หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “หัวเว่ย” เปิดตัว HUAWEI WATCH 2  (อ่าน 89 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 มี.ค. 17, 09:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป เปิดตัว HUAWEI WATCH 2 นาฬิกาข้อมือที่ผสานการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน, แอพพลิเคชั่นเพื่อการใช้ชีวิตอันชาญฉลาด พร้อมอุปกรณ์ประเมินผลการออกกำลังกายและการดำเนินกิจกรรมของผู้สวมใส่ ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในนาฬิกาข้อมือสุดคลาสสิกเปี่ยมสไตล์ จากผลการวิจัย และการพัฒนาล่าสุดของผู้บุกเบิกด้านเทคโนโลยีอย่างหัวเว่ย

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160506/364549LOGO )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/472448/Huawei_Watch_2.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/472449/Richard_Yu_CEO_Huawei.jpg )

HUAWEI WATCH 2 สืบทอดดีไซน์สุดคลาสสิกตามแบบฉบับของนาฬิกาข้อมือ HUAWEI WATCH ควบคู่ไปกับการเสริมนวัตกรรมใหม่ ๆ เข้าไปในทุกองค์ประกอบเพื่อตอบโจทย์ทั้งในแง่ของการใช้งานและการใช้ชีวิต

HUAWEI WATCH 2 จะวางจำหน่ายในสเปน, ฝรั่งเศส, โปรตุเกส, อิตาลี, เยอรมัน และจีน ช่วงเดือนมี.ค. 2560 ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 329 ยูโร แตกต่างกันตามรูปแบบและคุณสมบัติของแต่ละรุ่น และจะวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, รัสเซีย และออสเตรเลีย ในเดือนเม.ย. 2560 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวางจำหน่ายในประเทศอื่น ๆ สามารถติดตามได้จากท้ายบทความ

ในโลกที่เทคโนโลยีกลายมาเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับชีวิตคนเรามากขึ้นทุกวัน ๆ HUAWEI WATCH 2 คือนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ที่แสวงหาอิสระที่ถึงแม้ในยามเดินทางก็สามารถเชื่อมต่อได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องพกสมาร์ทโฟนติดตัว ด้วยหน่วยประมวลผล Qualcomm(R) Snapdragon(TM) Wear 2100 ซึ่งทำให้ HUAWEI WATCH 2 (รุ่นที่รองรับ 4G) สามารถเชื่อมต่อได้อย่างอิสระ ให้ผู้ใช้ส่งข้อความหรือโทรออกได้โดยไม่ต้องอาศัยโทรศัพท์มือถือ อีกทั้งยังรองรับแอพพลิเคชั่นเพื่อการใช้ชีวิตอันชาญฉลาดรุ่นล่าสุดด้วย นอกจากนี้ การรองรับเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ และ Android Wear [TM] 2.0 เวอร์ชันใหม่ ทำให้ HUAWEI WATCH 2 ตอบโจทย์ผู้ใช้ทั้งในระบบ Android [TM] และ iOS ซึ่งเป็นการการันตีว่านาฬิกาข้อมือในตระกูลนี้เปิดกว้างสำหรับผู้ใช้งานทุกคนโดยแท้จริง

การเชื่อมต่อสุดอิสระเพื่อตอบทุกโจทย์ที่ต้องการ

ทั้งนี้ ผู้ใช้งาน HUAWEI WATCH 2 (เวอร์ชั่นที่รองรับ 4G) สามารถวางโทรศัพท์มือถือทิ้งไว้ที่บ้านแล้วออกไปวิ่ง, ปั่นจักรยาน หรือเดินเล่นได้โดยที่ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถรับสายเรียกเข้า, พิมพ์ข้อความ หรือใช้แอพพลิเคชั่นต่าง ๆ อย่าง Uber, Foursquare และ Telegram ได้ ผ่านการเชื่อต่ออย่างอิสระผ่านมือถือ และ GPS ชิปที่ติดมากับตัวเรือน ซึ่งนวัตกรรมการออกแบบสุดล้ำนี้การันตีว่าการเชื่อมต่อแสนวิเศษดังกล่าวพร้อมกับคุณภาพอันไร้ที่ติ สำหรับการโทรออกหรือรับสายด้วยเสียง (VoLTE support) และไมโครโฟนคู่ตัดเสียงรบกวน (dual-mic noise elimination) นั้น ก็ช่วยให้การคุยโทรศัพท์เป็นไปอย่างเสถียรและไร้เสียงกวนใจ ซึ่งเสาอากาศที่ติดตั้งไว้บริเวณส่วนบนของตัวเรือนเพื่อรองรับ dual 4G, GPS, Wi-Fi, Bluetooth และ NFC นั้นช่วยเสริมสมรรถนะการเชื่อมต่อให้มีความเสถียร

ยิ่งไปกว่านั้น HUAWEI WATCH 2 ยังรองรับ eSIM (มีเฉพาะในบางประเทศ) นอกเหนือจากซิมการ์ดทั่วไปที่ใช้กันทั่วโลกด้วย

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะผู้ใช้งาน HUAWEI WATCH 2 ไม่จำเป็นต้องเปิดเบอร์ใหม่ เพราะนาฬิกาข้อมือรุ่นนี้สามารถใช้เบอร์เดียวกับโทรศัพท์มือถือได้ HUAWEI WATCH 2 (เวอร์ชั่นที่รองรับ 4G) จึงมอบการเชื่อมต่ออันคล่องตัวซึ่งตอบโจทย์ชีวิตคนสมัยใหม่ที่เร่งรีบได้เพียงปลายนิ้ว

อุปกรณ์คู่ใจด้านสุขภาพและการออกกำลังกายแบบครบเครื่อง

HUAWEI WATCH 2 ยังเป็นอุปกรณ์สุขภาพคุณภาพคับแก้วซึ่งมีระบบตรวจจับอัจฉริยะติดตั้งในตัวเรือนคอยทำหน้าที่รวบรวมข้อมูลกิจกรรมของผู้ใช้งานอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นระยะทาง, ความเร็ว, จำนวนก้าว, อัตราการเต้นของหัวใจ, ช่วงอัตราการเต้นของหัวใจ, แคลอรี, ท่าทาง รวมถึงเส้นทางออกกำลังกาย เป็นต้น ซึ่งนับเป็นวิธีการขั้นสูงเพื่อนำเสนอโซลูชั่นด้านสุขภาพ และช่วยให้การออกกำลังกายเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและประสิทธิผลยิ่งขึ้น

เพียงกดที่เม็ดมะยมแค่ครั้งเดียว HUAWEI WATCH 2 จะเปิดหน้าแอพออกกำลังกายพร้อมให้คำแนะนำกับผู้ใช้ในทันที โดยทางลัดเข้าสู่โหมดการวิ่งแบบ "เผาผลาญไขมัน" และ "คาร์ดิโอ" จะช่วยให้ผู้ใช้เริ่มขยับได้โดยไม่ต้องเสียเวลา ซึ่งนาฬิกาจะแสดงคำแนะนำเพื่อให้ผู้วิ่งรักษาระดับความเร็วได้ถูกต้องตามโซนอัตราการเต้นของหัวใจที่เหมาะสม การวิ่งไปกับ HUAWEI WATCH2 นั้นจะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับคำแนะนำแบบเรียลไทม์ ทั้งการแจ้งเตือนระยะทาง, ความคืบหน้าในการทำตามเป้าหมาย และคำเตือนเมื่อหัวใจเต้นเร็ว นอกจากนี้ ยังสามารถแจ้งผู้ใช้ให้เร่งหรือลดความเร็วได้อย่างทันท่วงทีในทุกระยะการวิ่ง โดยอ้างอิงจากแผนการฝึกที่คำนวณไว้เรียบร้อยแล้ว HUAWEI WATCH 2 ยังมี GPS และระบบตรวจจับชีพจร จึงสามารถวัดค่า VO2max หลังจากวิ่งเสร็จแต่ละครั้ง และเมื่อการวิ่งสิ้นสุดลง นาฬิกาจะออกรายงานเพื่อแจ้งระยะเวลาที่ใช้ในการฟื้นฟูร่างกาย และผลจากการวิ่งโดยอัตโนมัติnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม