หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Honor ฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 3 ปี เปิดตัวสมาร์ทโฟน “Honor Magic” สุดล้ำ  (อ่าน 54 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ธ.ค. 16, 12:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซินเจิ้น, จีน--16 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เดินหน้าส่งสุดยอดนวัตกรรมสู่มือผู้คลั่งไคล้เทคโนโลยี

Honor แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลกเพื่อชาวดิจิทัล ฉลองครบรอบ 3 ขวบปีด้วยการเปิดตัว "Honor Magic" สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมเทคโนโลยีเหนือชั้น ฉีกทุกกฎของสมาร์ทโฟนแบบเดิมๆ

http://photos.prnasia.com/prnvar/20161215/0861613631
คำบรรยายภาพ: Honor Magic สมาร์ทโฟนแห่งอนาคต

Honor ประสบความสำเร็จได้ด้วยแรงสนับสนุนจากแฟนๆทั่วโลก และเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณ เราจึงมุ่งมั่นที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดด้านเทคโนโลยี เพื่อสร้างที่สุดของประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟน และสมาร์ทโฟนสุดล้ำรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Honor Magic ก็แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นดังกล่าวอย่างชัดเจน ทั้งยังสะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาเพื่อส่งเทคโนโลยีที่ดีที่สุดสู่มือลูกค้า

ด้วยความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการพัฒนานวัตกรรมและยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ Honor จึงเติบโตอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาเพียง 3 ปี จนมีฐานลูกค้าครอบคลุม 74 ประเทศและดินแดน มีรายได้จากการขายพุ่งทะลุ 6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และมียอดส่งมอบผลิตภัณฑ์สูงถึง 40 ล้านเครื่องทั่วโลกในปี 2558

Honor Magic สมาร์ทโฟนแห่งอนาคต

Honor ไม่เคยหยุดแสวงหาแนวทางใหม่ๆ ในการใช้เทคโนโลยี Honor Magic จึงเปิดมิติใหม่แห่งสมาร์ทโฟนด้วยการนำปัญญาประดิษฐ์ (AI) มาใช้ในการทำความเข้าใจและวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้ เพื่อให้สามารถนำเสนอฟีเจอร์อินเทอร์แอคทีฟแก่ผู้ใช้ได้อย่างแม่นยำ

Honor Magic ทำงานด้วยหน่วยประมวลผล Kirin 950 มาพร้อมหน้าจอขอบโค้ง 2K AMOLED ขนาด 5.09 นิ้ว และดีไซน์โฉบเฉี่ยวถูกหลักสรีรศาสตร์ ด้วยตัวเครื่องที่ทำจากกระจกขอบโค้ง 3 มิติ

เพื่อการใช้งานที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น Honor จึงผนวกเซ็นเซอร์อัจฉริยะและเทคโนโลยีจดจำใบหน้าในสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ โดยเซ็นเซอร์ WiseScreen ช่วยให้ผู้ใช้ปลดล็อกเครื่องได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่หยิบเครื่องขึ้นมาและมองไปที่หน้าจอ และเมื่อวางเครื่องลงหรือเก็บใส่กระเป๋า สมาร์ทโฟนจะถูกล็อกและหน้าจอจะดับโดยอัตโนมัติ ส่วนฟีเจอร์จดจำใบหน้าอัจฉริยะ FaceCode ก็ช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มรูปแบบ โดยเครื่องจะแสดงแจ้งเตือนข้อความเมื่อตรวจพบใบหน้าที่บันทึกข้อมูลไว้ในเครื่องแล้วเท่านั้น

เพื่อยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ไปอีกขั้น Honor Magic จึงมีระบบ Honor Magic Live ที่จะช่วยคาดคะเนความต้องการของผู้ใช้และอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้ในชีวิตประจำวัน ด้วยการนำเสนอข้อมูลที่มาจากการคาดการณ์ เช่น รวบรวมคำแนะนำโดยอิงจากการสนทนาในโลกออนไลน์ของผู้ใช้ผ่านแอปส่งข้อความต่างๆ ตัวอย่างเช่น ระบบจะแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจเมื่อผู้ใช้คุยกับคนอื่นเรื่องหนัง

ขณะเดียวกัน ฟีเจอร์ Smart Display จะรวบรวมและแสดงข้อมูลที่คาดว่าจำเป็นสำหรับผู้ใช้ เช่น เมื่อผู้ใช้เรียกรถแท็กซี่ด้วย Honor Magic หน้าจอก็จะปรากฎหมายเลขทะเบียนรถแท็กซี่

เพื่อรองรับการใช้งานตลอดเวลา Honor Magic จึงใช้ Huawei Magic Power เทคโนโลยีชาร์จเร็วอันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ถึง 70% ภายใน 20 นาที และ 40% ใน 10 นาที [1]

จอร์จ จ้าว ประธานของ Honor กล่าวว่า "Honor Magic เป็นบทสรุปความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัย การเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นการบอกกับแฟนๆทั่วโลกว่า เรามุ่งมั่นท้าทายตนเองและต้องการฉีกกฎเดิมๆ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้อินเทอร์เน็ตบนมือถือที่ดีที่สุดให้แก่ทุกคน"

ความสำเร็จระดับโลกของ Honor

ขวบปีที่ 3 ของ Honor นับเป็นอีกหนึ่งปีแห่งความสำเร็จของแบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภคยุคมิลเลนเนียล ด้วยยอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในปี 2559 จนผลักดันให้ Honor ก้าวขึ้นเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของโลกอย่างสมศักดิ์ศรี

ในฝรั่งเศส Honor ถือเป็นแบรนด์เด่นในตลาดสมาร์ทโฟนราคา 200-250 ยูโร และ 300-400 ยูโร ในช่วงเดือนเมษายน 2559 [2] ส่วนในสวีเดนและฟินแลนด์ Honor 8 เป็นผู้นำในตลาดสมาร์ทโฟนราคา 400-500 ยูโร เช่นเดียวกับในรัสเซีย [3] นอกจากนี้ Honor 8 ยังติดอันดับสินค้าขายดีบนเว็บ Amazon ทั้งในเยอรมนีและอิตาลีในช่วง Black Friday ปีนี้ด้วย

Honor ภาคภูมิใจที่ได้รับเกียรติให้เป็นแบรนด์ในใจของคนทั่วโลกที่โตมากับเทคโนโลยี เราจะเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมเพื่อมอบพลังให้คนยุคมิลเลนเนียลต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

เกี่ยวกับ Honor

Honor คือแบรนด์สมาร์ทโฟนของ Huawei Group ที่มีสโลแกนว่า "For the Brave" โดยมุ่งตอบสนองกลุ่มผู้ใช้ที่โตมากับเทคโนโลยี ด้วยสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อสร้างประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ผู้ใช้ สร้างแรงบันดาลใจให้ลงมือทำ สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ และมอบพลังให้คนรุ่นใหม่ทำความฝันให้เป็นจริง Honor โดดเด่นเหนือแบรนด์อื่นด้วยความกล้าที่จะทำในสิ่งที่แตกต่าง และความกล้าที่จะพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อลูกค้าทุกคน

อ้างอิง
1. ข้อมูลจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการของ Honor อายุการใช้งานของแบตเตอรี่อาจแตกต่างกันไปตามรูปแบบการใช้งานและสภาพของเครือข่าย
2 & 3. ข้อมูลสถิติของ GFK ซึ่งเผยแพร่เมื่อเดือนตุลาคม 2559

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161215/0861613631noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม