หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Deer Jet ประกาศสร้างฝูงเครื่องบิน Dream Jet ใหญ่ที่สุดในโลก  (อ่าน 142 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 พ.ค. 17, 13:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Deer Jet เดินสายอวดโฉมเครื่องบิน 787 Dream Jet ไปทั่วโลก พร้อมประกาศเพิ่มเครื่องบิน Dream Jet ลำที่สองเข้าประจำการในฝูงบิน

Deer Jet ผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวชั้นนำของโลก ประกาศสร้างฝูงเครื่องบิน Dream Jet ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยเตรียมเพิ่มเครื่องบิน 787 Dream Jet ลำใหม่เข้าประจำการในฝูงบิน พร้อมกันนี้ยังได้นำ 787 Dream Jet ลำแรกของโลกบินลัดฟ้าไปอวดโฉมเป็นครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาที่เมืองซีแอตเทิล อันเป็นบ้านเกิดของ Boeing

งานแสดงเครื่องบิน 787 Dream Jet ในครั้งนี้จัดขึ้นที่พิพิธภัณฑ์เครื่องบิน Museum of Flight หรือชื่อเดิมคือ The Red Barn ซึ่งเป็นสถานที่ก่อตั้งบริษัท Boeing โดยถือเป็นจุดหมายปลายทางลำดับที่ 6 ของการเดินสายจัดแสดงเครื่องบินไปทั่วโลกในชื่อ "Dreams Encounter the World" หลังจากอวดโฉมที่ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ ลอนดอน ดับลิน และโดฮามาแล้ว

Deer Jet ได้นำผลงานประติมากรรมของ Dale Chihuly ซึ่งรวมถึงผลงานกระบอกแก้วอันเลี่ยงชื่อที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลวดลายของชนพื้นเมืองอเมริกัน มาจัดแสดงเป็นพิเศษในห้องโดยสารของเครื่องบิน 787 Dream Jet ด้วย

ในการแถลงข่าวซึ่งจัดขึ้นภายหลังการโชว์เครื่องบินเสร็จสิ้นลง Mr. Adam Tan ซีอีโอของ HNA Group ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Deer Jet กล่าวว่า "ตลอด 24 ปีของการดำเนินงาน HNA Group ได้สร้างความเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งใหญ่ให้กับอุตสาหกรรมการบินหลายต่อหลายครั้ง ครั้งหนึ่งเราเคยเป็นเพียงผู้ให้บริการระดับภูมิภาค แต่วันนี้เราได้ก้าวขึ้นมาอยู่ที่อันดับ 353 ในทำเนียบ Global Fortune 500 และเรามีเป้าหมายที่จะก้าวขึ้นเป็นหนึ่งใน 10 บริษัทยักษ์ใหญ่ของโลกให้ได้ ทั้งนี้ 787 Dream Jet ลำแรกของโลกคือความสำเร็จของเรา และเรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เพิ่มเครื่องบินลำที่สองเข้าประจำการในฝูงบิน เพื่อสร้างฝูงเครื่องบิน Dream Jet ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งจะอยู่ภายใต้การบริหารงานของ Deer Jet ผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวชั้นนำของเอเชีย เราเชื่อว่าฝูงบินนี้จะมอบบริการการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจระดับพรีเมียมให้แก่ลูกค้าระดับไฮเอนด์จากทั่วโลกได้อย่างแน่นอน"

Mr. Kevin McAllister ประธานและซีอีโอของ Boeing Commercial Airplanes กล่าวในการแถลงข่าวว่า "Deer Jet ได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่อุตสาหกรรมการบินแบบเช่าเหมาลำ ซึ่ง Boeing ก็รู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีส่วนร่วมในฐานะผู้ผลิต 787 Dream Jet เครื่องบินเจ็ตส่วนตัวที่ทันสมัยที่สุดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในท้องตลาด"

Deer Jet ได้เข้าครอบครองเครื่องบิน 787 Dream Jet ลำแรกของโลก และออกบินครั้งแรกไปยังฮ่องกงในเดือนกันยายน 2559 สำหรับเครื่องบิน 787 Dream Jet ลำที่สองของโลกคาดว่าจะมีการส่งมอบในช่วงครึ่งแรกของปี 2561 ซึ่งจะส่งผลให้ Deer Jet ก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวเพียงรายเดียวที่สามารถรองรับความต้องการในตลาดการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจระดับพรีเมียมด้วยฝูงบินที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

เพื่อการบริการเหนือระดับ Deer Jet ได้คัดเลือกนักบินมากประสบการณ์ รวมถึงพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินจากสายการบินระดับ 5 ดาวอย่างไห่หนาน แอร์ไลน์ เพื่อสร้างทีมงานคุณภาพภายใต้ชื่อ "Dream Team" พร้อมอบรมเพิ่มเติมเพื่อให้บริการระดับ 7 ดาว จึงเป็นหลักประกันว่าพนักงานของ Dream Jet ทุกคนจะมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ดีที่สุดให้แก่ผู้โดยสารทุกท่าน ทั้งนี้ เครื่องบิน 787 Dream Jet สามารถรองรับผู้โดยสารได้สูงสุด 30 คน และบินต่อเนื่องได้นาน 18.5 ชั่วโมง หรือไกลกว่าการบินจากลอสแองเจลิสไปยังมุมไบ นอกจากนี้ เทคโนโลยีสุดล้ำภายในห้องโดยสารยังมอบความสบายสูงสุดให้แก่ผู้โดยสารทุกท่าน และไม่ทำให้เกิดอาการ jetlag และเพื่อให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ใหม่ "Making Travel an Art" บริษัทจึงได้ออกแบบห้องโดยสารให้พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมตกแต่งด้วยคริสตัลสุดหรู เบาะนั่ง เครื่องเงิน และเครื่องลายครามแสนงดงาม

นอกจากนี้ Deer Jet ยังนำเสนอแพคเกจการเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดตัวด้วยแพคเกจ "Hong Kong to Tahiti Dream Journey" ที่ลูกค้าจะได้เดินทางระหว่างฮ่องกงกับตาฮิติด้วยเครื่องบินส่วนตัวสุดหรู 787 Dream Jet พร้อมเข้าพักในห้องเพรสซิเดนเชียลสวีทของ St. Regis Bora Bora Resort เป็นเวลา 7 คืน และจะมีการเพิ่มแพคเกจใหม่ๆต่อไปในอนาคต เพื่อมอบการเดินทางไร้พรมแดนตามวิสัยทัศน์ "Making travel an art" พร้อมมอบบริการชั้นเลิศตามค่านิยมหลักของบริษัทอันประกอบด้วย "ความหรูหรา" "ประสิทธิภาพ" และ "ความโดดเด่น"

เครื่องบิน 787 Dream Jet จดทะเบียนที่เขตปกครองตนเองเกิร์นซีย์

เครื่องบิน Dream Jet ลำแรกของ Deer Jet จดทะเบียนที่เขตปกครองตนเองเกิร์นซีย์ของสหราชอาณาจักร และได้ใบรับรองผู้ดำเนินการเดินอากาศ (AOC) ของเกิร์นซีย์ โดยปกติเครื่องบินจะประจำอยู่ที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง และบริหารจัดการโดย Hong Kong Jet ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ Deer Jet โดยราคาเช่าเหมาลำเครื่องบิน 787 Dream Jet อยู่ที่ 500,000 หยวน/ชั่วโมง (ราว 70,815 ดอลลาร์สหรัฐ)

เกี่ยวกับ Deer Jet

Deer Jet สั่งสมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมานานถึง 22 ปี เริ่มจากการเป็นผู้ให้เช่าเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวรายแรกของจีน และเติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นกลุ่มบริษัทผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย Deer Jet ได้มอบบริการชั้นเลิศให้แก่ราชวงศ์ ผู้นำประเทศ และนักธุรกิจทั่วโลก ส่งผลให้บริษัทมีชื่อเสียงเป็นเบอร์หนึ่งของวงการ Deer Jet เป็นบริษัทในเครือ HNA Group ซึ่งเป็นบริษัทที่ติดอันดับ Global Fortune 500 ทั้งยังเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักและมีความรับผิดชอบต่อสังคมมากที่สุดแบรนด์หนึ่งในจีน ทั้งนี้ Deer Jet มีฝูงบิน 90 ลำ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือเครื่องบิน 787 Dream Jet ลำเดียวของโลก และกำลังจะเพิ่มเครื่องบิน 787 Dream Jet ลำที่สองเข้าประจำการในฝูงบิน

ในไตรมาส 4 ปี 2559 Deer Jet ได้กลายเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของ UAS International Trip Support (UAS) ผู้ให้บริการโซลูชั่นสนับสนุนการบินชั้นนำระดับโลก นอกจากนี้ Deer Jet ยังได้รับรางวัล "World's Leading Private Jet Charter" จาก World Travel Awards (WTA) สองปีซ้อน และในเดือนกุมภาพันธ์ 2560 ยังคว้ารางวัล "World's Best Private Jet Company" จากงาน World Tourism Forum มาครองด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม