หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไพโอเนียร์ เปิดตัวเครื่องเล่นมัลติมีเดียติดรถยนต์รุ่นใหม่ในตระกูล A-series  (อ่าน 91 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ธ.ค. 17, 16:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเครื่องเสียงติดรถยนต์ ประกาศเปิดตัวเครื่องเสียงติดรถยนต์แบบมัลติมีเดีย 2 รุ่น ได้แก่ AVH-A205BT และ AVH-A105DVD ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Advanced (A) series มอบความคุ้มค่าที่เหนือกว่าแก่ผู้ขับขี่ พร้อมด้วยฟีเจอร์อันเป็นที่สุดแห่งความต้องการ ทั้งหมดนี้อยู่ในผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์ล้ำสมัยและใช้งานง่าย

"ยอดขายยานยนต์ในอาเซียนกำลังเติบโตอย่างมั่นคง โดย ยอดขายตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบันเพิ่มขึ้น 5.56% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว ด้วยเหตุนี้ ระบบความบันเทิงภายในยานยนต์ที่สร้างประสบการณ์สุดสมจริงจึงเป็นที่ต้องการมากกว่าที่เคย" มร.ไดสุเกะ ทาเคคาวะ กรรมการผู้จัดการ ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว "เครื่องเสียงรุ่นใหม่ในตระกูล A-series นี้ช่วยปลดล็อคโลกแห่งความบันเทิงใบใหม่แก่ผู้ขับขี่ ด้วยคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น ทั้งยังรองรับไฟล์วิดีโอในฟอร์แมตต่างๆ ได้มากขึ้น เมื่อเทียบกับเครื่องเสียงติดรถยนต์ส่วนใหญ่ที่ติดตั้งมาจากโรงงาน"

เครื่องเสียงติดรถยนต์แบบมัลติมีเดียรุ่นใหม่จากไพโอเนียร์ มาพร้อมฟีเจอร์เด่น ดังนี้

ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น ไร้ซึ่งความยุ่งยากอีกต่อไป

เครื่องเล่นมัลติมีเดียรุ่นใหม่นี้ควบคุมสั่งการได้อย่างสะดวกสบาย เนื่องจากมีฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่ายกว่าที่เคย ไพโอเนียร์ไม่เพียงยกระดับส่วนต่อประสานกราฟิก (UI) ด้วยการเพิ่มขนาดไอคอนและแถบเมนูที่สมารถปรับได้ตามความต้องการเท่านั้น แต่ยังผนวกรวมเทคโนโลยีแสดงภาพแบบ "จุดต่อจุด" (หนึ่งต่อหนึ่งพิกเซล) บนจอสัมผัสขนาด 6.2 นิ้วด้วย ซึ่งก่อให้เกิด UI ที่คมชัดระดับอัลตร้า เปิดโอกาสให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เครื่องเล่นรุ่น AVH-A205BT มาพร้อมกับเมนูเปิดปิด Bluetooth โดยตรง ช่วยให้สั่งเปิดปิด Bluetooth จากแหล่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก รองรับสมาร์ทโฟนได้สูงสุดถึง 3 เครื่อง เพียงแค่กดไอคอนที่ปรากฏขึ้นบนจอเท่านั้น นอกจากนี้ เครื่องเล่นใหม่ทั้ง 2 รุ่นไม่ได้ใช้โพรโทคอล Android Open Accessory (AOA) สำหรับการเชื่อมต่อผ่าน USB แต่ใช้โพรโทคอล Media Transfer Protocol (MTP) ซึ่งมีความแพร่หลายมากกว่า เพื่อให้เครื่องเล่นรุ่นใหม่นี้รองรับอุปกรณ์ได้มากขึ้น

เลือกปรับได้ตามใจอย่างเหนือชั้น ยกระดับคุณภาพเสียงได้ตามใจปรารถนา

ขณะที่เครื่องเล่นรุ่นอื่นๆ ที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกันนั้นมาพร้อมกับกราฟิกอีควอไลเซอร์ (GEQ) แบบ 5 แถว แต่เครื่องเล่นรุ่น AVH-A205BT และ AVH-A105DVD มีความโดดเด่นเหนือกว่าด้วย GEQ แบบ 13 แถว สะท้อนคุณสมบัติรอบด้านอย่างแท้จริง และเมื่อผนวกรวมเข้ากับเมนูตั้งค่าขั้นสูงอื่นๆ เช่น เมนูแยกสัญญาณเสียงและหน่วงเวลาเสียงแล้ว ผู้ขับขี่ก็จะมีความสามารถมากขึ้นในการปรับคุณภาพเสียงให้ตรงกับความต้องการของตน นอกจากนี้ ยังมีภาพวอลเปเปอร์ให้เลือกมากขึ้น ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเครื่องเล่นตระกูลนี้และติดตั้งมาพร้อมกับเครื่อง

ดีไซน์สวย ล้ำสมัย

เครื่องเล่นรุ่นใหม่นี้โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบปริซึมที่ออกแบบขึ้นใหม่ ผสานแสงสีน้ำเงินอ่อนส่องจากด้านหลัง และขับเน้นด้วยโครเมียม เพื่อมอบรูปลักษณ์ที่มีสไตล์และล้ำสมัย นอกจากนี้ ไพโอเนียร์ยังได้เพิ่มสีพื้นหลัง UI อีก 5 สี เช่นเดียวกับเมนูปรับ RGB ตามความต้องการ ซึ่งเป็นเมนูที่ก่อนหน้านี้มีเฉพาะในรุ่นระดับสูงของไพโอเนียร์เท่านั้น

เครื่องเสียงติดรถยนต์แบบมัลติมีเดียตระกูล A-series วางจำหน่ายแล้วผ่านทางตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของไพโอเนียร์

ดาวน์โหลดภาพผลิตภัณฑ์ความละเอียดสูงได้ที่
https://www.dropbox.com/sh/31a1ay2c6jkxifu/AABPrmAHdb0TTlp_o5hL_ia0a?dl=0

สำหรับข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ สามารถดูได้ที่เพจเฟซบุ๊กของ Pioneer Car Entertainment ทาง
www.facebook.com/PioneerCarEntertainment/
www.facebook.com/PioneerElectronicsThailand

หมายเหตุเพิ่มเติม:

i.
ห้ามใช้ระบบเครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียงไพโอเนียร์ขณะขับรถ หากเป็นเหตุให้เกิดความไม่ปลอดภัยในระหว่างการขับขี่ ผู้ขับขี่ต้องปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด การใช้อุปกรณ์ขณะขับรถอาจผิดกฎหมายในบางประเทศ และผู้ใช้ต้องปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด
ii.
เครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียงของไพโอเนียร์ใช้ได้กับสมาร์ทโฟนระบบ Android และ iPhone บางรุ่นเท่านั้น
iii.
ฟังก์ชั่น Bluetooth(R) ต้องใช้กับโทรศัพท์มือถือที่รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth
iv.
คุณสมบัติของ Bluetooth อาจใช้งานกับอุปกรณ์ที่รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth ไม่ได้ และ/หรือ คุณสมบัติดังกล่าวอาจใช้งานได้กับอุปกรณ์บางรุ่น หรือผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายบางรายเท่านั้น
v.
ไพโอเนียร์ไม่รับประกันว่าผลิตภัณฑ์สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ USB ทุกประเภท และไม่รับผิดชอบต่อกรณีที่ข้อมูลในเครื่องเล่น สมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์อื่นๆ สูญหาย อันเนื่องมาจากการใช้เครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียง
vi.
หมายเหตุเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน Android ที่เชื่อมต่อกับเครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียงไพโอเนียร์ด้วย USB Type-C(TM) – สำหรับเครื่องเสียงและเครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียง ซึ่งเชื่อมการเล่นมีเดียจาก Android และควบคุมผ่าน AOA และ/หรือ MTP นั้น แนะนำให้เครื่องเสียงหรือเครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียง ต่อตรงกับโทรศัพท์โดยใช้ CD-CU50 หรือสาย USB Type-A to USB Type-C(TM) ที่ผ่านการรับรองเท่านั้น (ไม่ควรยาวเกิน 1 เมตร) สำหรับเครื่องเสียง AV ต่อกับ Android Auto แนะนำให้เครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียง ต่อตรงเข้ากับโทรศัพท์โดยใช้สาย USB เสริมซึ่งทางไพโอเนียร์จัดเตรียมไว้ให้ คู่กับ CD-CU50 หรือเฉพาะ CD-CU50 หรือสาย USB Type-A to USB Type-C(TM) ที่ผ่านการรับรอง (ไม่ควรยาวเกิน 1 เมตร) บางกรณีการเชื่อมต่อระหว่างเครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียง ไพโอเนียร์และโทรศัพท์โดยใช้สาย USB Type-C(TM) รุ่นธรรมดาอาจทำงานได้ไม่สมบูรณ์
vii.
Android, Android Auto และเครื่องหมายอื่นๆ เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc. หุ่นยนต์ Android ได้รับการผลิตขึ้นใหม่หรือดัดแปลงจากงานที่คิดค้นและแบ่งปันโดย Google และถูกใช้งานตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในใบอนุญาต Creative Commons 3.0 Attribution License
viii.
BLUETOOTH เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Bluetooth SIG, Inc.
ix.
แบรนด์ ชื่อผลิตภัณฑ์ หรือโลโก้อื่นๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้า หรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของผู้เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม