หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Kepware เปิดตัว KEPServerEX(R) เวอร์ชั่น 6.3  (อ่าน 91 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ก.ย. 17, 11:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- การอัปเดตครั้งนี้มาพร้อมไดรเวอร์ Keyence KV Ethernet, ปรับปรุง Configuration API และรองรับการโหลดโปรเจกต์ระยะไกลด้วยแพลตฟอร์ม ThingWorx(R)

Kepware(R) ธุรกิจพัฒนาซอฟต์แวร์การเชื่อมต่อระดับอุตสาหกรรมในเครือบริษัท PTC ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มการเชื่อมต่อ KEPServerEX เวอร์ชั่น 6.3 ที่มีการปรับปรุงฟังก์ชัน Create, Read, Update, และ Delete (CRUD) สำหรับ Configuration API รวมถึงมีฟังก์ชั่นกำหนดเวลาซิงค์สำหรับไดรเวอร์กับระบบวัดการไหลของกระแสไฟฟ้า (Electronic Flow Measurement หรือ EFM) ไดรเวอร์ Keyence KV Ethernet ใหม่ และการโหลดโปรเจกต์ระยะไกลผ่านทาง ThingWorx(R) IoT Platform

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/563219/Kepware_KEPServerEX.jpg

"KEPServerEX เวอร์ชั่น 6.3 เป็นการอัปเดตเชิงกลยุทธ์สำหรับโซลูชั่นระดับอุตสาหกรรมชั้นนำของเรา โดยมุ่งลดเวลาการทำงานของผู้ใช้ ช่วยให้กระบวนการทำงานไหลลื่น และเพิ่มประสิทธิภาพในการปรับแต่งโปรเจกต์" เจฟ เบตส์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ Kepware กล่าว "การเปิดตัวครั้งนี้จะมอบฟีเจอร์การควบคุมโปรเจกต์ที่เหนือกว่าให้แก่ผู้ใช้ แม้ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อจากระยะไกลก็ตาม นอกจากนี้เรายังได้เพิ่มไดรเวอร์ใหม่เข้าไปในพอร์ตฟอลิโอผลิตภัณฑ์ระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมอีกด้วย"

เวอร์ชั่น 6.3 นี้ยังมาพร้อม ไดรเวอร์ Keyence KV Ethernet ใหม่ ซึ่งทำให้ผู้ใช้ KEYENCE PLC สามารถเชื่อมต่อ PLC ตระกูล KV เข้ากับอุปกรณ์และแอปพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ต่างๆได้อย่างง่ายดาย ซึ่งรวมถึงเครื่องลูกข่าย OPC และโซลูชั่น IoT และด้วยเหตุที่ KEYENCE PLC ได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่น ดังนั้นไดรเวอร์ Keyence KV Ethernet จึงออกแบบมาให้คนญี่ปุ่นใช้งานง่ายขึ้นโดยเพิ่มโหมดภาษาญี่ปุ่นด้วย

นอกจากไดรเวอร์ Keyence KV Ethernet แล้ว KEPServerEX เวอร์ชั่น 6.3 ยังประกอบด้วย:

- ฟังก์ชั่น CRUD ประสิทธิภาพสูงขึ้นเพื่อรองรับ Configuration API: ผู้ใช้ Configuration API จะสามารถบันทึกโปรเจกต์จากระยะไกลสำหรับ KEPServerEX รวมถึงการสร้างเป้าหมายตามลำดับชั้นในการดำเนินการครั้งเดียว รวมถึงสร้างงานจำนวนมากในชุดงานเดียว ผู้ใช้ Configuration API สามารถปรับตั้งค่าได้หลายรายการ และเปิดใช้งาน ATG ซึ่งช่วยเร่งกระบวนการเปลี่ยนแปลงในโปรเจกต์ที่มีขนาดใหญ่กว่า นอกจากนี้ KEPServerEX เวอร์ชั่น 6.3 ยังช่วยให้ผู้ใช้กำหนดค่าเฉพาะจุดน้อยลง และเขียนโค้ดแบบเดียวกันสำหรับเป้าหมายในโปรเจกต์ต่างๆได้

- ฟังก์ชั่นกำหนดเวลาซิงค์สำหรับไดรเวอร์ที่มีความสามารถด้าน EFM: ผู้ใช้สามารถตั้งค่าแบ่งเวลาซิงค์แบบคัสตอมสำหรับไดรเวอร์ทุกชนิดที่มีความสามารถด้าน EFM ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้อุ่นใจว่าการซิงค์จะไม่เกิดขึ้นยกเว้นกรณีค่าความเบี่ยงเบนสูงเกินขีดจำกัด นอกจากนี้ยังมี OnPoll ซึ่งเป็นวิธีกำหนดเวลาซิงค์แบบใหม่ที่เพิ่มมาในเวอร์ชั่น 6.3 เปิดทางให้ผู้ใช้กำหนดค่าเวลาซิงค์ให้ดำเนินการหลังจากเกิดค่า Poll ของ EFM วิธีการดังกล่าวช่วยลดทราฟฟิคเครือข่ายและช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมการซิงค์ได้มากขึ้น โดยไม่ต้องเริ่มการสื่อสารกับอุปกรณ์ใหม่อีกครั้ง

- การโหลดโปรเจกต์จากระยะไกลด้วย ThingWorx: จุดแข็งด้านความปลอดภัยของการแสดงผลเนทีฟฝั่งเครื่องลูกข่ายของ ThingWorx ใน KEPServerEX ช่วยให้ผู้ใช้สามารถนำเข้าโปรเจกต์ KEPServerEX จากคลังเก็บไฟล์เฉพาะที่ และเพิ่มโปรเจกต์เข้าไปใน Instance ใดๆก็ตามของ KEPServerEX ที่เชื่อมต่ออยู่ ทันทีที่ไฟล์ถูกถ่ายโอนจากแพลตฟอร์มไปยัง Instance เฉพาะที่ของ KEPServerEX เสร็จเรียบร้อย โปรเจกต์ใหม่ก็จะถูกโหลดเข้ามาในรันไทม์ ผู้ใช้สามารถปรับตั้งค่าเครือข่ายได้อย่างง่ายดาย และใช้งานโปรเจกต์ KEPServerEX ได้จากระยะไกล ควบคู่กับจัดการ Instance ของเครื่องทั้งหมดจากหน้าแสดงผลบนแพลตฟอร์ม ThingWorx เพียงหนึ่งเดียว

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

- เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ KEPServerEX เวอร์ชั่น 6.3
- ดาวน์โหลดโปรแกรมทดลองใช้
- ติดต่อตัวแทน Kepware ได้ที่ โทร.+1 888-KEPWARE (537-9273) x208 หรืออีเมล sales@kepware.com

เกี่ยวกับ Kepware
@Kepware เป็นธุรกิจพัฒนาซอฟต์แวร์ในเครือบริษัท PTC Inc. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐเมน บริษัทนำเสนอโซลูชั่นซอฟต์แวร์อันหลากหลายเพื่อช่วยให้ภาคธุรกิจสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์อัตโนมัติเข้ากับซอฟต์แวร์ และเปิดการใช้งาน Industrial Internet of Things ได้ Kepware ให้บริการลูกค้าในสายงานต่างๆ ตั้งแต่ในโรงงาน แท่นขุดเจาะน้ำมัน ไปจนถึงฟาร์มกังหันลม ครอบคลุมตลาดแนวดิ่ง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม