หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ความหวานของชั้นตาที่แท้ทรู..หลังทำตาสองชั้นกับมาสเตอร์พีซ คลินิก  (อ่าน 64 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.ย. 17, 12:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน แนะนำตัวก่อนเลยดีกว่า เราชื่อมิลค์ค่ะ วันนี้มิลค์ว่างก็เลยมาจัดการเขียนรีวิวของตัวเองซะหน่อยหลังจากที่เพื่อน ๆ ต่างพากันยุว่าให้ว่าให้มาเขียนรีวิวหลังทำตาสองชั้น ส่วนหนึ่งเพื่อนมิลค์เองก็อยากอ่าน มิลค์เลยคิดว่าไหน ๆ ก็จะแบ่งข้อมูลและเอามาอัพให้เพื่อน ๆ คนอื่นที่กำลังสนใจทำตาสองชั้นลองอ่านประสบการณ์หลังทำตาของมิลค์ดูด้วยเลย
ต้องบอกก่อนว่าเหตุผลที่มิลค์อยากทำตานั้นเป็นเหตุผลทั่วไปเลยค่ะคือ อยากสวย อยากดูดีขึ้น! เชื่อเถอะว่าสาว ๆ หลายคนก็เป็นไม่ต่างกันมิลค์ มิลค์เป็นคนมีชั้นตานะคะ แต่อิชั้นตาที่ว่านั่นแหละมันดันไม่เท่ากันค่ะ อีกข้างนึงตาดูเป็นสองชั้นปกติ ส่วนอีกข้างดูเป็นตาชั้นเดียว พอถ่ายรูปออกมาบางมุมเห็นรูปก็รู้สึกว่าตาตัวเองไม่เท่ากันค่ะ เหมือนตาข้างนึงใหญ่ข้างนึงเล็ก นี่แหละค่ะเหตุผลที่ทำให้มิลค์คิดว่าเออชั้นควรไปทำตาได้และ จะได้แก้ไขปัญหานี้สักที!!!

โชคดีที่ที่บ้านมิลค์ไม่มีปัญหาอะไรกับการทำศัลยกรรมค่ะ ตามใจลูกเลย เลือกคลินิกที่ดี ๆ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ครอบครัวก็โอเคค่ะ แฟนมิลค์ก็เช่นกัน ที่นี่โจทย์ของมิลค์ก็คือ อยากทำตาสองชั้นออกมาแล้วดูตาหวาน มีชั้นสวย ไม่บางมาก แต่ก็ดูธรรมชาติค่ะ วัน ๆ ก็จะหมดไปกับการนั่งค้นรีวิวทำตาสองชั้นเว็บนู้นเว็บนี้ค่ะ มิลค์หาทั้งที่ทำออกมาแล้วสวย และ ที่ทำออกมาแล้วพังเลยค่ะ คือมาเทียบกันแบบช็อตต่อช็อตไปเลย สุดท้ายมาถูกใจปลื้มปริ่มกับที่มาสเตอร์พีซคลินิกค่ะ

มิลค์เลือกทำตาสองชั้นที่มาสเตอร์พีซคลินิกก็เพราะเพื่อนมิลค์นางไปทำตาสองชั้นกับที่นี่มาค่ะ แล้วตาออกมาคือสวยมาก นางก็มาบรรยายสรรพคุณที่คลินิกกับคุณหมอให้ฟัง ก็เลยลากนางให้พาไปมิลค์ไปปรึกษาด้วยค่ะ มิลค์นัดคิวปรึกษาทำตาสองชั้นผ่านทาง LINE@ คือตอบไว นัดแปปเดียวได้คิวเลยค่ะ ไม่เวิ่นเว้อขายยืดยาดแบบว่าดีอะ!!!
มิลค์ได้ปรึกษาทำตาสองชั้นกับหมอกาญจนา(หมอหนู)ค่ะ จากที่มิลค์ดูรีวิวมาหมอหนูรีวิวแน่นมาก แล้วแต่ละรีวิวคือดูเปลี่ยน ดูหวานขึ้น คือตรงใจเลยที่ได้เข้าปรึกษากับหมอ หมอหนูให้คำแนะนำตอนปรีกษาเยอะมากค่ะ ว่าตาของมิลค์ต้องทำสูงเท่าไหร่จะออกมาดูหวาน มีทาบชั้นตาให้เห็นดูคร่าว ๆ ด้วยค่ะว่าชั้นตามิลค์จะออกมาสูงแค่ไหน เพราะมิลค์รีเควสไปเลยว่าของออกมาดูสวย หวาน!! หมอหนูก็เข้าใจพร้อมจัดให้ตามใจเลยค่ะ หลังปรึกษาเสร็จมิลค์ก็ออกมานัดคิวทำศัลยกรรมกับเซล์ลที่ดูแลเคสมิลค์ สำหรับตอนนี้ทำตาสองชั้นราคาน่ารักกรุบกริบอยู่ที่ 35,000 บาท สวยหวานได้ในราคามิตรภาพจริง ๆ ก็อดใจไม่ไหวที่จะมัดจำเพื่อจองคิวค่ะ จัดไป555 5

ตัดบทข้ามมาวันผ่าตัดเลยจ้า มิลค์ได้คิวทำตาสองชั้นเที่ยง ๆ ก็เลยถือโอกาสแวะกินบิงซูอะไรแถวสยามเลย ข้อดีอีกอย่างนึงของมาสเตอร์พีซ คือคลินิกอยู่ใจกลางสยามเลยค่ะ เดินเล่นชิว ๆ จนแทบจะลืมเวลาไปได้เลย 555 5 พอไปถึงคลินิกพนักงานก็จะให้กรอกพวกรายละเอียดต่าง ๆ ค่ะอย่างเช่นเราแพ้ยาอะไรไหม ตอนนี้ทานวิตามินอะไรอยู่รึเปล่าอะไรแบบนี้ แล้วพนักงานก็พาไปชั้นสองค่ะเพื่อเปลี่ยนชุด ใส่พวกหมวกเก็บผม มิลค์ไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่ อยากเห็นตอนเสร็จไว ๆ มากกว่า เพราะก่อนหน้านี้มิลค์ก็เคยทำจมูก กับ คางมาแล้วค่ะ

บรรยากาศในห้องผ่าตัดก็สบาย ๆ ค่ะคุณหมอเปิดเพลงคลอเบา ๆ ไม่ให้ตึงเครียด หมอหนูเข้ามาก็วาดที่ตามิลค์น่าจะเตรียมทำค่ะ รู้สึกเจ็บจี๊ด ๆ นิดนึงตอนที่หมอฉีดยาชาค่ะ แต่สักพักก็รู้สึกตึง ๆ ไม่เจ็บแล้วตรงตา คุณหมอมือเบามากค่ะ แต่รู้สึกเลยว่างานละเอียด นอนเพลินจนคุณหมอบอกว่าเสร็จแล้ว วันนั้นมิลค์ได้พวกยาแก้ปวด ยาแก้อักเสบ ยาทาแผลต่างๆ กลับมาบ้านด้วย คือยาชาหมดฤทธิ์ก็ยังไม่รู้สึกเจ็บอะไร แค่ปวดนิด ๆ บริเวณที่ทำค่ะ


ด้วยความที่มิลค์เป็นคนติดโทรศัพท์มือถือมาก555 5 หลังทำตาสองชั้นเสร็จก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพ Day by Day ไปแต่ละวันค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าตาแต่ละวันของมิลค์จะเป็นยังไง อ้อ เกือบลืมบอกไป พอครบ 7 วันต้องแวะเข้าไปที่คลินิกอีกรอบนะคะ เพราะหมอจะนัดตัดไหมค่ะ แล้วก็ดูพวกแผลต่าง ๆ ของเราด้วยว่าแห้งสนิทดีไหม เป็นการเช็คอีกรอบเพราะความสวยแบบชัวร์ ๆ ค่ะ

หลังทำผลลัพธ์คือพอใจมากค่ะ มี 10 ก็ให้เต็ม 10 ทั้งเพื่อน ทั้งแฟนก็ชมว่าตาหวานขึ้น ตาเท่ากันแล้วดูตาโตขึ้นจากตะก่อนเยอะ แอบกระซิบบอกชื่อคลินิกกับเพื่อนไปหลายคนละค่ะ ใครที่อยากดูดี มีชั้นตาสวย หวาน แบ๊วลื๊มแบบมิลค์ ก็ลองไปปรึกษากับที่มาสเตอร์พีซ คลินิกดูนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน มิลค์คอนเฟิร์มค่ะ!!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 21 ก.ย. 17, 16:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073สวย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ตาสองชั้น  masterpiece 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม