หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาหารเสริม สำหรับคนไทย เพื่อคนไทย(ขออนุญาตแชร์ประสบการณ์ครับ)  (อ่าน 90 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 พ.ค. 17, 11:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

*ขออนุญาตแชร์ประสบการณ์นะครับ เผื่อใครสนใจ*
เมื่อหลายวันก่อน พอดีไปเจอเพจหนึ่ง เขาขายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ตามนี้

https://www.facebook.com/%E0%B8%9C%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A0%E0%B8%B1%E0%B8%93%E0%B8%91%E0%B9%8C%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%A1-Herbraga-223767944772193/?ref=bookmarks

คุณเราก็ไม่ค่อยเชื่ออะไรพวกนี้อยู่ละ แต่ด้วยความอยากลองเพราะเห็นบอกว่าเป็นผลงานของคนไทยด้วย+กับเราก็นอนไม่ค่อยหลับ แป๊ปๆตื่น+เป็นไมเกรนด้วย ปวดหัวนืบๆด้านเดียว ใครเป็นจะรู้ โครตทรมาน(นึกในใจ คงไม่ได้ผลหรอก...)

เลยลองโทรไปตามเบอร์โทรศัพท์เค้านั่นละ ปรากฎว่าเค้าก็นัดมาเจอ ให้นามบัตร ถามอาการ แนะนำสินค้า เปิดเคสกรณีศึกษาให้ดู แต่ติดใจที่ว่ายังไม่ต้องซื้อตอนนี้ เอาไปลองก่อนก็ได้(เขาให้ 1 ชุด 4 แคปซูล ให้ทดสอบ 2 วัน) กิน 2 แคปซูลก่อนนอน และจะหลับลึกมาก ตื่นเช้ามาไม่มีอาการเมาขี้ตาตอนตื่นนอน และจะรู้สึกสดชื่นมาก

2จิต2ใจเลยในช่วงก่อนกินไม่กิน 55+ ก็ไม่ค่อยเชื่ออะไรนี่น่ะ ถ้าโดนหลอกแล้วเรากินอะไร เราก็ซวยสิ

สุดท้ายก็กิน เอาวะ ลองดู ไหนๆก็รับมาละ

ผลคือดีตามที่เค้าบอกเลยครับ มันไม่เหมือนยานอนหลับที่กินแล้วหลับยาวเลยเวลาปลุก

ตื่นปกติตามที่เราตื่นนั่นละ แต่ตอนนอนเราไม่ได้ตื่นลุกไปไหนเลยนี่สิ
แถมตื่นเช้ามาทำอะไรได้เลยไม่ต้องมาบิดขี้เกียดตอนเช้า เลยลองอีก 1 คืน เผื่อฟลุคไม่ได้คิดไปเอง

ก็จริง อาการหลับดีจนน่าตกใจ และแถมตื่นก็ใช้ได้ ไม่งัวเงีย ชอบตรงนี้

เลยโทรไปถามตัวแทนขายนั่นละ เขาบอกว่าตัวนี้ หรืออาหารเสริม Herbraga เป็นตัวปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกายคน โดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติ100เปอร์เซ็นต์ โดยมีถั่วเวลเวท กระชายดำ ถั่งเช่า เห็ดหลินจือ และอื่นๆ ซึ่งผลการปรับสมดุลจะเห็นได้ชัดเลย ไม่ว่าจะเป็นเบาหวานที่เคยสูง หรือความดันสูง/ต่ำ จะปรับเข้าสู่สภาวะปกติจนน่าพอใจ อาการคนที่นอนหลับยาก และตื่นมาเพลียนั้น ภายใน 1-2 คืนแรกเห็นผลทันตา หรือแม้กระทั่งไมเกรนก็เห็นผลโดยอาการปวดจะทุเลาลงจนน่าตกใจ หรือแม้กระทั่งประจำเดือนมาไม่ปกติ หรือปวดท้องตอนมีประจำเดือน ตัวนี้ก็ช่วยได้(อันนี้ไม่รู้แฮะ ไม่ใช่ผู้หญิง 55+) หรือแม้กระทั่งโรคพาคินสัน(สะกดงี้ป่าวหว่า...)ที่ว่าสั่นๆ ตัวนี้คือพระเอกเลยเค้าว่างั้น...ช่วยลดอาการสั่นได้ ช่วยทุเลาอาการจนคุณพอใจ

เลยถามเค้าคำถามเดียวเลย มีผลค้างเคียงกับร่างกายเราหรือเปล่า มีสะสมที่ไหนหรือไม่ เค้าก็บอกว่าสำหรับผู้ที่เป็นเบาหวาน อาจมีอาการข้างเคียงถ้ากินแล้วรู็สึกปวดหัวนั่นแสดงว่าเลือดหนืดเนื่องจากมีน้ำตาลในกระแสเลือดเยอะให้ทานต่อเนื่องไปอีก1-2วัน อาการปวดหัวที่ว่าจะไม่มีอีก และเนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ไม่มีการสะสมใดๆทั้งสิ้น เป็นมิตรกับไต เพราะนี่ไม่ใช่ยา เป็นอาหารเสริม แถมเคลมด้วยว่าถ้าซื้อกินแล้ว 1 กระปุก และรู้สึกไม่ได้ผลตามที่บอกมา ไม่ว่าจะเป็นน้ำตาลในกระแสเลือดไม่ลด ความดันไม่ลงเป็นปกติ อาการสั่นๆของโรคพาคินสันไม่ลดลง อาการไมเกรนไม่ลด บลาๆ คืนเงินให้ทุกกรณี!! เพียงแค่เก็บกระปุกอาหารเสริมนั่นไว้และเอามาที่ออฟฟิต และเอาหลักฐานตรวจสอบมายืนยันกัน(อยู่ที่ BigC ลาดพร้าว 81 ชั้น 4 บ.บุญใหญ่เอ๊กซ์เพรส)

ก็เลยนัดซื้อของ(ผมซื้อ 1 กระปุก 890 บาท)แต่ต้องโอนเงินก่อน(มั่นใจระดับหนึ่งตรงที่ออฟฟิตมีตัวตนจริง แถมกล้าให้นามบัตร มันคือหลักฐานดีๆ ถ้าเค้าหลอกเค้าไม่ให้สิ่งนี้แน่ๆ) เค้าก็ยินดีบริการว่าจะส่งEMS(ไม่คิดค่าส่ง!!)หรือนัดเจอ ผมเกรงใจเค้าเลยนัดเจอดีกว่า ก็นัดเจอส่งของ รับของตรงถูกต้องทุกกรณี

บอกตรงๆว่าชอบแฮะ กับผลิตภัณฑ์แบบนี้ และแถมเป็นของคนไทย(และเคลมว่าขายที่เดียวในประเทศไทยด้วย) ตอบโจทย์ตัวเรา คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปครับ (กินมาได้เกือบ 5 วันละ บอกเลยไมเกรนที่เป็นอยู่ ทุเลาลงมากครับ ยังปวดบ้างในบางครั้ง แต่ไม่แรงถึงขั้นทนไม่ไหว ถ้าเปรียบเทียบกับตอนที่ยังไม่ได้กิน)

เหตุที่เอาแชร์นี้ปราศจากการโฆษณาชวนเชื่อครับ เค้ายินดีให้ทดสอบก่อนจะซื้อ แถมมีทั้งเคสคนที่ซื้อใช้แล้วชอบก็เยอะครับ โดยเฉพาะเบาหวานกับความดัน ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคหลายๆโรคที่ถามหาภายหลัง ปัจจุบันนี้ผมค่อนข้างมั่นใจเลยว่าไม่ค่อยมีใครอยากไปโรงพยาบาลหรอกถ้ามันไม่จำเป็นจริงๆ(ผมคนนึงละที่ไม่อยากไป) แถมเสียเวลานั่งรอ ให้ยาสังเคราะห์(กินแล้วมีผลกับไตเรามั้ยก็ไม่แน่ใจ) สู้หาอะไรกินแล้วมันช่วยเราได้ตอนนี้ ผมคิดว่าคุ้มแล้วล่ะ

เพราะเหตุนี้เลยเอามาแชร์ครับ เผื่อสนใจ ถ้าสนใจก็ลองติดต่อตัวแทนเค้าดูครับตามเพจ FB ที่เค้าให้ไม่ก็โทรเข้าไปครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  สุขภาพ อาหารเสริม เบาหวาน ความดัน ไมเกรน 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม