หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "Oud Essentials" แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของน้ำมันกฤษณา  (อ่าน 62 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.พ. 17, 13:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Oud Essentials ก้าวสู่เวทีโลก ณ กรุงเจนีวา ด้วยการเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์บำรุงผิว มาพร้อมพันธกิจสำคัญในการ "พลิกโฉมผลิตภัณฑ์บำรุงผิว"

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/464278/Oud_Essentials_Logo.jpg )

รูปภาพเพิ่มเติม: https://www.dropbox.com/sh/vt5yyf5f7unhg87/AABU7ZZu0wpHFrQMTLkNNit9a?dl=0

การประชุมประจำเดือนของ Dukascopy Bank ณ โรงแรม Four Seasons Hotel des Bergues ในกรุงเจนีวา เนื่องแน่นไปด้วยผู้ทรงอิทธิพลและผู้สร้างแรงสั่นสะเทือนในแวดวงธุรกิจของสวิส รวมถึงผู้ที่ต้องการเป็นสักขีพยานในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สุดล้ำที่สะท้อนถึงความพยายามครั้งยิ่งใหญ่ของบริษัทน้องใหม่แห่งหนึ่ง

ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของน้ำมันกฤษณาชุดแรกในอุตสาหกรรมสกินแคร์ที่มีการแข่งขันสูง ทั้งผลิตภัณฑ์จัดแสดงและผลิตภัณฑ์ทดลอง ต่างได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น

Oud Essentials ใช้แก่นไม้ของต้นกฤษณาพันธุ์เอควิลาเรียที่มียางไม้สีเข้ม นำมาสกัดเพื่อผลิตน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 100% เพื่อนำมาใช้เป็นส่วนผสมในทุกผลิตภัณฑ์ของบริษัท ซึ่งถือเป็น "ครั้งแรกของโลก" ส่งผลให้ทุกผลิตภัณฑ์ตั้งแต่เซรั่มฟื้นฟูผิวไปจนถึงผลิตภัณฑ์น้ำมันแบบแยกเป็นสองชั้น (Dual-Phase Oil) กลายเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมที่มีมูลค่าสูงนี้

น้ำมันกฤษณาที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ของ Oud Essentials มาจากแหล่งที่ยั่งยืนและมีที่มาที่ไปชัดเจน โดยมาจากพื้นที่ปลูกต้นกฤษณาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของบริษัททั้งหมด นอกจากนี้ โมเดลธุรกิจแบบบูรณาการแนวดิ่งที่ Oud Essentials ยึดถือนั้น ยังเหมาะสมกับเวลาและมีประสิทธิภาพอย่างยิ่ง ทั้งยังเป็นการเคารพต่อผู้คนในชุมชนที่ทำงานอย่างหนักเพื่อผลิตวัตถุดิบให้กับบริษัท และเป็นการเคารพต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

ฌอง-มาร์ก ดูเฟต์ ซีอีโอของ Oud Essentials กล่าวว่า "บริษัทที่เพิ่งเปิดตัวใหม่มักเผชิญกับความวิตกกังวลและความตึงเครียด แต่เมื่อพิจารณาจากผลตอบรับอันดีเยี่ยมเมื่อเย็นวันศุกร์แล้ว ผมเชื่อว่าธุรกิจของเราจะไปได้สวยอย่างแน่นอน น้ำมันกฤษณาถูกนำมาใช้นานหลายพันปีแล้ว ส่วนผมเริ่มสนใจเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา และหลงใหลหัวปักหัวปำในที่สุด ผมตั้งคำถามว่าเราจะนำน้ำมันกฤษณามาใช้ในผลิตภัณฑ์สกินแคร์ได้อย่างไร และตอนนี้เราก็พบคำตอบแล้ว"

น้ำมันกฤษณาถูกนำมาใช้เพื่อรักษาอาการเจ็บป่วยต่างๆ มานานหลายพันปีแล้ว ทั้งยังเป็นองค์ประกอบทางสังคมในหลากหลายวัฒนธรรมและศาสนาทั่วโลก น้ำมันกฤษณาได้รับการยอมรับในคุณสมบัติการออกฤทธิ์ทั้งต่อร่างกายและประสาท โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเอเชียและตะวันออกกลาง และปัจจุบันกำลังได้รับความสนใจจากทั่วโลก ขณะที่การนำน้ำมันกฤษณามาใช้ในอุตสาหกรรมสกินแคร์ก็สร้างแรงสะเทือนไปทั่วโลกเช่นกัน

คุณดูเฟต์ กล่าวว่า "ผู้คนในตะวันออกกลางต่างรู้จักน้ำมันกฤษณาเป็นอย่างดีและมีการนำมาใช้จากรุ่นสู่รุ่น จนเมื่อไม่กี่ปีมานี้ น้ำมันกฤษณาได้กลายเป็นส่วนประกอบสำคัญในวงการน้ำหอมโลก ทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในโลกตะวันตก แต่ก็ยังดูลึกลับอยู่ดี สำหรับ Oud Essentials นั้น หลังจากที่ได้ทำการวิจัยและพัฒนาอย่างเข้มข้น เราก็รู้สึกว่าต้องพยายามทำให้น้ำมันกฤษณาเป็นที่รู้จักมากขึ้นในวงกว้าง น้ำมันกฤษณามีคุณสมบัติโดดเด่นอย่างยิ่ง ซึ่งคนสมัยโบราณรู้เรื่องนี้ดี แต่เราเพิ่งจะเริ่มเข้าใจประสิทธิภาพของน้ำมันกฤษณาในผลิตภัณฑ์สกินแคร์ เรายินดีอย่างยิ่งกับกระแสตอบรับ และการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครั้งนี้ก็เป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่งหลังจากที่เราทำงานอย่างหนักมานานหลายปี"

Oud Essentials เตรียมเปิดตัวในเอเชียในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า และจะเริ่ม "พลิกโฉมผลิตภัณฑ์บำรุงผิว" ทั่วโลก ด้วยชุดผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์บำรุงผิวที่น่าตื่นตาตื่นใจ ไม่เหมือนใคร และมีประสิทธิภาพสูง

คุณดูเฟต์กล่าวทิ้งท้ายว่า "นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความพยายามที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมสกินแคร์ รวมถึงส่งเสริมไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพ สังคม และสิ่งแวดล้อม และนี่ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีที่สุดสำหรับเราแล้ว"

เกี่ยวกับ Oud Essentials

Oud Essentials เป็นแบรนด์น้องใหม่ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับโลก ที่ดึงคุณภาพและคุณสมบัติอันโดดเด่นของไม้กฤษณาและน้ำมันกฤษณามาใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพที่มีมานานหลายพันปีแล้ว

ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ Oud Essentials ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและทรงคุณค่าดุจอัญมณี ได้รับการรังสรรค์ขึ้นเพื่อยกระดับร่างกายและจิตใจ สะท้อนถึงจิตวิญญาณของการสร้างสรรค์และการบุกเบิกสิ่งใหม่ๆ ตลอดจนแสดงความเคารพต่อสิ่งแวดล้อม ชุมชน และหลักความยั่งยืน ซึ่งกลายมาเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเราทุกคน

แหล่งข่าว: Oud Essentialsnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม