หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สิวหยุดขึ้น หน้าใสขึ้น แค่เลือกใช้คลีนซิ่งให้เหมาะกับหน้าเรา!  (อ่าน 288 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 มิ.ย. 17, 20:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เฮลโหลลลลค่า เพื่อนๆทุกคน ไม่รู้ว่ามีใครเป็นแบบเราบ้างมั๊ยที่เจอปัญหาสิวคุกคามบ่อยๆ ขึ้นซ้ำๆ โดยไม่รู้สาเหตุ ซึ่งถ้าใครเป็นแบบนี้โปรดจงรู้ไว้ว่าเธอไม่ใช่คนเดียวบนโลกนี้ที่เจอปัญหานี้ และเราคือเพื่อนกันค่ะ

คือเราเป็นคนที่แต่งหน้าทุกวัน และคิดว่าล้างหน้าสะอาดหมดจดดีแล้ว แต่สิวก็ดันขึ้นมาไม่หยุด โดยเฉพาะพวกสิวอุดตันต่างๆ ยิ่งตอนที่เป็นรอบเดือนนี่ยิ่งแล้วใหญ่ คือคิดว่าตัวเองแพ้อะไรหรือเปล่า ทำไมสิวขึ้นเอาๆ ขนาดบางช่วงลองใช้แค่ครีมกันแดดกับแป้งฝุ่นสิวก็ยังถามหา! แปรงแต่งหน้าก็ล้างตลอด ปลอกหมอนก็เปลี่ยนทุกอาทิตย์ จนถึงบางอ้อเมื่อไม่นานมานี้ว่าส่วนนึงสาเหตุของสิวที่เราเป็นนั้นเกิดมาจากการล้างหน้าไม่สะอาด เราล้างเครื่องสำอางออกไม่หมด

ต้องบอกก่อนว่าก่อนหน้านี้เราอินกับผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางที่เป็นออย เพราะมั่นใจว่าพวกออยจะช่วยละลายเครื่องสำอางที่ติดทนออกจากใบหน้าไปจนหมด สะอาดล้ำลึก และอ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย ซึ่งการใช้คลีนซิ่งออยเนี่ยเค้าทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจดจริงๆนะ แต่สิ่งที่เราพลาดคือการที่จะล้างเจ้าคลีนซิ่งออยออกจากหน้านี่แหละที่เป็นปัญหาที่ทำเกิดสิวอุดตันตามมา

แนะนำว่าใครที่ใช้คลีนซิ่งออยควรล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นนะคะ ยิ่งคนที่หน้ามันๆ ผิวแพ้ง่ายอย่างเรายิ่งแล้วใหญ่เลย คือต้องเอาพวกออยที่จับเครื่องสำอางแล้วเกาะตามผิวออกให้หมดจริงๆ ไม่งั้นสิวก็จะถามหา กับเราที่ไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่นนี้ลำบากมาก เลยต้องบอกลาคลีนซิ่งตัวนี้ไป

ทีนี้ เราก็เปลี่ยนจากพวกคลีนซิ่งออยมาเป็นคลีนซิ่งน้ำแทนเพื่อเลี่ยงปัญหาคลีนซิ่งอุดตัน เลยลองไปเดินเล่นในวัตสันแล้วเจอตัวนี้ค่ะ ลองใช้ดี ไม่แพ้ สิวหายจริงๆ และลบเครื่องสำอางได้ดีมากๆอันนี้ขวดปัจจุบันที่ใช้อยู่เลย เป็นคลีนซิ่งน้ำ NIVEA Acne Care Make up Clear Micellar Water ขวดม่วง เป็นสูตรสำหรับผิวมัน มีปัญหาสิวซ้ำซากค่ะ

อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นแหละว่าเราคนที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย คือสาเหตุหลักๆเลยมาจากเลือกใช้คลีนซิ่งที่ไม่ถูกกับหน้าตัวเอง แต่ตอนนี้หน้าดีขึ้นมาก ไม่มีสิวใหม่ๆขึ้นแล้ว หน้าก็ดูสดใสขึ้นด้วย เลยอยากมาแนะนำว่าการใช้คลีนซิ่งตัวนี้ช่วยได้จริงๆ แม้ไม่แต่งหน้าก็ควรใช้! เพราะบางคนบอกคนบอกไม่แต่งหน้าไม่เห็นต้องใช้คลีนซิ่งเลย เราจะบอกว่าแค่ครีมกันแดดเนี่ยบางทีแค่การล้างหน้าอย่างเดียวก็อาจจะไม่พอ เสี่ยงอุดตันผิวเหมือนกันถ้าล้างออกไม่หมด เพราะเราเจอกับตัวมาแล้วจริงๆ เราเลยแนะนำให้ใช้อะไรที่ถูกกับผิวหน้าตัวเองคือดีที่สุด

ส่วนตัวแล้วนีเวียขวดนี้เราใช้แล้วถูกกับหน้ามาก คือเราก็เลือกอันที่มันแก้ปัญหาสิวจริงๆ อย่างขวดม่วงเนี่ยนางลดสิวได้เพราะว่ามี Lactic ที่ลดการสะสมของแบคทีเรีย โดยไม่ต้องกังวลใจว่าจะแพ้ และทำร้ายผิวหน้าเราแน่นอน เพราะมีค่า Ph เท่าน้ำเปล่า 0% แอลกอฮอล์จึงอ่อนโยนกับผิวหน้าสวยๆของเราสุดๆ

อันนี้เป็นซากอารยธรรมบนใบหน้าค่ะ 5555 เราลบเครื่องสำอางให้ดูว่ามันออกมาเป็นแบบนี้เลยนะ ใช้สำลีคุ้มค่ามากๆ 3 แผ่นก็ขาวแล้วอ่ะ ตัวนี้สำหรับเราคือหมดจดจริงๆพลีหน้าให้ดูกันด้วย i6S กล้องหน้า เปิดเหม่งให้เห็นเลยค่ะว่าดีจริงๆ อย่างตอนนี้พวกสิวเราหายหมดแล้ว เราใช้ชอบแล้วจึงมาบอกต่อ หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์กับคนที่กำลังมองหาคลีนซิ่งวอร์เตอร์อยู่นะคะ :)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Mymintzaa
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 7 มิ.ย. 17, 20:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นด้วยเลยค่ะถ้าใช้คลีนซิ่งไม่เหมาะก็อาจจะทำให้หน้าเห่อได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
naris
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 7 มิ.ย. 17, 21:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นีเวียขวดสีม่วงนี่แหล่ะที่ทำให้เราหน้าใสขึ้นจนถึงทุกวันนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
siriwan
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 7 มิ.ย. 17, 22:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ปลื้มใจทุกทีที่เห็นใครๆใช้นีเวีย ดีจนต้องใช้ต่อ q*071q*071

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Wandee
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 7 มิ.ย. 17, 23:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แต่งหน้าแล้วอย่าลืมเช็ดหน้าด้วยนีเวียทุกครั้งนะ เผื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดี
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Yaovaruk
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 8 มิ.ย. 17, 00:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เมื่อก่อนก็ใช้ยี่ห้ออื่นค่ะ สิวนี่มาทุกวันตั้งแต่ใช้นีเวีย สิวที่เคยเป็นก็หายไป สิวเกิดใหม่ก็ไม่มี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 27 ก.ค. 17, 14:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใช่เลยค่ะ คลีนซิ่งสำคัญมาก ถึงไม่แต่งหน้าแต่ถ้าใช้ครีมกันแดดสูตรกันน้ำก็ต้องใช้คลีนซิ่ง เพราะล้างด้วยโฟมล้างหน้าอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ เราใช้คลีนซิ่งมาหลายสูตร ตอนนี้ใช้ Cleansing Gel ของพรีมโนบุอยู่ค่ะ เป็นสูตรไม่ต้องใช้สำลี ล้างเครื่องสำอางได้สะอาด และไม่ระคายเคืองด้วยค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม