หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "อีวา เฮอร์ซิโกวา" พรีเซนเตอร์คนใหม่ของ GERRY WEBER  (อ่าน 42 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 มิ.ย. 17, 11:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อีวา เฮอร์ซิโกวา ซูเปอร์โมเดลชื่อดังระดับโลกผู้มีบุคลิกอบอุ่น สร้างแรงบันดาลใจ และเข้าถึงได้ง่าย คือพรีเซนเตอร์คนใหม่ของ GERRY WEBER ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2017/18 บุคลิกอันมีเอกลักษณ์ผสานกับสไตล์อันสง่างามและไม่เหมือนใครของเธอ สะท้อนภาพผู้หญิงที่มั่นใจและประสบความสำเร็จได้อย่างไร้ที่ติ เธอจึงแสดงความเป็น FEMININE - CASUAL CHIC – INSPIRING ของ GERRY WEBER ออกมาได้อย่างมีเสน่ห์ดึงดูดใจ


(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/527557/Eva_Herzigova.jpg )

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/527558/GERRY_WEBER.jpg )

ซูเปอร์โมเดลวัย 44 ปีผู้อาศัยอยู่ในลอนดอน คือตัวแทนของผู้หญิงที่ทันสมัยและมีสไตล์ โดยบุคลิก สไตล์ และความสง่างามของเธอ ผสานเข้ากับแฟชั่นของ GERRY WEBER ได้อย่างลงตัว และตอกย้ำมาตรฐานระดับพรีเมียมของแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับสากลแบรนด์นี้

เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2017/18 ของ GERRY WEBER ดูสบายๆแต่ชิค สมกับเป็นผู้หญิง และใครเห็นก็อยากใส่ตาม โดยลุคหลักของคอลเลคชั่นคือเสื้อแคชเมียร์คุณภาพสูงสีแดงอมม่วง กระโปรงพลีทสีแดงสดดูกระฉับกระเฉง และโดดเด่นยิ่งขึ้นเมื่อสวมใส่เครื่องประดับเป็นกิมมิคเล็กๆ ส่วนอีกหนึ่งลุคที่ขาดไม่ได้คือ ชุดเดรสสีแดงอมม่วงฉลุลายหยดน้ำบริเวณคอเสื้อ

เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของฤดูใบไม้ร่วง เสื้อผ้าคอลเลคชั่นนี้จึงตัดด้วยโทนสีธรรมชาติ ทั้งสีเหลืองน้ำผึ้งและเหลืองอำพัน รวมถึงโทนสีอิฐและซินนามอน นอกจากนั้นยังมีการใช้วัสดุที่หลากหลาย ทำให้เสื้อผ้าคอลเลคชั่นนี้มีรูปแบบให้เลือกมากมาย ทั้งเสื้อสเวตเตอร์ เสื้อหนัง กระโปรงพลีท รวมถึงผ้าลายกราฟฟิคลูกไม้ที่จับคู่กับดิ้นเงิน เมทัลลิค และของประดับอื่นๆได้อย่างลงตัว โดยผ้าผิวด้านจะตัดกับความมันเงาของดิ้นเงิน เมทัลลิค และกำมะหยี่อย่างโดดเด่น

ดาวน์โหลดข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มและภาพประกอบได้ที่ http://bit.ly/2tBxtoA

เสื้อผ้าคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2017/18 จะวางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 1 กันยายนนี้

ติดต่อ
White Communications GmbH
Nina Schroff
Phone: +49-89-360-76642
Email: schroff@white.de
Rosenheimerstr. 145e
81671 Munich
Germany

ที่มา: Gerry Weber International AG

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม