หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หน้าเด็กยกเครื่อง ด้วยเทคนิคยกคิ้ว+ดูดไขมันหน้า  (อ่าน 123 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ก.ย. 17, 12:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

งงเด้ งงเด้ ยกคิ้วกับดูดไขมันหน้าคืออะไรอ่ะ มาฟังทางนี้เลยจ้า ชื่อพลอยแพรวหรือจะรียกแพรวเฉยๆ ก็ได้น้า แพรวจะมาแถลงไขให้ทุกคนหายงงเอง 555 เรื่องยกคิ้วนี่แพรวก็ไม่เคยรู้มาก่อนว่ามันทำอะไรได้บ้างเหมือนกัน แต่ด้วยความที่ตาแพรวมีปัญหาเลยเข้าไปปรึกษากับคุณหมอเพราะอยากทำตาสองชั้น แก้ให้ชั้นตาที่ไม่เท่ากันและตก ให้มีชั้นตาเท่ากัน แล้วก็มีความอยากทำกรอบหน้าให้ชัดขึ้น เบื่อการโบท็อกซ์แล้ว เพราะต้องเข้ามาทำบ่อยๆ เวลาแต่งหน้าต้องค่อยคอนทัวหนักๆ ให้หน้าดูเรียว แล้วก็ได้ยินมาว่าที่มาสเตอร์พีซเค้ามีครบเรื่องศัลยกรรม คืออยากทำอะไร หรือทำหลายอย่างก็ทำที่นี่เลยทีเดียวจบ นอกจากทำตาสองชั้นแล้วยังมีเทคนิกทำสวยอื่นๆเพียบ อีกอย่างที่นี่มีทั้งดาราพริตตี้มาทำหน้ากันเยอะมาก แต่ละคนที่เราเห็นทำๆ กันไปก็สวยพริ้งเลย แพรวก็เออน่าสนใจแฮะ คุณหมอเขาน่าจะเก่งจริง เลยมีโอกาสเข้ามาปรึกษากับคุณหมอเรื่องทำตาสองชั้นและดูดไขมันหน้าเลยทีเดียว

เข้าปรึกษากับคุณหมอเชี้ยว วลพ ศุภวณิช เพราะทางคลินิกแนะนำมาว่าคุณหมอเก่งเรื่องดูดไขมันหน้า ตอนแรกคุยกับคุณหมอก็ถามเรื่องปัญหาที่แพรวมีและสิ่งที่อยากทำ แพรวก็ตอบแบบไม่ได้คิดว่าอยากจะทำตาสองชั้นค่ะ เพราะตามันดูไม่เท่ากัน ข้างหนึ่งตาหมวยเลย แต่อีกข้างดูมีชั้นตา แล้วก็หางตาตกด้วย ต้องกรีดอายไลน์เนอร์ให้หนาและสูงกลบเกลื่อน คุณหมอเช็คดูก็บอกว่าที่จริงเป็นเพราะตาแพรวหย่อนเลยทำให้ตาดูไม่เท่ากัน สมควรยกคิ้วเพราะคิ้วก็ค่อนข้างแคบและตก ทำให้หน้าดุและดูแก่ พราวนี่น้ำตาตกในกับคำว่าแก่ เพิ่ง 26 ปีเอง ยังไม่อยากแก่ก่อนวัยนะ และปัญหาอีกอย่างคือถ้ายิ้มเยอะก็มีแก้มเกินออกมาดูหน้ากลมไปเลย ถ้าใครตามไอจีแพรวจะรู้ว่าแพรวไม่ค่อยยิ้มกว้าง เพราะจะได้ไม่เห็นส่วนเกินที่หน้า ในส่วนนี้คุณหมอเค้าก็เห็นด้วยกับแพรวว่าควรดูดไขมันกรอบหน้า เพื่อให้ใบหน้าดูเรียวและชัดมากยิ่งขึ้น

จากที่คุณหมอบอกมาเอาตามที่แพรวเข้าใจน้าการยกคิ้วคือการดึงพื้นที่ช่วงคิ้วและตาให้สูงขึ้น คุณหมอเขาจะมีเทคนิคพิเศษของเขาทำให้ช่วงคิ้วกับตากว้าง และทำให้ตาดูโตและสดใสขึ้น เพราะคิ้วถูกดึงขึ้นไป ใครไม่เก็ทก็ลองเอามือจับหน้าผากแล้วดึงขึ้นดูจะเก็ทมากขึ้นน้า และที่นี่มีเทคนิคพิเศษอีกอย่างคือหลังการยกคิ้วจะไม่เห็นรอยแผลที่ใบหน้าเลย เพราะคุณหมอเขาจะซ่อนแผลไว้ที่หัว และส่องกล้องระหว่างยกคิ้วด้วย แผลที่ได้จะไม่ใหญ่และหายเร็ว

ส่วนดูดไขมันหน้าคุณหมอบอกว่าจะคล้ายการดูดไขมันที่ตัวนี้แหละค่ะ แต่จะเปลี่ยนมาดูดไขมันที่หน้าแทน ซึ่งเครื่องมือจะเล็ก และดูไม่น่ากลัวเท่าการดูดไขมันที่ตัวแน่นอน เครื่องนี้ดูดได้ทั้งเหนียง กรอบหน้า แก้ม คือส่วนไหนมีไขมัน คุณหมอบอกผมดูดได้หมด ขอแค่คุณรีเควสมา เรื่องแผลที่หน้าจะเป็นรอยจุดเล็กๆ ถ้ารักษาแผลดีๆ จะเห็นแค่รอยจางๆ เหมือนรอยสิวแค่นั้น

แพรวเลยตัดสินใจทำสองอย่างพร้อมกันเพราะจะได้ฟักฟื้นทีเดียวเลยไม่ต้องทำหลายครั้ง ซึ่งคุณหมอที่ทำหน้าให้แพรว ก็เก่งทั้งเรื่องยกคิ้วและดูดไขมันหน้า ทำให้แพรววางใจค่ะ ก่อนทำต้องงดน้ำและอาหารเด็ดขาดเลยนะคะ 8 ชั่วโมง เพราะทำหลายอย่างและเป็นการศัลยกรรมที่ใหญ่ ของแพรวได้ทำช่วงเช้า ตื่นมาเข้าคลินิกแล้วได้ทำเลย เลยไม่ทรมานเท่าไหร่ค่ะ แต่ตื่นมาแล้วหิวข้าวมาก 55 ดีว่าที่นี่เค้าก็มีโจ๊กและน้ำให้กินตื่นขึ้นมาก็ได้กินเลย

ช่วงที่ทำของแพรวคุณหมอให้ดูดไขมันหน้าก่อน แล้วค่อยยกคิ้วค่ะ ซึ่งดูดไขมันที่กรอบหน้าคุณหมอให้ยาชาและยาที่ทำใหรู้สึกเบลอ เห็นเรียกว่าเทคนิค Painless ร่วมกับยาชา ทำให้ไม่รู้สึกอะไร ไม่กลัวเลยด้วย ทั้งที่ตอนแรกเราใจสั่นมาก แต่ตอนทำไม่กลัวเลย พอทำเสร็จคุณหมอก็ให้ดมยาสลบแล้วยกคิ้วต่อเลย ตื่นมาก็มีการพันหน้าแล้วย้ายมาพักอีกห้อง แพรวมองเห็นไม่ค่อยชัดเพราะหน้าเต่งตึงมาก การยกคิ้วเนี่ยทำให้ตาก็ลืมแทบไม่ขึ้น ต้องโทรให้ที่บ้านมารับกลับบ้านเลย


หลังการยกคิ้วและดูดไขมันหน้าพนักงานที่ดูแลถ่ายรูปส่งมาให้ หน้าเต่งตาปิดมาก 55 ณ ตอนนั้นคือกำลังมึนๆ ใครให้ทำอะไรก็ อือ ออ ทำตามเค้าหมด


วันที่ 5 ลองแต่งหน้าออกไปข้างนอกได้แล้ว หน้าเริ่มดูมี วีเชฟ แต่ตาเหมือนคนเบิกตาตลอดเลย เพื่อนบอกหน้าตลก เสียเซลฟ์มาก กลับมาต้องรีบมาพันหน้าไว้เหมือนเดิม


วันที่ 14 ตั้งแต่ทำหน้ามา รู้สึกว่าหน้าเริ่มดีขึ้น ตาดูไม่ค่อยเบิกแล้ว 55 หน้าเรียวก็เริ่มมา รอยช้ำก็หายหมดแล้วจ้า อะไรเริ่มดีขึ้นก็ขอให้ดีขึ้นเรื่อยๆ น้า


ครบ 1 เดือนตั้งแต่ทำหน้ามา ก็รู้สึกมาไกลมาก จากหน้าบวมๆ ตาปิดๆ ตอนนี้เพื่อนเริ่มทักว่าหน้าดูสดใส ดูแบ๊วๆ ยิ้มอ่อนให้เลยค่า 55

5-6 เดือนที่ผ่านมานี้ หน้าแบ๊วขึ้นมาก ถ้าสังเกตดูดีๆ หน้าแพรวจะดูชัดขึ้น และไม่แต่งตาหนักเท่าเมื่อก่อน เพราะตาไม่ตกแล้วค่ะ
ปัจจุบันก็ 6 เดือนนิดๆ แล้วน้า ชั้นตาก็มาเท่ากันซักที หลังจากหลงผิดว่าไม่มีชั้นตาอยู่ตั้งนาน ถ้าเราไปทำกับที่คลินิกอื่นก็คงได้ทำตาสองชั้นแน่ๆ แต่ที่นี่หมอเขาแนะนำได้ถูกจุดจริงๆ ค่ะ ตอนนี้นอกจากได้ตาสองชั้นสมใจ ยังได้หน้าเด็กแถมด้วย 55 ส่วนเรื่องหน้ายิ้มเยอะๆ แล้วดูบวม ตอนนี้ก็ไม่เห็นรอยแบ่งไขมันแล้ว หน้าเข้าที่ ชีวิตเริ่มแฮปปี้มากๆเลยค่า แพรวประทับใจกับสิ่งที่ได้รับและอยากบอกต่อเรื่องที่ดีให้คนอื่นได้รู้เหมือนกัน ใครที่มีปัญหาแบบแพรว ที่มีตาตก ระหว่างตากับคิ้วแคบ และชั้นตาหลบใน เราว่าทำยกคิ้วช่วยได้จริงๆ แต่ถ้าใครยัง งงเด้ งงเด้ อยู่ก็ปรึกษากับคุณหมอโดยตรงเลยดีกว่าจะได้ไม่มโนผิดๆ เหมือนแพรว 55 หรืออยากเห็นความเปลี่ยนแปลงของแพรวในอนาคตก็มารู้จักกับแพรวกันได้ที่ไอจี ploypraewww กันได้นะคะ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ยกคิ้ว  ดูดไขมันหน้า  masterpiece 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม