หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอสเอ็มทีปริ้นเซสเพิ่มไลน์สินค้ารุกตลาดต่างประเทศ  (อ่าน 53 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ก.ย. 17, 12:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอสเอ็มทีปริ้นเซสเพิ่มไลน์สินค้ารุกตลาดต่างประเทศ
ยืนยันภาครัฐรับรองสินค้าเร่งสร้างความมั่นใจตัวแทนขายต่างประเทศ
เอสเอ็มทีปริ้นเซสเพิ่มสินค้าทำตลาดต่างประเทศย้ำยังรักษามาตรฐานผลิตภัณฑ์ ส่งผลิตภัณฑ์เข้าตรวจสอบอย.อีกครั้งเพื่อขอใบรับรองส่งออกต่างประเทศ สร้างความมั่นใจในความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้ผู้บริโภคและอำนวยความสะดวกให้ตัวแทนสามารถนำขายต่างประเทศได้อย่างมั่นใจเพราะผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.)
นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย กรรมการบริหาร บริษัท เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์ความงาม เปิดเผยว่าหลังจากที่บริษัทฯ ได้เตรียมการเดินหน้าขยายตลาดสบู่ควินนส์ในต่างประเทศ ในปีที่แล้วในบางประเทศแถบยุโรป โดยอำนวยความสะดวกให้กับตัวแทนขายในเรื่องเอกสารรับรองต่าง ๆ ที่จะต้องใช้ในการนำผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเข้าไปขายในประเทศต่าง ๆ ซี่งได้แก่หนังสือรับรองการจำหน่าย (Certificate of free sales : CFS) รวมทั้งหนังสือรับรองผู้ผลิต (Certificate of Manufacturer) และหนังสือรับรองแหล่งกำเนิดสินค้า (Certificate of Origin)จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) โดยในปีนี้ทางเอสเอ็ม ที ปริ้นเซสได้ทำการขอเอกสารรับรองดังกล่าวให้กับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของบริษัทฯเพิ่มเติมอีกได้แก่ QUINNS PERFECT PROTECTION SPF 50+ PA++++ครีมบำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดดและแสงจากจอคอมพิวเตอร์สูตรต่อต้านรังสียูวีและมลภาวะและเอ็ม เค สกิน - ไบร์ทเทนนิ่งครีม M K S K I N BRIGHTENING CREAM (MKB) ซึ่งรวมกับสบู่ควินนส์ที่ได้ดำเนินไปแล้วในปีที่แล้วก็จะรวมเป็น 3 ผลิตภัณฑ์ที่ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ตัวแทนจำหน่ายจะสามารถนำเข้าไปขายในต่างประเทศได้ ซึ่งจะทำให้ตัวแทนที่จะนำเข้าผลิตภัณฑ์ทั้ง3ตัวนี้ไปขายในต่างประเทศได้ถึง 7 ทวีป 193 ประเทศทั่วโลก และจะได้รับความสะดวกในเรื่องเอกสารประกอบการนำเข้าอย่างถูกต้อง จึงเป็นการเพิ่มโอกาสในการขยายตลาดในประเทศต่างๆได้มากขึ้น เนื่องจากการนำเข้าสินค้าจะใช้หนังสือรับรองการจำหน่ายและหนังสือรับรองผู้ผลิต เพื่อเป็นการยืนยันและรับรองจากหน่วยงานที่กำกับและดูแลจากประเทศไทย เพื่อเป็นการยืนยันว่ามีการขายในประเทศไทยจริง รวมทั้งยืนยันตัวผู้ผลิตว่ามีการผลิตและเป็นผู้ผลิตจริงหากมีการแสดงเอกสารดังกล่าวจะสามารถนำเข้าสินค้าประเภทเครื่องสำอางได้ทั้งนี้ บางประเทศค่อนข้างเข้มงวดในการพิจารณาให้นำเข้าสินค้าประเภทเครื่องสำอางโดยเฉพาะประเทศในแถบยุโรปซึ่งอาจจะต้องใช้เอกสารรับรองอื่นๆเพิ่มเติม บริษัทฯ จึงได้ขอหนังสือรับรองแหล่งกำเนิดสินค้า (Certificate of Origin)เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับตัวแทนจำหน่ายว่าสินค้าได้รับการรับรองอย่างถูกต้อง นอกจากนั้นยังมีบางประเทศที่เข้มงวดมากกว่านี้ ซึ่งอาจต้องมีการขอเอกสารรับรองผลิตภัณฑ์และสูตรส่วนประกอบ (Certificate of Ingredient)ซึ่งก็กำลังดำเนินการขอเอกสารรับรองนี้อยู่ และนอกจากผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ที่ผ่านการตรวจลอบแล้วทางบริษัทก็กำลังดำเนินการของใบรับรองให้กับผลิตภัณฑ์อีก 28 ผลิตภัณฑ์ที่เหลือ ทั้งนี้เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคและอำนวยความสะดวกให้กับตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศที่จะนำผลิตภัณฑ์ของเราไปทำตลาดต่อไป
นางสาวทมิตากล่าวว่า เอกสารดังกล่าวจะช่วยสนับสนุนให้มีการขยายตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากจะได้รับความสะดวกในเรื่องเอกสารการนำเข้า ทั้งการจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์อย่างถูกต้องตามกฎหมายของแต่ละประเทศแล้วยังจะสามารถนำสินค้าวางขายได้ในร้านเครื่องสำอาง หรือร้านสะดวกซื้อทั่วไปได้อีกด้วย ซึ่งจะทำให้ตัวแทนในต่างประเทศมีช่องทางในการจำหน่ายเพิ่มมากขึ้น สำหรับการทำตลาดในต่างประเทศนั้นในปัจจุบันเรามีตัวแทนในต่าง ๆ ประเทศอยู่หลายประเทศอาทิ อังกฤษ อเมริกา เยอรมัน เนเธอร์แลนด์ ฟินแลนด์ ไอร์แลนด์ แอฟริกาใต้ ลาว เวียดนาม กัมพูชา เป็นต้น อีกทั้งยังมีผู้สนใจสอบถามและมีความประสงค์ที่จะเป็นตัวแทนจำหน่ายมากขึ้น ทั้งนี้ บริษัทฯ มีแผนที่จะขยายตลาดไปยังอีกหลายประเทศทั้งในแถบยุโรปและเอเซียที่ผ่านมาเริ่มมีตัวแทนให้ความสนใจโดยการติดต่อจากทั้งคนไทยที่อยู่ในต่างประเทศและชาวต่างชาติที่ให้ความสนใจในตัวผลิตภัณฑ์ดังกล่าว รวมทั้งมีการเดินทางจากประเทศต่าง ๆ เพื่อมาศึกษาในตัวสินค้าและอบรมการขายผ่านออนไลน์ที่บริษัทฯ
ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 061-657-2559 LINE: @quinns, facebook:quinnssoap ,LINE:@MKSKIN,Facebook:MKSKIN, www.quinnssoap.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม