หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คนอวดบัตร!!! บัตรอะไรใช้บ่อยสุดในชีวิตประจำวัน มาแชร์กัน  (อ่าน 153 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 พ.ย. 16, 23:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มาอวดบัตรกันหน่อย ว่าในกระเป๋าของผู้หญิงจะมีบัตรอะไรที่เด็ดๆ กันบ้าง แต่ละบัตรนะ บางรายก็สมัครฟรี บางรายเสียเงินแต่ก็คุ้มค่า ฮ่าๆๆ เพราะอะไรหรอออ เพราะว่าแต่ละบัตรให้สิทธิประโยชน์เยอะแยะมากมาย จนบอกได้เลยว่าต้องมีติดกระเป๋าไว้เกือบทุกบัตร แต่วันนี้จะเอาบัตรที่ใช้บ่อยๆ มาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันว่าแต่ละอันนั้นมันทำอะไรได้บ้างงงงงง เริ่ม!!

1.บัตร KING POWER NAVY MEMBERSHIP CARD
จริงๆ บัตรนี้มีหลายเลเวลนะ แต่เราได้เริ่มต้นเพราะเริ่มเดินทางบ่อย สะสมคะแนน และส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับการซื้อสินค้าในร้านค้าปลอดภาษี ที่ คิง เพาเวอร์ คอมแพล็กซ์ ทั้ง 4 สาขา (ถนนรางน้ำ ศรีวารี พัทยา ภูเก็ต) ส่วน คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ ฟรี มีสาขาสนามบินหลัก ได้แก่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ท่าอากาศยานดอนเมือง ท่าอากาศยานเชียงใหม่ ท่าอากาศยานภูเก็ต เอาจริงงงแค่ทำบัตรใบแรกก็คุ้มแล้วเพราะลดตั้ง 5% อีกยิ่งใช้มากยิ่งได้ส่วนลดมาก แถมวันเกิดได้สิทธิพิเศษอีกเพียบ ใครเที่ยวบ่อย นี่แนะนำเลยจ้า2.บัตร Boots Adventage

บัตรนี้เราเชื่อว่าแทบทุกคนจะต้องมี ส่วนมากผู้หญิงนั่นแหละต้องมีติดตัวแน่นอน บอกเลยว่าสำหรับบัตรนี้เป็นบัตรสะสมคะแนนแถมเจ้าบัตรบู๊ทส์ สามาถใช้ได้ตลอดชีพเลยด้วยนะเอออ แต่คะแนนสะสมมีอายุแค่ 3 ปีเท่านั้น สมาชิกจได้รับส่วนลด 5% สำหรับซื้อสินค้าตราบู๊ทส์และสินค้าชั้นนำที่มีจำหน่ายเฉพาะที่บู๊ทส์เท่านั้นเด้ออ และจะมีสินค้าราคาพิเศษสำหรับสมาชิกเปลี่ยนไปทุกๆ เดือน พร้อมทั้งยังสะสมแต้มเพื่อรับส่วนลดอีกด้วยยยยย แล้วทุกการใช้จ่ายในร้านบู๊ทส์ครบ 20 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแน เมื่อสะสมครบทุก 50 คะแนน สามารถแลกเป็นส่วนลดมูลค่า 10 บาทสำหรับการซื้อสินค้าในร้าน ยกเว้นยานะจ๊ะ3.บัตร Watsons Membership Card

บัตรนี้ก็ไม่แพ้บัตรไหนๆ ขอบอกกก ว่าทุกคนต้องมีชัวร์ล้านเปอร์เซ็นต์ ฮ่าๆๆๆ จะบอกว่าตอนนี้ 100 คะแนน ได้แทนเงินสด 10 บาท ถึง 31 ธันวาคม 2559 นี้เท่านั้นนนน สิทธิประโยชน์ในร้านค้าก็มีมากมายเลย เพราะบางครั้งสมาชิกซื้อ 1แถม1 หรือ ซื้อชิ้นแลกชิ้นที่ 2 เสียเพียง1 บาท คุ้มไหมมล่ะ มีเหอะอย่ารอเลย
4.บัตร SWENSENSS Fanclub Card 2016

แกรรจะบอกว่ามีตั้งแต่มัธยมเลยค่ะ ฮ่าๆๆ ไปกินกับเพื่อนแทบทุกวัน หลังๆ เริ่มไปวันอังคาร หลายคนรู้ดี ทำไมนะหรออ ก็โปรโมชั่น สมาชิกสเวนเซ่นส์ ทุกวันอังคาร ซื้อ 1 สกรู๊ป ฟรีอีก 1 สกรู๊ป อร่อยแบบเน้นๆ เลยจ้าา แต่ว่าถ้าใครสมัครบัตรตอนนี้ สิทธิพิเศษ จะได้รับส่วนลด 10% ตลอดปี ซื้อ 1 ฟรี 1 สกู๊ปทันที หมดอายุ 31 ธันวาคม 2559 นี้แล้ว เพียง 299 บาทเท่านั้นจ้าาา อ้อบัตรนี้มีอายุ 1 ปีนะ

5.บัตร BAR B GON Club

บัตรนี้สิทธิประโยชน์ก็แน่นเหมือนกัน เราเพิ่งไปสมัครตอนวันเกิดมาเอง แถมได้กินฟรีด้วยนะ เพราะเกิดวันเดียวกับก้อน ฮ่าๆๆ อะๆๆ ลิส์ให้ดูกันเลยดีกว่าว่าดียังไง

ค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก
100 บาท อายุบัตร 1 ปี นับจากเดือนที่สมัคร
สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก
รับส่วนลด 10% เมื่อชำระด้วยเงินสด
รับส่วนลด 5% เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต
ทุกๆ 50 คะแนน รับส่วนลด 100 บาท
สิทธิพิเศษในเดือนเกิดสำหรับสมาชิกบัตร
เพียงนำบัตรสมาชิกบาร์บีกอนคลับ มารับสิทธิ์สั่งเมนูชุด เบิร์ธเดย์เฮฮา (หมู/เนื้อ) ในราคาพิเศษ ภายใน 3 เดือน นับตั้งแต่เดือนเกิดของคุณ เฉพาะที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าทุกสาขา
สิทธิพิเศษนี้ สำหรับสมาชิก 1 ท่าน รับสิทธิ์ได้ 1 ครั้งต่อปี เฉพาะเจ้าของบัตรสมาชิกและบัตรที่ยังไม่หมดอายุเท่านั้น
กรณีสมัครสมาชิกตรงกับเดือนเกิด สามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้ทันทีจากสาขาที่สมัครได้รับคะแนนเพิ่มคูณ 2 เท่า เมื่อสมาชิกใช้บริการในเดือนเกิด (คะแนนที่ได้รับคิดจากยอดชำระเงินหลังหักส่วนลดแล้ว)

แถมสิทธิพิเศษในแต่ละเมนูก็เริสไม่เเบาเลยจ้าา สมัครเลยๆๆๆ6.บัตร PTT Blue Card

เป็นบัตรสะสมคะแนน เมื่อเติมน้ำมัน หรือ ซื้อผลิตภัณฑ์ของ ปตท. เพื่อใช้แทนเงินสด แลกของรางวัล และรับสิทธิพิเศษมากมายทั้งในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. และร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม และสปาชั้นนำ ที่ร่วมรายการ แต่ส่วนมากเราก็ไม่ค่อยไว้ใช้สำหรับเติมน้ำมันเท่าไหร่ แต่จะใช้ตอนซื้อกาแฟ หรือร้านอาหารต่างๆ 5555 เออจะบอกว่าสมัครฟรีนะแกรรร แล้วตอนนี้โปรโมชั่นที่มาแรงที่สุดของเค้าก็คงจะเป็น แลกแต้มลุ้นรถ Mazda CX-3 คือแกร อันนี้ดี เพราะทุก 20 คะแนนจะได้ 1 สิทธิ์ลุ้น ที่ตอนนี้อยากรีบใช้บัตรนี้ก็เพราะอยากได้รถนี่แหละ ถึง 30 พฤศจิกายน 2559นี้แล้วนะ รีบหน่อยๆๆ
https://goo.gl/zQCbPe7.บัตร Shell Club Smart

บัตรสะสมคะแนนเหมือนกัน ของปั๊มเชลล์แต่อันนี้จะเอาทุก 500 คะแนน ได้รับส่วนลด 100 บาท อาจจะน้อยไปหน่อยได้แค่น้ำมัน แต่มันก็ดีสำหรับเจ๊นะ เพราะเจ๊เติมนางบ่อย ยิ่งเติม V-Power ด้วยแล้วนั้น 1000 บาท ได้ตั้ง 32 คะแนนเลยน้า สมัครฟรีเหมือนกันจ้า


8.บัตร Gasohol Club

สุดท้ายยยยย บัตรสะสมคะแนนของปั๊มน้ำมันบางจาก อันนี้ก็เหมือนกับของเชลล์ค่ะ คือ ทุก500 คะแนน ได้รับส่วนลด 100 บาท แต่ถ้าเติมน้ำมันครบทุก 600 บาทก็จะได้ของแถมนะ แต่ก็แล้วแต่โปรตอนนั้นว่าเค้าจะแจกอะไรเรา แต่เติมเกินๆ ไปแหละเอาของแถม 555555 สมัครฟรีเหมือนกันจ้ามาอวดกันหน่อยนะว่าในกระเป๋ามีบัตรไหนน่าสนใจกันบ้างงง q*073q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม