หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แถลงข่าวการจัดงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 21 (TITF#21)  (อ่าน 339 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.ค. 17, 20:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นายศุภฤกษ์ ศูรางกูร นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) พร้อมด้วยผู้สนับสนุนในการจัดงาน ได้แก่ สตาร์ครูซส์ (Star Cruises), บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด(มหาชน)หรือ เคทีซี, บริษัท ไทยอะมาดิอุส เซาท์อีสต์เอเชีย จำกัด และบริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 21 (TITF#21) ที่จะขึ้นระหว่างวันที่ 10-13 สิงหาคม 2560 เวลา 10.00-21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้ Concept "เที่ยวสนุกทุกครอบครัว Fun For Family"

โดยการจัดงานในปีนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โดยในงานจะมีผู้ประกอบการทัวร์ชั้นนำ โรงแรม รีสอร์ท สายการบิน รถเช่า เรือสำราญ ประกันภัยการเดินทาง นิตยสารท่องเที่ยว และสำนักงานส่งเสริมการท่องเที่ยวของไทย และประเทศต่างๆ มากมาย มาร่วมประชาสัมพันธ์ให้ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว และจำหน่ายสินค้าท่องเที่ยวด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ จำนวนกว่า 1,000 บูธ แถมยังมีสิทธิลุ้นจับรางวัลใหญ่ อาทิ รถยนต์ MG 1 คัน คูปองเงินสดแจกในงานกว่า 500,000 บาทและของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งรางวัลที่ KTC พันธมิตรร่วมจัดงานนำมาสมนาคุณให้กับลูกค้าภายในงานมูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาทอีกด้วย นอกจากนั้นภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ทั้ง
- สตาร์ครูซส์ บริษัทล่องเรือสำราญยอดนิยมในภูมิภาคเอเชีย จะนำเรือสำราญ SuperStar Gemini เข้าเทียบท่า ณ ท่าเรือแหลมฉบังของประเทศไทย ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้จัดโปรแกรมพิเศษล่องเรือสำราญ SuperStar Gemini ซึ่งมีระยะเวลาออกเรือ ตั้งแต่ 17 ธันวาคม 2560 - 27 เมษายน 2561 ที่จะถึงนี้ ผู้ที่สนใจสามารถมาพบกับโปรโมชั่นพิเศษสุดของเรือสำราญ SuperStar Gemini ได้ที่บูธของสตาร์ครูซส์หรือติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.starcruises.com

- บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ “เคทีซี” ได้ร่วมสนับสนุนการจัดงานมหกรรมท่องเที่ยว “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” มาอย่างต่อเนื่อง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในครั้งนี้ เคทีซียังเพิ่มทางเลือกและมอบสิทธิพิเศษที่ตรงใจให้แก่สมาชิก บัตรเครดิต เคทีซีที่รักการเดินทางท่องเที่ยวได้ใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า ด้วยสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน ซึ่งผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บูธของ เคทีซีในงาน หรือที่ KTC World Travel Service ศูนย์บริการการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี โทรศัพท์ 02 123 5050 และที่ www.ktcworld.co.th

- บริษัท ไทย-อะมาดิอุส เซาท์อีสเอเชีย จำกัด ผู้ให้บริการระบบสำรองที่นั่ง “AMADEUS” ซึ่งเป็น Real Time System ผู้อยู่เบื้องหลังผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวที่ร่วมเปิด Booth ภายในงาน นอกจากนี้ อะมาดิอุสยังเป็นผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่น (Application Service Provider – ASP) สำหรับอุตสาหกรรมการบิน โดยมีการลงทุนพัฒนาTechnology และนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองและสนับสนุนให้ผู้ประกอบการหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจการท่องเที่ย สามารถนำไปใช้ให้บริการกับนักเดินทางทุกประเภท ตลอดจน Travel SMEs สามารถบริหารจัดการธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

- บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะบริษัทประกันภัย พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยส่งเสริมให้ประชาชนสามารถท่องเที่ยวโดยหมดปัญหากังวลใจ มีความอุ่นใจในทุกๆการเดินทาง กับแผนประกันภัยการเดินทางไทยวิวัฒน์ที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งนี้ยังได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันการเดินทางภายในงาน รับส่วนลดทันที 10% สำหรับเบี้ยประกันตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป รวมทั้งโปรโมชั่นและของสมนาคุณต่างๆอีกมากมาย แต่สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้มาร่วมงานก็สามารถซื้อประกันเดินทางได้เช่นกัน โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดและเลือกซื้อประกันเดินทางได้ด้วยตัวเองผ่านได้ง่ายๆ ที่ www.thaivivat.co.th

- นวัตกรรมเทคโนโลยี AR : Frozen Planet พาคุณไปถ่ายรูปหมีขาว วาฬ เพนกวินสุดน่ารักที่ขั้วโลกเหนือ
- พบกับ Brown จาก LINE Village Bangkok
- ครัวสุขภาพเพื่อมหานคร สินค้าเกษตรปลอดภัย จากกลุ่มจังหวัด อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท
- ลานกิจกรรมของ อพท. ที่รวบรวมร้านค้าน่าสนใจจากชุมชนต่างๆมากกว่า 30 ชุมชนทั่วประเทศ
- สีสันทะเลไทยที่สวยงามและน่าท่องเที่ยวจากจังหวัดระยอง
- โชว์การแสดงหลากหลายจากองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวจากต่างประเทศมากมาย
- การแสดงผลงานวิจัย และทำคลีนิคนักวิจัย โดยนักวิจัยจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.)
- นอกจากนั้นแล้ว ภายในงานยังมีการออกบูธของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวที่น่าสนใจ การแสดงของศิลปินรับเชิญภายในงาน และการร่วมกิจกรรมสนุกๆอีกมากมาย

โดยสมาคมฯ คาดว่าจะมีผู้ที่สนใจเข้าชมงานในครั้งนี้กว่า 350,000 คน ก่อให้เกิดเงินสะพัดภายในงานไม่น้อยกว่า 500 ล้านบาท


ผู้ที่สนใจ สามารถมาร่วมเลือกชม ชิม ช็อปบูธกิจกรรมที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 21 (TITF#21) งานที่มีบริษัทนำเที่ยวทั้งใน และต่างประเทศมารวมตัวกันมากที่สุด และยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ระหว่างวันที่ 10-13 สิงหาคม 2560 เวลา 10.00-21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) โทร. 0 2214 6175-78 อีเมล. titf@ttaa.or.th และ Facebook www.facebook.com/ttaatitf


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 ก.ค. 17, 10:20 น โดย media_titf » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม