หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Harry Potter: Hogwarts Mystery เผยโฉมทีเซอร์และรายละเอียดใหม่ของเกม  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ม.ค. 18, 10:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 Jam City เปิดตัวทีเซอร์และรายละเอียดใหม่ของเกมมือถือ Harry Potter: Hogwarts Mystery

- เหล่าสาวกแฮร์รี พอตเตอร์ จะได้ยลโฉมเกมใหม่ก่อนใครที่งาน A Celebration of Harry Potter ในออร์แลนโด วันที่ 26-28 ม.ค.นี้

Jam City สตูดิโอเกมมือถือในลอสแองเจลิส ร่วมกับ Warner Bros. Interactive Entertainment เปิดเผยรายละเอียดใหม่ของ Harry Potter: Hogwarts Mystery ซึ่งรวมถึงทีเซอร์ตัวอย่างแรกของเกมออกมายั่วน้ำลายแฟนๆด้วย Harry Potter: Hogwarts Mystery คือเกมแรกที่เหล่าผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครของตัวเอง พร้อมสัมผัสประสบการณ์การเป็นนักเรียนโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ โดยการสร้างตัวตน เข้าชั้นเรียน เรียนวิชาเวทมนตร์ ผูกมิตรหรือสร้างศัตรูกับนักเรียนคนอื่นๆ และสามารถตัดสินใจทำสิ่งต่างๆที่จะกำหนดเรื่องราวของตัวละครในระหว่างที่พวกเขาใช้เวลาหลายปีท่องไปในโลกฮอกวอตส์และเติบโตเป็นพ่อมดและแม่มด เกมนี้จะวางจำหน่ายภายใต้ Portkey Games ของ Warner Bros. Interactive Entertainment ที่มุ่งยกระดับประสบการณ์เล่นเกมด้วยแรงบันดาลใจจากเวทมนตร์และการผจญภัยในโลกพ่อมดแม่มดของ เจ.เค. โรว์ลิง

ก่อนเปิดตัวเกมในฤดูใบไม้ผลินี้ จะมีการนำเสนอเกมต่อแฟนๆในงาน A Celebration of Harry Potter ที่สวนสนุก Universal Studios ในออร์แลนโด รัฐฟลอริดา ระหว่างวันที่ 26-28 ม.ค.นี้ โดยผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสกับงานเบื้องหลังผ่านทาง 2 กิจกรรมที่จัดโดยทีมงานของ Jam City รวมถึงเยี่ยมชมบูธ Harry Potter: Hogwarts Mystery เพื่อรับของพิเศษ เล่นเกม พบปะสมาชิกทีมงาน และเซอร์ไพรส์กับประสบการณ์เวทมนตร์อื่นๆ

"Harry Potter: Hogwarts Mystery เปิดประสบการณ์เกมใหม่เกี่ยวกับเวทมนตร์ มิตรภาพ และชีวิตในฐานะนักเรียนโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์" คริส เดอวอล์ฟ ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Jam City กล่าว "เรารอแทบไม่ไหวแล้วกับการให้แฟนๆได้ยลโฉมแรกของเกมที่งาน A Celebration of Harry Potter และในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ ผู้เล่นจะสามารถออกสำรวจฮอกวอตส์บนเส้นทางสู่การเป็นแม่มดหรือพ่อมดได้อย่างสมบูรณ์"

เกมนี้จะมีการเซ็ตเวลาในช่วงที่แฮร์รี พอตเตอร์ถือกำเนิดขึ้นจนถึงวันที่ลงทะเบียนเป็นนักเรียนฮอกวอตส์ เมื่อนิมฟาดอร่า ท็องส์และบิล วิสลีย์ยังเป็นนักเรียนอยู่ ส่วนระบบสร้างตัวละครของตนเองจะทำให้คุณสามารถอัปเกรดคาแรคเตอร์ได้ตลอดเวลาเมื่อคุณได้สกีลเวทมนตร์และประสบการณ์เพิ่มขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกสัตว์เลี้ยงได้เอง เลือกไปอยู่บ้านที่ชื่นชอบจาก 4 บ้านตลอดช่วงการเรียนหลายปีที่ฮอกวอตส์ รวมทั้งเข้าเรียนวิชาและกิจกรรมเวทมนตร์ต่างๆ เช่น วิชาปรุงยาและแปลงร่าง การสร้างสกีลของตัวคุณเองก็ทำได้แสนง่ายเมื่อคุณไขปริศนาและผ่านด่านการผจญภัย และเมื่อผู้เล่นพัฒนาสกีลได้ในแต่ละขั้น พวกเขาก็จะสามารถปลดล็อกสถานที่ รวมถึงคาถาและความสามารถทางเวทมนตร์ใหม่ๆได้อีกด้วย

Harry Potter: Hogwarts Mystery มีทั้งโครงเรื่องใหญ่และเรื่องราวย่อย เช่น การค้นหาความสัมพันธ์ นอกจากนี้ยังมีระบบการแข่งขันใหม่ที่การตัดสินใจของผู้เล่นทั้งการกระทำและเรื่องราวต่างๆจะส่งผลต่อภารกิจ รวมถึงวิธีการที่ตัวละครอื่นๆจะเข้ามาเกี่ยวข้องและมีปฏิสัมพันธ์ด้วย ตัวเลือกเหล่านี้จะทำให้แฟนๆแฮร์รี พอตเตอร์สามารถสร้างมรดกตกทอดของพ่อมดหรือแม่มดที่พวกเขาต้องการจะเป็น

Harry Potter: Hogwarts Mystery ได้รับใบอนุญาตจาก Warner Bros. Interactive Entertainment และพัฒนาโดย Jam City พร้อมเปิดตัวในฤดูใบไม้ผลินี้สำหรับอุปกรณ์มือถือภายใต้ Portkey Games ที่มุ่งยกระดับประสบการณ์เล่นเกมด้วยแรงบันดาลใจจากเวทมนตร์และการผจญภัยในโลกพ่อมดแม่มดของ เจ.เค. โรว์ลิง โดยเกมนี้สามารถดาวน์โหลดผ่านทางแอปสโตร์, กูเกิ้ล เพลย์ และอเมซอน แอปสโตร์ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Harry Potter: Hogwarts Mystery ตามที่ได้มีการเปิดเผยแล้ว และสามารถเชื่อมต่อกับแฟนๆแฮร์รี พอตเตอร์ระหว่างรอนกฮูกของคุณได้ที่ www.facebook.com/HPHogwartsMystery/ , www.twitter.com/HogwartsMystery และรับชมข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.HarryPotterHogwartsMystery.com/

เกี่ยวกับ Jam City:
Jam City เป็นผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงบนโทรศัพท์มือถือ โดยมอบสุดยอดประสบการณ์เกมโซเชียลให้แก่ผู้เล่นหลายล้านคนทั่วโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2553 โดยอดีตผู้ร่วมก่อตั้ง MySpace อย่างคริส เดอโวล์ฟ, เอเบอร์ วิธคอมบ์ และจอซ วายกวาโด อดีตผู้บริหาร 20th Century Fox ทั้งนี้ Jam City เป็นผู้ผลิตเกมยอดนิยมและเกมมาแรงมากมาย เช่น Cookie Jam, Panda Pop, Family Guy: Another Freakin' Mobile Game, และ Marvel Avengers Academy และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ Jam City ยังเป็นบริษัทชั้นแนวหน้าที่มีรายได้จากช่องทางบนมือถือ ด้วยจำนวนพนักงาน 500คนจากสตูดิโอต่างๆในซีแอตเทิล ซานฟรานซิสโก ซานดิเอโก บัวโนสไอเรส และสำนักงานใหญ่ในลอสแองเจลิส Jam City เป็นธุรกิจระดับโลกที่ขับเคลื่อนด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่มีอิทธิพลต่อวัฒนธรรม

เกี่ยวกับ Warner Bros. Interactive Entertainment
Warner Bros. Interactive Entertainment เป็นส่วนหนึ่งของ Warner Bros. Home Entertainment Inc. เป็นผู้ตีพิมพ์ พัฒนา ออกใบอนุญาต และจัดจำหน่ายคอนเทนท์บันเทิงระดับพรีเมียร์ของโลกให้แก่ทุกแพลตฟอร์มที่ผู้ใช้สามารถโต้ตอบกันได้ ซึ่งรวมถึงเกมคอนโซล เกมพกพา เกมมือถือ และเกมคอมพิวเตอร์ทั้งเกมที่บริษัทคิดขึ้นเองและเกมของบุคคลที่สาม

เกี่ยวกับ Portkey Games
Portkey Games จาก Warner Bros. Interactive Entertainment เป็นกลุ่มเกมที่เน้นสร้างประสบการณ์ด้านเวทมนตร์และการผจญภัยด้วยแรงบันดาลใจจากโลกพ่อมดแม่มดของเจ.เค โรว์ลิง เกมใหม่เหล่านี้ทำให้ผู้เล่นสามารถบุกเบิกและสำรวจ และเข้าไปผจญภัยอยู่ท่ามกลางโลกเวทมนตร์ของตนเองได้


วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=0aCPEgJz3uQ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม