หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: TTAA จัดงานท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่“เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก”ครั้งที่ 22 สมาคมไท  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ก.พ. 18, 11:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

TTAA จัดงานท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่“เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก”ครั้งที่ 22
สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) จัดงานท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ ต้อนรับมหกรรมการท่องเที่ยวยุคดิจิตอล พร้อมเชิญผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศมาร่วม ในงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 22 Thai International Travel Fair 2018 (TITF#22)ระหว่างวันที่ 7-11กุมภาพันธ์ 2561 เวลา10.00-21.00น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
ในงานจะมีผู้ประกอบการทัวร์ชั้นนำ โรงแรม รีสอร์ท สายการบิน รถเช่า เรือสำราญ ประกันภัยการเดินทาง โทรคมมาคม เทคนิคการถ่ายภาพทั่วโลก นิตยสารท่องเที่ยว และสำนักงานส่งเสริมการท่องเที่ยวของไทย และประเทศต่างๆ มากมาย มาร่วมประชาสัมพันธ์ให้ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว และจำหน่ายสินค้าท่องเที่ยวด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ จำนวนกว่า 1,200 บูธ ได้ที่งานนี้งานเดียว ท่านสามารถเลือกชม เลือกซื้อ และจองสินค้าท่องเที่ยวได้อย่างจุใจ ครบวงจร แถมยังมีสิทธิลุ้นจับรางวัลใหญ่ อาทิ รถยนต์ Toyota Yaris 1 คัน คูปองเงินสดแจกภายในงาน 1,000,000 บาทและของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งรางวัลที่ KTC พันธมิตรร่วมจัดงาน นำมาสมนาคุณให้กับลูกค้าภายในงานมูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาทอีกด้วย โดยสมาคมฯ คาดว่า TITF#22 จะมีผู้ที่สนใจเข้าชมงานในครั้งนี้กว่า 400,000 คน ก่อให้เกิดเงินสะพัดภายในงานไม่น้อยกว่า 700 ล้านบาท
ดร.อดิษฐ์ ชัยรัตนานนท์ อุปนายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว และประธานจัดงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 22 เปิดเผยว่า การจัดงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 22 มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เกิดการ เดินทางท่องเที่ยวของคนไทยทั้งใน และต่างประเทศ กระตุ้นให้นักท่องเที่ยวได้เลือก ซื้อบริการด้านท่องเที่ยว โดยตรงกับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวทั้งแพคเกจทัวร์เส้นทางต่างๆ ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ ห้องพักราคาพิเศษ รวมถึงเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนธุรกิจการท่องเที่ยว สายการบิน โรงแรมที่พัก บริษัททัวร์ ให้ได้นำเสนอขาย ธุรกิจที่มีคุณภาพและราคาพิเศษให้ลูกค้า ในช่วงระหว่างเดือน มีนาคม 2561 – กรกฏาคม 2561นี้ โดยการจัดงานในปีนี้ จัดภายใต้ Concept ” หรรษา พากันเที่ยว รับปิดเทอม ” ได้เดินทางท่องเที่ยวในช่วงหน้าร้อน และเป็นช่วง summer พักผ่อนกลางปีสำหรับหลายๆ ครอบครัว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งถือว่าเป็นช่วง High Season Summer โดยภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ
– สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศอาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี มาเก๊า-ฮ่องกง ไต้หวัน จีน สิงค์โปร์ ภูฎาน ศรีลังกา
อินเดีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ฯลฯ
– เทคนิคการถ่ายภาพทั่วทุกมุมโลกจาก Canon นำท่านเข้าสู่ยุคดิจิตอลท่องเที่ยวทั่วโลกเพียงงานนี้งานเดียว
– โชว์การแสดงหลากหลายจากองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวจากต่างประเทศมากมาย
– OTOP เก๋ไก๋สไตล์ ชุมชน จากกรมการท่องเที่ยว
– โรงแรม รีสอร์ท ที่พักพร้อม Avengers เพื่อกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม ททท.ภาคตะวันออก
– รวมทั้งยังมีการออกบูธของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวที่น่าสนใจ การแสดงของศิลปินรับเชิญภายในงาน และการร่วมกิจกรรมสนุกๆอีกมากมาย
ดร.อดิษฐ์ ยังได้กล่าวว่า ตลอด 15 ปีที่จัดงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ที่ผ่านมา ทุกงานประสบความสำเร็จอย่างดี มีผู้เข้าร่วมงานเพิ่มขึ้นในทุกๆปี โดยภายในงานผู้เข้าร่วมงานนอกจากจะสามารถหาข้อมูลด้านการท่องเที่ยว และเลือกซื้อสินค้าท่องเที่ยวได้อย่างครบถ้วนแล้ว ผู้เข้าชมงานยังจะได้ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมที่มีคุณค่าและสวยงามจากประเทศต่างๆ ที่นำมาแสดงในงานอีกด้วย กล่าวได้ว่า “งานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก”เป็นงานที่มีบริษัทนำเที่ยวทั้งใน และต่างประเทศมารวมตัวกันมากที่สุด และยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน โดยในครั้งนี้ มีผู้สนับสนุนหลักในการจัดงาน คือ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (เคทีซี)บริษัท ไทยอะมาดิอุส เซาท์อีสต์เอเชีย จำกัด บริษัทประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) (ดีแทค) และบริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งเป็นพันธมิตรร่วมจัดงานกันในครั้งนี้
ดร.อดิษฐ์ ชัยรัตนานนท์ กล่าวสรุปในตอนท้ายว่า สมาคมไทยบริการท่องเที่ยวเป็นองค์กรที่ดำเนินการโดยไม่หวังผลกำไร การจัดงาน TITF จึงมุ่งเน้นที่การให้ประโยชน์แก่ผู้เข้าร่วมงานสูงสุด เรามีการโฆษณาผ่านสื่อทั่วประเทศ ทั้งโทรทัศน์ วิทยุ ป้าย Digital สิ่งพิมพ์ สื่อOnline และSocial media มากมาย เพื่อต้องการให้ผู้บริโภคได้รับทราบและเข้ามาเที่ยวชมงานกันให้มากที่สุด และผมขอย้ำอีกครั้งว่าเราคัดเลือกบริษัทที่มาออกบูธ โดยเลือกบริษัทที่มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวถูกต้องและมีความน่าเชื่อถือ อันเป็นการคัดกรองคุณภาพของผู้ประกอบการที่มาร่วมออกบูธ เพื่อความมั่นใจของผู้บริโภค และภายในงานเรายังได้รับความร่วมมือจากสํานักทะเบียนธุรกิจนําเที่ยวและมัคคุเทศก์ กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา มาตั้งบูธบริการประชาชนอีกด้วย ซึ่งผู้บริโภคสามารถตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่โดยตรงได้ทันที
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) โทร. 0 2214 6175-78 email : titf@ttaa.or.th
facebook : www.facebook.com/ttaatitf ig : titfofficial


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม