หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Wacom เปิดตัวปากกาสไตลัสสุดล้ำเพื่อชีวิตยุคดิจิตอล  (อ่าน 81 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 พ.ย. 16, 11:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ในโลกยุคดิจิตอล เราใช้ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และระบบปฏิบัติการต่างๆในการทำงานแทบทุกอย่าง Wacom จึงขอนำเสนอปากกาสไตลัสรุ่นใหม่ที่ใช้งานได้อย่างคล่องแคล่วและตอบสนองอย่างแม่นยำไม่ว่าจะใช้กับอุปกรณ์ใดก็ตาม นั่นคือ Bamboo Omni ปากกาสไตลัสหัวแหลมที่ใช้งานกับหน้าจอทัชสกรีนของอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android(TM) เกือบทุกรุ่นได้ทันที เพียงแค่หมุนหัวปากกาออกมาเท่านั้น นอกจากนี้ ยังมีปากกาสไตลัสรุ่น Bamboo Solo และ Bamboo Duo ที่ได้รับการปรับโฉมให้ทันสมัยและใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น ทำให้ทัชหน้าจอได้อย่างแม่นยำและไม่เกิดรอยเลอะเทอะ ต่อไปนี้การเขียนหรือทัชหน้าจอจะเป็นธรรมชาติและลื่นไหลดั่งใช้ปากกาด้ามโปรด

Wacom(R) สร้างนิยามใหม่ของการใช้ปากกาสไตลัส ด้วยการเปิดตัว Bamboo Omni ปากกาสไตลัสหัวแหลมสุดล้ำที่ใช้งานกับหน้าจอทัชสกรีนของอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android ได้เกือบทุกรุ่น รวมถึงปากกาสไตลัสรุ่น Bamboo Solo และ Bamboo Duo ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะช่วยให้การใช้งานทัชสกรีนเป็นธรรมชาติ สะดวกสบาย และทันสมัย ทำให้ผู้ใช้บันทึกไอเดียต่างๆได้อย่างรวดเร็วและใช้ชีวิตในยุคดิจิตอลได้อย่างราบรื่น

ไมค์ เกย์ รองประธานอาวุโสฝ่ายธุรกิจผู้บริโภคของ Wacom กล่าวว่า "ในยามที่ไอเดียใหม่ๆผุดขึ้นมาในหัว หรือยามที่เราต้องรีบจดอะไรสักอย่าง เราจะมองหาปากกาก่อนเป็นอันดับแรก จากการวิจัยทำให้เราตระหนักว่า Bamboo Omni ควรจะต้องใช้งานง่าย ใช้กับอุปกรณ์ใดก็ได้ และมีหัวแหลมเหมือนปากกาด้ามโปรด Bamboo Omni จึงตอบโจทย์ชีวิตยุคดิจิตอลได้อย่างสมบูรณ์ เพราะใช้งานได้รวดเร็วเพียงแค่หมุนหัวปากกาออกมาก็ใช้กับหน้าจอทัชสกรีนของอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android ได้ทันที" Bamboo Omni มีหัวปากกาที่แหลมและใช้ได้กับอุปกรณ์หลากหลาย ผู้ใช้จึงสามารถขีดเขียนลงบนภาพจาก Snapchat หรือ WeChat ผ่านสมาร์ทโฟน ตลอดจนไฮไลท์ข้อความในไฟล์ PDF หรือลิสต์รายการสิ่งต่างๆบนแท็บเล็ตได้อย่างง่ายดาย

Bamboo Omni -- เพียงบิด ชีวิตก็เปลี่ยน

ปากกาสไตลัสหัวแหลมด้ามนี้ได้รับการออกแบบมาให้จดโน้ตได้อย่างรวดเร็ว และใช้งานร่วมกับแอปจดโน้ต เช่น Bamboo Paper ได้อย่างเป็นธรรมชาติ เพียงแค่หมุนหัวปากกาออกมาก็ใช้งานได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องจับคู่อุปกรณ์ และใช้ได้ทั้งกับอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

Bamboo Omni ใช้เทคโนโลยี RES (Reflective Electro Static) สุดล้ำ และชาร์จแบตผ่าน USB หัวปากกาบางเพียง 1.9 มิลลิเมตร แต่มีความทนทานและนุ่มนวลต่อหน้าจอ มาพร้อมรูปทรงสามเหลี่ยมจับถนัดมือและผิวสัมผัสนุ่ม มอบความรู้สึกสบายและสมดุลขณะใช้งาน Bamboo Omni มีให้เลือกสองสี ได้แก่ สีดำและสีขาว

Bamboo Solo และ Bamboo Duo -- เพื่อการทัชหน้าจอที่ดีกว่าเดิม

Bamboo Solo และ Bamboo Duo มาในรูปโฉมใหม่ที่สดใส พร้อมรูปทรงสามเหลี่ยมจับถนัดมือและผิวสัมผัสนุ่มสบายไม่ต่างจาก Bamboo Omni ทั้งยังมีความแม่นยำและไม่ทำให้หน้าจอเป็นรอยเลอะเทอะ หัวปากกาทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ที่ทนทานและเปลี่ยนได้ โดยทำงานได้ดีกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และพีซีทั้งระบบ iOS, Android และ Windows(R) คุณลักษณะเด่นของ Bamboo Duo คือเป็นปากกาสองหัว ด้านหนึ่งเป็นปากกาสไตลัส อีกด้านเป็นปากกาลูกลื่นที่เปลี่ยนไส้ได้ จึงเขียนได้ทั้งบนหน้าจอและบนกระดาษ

#makingthefuture

เพื่อเป็นการแบ่งปันไอเดียที่สร้างสรรค์ขึ้นจากปากกาสไตลัสรุ่นใหม่ ทาง Wacom จึงเชิญทุกท่านมาร่วมสร้างสรรค์และแชร์มุมมองแห่งอนาคตโดยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Wacom ซึ่งรวมถึงปากกาสไตลัสรุ่นใหม่ สมาร์ทแพด Bamboo และแอป Inkspace โดยผู้เข้าชมบูธในงาน IFA และผู้ติดตามบนโซเชียลมีเดียสามารถมีส่วนร่วมกับ #makingthefuture ได้ด้วยการแบ่งปันไอเดียในหลากหลายแง่มุม ตั้งแต่อนาคตของการสื่อสารไปจนถึงอนาคตของศิลปะ อาหาร หรือเทคโนโลยี ผลงานเหล่านี้จะถูกรวบรวมเป็นศิลปะดิจิตอล จากนั้นจะถูกบันทึกและเผยแพร่ผ่านอีบุ๊กต่อไป

ราคาและขนาด

Bamboo Omni จะวางจำหน่ายในเกือบทุกประเทศในเดือนพฤศจิกายน ในขณะที่ Bamboo Solo และ Bamboo Duo วางจำหน่ายออนไลน์แล้วที่ Wacom Estore และร้านค้าชั้นนำ

Bamboo Solo (ดำ, ขาว, น้ำเงิน, แดง) ราคา 29 ดอลลาร์สิงคโปร์
Bamboo Duo (ดำ, ขาว, น้ำเงิน, ชมพู) ราคา 42 ดอลลาร์สิงคโปร์
Bamboo Omni (ดำ, ขาว) ราคา 79 ดอลลาร์สิงคโปร์
*ราคาทั้งหมดรวมภาษีสินค้าและบริการแล้ว

Bamboo Paper แอปสำหรับจดโน้ตเวอร์ชั่น iOS, Android และ Windows เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีที่แอปสโตร์ และสามารถซื้อแอปแบบเสียเงินได้ โดยจะมีลูกเล่นต่างๆเพิ่มมากขึ้น สำหรับการสมัครใช้งาน Inkspace Basic ไม่มีค่าใช้จ่าย แต่ต้องเข้าไปลงทะเบียนเพื่อขอรับ Wacom ID รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wacom.com

Bamboo Solo: http://www.wacom.com/en-sg/products/stylus/bamboo-solo
Bamboo Duo: http://www.wacom.com/en-sg/products/stylus/bamboo-duo
Bamboo Omni: http://www.wacom.com/en-sg/products/stylus/bamboo-omni

เกี่ยวกับ Wacom

Wacom ก่อตั้งขึ้นที่ญี่ปุ่นในปี 2526 ปัจจุบันบริษัทเป็นธุรกิจระดับโลกที่มีสำนักงานขายและการตลาดในกว่า 150 ประเทศ ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีที่ผ่านมา Wacom ได้ทำงานร่วมกับเหล่าบุคคลและองค์กรที่มีความคิดสร้างสรรค์ที่สุด เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและมอบเครื่องมือในการทำให้โลกใบนี้เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ของ Wacom ถูกใช้งานโดยลูกค้าที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ เพื่อสร้างสรรค์ศิลปะดิจิตอล ภาพยนตร์ สเปเชียลเอฟเฟกต์ แฟชั่น และผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด นอกจากนั้นยังมีบทบาทสำคัญในการทำให้ทุกคนเข้าถึงเทคโนโลยีได้อย่างเป็นธรรมชาติผ่านทางปากกาแท็บเล็ต ปากกาแบบอินเตอร์แอคทีฟ ปากกาสไตลัส อินเตอร์เฟสดิจิตอล และเครื่องมือสร้างสรรค์อื่นๆ เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถแสดงความคิดสร้างสรรค์ของตนเองได้ในรูปแบบดิจิตอล ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน นักธุรกิจ หรือผู้ที่ชื่นชอบการขีดเขียน เทคโนโลยีอินเตอร์เฟสของ Wacom ได้รับการนำเสนอในรูปแบบโซลูชั่น OEM สำหรับบริษัทผู้ผลิตแท็บเล็ต สมาร์ทโฟน และพีซีชั้นนำมากมาย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม