หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เปิดตัวโซลูชั่น Wi-Fi มาตรฐาน 802.11ac Wave 2  (อ่าน 51 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 พ.ค. 17, 12:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผลิตภัณฑ์ Wi-Fi มาตรฐาน 802.11ac Wave 2 ใหม่ มาพร้อมความสามารถในการบริหารจัดการขั้นสูง ซึ่งสามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและเต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ในราคาที่เอื้อมถึงเพื่อเชื่อมต่อผู้คน สถานที่ และสิ่งต่างๆ เข้าด้วยกัน

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค (Cambium Networks ) ผู้ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวอุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สายใหม่ที่ครอบคลุมทุกการใช้งานตามมาตรฐาน 802.11ac Wave 2 ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติเสริมพิเศษ และความสามารถในการบริหารจัดการสำหรับผลิตภัณฑ์ Wi-Fi cnPilot (TM) อุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สายทั้งภายในและภายนอกอาคารล่าสุดนี้ นำเสนอการเชื่อมต่อความเร็วสูง รวมทั้งความสามารถในการควบคุมระบบคลาวด์ โดยเน้นให้องค์กรธุรกิจและผู้ให้บริการเครือข่ายสามารถขยายโซลูชั่น Wi-Fi ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

“แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เข้าใจอย่างแจ่มแจ้งถึงความต้องการในการให้บริการ Wi-Fi ของบรรดาองค์กรและผู้ให้บริการเครือข่ายต่างๆ cnPilot มีต้นทุนด้านอุปกรณ์ที่น่าดึงดูด และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องการขอใบอนุญาต” แดริล สคูลาร์ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ Ovum กล่าว

“โซลูชั่น Wi-Fi สำหรับใช้ภายในและภายนอกอาคารแบบ cnPilot ตามมาตรฐานเครือข่ายไร้สาย 802.11ac นี้ ได้รับการพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพการใช้งานแล้วตามโรงเรียน โรงแรม ร้านค้าปลีก สถานที่จัดกิจกรรม และเครือข่าย Wi-Fi ในที่สาธารณะทั่วโลก” อาตุล บาตนาการ์ ประธานและซีอีโอของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าว “cnPilot นำเสนอความคุ้มค่าในการเชื่อมต่อที่สามารถติดตั้งใช้งานได้รวดเร็ว เพื่อทำให้การเชื่อมต่อไร้สายความเร็วสูงทำได้ในทุกหนทุกแห่ง อีกทั้งช่วยเชื่อมต่อทุกจุดภายในองค์กรธุรกิจ อุตสาหกรรม การศึกษา บริการ และร้านค้าปลีก สำหรับการใช้งานในองค์กรที่มีอุปกรณ์กระจายสัญญาณมากกว่า 20 จุดขึ้นไป โซลูชั่น cnPilot ช่วยให้ผู้ดำเนินงานสามารถติดตั้งอุปกรณ์ได้สะดวก และมีความยุ่งยากน้อยกว่าผู้ให้บริการรายอื่นๆถึง 50%

“cnPilot E400 เป็นอุปกรณ์กระจายสัญญาณ Wi-Fi ที่มีความน่าเชื่อถือสูงสำหรับการสตรีมวิดีโอและปฏิวัติประสบการณ์ชอปปิง พร้อมๆไปกับการเพิ่มรายได้ให้กับบรรดาร้านค้าปลีก” ชัค ชิน หัวหน้าฝ่ายไอทีของ Impax Media กล่าว

“เราขอแนะนำ โมดูลกระจายสัญญาณ Wi-Fi ภายในอาคารสำหรับองค์กร รุ่น E400 และ โมดูลกระจายสัญญาณ Wi-Fi ภายนอกอาคาร สำหรับองค์กร รุ่น E500 ของ cnPilot ด้วยเครือข่ายกระจายสัญญาณ ePMP (TM) ซึ่งบริหารจัดการโดยระบบจัดการ cnMaestro (TM)” บรูซ แมคเกรเกอร์ ผู้จัดการทั่วไปของ Southern Rework ผู้ติดตั้งระบบรายใหญ่ในออสเตรเลียกล่าว “เพคเกจเทคโนโลยีนี้ผ่านการพิสูจน์แล้วว่ามีความน่าเชื่อถือและคุ้มค่า และในปัจจุบันก็มีการใช้งานโดยกลุ่มลูกค้าธุรกิจและอุตสาหกรรมกว่า 50 แห่งในแถบชายฝั่งด้านตะวันออกของออสเตรเลีย”


ฮาร์ดแวร์:

E410 – อุปกรณ์กระจายสัญญาณภายในอาคารความถี่คู่มาตรฐาน 802.11ac Wave 2 ขนาด 2x2 สำหรับใช้งานในระดับองค์กร
E600 – อุปกรณ์กระจายสัญญาณภายในอาคารความถี่คู่มาตรฐาน 802.11ac Wave 2 ขนาด 4x4 พร้อมบลูทูธ, USB และพอร์ต Gigabit Ethernet แบบคู่ สำหรับใช้งานในระดับองค์กร
E501S – อุปกรณ์ Wi-Fi ระดับองค์กรสำหรับใช้ภายนอกอาคาร มาตรฐาน 802.11ac IP67 พร้อมสายอากาศที่ติดตั้งอยู่ภายใน
R190 – เราเตอร์ความถี่เดี่ยวมาตรฐาน 802.11n สำหรับใช้ภายในอาคารระดับครัวเรือนและธุรกิจขนาดเล็ก เพื่อการบริหารจัดการ Wi-Fi ภายในบ้านเรือนโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP)ซอฟต์แวร์:

cnMaestro Managed Service Provider (MSP) มอบความสะดวกสบายในการปรับตั้งค่า อัปเกรด และติดตามกระบวนการทำงาน เพื่อช่วยให้องค์กรจัดการธุรกิจบริการสำหรับ MSP สามารถดำเนินงานได้อย่างไม่สะดุด
autoPilot – เป็นสถาปัตยกรรมที่มีความสามารถในการปรับตัว เปิดทางให้ AP สามารถทำหน้าที่เป็นคอนโทรลเลอร์สำหรับเครือข่าย Wi-Fi cnPilot ได้สูงสุด 32 จุด ช่วยให้การย้ายระบบไปสู่คลาวด์และคอนโทรลเลอร์เฉพาะจุด ทำได้อย่างราบรื่นทุกเมื่อที่ต้องการ

Wi-Fi ที่เชื่อมต่อได้ไม่สะดุด (Frictionless Wi-Fi)
จากนี้ไป องค์กรและผู้ให้บริการจะมีแผงควบคุมผ่านทางฟีเจอร์ MSP ของแคมเบียม ไว้ใช้ดูแลเครือข่าย Wi-Fi ของพวกเขา อีกทั้งสามารถจัดการข้อมูลส่วนบุคคล การสร้างแบรนด์ และการจัดการสิทธิ์การเข้าใช้ข้อมูลเครือข่าย ระบบการจัดการ cnMaestro ยังมี API สำหรับจัดการเหตุการณ์ แจ้งเตือนและจัดทำรายงานฟอร์แมต และบูรณาการระบบ CRM

สถาปัตยกรรมที่ปรับตัวได้
สถาปัตยกรรมของแคมเบียมมีความสามารถในการปรับตัว นำเสนอ 3 ทางเลือกสุดยืดหยุ่นในการติดตั้งเครือข่ายซึ่งจัดการโดยส่วนควบคุม (คอนโทรลเลอร์) ได้แก่

1. คอนโทรลเลอร์บนคลาวด์
2. คอนโทรลเลอร์เฉพาะจุด
3. autoPilot ตัวเลือกการจัดการอิสระแบบใหม่noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม