หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Target จับมือ Hunter เปิดตัวสินค้ารุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น  (อ่าน 35 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 มี.ค. 18, 09:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คอลเลคชั่นไลฟ์สไตล์รับฤดูใบไม้ผลิ เพื่อเฉลิมฉลองความสุขแห่งครอบครัว ความสนุกสนาน และกิจกรรมนอกบ้านในราคาไม่ถึง 30 ดอลลาร์

Target Corporation (NYSE: TGT) ประกาศความร่วมมือในคอลเลคชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่นรับฤดูใบไม้ผลิร่วมกับ Hunter แบรนด์ดังจากอังกฤษที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2399 ซึ่งเป็นที่รู้จักจากรองเท้าบูทยอดนิยมอย่าง Original Wellington เครื่องสวมใส่เพื่อการป้องกัน กระเป๋า และเครื่องประดับ คอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วยสินค้ามากกว่า 300 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับสำหรับสุภาพสตรี สุภาพบุรุษ เด็กหญิงและชาย ไปจนถึงเด็กเล็ก ทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ภายในและนอกบ้าน ซึ่งสินค้าบางตัวเป็นสินค้ารุ่นแรกของ Hunter ด้วย เช่นเปล ที่บังแดด และคูลเลอร์

https://mma.prnewswire.com/media/648179/Target_Hunter_Collaboration.jpg

"Hunter เป็นที่รู้จักมานานในเรื่องดีไซน์อันงดงามที่ไร้ที่ติ เปี่ยมไปด้วยคุณค่าและมีความโฉบเฉี่ยว โดยเราได้สำรวจและพบว่า Hunter เป็นแบรนด์ที่ลูกค้ารู้จักและหลงรัก การจับคู่แบรนด์ทั้งสองของเราจึงเป็นเรื่องที่เข้าใจได้" มาร์ค ทริตตัน รองประธานบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสินค้าของ Target กล่าว "ตั้งแต่ช่วงแรก ๆ พวกเราได้ร่วมงานกับ Hunter ในการออกแบบคอลเลคชั่นที่มีดีไซน์สวยแต่ในราคาที่เอื้อมถึง เพื่อสะท้อนถึงความสนุก ความคิดบวก และการผจญภัยที่เข้าถึงได้สำหรับทั้งครอบครัว โดยคอลเลคชั่นใหม่นี้มีสีสันหลากหลายและสวมใส่ได้ในทุกสภาพอากาศ ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อการดื่มด่ำความสุขภายนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นวันที่แดดออกหรือฝนตก ในงบทุกระดับ"

Hunter for Target จะเปิดให้ซื้อในวันเสาร์ที่ 14 เม.ย. 2561 ที่ร้าน Target บางสาขา และ Target.com คอลเลคชั่นนี้สะท้อนให้เห็นจิตวิญญาณล้ำสมัยของทั้งสองแบรนด์ รวมถึงความสุขและความคิดบวก และความทุ่มเทในการสร้างประสบการณ์ที่น่าสนใจ ราคาสินค้าอยู่ที่ระหว่าง $5-$80 โดยส่วนใหญ่มีราคาไม่ถึง $30 คอลเลคชั่นนี้ออกแบบเพื่อนำครอบครัวและเพื่อนฝูงออกไปหาความสุขนอกบ้าน นอกจากนี้ เพื่อฉลองการเป็นพันธมิตรด้านการดีไซน์ครั้งแรก ผู้ถือบัตร REDcard จะได้รับสิทธิสั่งซื้อก่อนใครในเฉดสีพิเศษสำหรับสินค้าบางรุ่นบน Target.com เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 7 เม.ย. 2561

"การเป็นพันธมิตรกับ Target สร้างโอกาสที่เป็นเอกลักษณ์และแข็งแกร่งให้กับเราในการแบ่งปันเรื่องราวของ Hunter และเข้าถึงลูกค้าในวงกว้างทั่วสหรัฐ" อลาสแดร์ วิลลิส ผู้อำนวยการฝ่ายครีเอทีฟของ Hunter กล่าว "แบรนด์ทั้งสองล้วนมีจิตวิญญาณและค่านิยมคล้าย ๆ กัน โดยเฉพาะในเรื่องครอบครัว จิตวิญญาณแห่งความสุข ความคิดบวก และการผจญภัยในแต่ละวัน การเป็นพันธมิตรครั้งนี้เฉลิมฉลองสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ รวมถึงความสัมพันธ์ที่เรามีกับเทศกาลและกิจกรรมนอกบ้าน"

เพื่อมอบชีวิตให้กับ Hunter for Target พร้อมเฉลิมฉลองความเป็นพันธมิตรครั้งนี้ Target และ Hunter เตรียมจัดเทศกาลที่รวมไว้ซึ่งกิจกรรมสำหรับครอบครัว และการแสดงดนตรี เทศกาลนี้จะมีขึ้นในปลายเดือนมี.ค.ที่นครลอสแองเจลิส โดยจะเปิดให้เข้าร่วมได้ทุกคน และจะเป็นครั้งแรกที่แขกผู้เข้าร่วมสามารถเลือกซื้อสินค้าจากคอลเลคชั่นนี้ ทั้งนี้ Target จะประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทศกาลและการจำหน่ายตั๋วเข้าร่วมงานในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

Hunter ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2399 โดยนักธุรกิจชาวอเมริกันในสกอตแลนด์ Hunter (เดิมชื่อ North British Rubber Company) เป็นแบรนด์อังกฤษที่ล้ำสมัยและเป็นที่รู้จักจากรองเท้าบูท Original Wellington อันโด่งดัง จากนั้นในปี 2556 อลาสแดร์ วิลลิส ได้ร่วมทำงานกับแบรนด์ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายครีเอทีฟ สร้างยุคใหม่ให้แก่ Hunter นับตั้งแต่ที่ได้แต่งตั้งคุณวิลลิสขึ้นดำรงตำแหน่ง แบรนด์ก็ได้เติบโตจากการเป็นธุรกิจที่มีสินค้าชนิดเดียวคือรองเท้าบูท Original กลายเป็นธุรกิจที่ครอบคลุมสินค้าหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินค้าสวมใส่ที่ทนทานต่อทุกสภาพอากาศอย่างเสื้อผ้าพร้อมใส่ รองเท้า และเครื่องประดับ ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เป็นที่โด่งดังในหมู่ผู้ชื่นชอบการร่วมเทศกาล และในวันนี้ Hunter ก็ได้กลายเป็นแบรนด์เลื่องชื่อในแวดวงงานเทศกาลทั้งในอังกฤษและทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hunter for Target สามารถติดตามได้ที่ ABullseyeView.com ผู้ชมสามารถเข้าร่วมการสนทนาบนโซเชียลมีเดียด้วยแฮชแท็ก #HunterxTarget

เกี่ยวกับ Target

Target Corporation (NYSE: TGT) มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองมินนีแอโพลิส ให้บริการลูกค้าผ่านร้านค้า 1,822 สาขา และเว็บไซต์ Target.com นับตั้งแต่ปี 2489 เป็นต้นมา Target ได้บริจาคกำไรจำนวน 5% ให้แก่ชุมชน ซึ่งปัจจุบันคิดเป็นเงินสัปดาห์ละหลายล้านดอลลาร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เข้าไปที่ Target.com/Pressroom สำหรับการรับชมเบื้องหลังของ Target เข้าไปที่ Target.com/abullseyeview หรือติดตาม @TargetNews บนทวิตเตอร์

เกี่ยวกับ Hunter

Hunter เป็นแบรนด์อังกฤษที่เป็นที่รู้จักจากรองเท้าบูท Original Wellington อันโด่งดัง แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2399 ที่สกอตแลนด์ ด้วยความเป็นมาในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและดีไซน์ใหม่ ๆ แบรนด์ได้สร้างชื่อเสียงจากสิ่งนี้มาเป็นเวลาเกือบ 160 ปี ผลิตรองเท้าและเครื่องสวมใส่เพื่อป้องกันตัวผู้สวมจากสภาพอากาศสำหรับกิจกรรมในทุกพื้นที่ Hunter อยู่ภายใต้พระบรมราชานุญาต 2 ฉบับจากสมเด็จพระราชินีและดยุคแห่งเอดินเบอระ

https://mma.prnewswire.com/media/648180/Target_Hunter_Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม