หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อัลตร้า เวลท์ กรุ๊ป มั่งคั่งมิตรภาพ มั่งคั่งความรู้ มั่งคั่งเงินทอง  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ธ.ค. 17, 15:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ใครว่าการทำธุรกิจจะต้องเป็นคู่แข่งกันเสมอไป เพราะที่หลักสูตรอบรมการลงทุน Ultra Wealth Group (อัลตร้า เวลท์ กรุ๊ป) ได้รวบรวมนักธุรกิจระดับท็อปของประเทศจากหลายวงการอุตสาหกรรม โดยมีเป้าหมาย เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และเรียนรู้ธุรกิจอื่นๆ โดยเฉพาะเรื่องการบริหารความมั่งคั่ง เพื่อทำให้เม็ดเงินที่หามาได้จากธุรกิจปัจจุบันที่ประสบความสำเร็จอยู่แล้ว สามารถนำไปบริหารจัดการให้งอกเงยเพิ่มพูนขึ้นอีก พร้อมทั้งยังเปิดกว้างด้านวิสัยทัศน์ มุมมองความคิดและสร้างมิตรภาพใหม่ๆ ที่ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ซึ่งอยู่เหนือคำว่าคู่แข่งขัน ทำให้ที่ Ultra Wealth Group แห่งนี้ เต็มไปด้วยความมั่งคั่ง ทั้งมิตรภาพ ความรู้และเงินทอง โดยมีผู้อบรมผ่านไปแล้ว 3 รุ่น กว่า 300 คน โดยขณะนี้กำลังคัดเลือกรับรุ่นที่ 4 ซึ่งพร้อมเปิดอบรมกลางเดือนมกราคม 2561

โดยรุ่นพี่อย่าง ชาญ ศรีวิกรม์ ประธานกลุ่มเกษร พร็อพเพอร์ตี้ ผู้เข้าอบรมการลงทุน Ultra Wealth Group รุ่นที่ 2 เผยว่า “คุ้มค่ากับการเสียเวลา ได้รู้จักกับกลุ่มผู้นำผู้ประกอบการต่างๆ ในแต่ละวงการเป็นการรวมตัวกัน เพื่อครีเอทโอกาส สร้างความมั่งคั่งทางสังคม สร้างไอเดียใหม่ๆ เปิดโอกาสธุรกิจหลักสูตรนี้เป็นเหมือนการเดินทางที่ทำให้ทุกคนสามารถเติบโตได้ในอนาคต ทั้งในเรื่องธุรกิจและสังคมจากการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น อีกทั้งยังเป็นหลักสูตรที่รวมกลุ่มคนที่มีความสนใจในสิ่งเดียวกัน ทำให้ได้เพื่อนที่ดี รวมถึงได้ประสบการณ์รูปแบบใหม่ๆ ซึ่งหากเรายังติดอยู่ในสิ่งแวดล้อมเดิมๆ เราก็อาจจะไม่ได้ประสบการณ์ต่างๆ เหล่านี้”

ส่วน เกรียงไกร กาญจนะโภคิน ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ผู้เข้าอบรมการลงทุน Ultra Wealth Group รุ่นที่ 2 เผยว่า “จากเดิมที่เป็นคนทำงานอย่างเดียวและเดินทางบ่อย ทำให้ไม่ค่อยสนใจเรื่องการลงทุนเท่าไร แต่เมื่อได้เข้าอบรมในหลักสูตรนี้ ทำให้เริ่มสนใจและเริ่มอยากเรียนรู้เรื่องการลงทุน พร้อมทั้งสังคมที่นี่ดีมากครับ ได้เพื่อนใหม่ มิตรภาพใหม่ ถึงแม้ว่า จะหลากหลายธุรกิจ แต่ก็สามารถหลอมรวมกันได้อย่างลงตัว โดยไม่มีเรื่องของผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อง ผมมองว่า การได้เพื่อนใหม่นี่ล่ะ เป็นการลงทุนที่ดีอย่างหนึ่ง เพราะทุกคนจะมีแนวคิด วิสัยทัศน์ที่แตกต่างกัน พร้อมทั้งเอาประสบการณ์ของแต่ละคนมาแชร์กัน ทำให้เราสามารถนำมาปรับใช้ในธุรกิจของเราได้ ผมคิดว่า หลักสูตรนี้เป็นการรวมตัวกันของ X – Men ขนานแท้จากหลากหลายวงการธุรกิจที่ทุกคนมีความเก่งในแต่ละด้านที่ตัวเองถนัด เวลามารวมกลุ่มกันย่อมสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ ที่แปลกและแตกต่างให้เกิดขึ้นได้ครับ”

ด้าน อมรพิมล วีรวรรณ กรรมการบริหาร บริษัท แซมเวส จำกัด ผู้เข้าอบรมการลงทุน Ultra Wealth Group รุ่นที่ 3 เผยว่า “ด้วยวัตถุประสงค์ที่เน้นไปทางด้านการลงทุน รวมถึงคุณสมบัติของผู้เรียน ทำให้สนใจและอยากเข้าอบรมในหลักสูตรนี้ เพราะเป็นคนที่ชอบในเรื่องของการลงทุน และยังมองเห็นอนาคตในการต่อยอดทางธุรกิจ พอมาเรียนจึงรู้ว่า การลงทุนจริงๆ ไม่ได้ถูกจำกัดอยู่เพียงแค่เรื่องหุ้นเท่านั้น แต่ยังมีการลงทุนในด้านอื่นๆ เช่นกัน อย่างการลงทุนในเรื่องของงานศิลปะที่ตัวเองชอบเก็บสะสมและยังทำให้ได้รู้จักกับเพื่อนๆ ที่มีความชอบในเรื่องของการลงทุนเกี่ยวกับงานศิลปะเช่นเดียวกัน จึงได้แลกเปลี่ยนมุมมอง ความคิดเห็นว่า สิ่งที่เราคิดวิเคราะห์เขาคิดเหมือนเรารึเปล่า ซึ่งเพื่อนๆ ที่มาอบรมในหลักสูตรนี้ ยังมีความหลากหลายทางด้านอาชีพ ธุรกิจที่ทำและวัยวุฒิ ซึ่งนับเป็นข้อที่ดีมากๆ เพราะคนเหล่านี้จะมากด้วยประสบการณ์ในธุรกิจที่ทำการมาอบรมในหลักสูตรนี้ ไม่เพียงได้ความรู้ แต่ยังได้มิตรภาพที่ดีจากเพื่อนๆ ที่อยู่เหนือกว่าคำว่า คอนเนคชั่น ที่สามารถช่วยเหลือและเกื้อกูลกัน”

และ วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจมส์ พาวิลเลี่ยน จำกัด เข้าอบรมการลงทุน Ultra Wealth Group รุ่นที่ 3 เผยว่า “สิ่งที่ประทับใจและเกินความคาดหมาย คือ มิตรภาพที่ได้จากเพื่อนๆ ที่มาร่วมอบรมในหลักสูตรเดียวกัน ที่มาจากหลากหลายธุรกิจ ทำให้มุมมองของเราเปิดกว้างมากขึ้น เหมือนเป็นคอมมิวนิตี้ย่อมๆ ที่มีคนแบบเดียวกัน คุยภาษาเดียวกันมาอยู่รวมกัน ซึ่งพอมีคำว่า “เป็นเพื่อนกัน” เราจะได้มุมมอง วิสัยทัศน์จากเพื่อนๆ ที่คอยซัพพอร์ต แชร์ประสบการณ์ ช่วยเหลือกัน เพราะตัวเราเองย่อมเชี่ยวชาญในธุรกิจของเรา คนอื่นๆ ก็เช่นเดียวกัน”

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ Ultra Wealth Group ได้ที่ www.ultrawealthgroup.com หรือ Facebook : UltraWealthGroup

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  UltraWealthGroup 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม