หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Airborne Wireless Network ประกาศแต่งตั้งซีอีโอคนใหม่  (อ่าน 65 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.พ. 17, 15:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

-ผู้เชี่ยวชาญอาวุโสที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในด้านปฏิบัติการรักษาความมั่นคงปลอดภัย การประสานงานและการบริหารจัดการ จะนำพาบริษัทสู่ก้าวใหม่ของการเติบโต

Airborne Wireless Network (OTCQB: ABWN) ประกาศแต่งตั้งนายไมเคิล (ไมค์) เจ. วอร์เรน ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

สำหรับตำแหน่งล่าสุดของไมค์ก่อนหน้านี้คือ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการและการรักษาความมั่นคงปลอดภัยประจำภูมิภาค บริษัท ECC International ในประเทศอัฟกานิสถาน ซึ่งเขามีบทบาทในการควบคุมดูแลความมั่นคงปลอดภัยให้กับโครงการ Major DOD Construction Project จำนวน 18 โครงการ คิดเป็นมูลค่า 1,000,000,000 ดอลลาร์ ซึ่งรวมถึงโครงการก่อสร้างถนนวงแหวนจากเมืองเฮรัตไปยังเมืองเมเซอร์-อี-ชาริฟ มูลค่า 500 ล้านดอลลาร์ ของธนาคารพัฒนาเอเชีย และโครงการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานขององค์กรเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของสหรัฐฯ (USAID) ร่วมกับกระทรวงเหมืองแร่ น้ำมันและก๊าซของอัฟกานิสถาน มูลค่า 50 ล้านดอลลาร์ ก่อนหน้านั้น นายไมค์ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ ความมั่นคงและปลอดภัย บริษัท Checchi & Company Consulting, Inc. ในประเทศอัฟกานิสถาน ซึ่งเขารับผิดชอบโครงการวัดและประเมินผลภายใต้สัญญาที่ทำร่วมกับ USAID และก่อนหน้านั้น เขาได้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการโครงการ Human Terrain System ภายใต้การกำกับดูแลของกองกำลังสนับสนุนความมั่นคงระหว่างประเทศของนาโต (International Security Assistance Force (ISAF) for NATO) และฝ่ายสืบราชการลับของกองทัพบกสหรัฐฯ (US Army G-2) นอกจากนี้ นายไมค์ยังเป็นที่ปรึกษาให้กับสถานทูตสหรัฐฯ ผู้บัญชาการกองกำลังสนับสนุนความมั่นคงระหว่างประเทศ (COMISAF) และ CJ2X ประจำกองบัญชาการของ ISAF ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงคาบูล ประเทศอัฟกานิสถาน

นายไมค์เกษียณอายุราชการจากนาวิกโยธินสหรัฐ (US Marine Corps) ในปี 2537 ขณะดำรงยศนาวาโท โดยหน้าที่รับผิดชอบของเขา ได้แก่ การเป็นต้นเรือ กลุ่มเฝ้าตรวจและลาดตระเวนที่ 3 ในโอกินาวะ เป็นผู้บังคับการเรือประจำค่ายทหาร Marine Security Barracks ที่ใหญ่ที่สุด ณ Naval Weapons Station ในเมืองคองคอร์ด รัฐแคลิฟอร์เนีย อีกทั้งยังเคยดำรงตำแหน่งผู้บังคับบัญชาหลายตำแหน่งในขณะที่ประจำการอยู่ที่สนามฝึกของ Marine Corps Recruit Depot ในเมืองซานดิเอโก นายไมค์เป็นชาวอิลลินอยส์ เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขารัฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยมิสซูรี และสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนเสนาธิการทหาร นาวิกโยธินสหรัฐ (US Marine Corps Command and Staff College) อีกด้วย นอกจากนี้ นายไมค์ยังได้รับประกาศนียบัตร Counter Terrorism Planner ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้าน COIN (การต่อต้านการก่อความไม่สงบ) และยังผ่านหลักสูตรด้านการรักษาความมั่นคงและปลอดภัยอีกมากมาย

นายไมค์เป็นผู้ที่มีความรู้และประสบการณ์ในการบริหารจัดการโครงการมาอย่างกว้างขวาง และได้ร่วมงานกับบริษัทหลายแห่งในอุตสาหกรรมฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ โดยมีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตและการขยายตัวของบริษัทเหล่านี้

เจ. เอ็ดเวิร์ด แดเนียลส์ ประธาน Airborne Wireless Network กล่าวว่า "ไมค์จะมีบทบาทสำคัญในการผลักดันเทคโนโลยีของเราสู่การเติบโตขั้นต่อไป ความเชี่ยวชาญของเขาในด้านปฏิบัติการรักษาความมั่นคงปลอดภัย ตลอดจนความรู้และประสบการณ์ทั้งในภาคพลเรือนและภาครัฐ จะมีค่าอย่างยิ่งในขณะที่เราเดินหน้าทำตลาด Infinitus Super Highway(TM) ในเชิงรุก เราเชื่อว่าประสบการณ์เฉพาะตัวของเขา รวมทั้งความสามารถในการถ่ายทอดวิสัยทัศน์สู่การปฏิบัติการระดับโลก คือสิ่งที่เราต้องการ ในขณะที่เราขับเคลื่อนธุรกิจเข้าสู่บทต่อไป"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.airbornewirelessnetwork.com

ประกาศเรื่องข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต ("forward-looking statements") ดังที่นิยามไว้ในบทบัญญัติการจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ (safe harbor provisions) ภายใต้กฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) ข้อความคาดการณ์อนาคตอ้างอิงจากความเชื่อและการคาดการณ์ ณ ปัจจุบันของคณะผู้บริหาร อันมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนมากมาย ในกรณีที่สมมติฐานเกิดความคลาดเคลื่อน หรือความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเกิดขึ้น ผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างอย่างมากจากข้อความคาดการณ์อนาคต
ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่ว่านี้มีอยู่มากมาย อาทิ ความพร้อมของเงินทุน ความไม่แน่นอนจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือเทคโนโลยีใหม่ๆ และจากการดำเนินงานในฐานะบริษัทที่อยู่ในขั้นของการพัฒนา ความสามารถในการระดมทุนเพิ่มเติมเพื่อนำไปขยายธุรกิจและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ความสามารถในการพัฒนาและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีของเราเอง การแข่งขันในอุตสาหกรรมที่เราทำธุรกิจ สภาพอุตสาหกรรมโดยทั่วไป ปัจจัยทางเศรษฐกิจโดยทั่วไป ผลกระทบของกฎระเบียบในอุตสาหกรรม ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์และสิทธิบัตรใหม่ของคู่แข่ง อุปสรรคหรือความล่าช้าในการผลิต การพึ่งพาสิทธิบัตรของบริษัท รวมถึงการถูกฟ้องร้องดำเนินคดี ทั้งการฟ้องร้องด้านสิทธิบัตร และ/หรือการดำเนินการทางกฎหมาย

ติดต่อ:
Robert Haag
IRTH Communications
โทรศัพท์: +1-866-976-4784
อีเมล: ABWN@irthcommunications.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม