเสริมสร้างความแข็งแกร่งของแบรนด์ ผ่านการเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันกีฬาฤดูหนาวระดับโลก 4 รายการ

- Nexen Tire วางแผนโปรโมทแบรนด์ผ่านช่องทางต่างๆ ได้แก่ ชื่อและโลโก้การแข่งขัน บนเสื้อผ้านักกีฬา รวมถึงบนป้ายโฆษณา จอวิดีโอ และบูธในสนามแข่ง

- Nexen Tire จะโปรโมทแบรนด์พร้อมกระตุ้นยอดขายยางรถยนต์สำหรับฤดูหนาวผ่านกิจกรรมการตลาดที่หลากหลาย

เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งของแบรนด์และกระตุ้นยอดขายยางรถยนต์สำหรับฤดูหนาว "Nexen Tire" จึงเตรียมรับบทผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันกีฬาฤดูหนาวระดับโลก 4 รายการ

http://photos.prnasia.com/prnh/20161101/8521607097
คำบรรยายภาพ: Nexen Tire เตรียมเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬาฤดูหนาวระดับโลก 4 รายการ

กีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวพย็องชังกำลังจะมาถึงในปี 2561 Nexen Tire จึงไม่รีรอที่จะจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์เพื่อสนับสนุนให้กีฬาฤดูหนาวเป็นที่นิยมยิ่งขึ้น รวมทั้งเป็นการโปรโมทแบรนด์ด้วย

Nexen Tire เดินหน้ารุกโปรโมทกีฬาฤดูหนาวในภูมิภาคเอเชีย รวมถึงยุโรปและอเมริกาเหนือที่มีความนิยมในกีฬาฤดูหนาวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ในขณะที่ฤดูกาลแข่งขันกีฬาฤดูหนาว 2559-2560 กำลังเริ่มเปิดฉากในเดือนนี้ โดยผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการอย่าง Nexen Tire จะได้รับสิทธิพิเศษในการใช้ชื่อและโลโก้ของการแข่งขัน และยังสามารถโปรโมทแบรนด์บนเสื้อผ้านักกีฬา รวมถึงบนป้ายโฆษณา จอวิดีโอ และบูธในสนามแข่งด้วย สำหรับการแข่งขันทุกรายการที่ Nexen Tire เป็นผู้สนับสนุน จะจัดขึ้นในระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2559 ถึงเดือนมีนาคม 2560

การแข่งขันกีฬาฤดูหนาวระดับโลก 4 รายการที่ Nexon Tire จะเป็นผู้สนับสนุน ประกอบด้วย การแข่งขันกระโดดสกี FIS Ski Jumping World Cups จำนวน 5 รอบ ซึ่งจัดโดยสมาพันธ์สกีนานาชาติที่เยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ และโปแลนด์, การแข่งขันสโนว์บอร์ดและสกี Big Air World Cup ซึ่งจัดโดยสมาพันธ์สกีนานาชาติเช่นกัน โดยการแข่งขันสกีจะจัดขึ้นใน 4 ประเทศ ขณะที่การแข่งขันสโนว์บอร์ดจะจัดขึ้นใน 6 ประเทศ, การแข่งขันสเกตความเร็วของสหพันธ์สเกตน้ำแข็งนานาชาติทั้งประเภท World Cups และ Championship รวม 10 ครั้ง ซึ่งจะจัดใน 9 ประเทศ อาทิ เกาหลีใต้ จีน ญี่ปุ่น แคนาดา และเยอรมนี และสุดท้ายคือการแข่งขันกีฬาบอบสเลดและสเคเลทันประเภท World Cup และ World Championship ของสมาพันธ์กีฬาบอบสเลดและสเคเลทันนานาชาติ รวม 7 ครั้ง โดยจะมีนักกีฬาชั้นนำจากทั่วโลกเข้าร่วมการแข่งขัน

นอกจากนี้ Nexen Tire จะเดินหน้าจัดกิจกรรมการตลาดหลากหลายรูปแบบ เพื่อโปรโมทแบรนด์พร้อมกระตุ้นยอดขายยางรถยนต์สำหรับฤดูหนาว ตั้งแต่การโฆษณาทางโทรทัศน์ นิตยสาร และสื่อโฆษณากลางแจ้ง การจัดโปรโมชั่นลดราคาบัตรเข้าชมกีฬา ไปจนถึงโปรแกรมการให้บริการลูกค้าสุดพิเศษ

"เราจะทำการตลาดอย่างเต็มที่ โดยอาศัยการโปรโมทผ่านการแข่งขันกีฬาฤดูหนาวระดับโลกรายการต่างๆ เพื่อทำให้แบรนด์เป็นที่จดจำของตลาดและเพิ่มยอดขายยางรถยนต์สำหรับฤดูหนาวในตลาดทั่วโลก นอกจากนี้ เราจะเดินหน้าสร้างความโดดเด่นและเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ ด้วยการสื่อสารกับลูกค้าผ่านช่องทางการตลาดใหม่ๆ" Nexen Tire กล่าว

Nexen Tires เดินหน้าสร้างความแข็งแกร่งในตลาดโลกด้วยการจัดกิจกรรมการตลาดร่วมกับการแข่งขันกีฬาต่างๆ อันจะช่วยเพิ่มมูลค่าและสร้างความโดดเด่นให้กับแบรนด์ โดยบริษัทได้จับมือเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ในศึกพรีเมียร์ลีก และได้ทำข้อตกลงโฆษณากับศึกฟุตบอลกัลโช่เซเรียอาของอิตาลี นอกจากนั้นยังเป็นพันธมิตรกับ 3 ทีมเบสบอลในศึกเมเจอร์ลีกของสหรัฐ รวมถึงเป็นผู้สนับสนุนหลักของทีม BK Mlada Boleslav ในพรีเมียร์ไอซ์ฮอกกี้ลีกของสาธาราณรัฐเช็ก และทีม Chiefs ในรักบี้ลีกของนิวซีแลนด์

เกี่ยวกับ Nexen Tire

Nexen Tire เป็นผู้ผลิตยางรถยนต์ระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2485 และมีสำนักงานใหญ่ในเมืองยางซัน จังหวัดคย็องซังใต้ และในกรุงโซลของเกาหลีใต้ Nexen Tire เป็นหนึ่งในผู้ผลิตยางรถยนต์ที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในโลก ด้วยความร่วมมือกับดีลเลอร์ 491 ราย ใน 141 ประเทศทั่วโลก (ณ เดือนกรกฎาคม 2558) บริษัทมีโรงงานสามแห่ง โดยอยู่ในเกาหลีใต้สองแห่ง (ยางซันและชางเกียง) และในเมืองชิงเต่า ประเทศจีนอีกหนึ่งแห่ง ส่วนโรงงานที่เมืองซาเทค สาธารณรัฐเช็ก มีกำหนดจะเปิดดำเนินงานภายในปี 2561 Nexen Tire ผลิตยางล้อสำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถยนต์สปอร์ตเอนกประสงค์ (SUV) รถบรรทุกเล็ก-กลาง ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและการออกแบบที่เป็นเลิศ บริษัทยังให้ความสำคัญกับการผลิตยางรถยนต์สมรรถนะสูง (UHP) ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ นอกจากนั้นยังเป็นผู้จัดหายางรถยนต์ OE ให้กับผู้ผลิตรถยนต์ระดับโลกในหลายประเทศทั่วโลก ในปี 2557 บริษัทสามารถกวาดรางวัลการออกแบบ 4 รางวัลใหญ่สุดของโลกมาครองได้ทุกรางวัลเป็นรายแรกของโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.nexentire.com

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161101/8521607097

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม