หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เลิกขาดสติ๊กเกอร์ มาทำตาสองชั้นที่ดีกว่า สวยกว่าเยอะ !  (อ่าน 237 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ม.ค. 17, 11:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สำหรับรีวิวนี้สาวๆ ที่ตาสองชั้นหลบในห้ามพลาดเลยนะคะ

หลังจากแอบไปซุ่มทำตาสองชั้นมา ผลออกมาคือเกินที่คาดไว้เลยค่ะ เลยต้องแชร์ให้คุณหมอหน่อยละ 555555 (ขอแทนสรรพนามเรียกตัวเองเป็นชื่อเล่นนะคะ) จริงๆ ชั้นตาของเกลเป็นตาสองชั้นค่ะ แต่ต่างจากคนทั่วไปตรงที่มันหลบใน ฮืออ ใครว่าเรื่องเล็กแต่ไม่เล็กนะเว่ยยย จะกรีดอายไลเนอร์ทีนี่ลบแล้วลบอีก จนต้องซื้อสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นมาใช้เป็นชีวิตประจำวันกันเลยทีเดียวจ้า5555555555555


รูปนี้ไม่ได้ติดสติ๊กเกอร์ค่ะ ชั้นตาเกลหายไปไหนน้าา55555555555
ใครที่ใช้สติ๊กเกอร์ตาสองชั้นก็คงเข้าใจดีว่าบางครั้งมันก็น่ารำคานมากกกกกกกก วันดีคืนดีก็เป็นรอยแดงบ้าง คันบ้าง ติดไม่เนียนเองบ้าง คอนซิลเลอร์กลบไม่เนียนบ้าง เขียนอายไลเนอร์ทับไม่เนียนบ้าง จนในที่สุดก็ตัดสินใจ ทำตาสองชั้นไปเลยดีกว่า

ติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้น ถ่ายรูปออกมาสวยค่ะ แต่ไม่ชอบที่เวลาแต่งหน้ามันจุกจิกมาก
เกลเลือกทำตาสองชั้นที่มาสเตอร์พีซเพราะว่าเกลดูแลผิวที่นี่มาก่อนอยู่แล้ว คือเห็นโฆษณาตาสองชั้นวนไปวนมาเหมือนต้องมนต์สะกด ปรึกษาซะเลย 5555555 ที่นี่เค้าจะเน้นออกสไตล์เกาหลี ชั้นตาแบบจิ้มลิ้ม กำลังพอดีแบบที่เกลชอบเลย แต่จริงๆ เค้าจะมีเทคนิคการทำตาครบเลยนะ คือจะทำหนาๆ แบบฝรั่งหมอก็ทำให้ได้เหมือนกัน ตอนแรกเกลก็ไม่รู้หรอก ว่ามันมีแบบไหนบ้าง มีปัญหาอะไร แล้วควรทำแบบไหน จนกระทั่งได้พูดคุยกับหมอ (ที่ประทับใจอีกอย่างนึงจากคลินิคคือเราจะได้คุยกับหมอก่อนจ่ายเงินนัดคิวทำค่ะ ฟรี) ซึ่งก่อนเกลจะได้คุยกับหมอ พี่พนักงานจะเข้ามาconsultก่อนรอบนึง ว่าต้องการแบบไหน ถึงจะเหมาะกับหมอคนไหน ซึ่งเกลรีเควสว่าอยากกรีดมากกว่า เพราะเข้าใจว่าจะอยู่ได้นาน แต่ไม่ได้ซีเรียสคุณหมอ เลยมาจบที่คุณหมอต้นค่ะ (หลายคนอาจจะคุ้นชื่อใช่ม้าา คือคุณหมอเค้าดังเรื่องเสริมจมูกอยู่แล้วค่ะ)

เรื่องความสวยความงามไม่เคยนอกใจที่นี่เลยค่ะ
คุณหมอจะดูนิ่งๆ หน่อยนึง แต่พอถามเค้าก็จะตอบเยอะมาก แบบไม่กั๊กความรู้เลยค่ะ จนเกลรู้สึกกระจ่าง เข้าใจอย่างถ่องแท้ บรรลุจนเป็นกูรูสมัครเล่นได้เลยอ่ะ 555 อย่างเรื่องแรก ที่เกลเข้าใจว่ากรีดไปเลย ชั้นตาจะอยู่ได้นานๆ ความจริงแล้วจะวิธีไหนก็อยู่ได้นานเหมือนกันถ้าวิธีนั้นเหมาะกับปัญหาของตัวเราค่ะ อย่างตัวเกลจะมีปัญหาชั้นตาหลบในใช่ม้าา คุณหมอเค้าก็จะตกแต่งหนังตาด้วยการตัดส่วนที่เกินออกและจัดเรียงไขมันให้ใหม่แล้วถึงจะกรีดชั้นตาให้ค่ะ ใครที่แอบเข้าใจผิดแบบเกลว่าต้องกรีดตาถึงจะอยู่นานคือคิดผิดนะคะ คุณสาหร่าย้ำว่า แล้วแต่คนค่ะ การทำตาสองชั้นค่อนข้างซับซ้อน ต้องเลือกหมอที่มีประสบการณ์ค่ะ จะได้ไม่เสียตังหลายรอบ (บอกเลิกสติ๊กเกอร์มาละ ก็ไม่อยากกลับไปขอคืนดีเนอะ5555)

ทำตาสองชั้นที่มาสเตอร์พีซ

ปัจจุบันตาของเกล 3 เดือนแล้วค่ะ หลายคนที่อยากรู้ว่า ไปทำตาสองชั้นมาแล้วมันแตกต่างจากการติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นมั้ย ? สำหรับเกลนะ ส่วนตัวเกลชอบชั้นตาหลังกรีดมากกว่าการติดสติ๊กเกอร์มากกกกกกกก คือ นอกจากไม่ต้องเสียเวลาแต่งหน้า เสียเงินซื้อจุกจิก ไหนจะปัญหาaccident เปลือกตาแดง คันอะไรอีก มันหมดไปเลยค่ะ แล้วการที่ติดสติ๊กเกอร์ชั้นตา แต่งให้เนียนยังไง ถ้าเป็นผู้หญิงด้วยกันก็ดูออกอยู่ดี ถูกมะ ? แต่ชั้นตาปัจจุบันหลังทำคือมันดูธรรมชาติมากกกกก ชั้นตาไม่หนาเกิน กำลังพอดี แล้วมันก็ให้ตาดูกลมมากขึ้นด้วย (แรกๆ นอยด์มากกกกกก นอยด์แบบนี่คิดผิดที่ทำหรอฉัน ? ตามรูปที่เห็นเหมือนชั้นตามันสูงไปใช่มั้ยคะ ? แต่มันเป็นเพราะบวมเน้ออ สาวๆ ที่จะไปทำอย่านอยด์แบบเกลนะ บ่นทั้งวันอ่ะ55555)

ทำตาสองชั้นที่มาสเตอร์พีซ

ทำตาสองชั้นที่มาสเตอร์พีซ

ทำตาสองชั้นที่มาสเตอร์พีซ

สำหรับฟีดแบคอีกเรื่องนึงที่เกล happy เลยคือ หลังจากที่เกลทำตาสองชั้นมา ถ้าคนไม่รู้จักจะดูไม่ออกเลย แม้แต่เพื่อน หรือคนรอบๆ ตัวเกลเองก็เหอะ บางคนยังไม่รู้ว่าไปทำตามา มีแต่ทักว่า เห้ยนี่ไปทำอะไรมา ? ทำไมหน้าแปลกไป ดูจิ้มลิ้ม หน้าเด็ก ไปทำอะไรมา (ลอยแปป555555)

ทำตาสองชั้นที่มาสเตอร์พีซ
ทิ้งท้ายจะไปและ 5555555 ใครที่ติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นแล้วอยู่ในช่วงระหองระแหง เบื่อ รำคาน ขี้เกียจ เชื่อเกลเหอะ ทำตาสองชั้นดีกว่าแน่นอนค่ะ แต่ต้องหาคุณหมอที่วางใจได้ด้วยนะคะ อย่างที่เกลบอกอ่ะ ทำก็ทำทีเดียวให้จบไปเลยเนอะ ยังไงมีคำถามก็หรืออยากดูอัพเดตก็PMมาคุยกันได้นะคะ ไม่หวงไอจี เฟซบุ๊คค่ะ ไปแล้วน้าา
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 23 ม.ค. 17, 18:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รูปไม่ขึ้นงะ มาอ่านต่อได้ที่ http://dungdong.com/forum.php?mod=viewthread&tid=137727&extra=page%3D1 นะคะ ^^

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ตา2ชั้น  masterpiece 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม