หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รีวิวดูดไขมันหน้าท้องของคุณแม่ลูกหนึ่ง!!จนสามียังเอ่ยปากชม  (อ่าน 126 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ก.ย. 17, 16:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ในที่สุดก็ปลีกวิเวกตัวเองจากงานมาเขียนรีวิวได้สักที สวัสดีทุกคนนะคะที่เข้ามาอ่านกระทู้นี้ รู้จักกันสักหน่อยดีกว่า ชื่อซาร่านะคะ ตอนนี้ซาร่าก็เป็นมดงานตัวนึงที่ทำงานในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง และตำแหน่งที่ยังไงก็ไม่มีวันเลิกเป็นได้ คือเป็นภรรยาที่น่ารัก และ คุณแม่ของเด็กผู้ชายที่น่ารักคนนึง ^ ^

แต่แล้ววันหนึ่ง วันที่ซาร่ากับคุณสา รอก็ปรากฏมาให้เห็นค่ะ ^ ^ หลังประจำเดือนขาดไป 2 เดือน ซาร่าไม่รอช้า รีบเช็คดูค่ะ ที่ตรวจก็ขึ้นมา 2 ขีด ท้องแล้วจ้า!! ของขวัญที่รอมานานมาอยู่ในพุงสักที


หลังคลอดเสร็จ ซาร่าก็หมกมุ่นอยู่กับการเลี้ยงลูกค่ะ ที่คิดไว้ว่าจะลดความอ้วน ก็ทำบ้างไม่ทำบ้าง แม่ ๆ หลายคนคงเข้าใจ ทั้งเหนื่อย ทั้งเพลีย จากการเลี้ยงลูก น้ำหนักก็ลดลงบ้างอาจเพราะทำงานบ้าน แต่มันยังลงพุง คุณสา ก็ต้องคอยดูแลไม่ให้ขาดตกบกพร่อง งานก็ยังมีต้องทำ จะเอาเวลาที่ไหนไปลดความอ้วน


คือที่บอกว่าอ้วนอะ คืออย่างที่บอกว่าซาร่าเป็นคนตัวเล็ก แต่ทุกสิ่งทุกอย่างมันไปลงที่พุง หลังจากคลอดลูกที่คิดว่าลูกคลอดมาแล้วจะไปด้วย ลูกก็ทิ้งไว้ซะเยอะ สุดท้ายแล้วคือพุงใหญ่มาก หลัง ๆ มาคือเริ่มรู้สึกว่า คุณสาไม่ค่อยเข้ามากอดเหมือนเดิม ไม่มาคลอเคลียงัวเงียงุ้งงิ้งใส่แบบเมื่อก่อน บางทีก็ชอบมาแซว มาแกล้งบ่นว่า เราอ้วน! พุงใหญ่! พุงย้อย! อ้วนกลมจนกอดไม่มิดแล้ว ฟังแล้วก็ช็อค ก็รู้แหละพูดเล่น แต่ก็แอบหวั่นไหวทบทวนตัวเองเหมือนกันว่า ฉันดูแย่จริงๆเปล่านะ(?)


ก็พยามออกกำลังกายไปด้วย ควบคุมอาหารด้วย เลี้ยงลูก และทำงานบ้านดูแลคุณสา ตามเดิม สัดส่วนตรงอื่นก็ลดนะคะ แต่ที่ติดอยู่ตรงเดียวคือ พุง! แขนขาเล็กลง แต่ไม่พุงไม่ลด พูดแล้วไม่เห็นภาพ ก็ต้องแนบรูป มันคือแบบนี้ นี่พลีชีพสุด ๆ เลยนะ 55555555555


รุ่นน้องที่ทำงานก็มาแนะนำว่า เจ๊ไปดูดไขมันหน้าท้องไปเลยไปแบบนี้ ไหน ๆ ก็ออกกำลังกายอยู่แล้ว ดูดเสร็จก็เน้นออกกำลังกายให้มันกระชับเอา ตอนฟังก็ยังตอบมันไปนะว่า บ้าแกน่ากลัวจะตาย ตายคาเตียงขึ้นมาฉันจะเป็นไงล่ะ!!
แต่พอกลับมาบ้านก็มีหาข้อมูลในเน็ตบ้าง ว่ามันก็ไม่ได้น่ากลัวแบบที่คิด แถมก็ตรงจุดกับปัญหาที่ซาร่ากำลังเจอด้วย นอนคิดอยู่ทั้งคืนก็เอาเรื่องนี้ปรึกษากับคุณสาเลยค่ะ คุณสาก็บอกมาแค่ว่า “ตามใจภรรยา ขอแค่เลือกที่ปลอดภัยไว้ใจได้” ไฟเขียวเปิดมาแบบนี้ ก็เดินหน้าสิคะ
วัน ๆ นั่งหาข้อมูลเยอะมากค่ะ ก็เอาสาระดี ๆ มาแบ่งคนที่กำลังอ่านหน่อยละกัน

หลังปรึกษาเสร็จซาร่ายังไม่ได้ทำเลยนะคะ ปรึกษาเสร็จก็ออกมานัดกับน้องเซลเรื่องคิววันที่จะทำ ซาร่าได้คิวก็ไม่ไวมากค่ะ 2 สัปดาห์หลังจากนั้น ความตื่นเต้นก็มีลดไปบ้างนะ ก่อนถึงวันทำ 1 วันก็จะมีเจ้าหน้าที่โทรคอนเฟิร์มนัดเรา ซาร่าไปถึงก่อนเวลาทำ 1 ช.ม เลยค่ะ มีแวะเดินเล่นเพื่อรอเวลาด้วย แวะไปชอปที่อีพแอนด์บอย สอยเครื่องอางค์มาด้วยแทบล้มละลาย5555

ทีนี่จะมีห้อง Recovery สำหรับคนไข้ที่อ่อนเพลียด้วย แต่สำหรับซาร่า ไม่รู้สึกมึนหรือเจ็บปวดอะไรค่ะ ทำเสร็จก็มีไปเดินเล่นต่อก่อนกลับบ้านด้วย นาน ๆ ทีจะได้แว๊บมาทีก็ขอสักหน่อยค่ะ เอาให้คุ้ม
มาดูผลลัพธ์หลังทำกันดีกว่าค่ะ อยากอวดจะแย่แล้ว


ครบ 7 วันพุงยุบ กางเกงหลวม นั่งแล้วพุงไม่ห้อย! แต่ที่สุดคือ 1 เดือน ระหว่างนี้ซาร่าใส่ผ้าพันตลอดนะคะ แนะนำเลยสำหรับคนที่คิดจะทำ ผ้าพันใส่อย่าให้ขาด! มันช่วงได้มากเรื่องความกระชับจริง ๆ ค่ะ และนี่คือ 1 เดือนหลังซาร่าดูไขมันค่ะ พุงยุบหนักมาก..


ขอสรุปผลลัพธ์หลังได้ไปดูดไขมันที่พุงทิ้งมาให้อ่านทิ้งท้ายกันหน่อยนะคะ สำหรับซาร่าหลังทำคือพอใจมากค่ะ เหมือนโชคดีเล่นหวยแล้วถูกรางวัลเลย! คือก็ไม่ได้คาดหวังว่าพุงจะต้องยุบลงไปขนาดนี้ แต่ผลที่ออกมาคือรู้สึกแบบเห็นได้ชัดเลย สามารถใส่เสื้อผ้าบางตัวที่ใส่ก่อนที่จะมีน้องได้ด้วยค่ะ ส่วนคุณสา!! ถึงกับเอ่ยปากชมเลยค่ะ ตอนนี้เลิกเรียกว่า ไออ้วนแล้ว เค้าบอกว่าจริง ๆ ก็ไม่ได้รู้สึกไม่ดีอะไรขนาดนั้น หลัก ๆ ก็เป็นห่วงสุขภาพตัวเราด้วย อีกอย่างตอนเราอ้วน ๆ เราทำอะไรก็ดูไม่มีความสุข ไม่เหมือนตอนนี้ ที่ดูทำอะไรก็มั่นใจด้วย พูดจบคุณสาก็กอดแรงๆ 1 ที

ขอบคุณสำหรับการติดตามรีวิวนะคะ หากผิดผิดพลาดประการใดซาร่าก็ขออภัยด้วยนะคะ หวังอย่างยิ่งว่ากระทู้ซาร่าจะมีประโยชน์ให้แก่คนอ่านนะคะ ^ ^ บ๊ายบาย พุงง!


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ดูดไขมัน  masterpiece 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม