หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เกือบโดนตบเพราะตาดุ งานนี้ของัดชั้นตาหวานๆ มาข่มซะหน่อย  (อ่าน 82 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ก.ย. 17, 15:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


ขอมือคนที่ตาสองชั้นบ๊างบางเหมือนไม่ได้มีชั้นตาเหมือนเราหน่อยค่า เราขอแนะนำตัวก่อนนะคะ เราชื่อยี่หวาน้า ยี่หวาที่แปลว่าดวงใจค่า มาโฟกัสต่อที่ตาของเราดีกว่าเนอะ เราเป็นคนตาสองชั้นนะ แต่ว่าชั้นตาเล็กมากๆๆๆๆ เล็กจนแทบจะหลบใน แต่ก็มีบางวันที่นอนน้อย หน้าจะบวม ตาจะบวม แล้วชั้นตาก็หายวับไปเลย ฮัลโหลชั้นตาอยู่ไหนเอ่ย

ด้วยความที่เราเป็นชะนีนางนึงที่ชอบแต่งหน้าแต่งตัว เราว่าเราก็สวยประมาณนึงเด้อ แต่มันขัดใจมากๆ เวลาแต่งหน้าแต่งตาแบบจัดเต็มแต่มองไม่ค่อยออกเพราะชั้นตามันไม่ชัดนี้แหละค่า สวยเบื่อ!! เลยอยากที่จะทำตาสองชั้นที่มีอยู่ให้มันชัดขึ้นโตขึ้น ฉ่ำขึ้นไปอีก

มีหลายคนแนะนำให้ติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นไปสิถูกๆ ไม่อยากจะเม้าส์ เราลองแล้วไม่ถูกจริตอย่างแรง เวลาติดมันจะเคืองๆ ตา เราเลยไม่ชอบ และที่สนใจทำตาสองชั้นเพราะ เราว่ามันน่าจะทำให้เราใช้ชีวิตสะดวกขึ้น ไม่ต้องเสียเวลานั่งติดสติ๊กเกอร์ด้วย


คลินิกที่เรามองไว้เป็นอันดับ 1 นั้นก็คือมาสเตอร์พีซคลินิก เพราะชื่อเสียงเรื่องการทำตาสองชั้นของที่นี่ ดังมากกกก โดยเฉพาะคุณหมอเส คืองานดี ทั้งฝีมือ ทั้งหน้าตา คือดีมากกกก กราบบบ เราเลยโทรเข้าไปที่เบอร์ของคลินิกที่มีอยู่ในเว็บไซต์ ตอนแรกก็รีเควสขอคุณหมอเสค่า แต่ด้วยคิวที่ยาวเหยียดแน่นเอี๊ยดของคุณหมอ เราเลยต้องตัดใจ คลินิกแนะนำคุณหมอกาญจนาแทน บอกว่าเรื่องฝีมือนี่ ไม่ด้อยไปกว่าคุณหมอเสเลย


เลยลองเสิร์ช หารีวิวของคุณหมอกาญจนาดูว่าทำออกมาแล้วสวยอย่างที่คลินิกบอกจริงมั้ย เราเจอหลายรีวิวเลยค่ะ แต่ละรีวิวตาก็สวยทั้งนั้น เลยตัดสินใจไปปรึกษากับคุณหมอกาญจนาค่ะ


เราก็เป็นคนชิวๆ เลยตัดสินใจไปปรึกษากับคุณหมอ เผื่อดีเราจะได้ทำ เพราะเงินก็พร้อม ใจยิ่งกว่าพร้อม อยากทำตาเร็วๆ แบบปรึกษาเสร็จแล้วทำเลยได้มั้ย 5555 ได้คุยกับคุณหมอ เราแบบอุ้ย คุณหมอนิสัยดีกว่าที่คิด เป็นกันเองแบบสุดๆ เพราะเรารัวคำถามไปเยอะมาก แต่คุณหมอตอบให้หมดแบบไม่มีกั๊กเลยค่า


คุยกันเสร็จ สรุปหมอจะกรีดตัด เพราะหนังตาเราเยอะเกิ้น ส่วนชั้นตาคุณหมอบอกว่าเรามีชั้นตาอยู่แล้วแต่ชั้นตาเตี้ย ยิ่งส่วนเปลือกตาที่มีไขมันลงมาปิดทำให้ดูไม่เห็นชั้น แล้วทำให้ตาดูดุ (ถึงว่าตอนเด็กๆ เกือบโดนรุ่นพี่ตบเพราะหาว่าไปทำหน้ากวนตีนใส่ ทั้งที่เราเรียบร้อยมากๆ 555) คุณหมอจะปรับชั้นตาใหม่ให้สูงขึ้นเพื่อให้ชั้นตาชัด ร่วมกับการตัดไขมันที่ตาออกด้วยส่วนหนึ่งเพราะตาเราอูมนิดๆ พอทำตาออกมาตาก็จะไม่อูมแล้ว และตาจะดูโตหวานมีมิติมากขึ้น คุณหมออธิบายพร้อมนำเครื่องมือทำชั้นตาวัดชั้นตาให้ดู ว่าชั้นตาใหม่ที่ได้จะออกมาประมาณไหน เราดูกระจกแล้วโอเคเลย หมอดีปลื้มจิตประทับใจแบบนี้ เราก็เซย์เยส ตกลงทำตากับที่นี่เลยสิคะ อยากสวยแล้ว


ถึงวันทำจริงมันก็จะตื่นเต้นหน่อยๆ เพราะจะมีตาสวยๆ แล้ว ไปอวดผู้แล้ว 555 (ล้อเล่นนะคะ) ตอนนั้นนะเรานี่อยากกดสคริปข้ามช่วงนี้ไปเลยได้มั้ย ใจนี่ไปอยู่ตอนตาสวยแล้วเนี่ย แต่ชีวิตจริงก็ต้องรออะเนอะ เราก็ทำตามขั้นตอนไป เปลี่ยนชุด ล้างหน้า คุยกับคุณหมออีกรอบแล้วก็ทำตาเลยจ้า ตอนทำก็ไม่เจ็บไม่คันอะไรเพราะคุณหมอฉีดยาชาให้ เรานอนเล่นฟังเพลงเพลินๆ ก็เสร็จ (ห๊ะ!เสร็จแล้วหรอ) ใช่เสร็จแล้ว แบบแปปเดียวไม่นานเลย พอๆกับตอนทำจมูกเลยแหละเธอออ

ทำตาเสร็จเรานอนประคบเย็นแปปเดียวก็กลับบ้าน เพราะมันไม่เจ็บอะไร ยังถ่ายรูปลั้นลาได้อยู่เลยค่ะ

ประมวลภาพหลังทำตาให้ดูกันค่า เราให้คะแนนตามนี้เด้อ(เต็ม 10 คะแนน)


ขอสรุป 1 อาทิตย์หลังทำตาสองชั้นก่อนนาจา 3 วันแรกตาเราบวมแบบจัดเต็มมากกก ตาจะดูช้ำหน่อยๆ แต่ถามว่าเจ็บมั้ย เราบอกเลยค่ะว่าไม่มี แต่จะมีแสบตาบ้างเหมือนตาแห้งแล้วก็รู้สึกรั้งที่ตา แต่ซัก 2-3 วันก็หายแสบตาแล้วค่ะ อาทิตย์แรกเรากินพวกฟักทองต้ม น้ำใบบัวบก เพื่อให้หายบวมเร็วๆ แล้วก็มีประคบเย็นตามที่หมอบอกไว้ค่ะ ตาเลยหายบวมเร็ว


สรุปอาทิตย์ที่ 2 ตาหายบวมเยอะมากแล้วค่า ตอนแรกจะให้ 0 คะแนนเพราะแบบไม่บวมแล้ว แต่คิดไปคิดมา เพิ่ง 2 อาทิตย์เองนะเธอออ ตาน่าจะเข้าที่มากกว่านี้อีกนะ เลยขอให้คะแนนเผื่อตาจะยุบลงอีก ช่วงนี้เราก็เริ่มนวดๆ ตามที่หมอบอกเพราะเราตัดไหมแล้วแผลแห้งแล้วนวดได้ แล้วเดี๋ยวนี้รู้สึกว่าแต่งตามาเร็วกว่าเดิมเยอะมาก ความเริ่ดมันเริ่มเปล่งรัศมีให้เห็นแล้วเด้อ


ครบรอบวันเกิดตา 1 เดือนแล้วเด้อ เย้ๆ วันนั้นก็ว่าสวยแล้วนะ แต่วันนี้สวยกว่าเดิมอีกกกก คือตอนนี้ตาหวานฉ่ำมาก มีบางคนทักว่าตาเหมือนแพรรี่พาย เราก็เห้ย จริงหรอเธอออ ก็แอบปลื้มปลิ่ม ตามประสาชะนีเรียบร้อยอย่างเราอะเนอะ 555 แต่ยิ่งกว่านั้นคือ มีหลายคนอยากไปทำตาให้เหมือนเราด้วย (เอามือทาบอกประหนึ่งได้รางวัลออสก้า 555) ตอนนี้ตาไม่รั้งไม่ตึงไม่ดุแล้วจ้า แผลก็จางมากจนมองแทบไม่เห็น สรุปประทับใจสุดที่นี่ ที่ทำออกมาให้ชะนีตาดุอย่างเรา กลายเป็นชะนีตาหวานฉ่ำ ละมุนได้ไม่ต้องกลัวโดนตบ ยิ่งพอแต่งตาแล้วละม้ายคล้ายสายฝ. ดูอินเตอร์เนชั่นแนลไปอีกค่า 555 แถมเครื่องมืออุปกรณ์ก็ได้มาตรฐาน คลินิกสะอาด พนักงานดูแลดีดุจญาติมิตรเป็นที่สุด ต้องขอขอบคุณคุณหมอกาญจนาแห่งมาสเตอร์พีซนะค้า ส่วนค่าสึกหรอกระเป๋าเราคราวนี้อยู่ที่ 35,000 บาทค่ะ ใครที่สนใจอยากปรึกษาก่อนแบบเราก็ติดต่อได้ที่ไลน์ @masterpiececlinic หรือมีปัญหาข้องใจอะไรถามได้นะคะ เป็นคนตรงๆ แต่ไม่ดุจริงๆ นะคะ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ตาสองชั้น  masterpiece 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม