หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คิง เพาเวอร์ กับความสำเร็จของโครงการ ‘ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย ปีที่ 1’  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 มี.ค. 18, 21:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย กับความสำเร็จของโครงการ ‘ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย ปีที่ 1’ แจกลูกฟุตบอลแก่เยาวชนไทยในทุกภูมิภาคเพื่อส่งเสริมและพัฒนาเยาวชนไทยสู่เวทีนักเตะระดับโลก

การสนับสนุนศักยภาพของคนไทยที่กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง ภายใต้โครงการกิจกรรมเพื่อสังคม ‘คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย’ ด้านกีฬาฟุตบอล โดยมุ่งหวังส่งเสริมศักยภาพเยาวชนไทยด้านกีฬาฟุตบอลอย่างยั่งยืน โดยมีโรดแมปส่งเสริมพัฒนาการด้านฟุตบอลให้กับเยาวชนไทยทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย ภายใต้โครงการ ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย ตั้งเป้ามอบลูกฟุตบอลให้แก่นักเรียน และโรงเรียนต่าง ๆ จำนวน 1 ล้านลูก พร้อมเป็นกำลังใจให้เด็กไทยมีพลังสร้างสรรค์ด้านกีฬาให้ก้าวไกลสู่การเป็นนักเตะระดับโลกนายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า ผมเชื่อว่าคนไทยทำได้ ด้วยเหตุนี้ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ บริษัทของคนไทยที่มุ่งพัฒนาส่งเสริม ศักยภาพ เยาวชนไทยซึ่งเป็นกำลังสำคัญของประเทศให้มีความสามารถด้านกีฬาฟุตบอลในทุกมิติ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเพิ่มทักษะในการเล่นฟุตบอลของเยาวชนไทย บริษัทฯ จึงได้จัดโครงการ ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย มอบลูกฟุตบอล จำนวน 1 ล้านลูกให้กับเยาวชนไทยและชุมชนที่ส่งเสริมความสามารถด้านกีฬา โดยเมื่อปีที่ผ่านมา เราได้ดำเนินการมอบลูกฟุตบอลให้กับนักเรียนและชุมชนต่างๆ แล้วจำนวน 200,000 ลูก พร้อมตั้งเป้าส่งมอบลูกฟุตบอลครอบคลุมทุกภูมิภาคให้ครบ 1 ล้านลูกภายในปี 2565 เพื่อยกระดับมาตรฐานความรู้และประสบการณ์ที่ดีด้านกีฬาให้กับเยาวชนไทย ทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนไทยได้ใช้เวลาให้เกิดประโยชน์และห่างไกลยาเสพติด เติบโตเป็นพลังที่เข้มแข็งของประเทศไทยต่อไปนายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า ผมเชื่อว่าคนไทยทำได้ ด้วยเหตุนี้ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ บริษัทของคนไทยที่มุ่งพัฒนาส่งเสริม ศักยภาพ เยาวชนไทยซึ่งเป็นกำลังสำคัญของประเทศให้มีความสามารถด้านกีฬาฟุตบอลในทุกมิติ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเพิ่มทักษะในการเล่นฟุตบอลของเยาวชนไทย บริษัทฯ จึงได้จัดโครงการ ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย มอบลูกฟุตบอล จำนวน 1 ล้านลูกให้กับเยาวชนไทยและชุมชนที่ส่งเสริมความสามารถด้านกีฬา โดยเมื่อปีที่ผ่านมา เราได้ดำเนินการมอบลูกฟุตบอลให้กับนักเรียนและชุมชนต่างๆ แล้วจำนวน 200,000 ลูก พร้อมตั้งเป้าส่งมอบลูกฟุตบอลครอบคลุมทุกภูมิภาคให้ครบ 1 ล้านลูกภายในปี 2565 เพื่อยกระดับมาตรฐานความรู้และประสบการณ์ที่ดีด้านกีฬาให้กับเยาวชนไทย ทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนไทยได้ใช้เวลาให้เกิดประโยชน์และห่างไกลยาเสพติด เติบโตเป็นพลังที่เข้มแข็งของประเทศไทยต่อไปนายกิตติโชค แลบา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านปากบางสะกอม จ.สงขลา กล่าวว่า การที่บริษัท คิง เพาเวอร์ ได้นำฟุตบอลมาแจกให้นักเรียนโรงเรียนบ้านปากบางสะกอม เป็นการส่งเสริมให้นักเรียนและเยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์และคิดว่าเป็นสิ่งที่ดีสำหรับนักเรียนที่เป็นอนาคตของชาติ เพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะทางด้านกีฬา ในอนาคตเด็กเหล่านี้อาจจะได้เป็นนักฟุตบอลทีมชาติต่อไป

ด.ช.ฮาริส เสะยามา นักเรียนโรงเรียนบ้านปากบางสะกอม จ.สงขลา กล่าวว่า ผมขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกคน ที่ให้ลูกฟุตบอลกับผม ผมดีใจมาก ๆ เลยครับ ที่ทำให้ผมได้มีโอกาสเล่นฟุตบอลกับเพื่อน ๆ ครับ ขอบคุณครับ

นายศรชัย เข้มแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองพัทยา 9 จ.ชลบุรี กล่าวว่า ขอขอบคุณทาง คิง เพาเวอร์ ที่ได้มอบอุปกรณ์กีฬาฟุตบอลให้กับโรงเรียนสังกัดสพฐ. และโรงเรียนเอกชนในสังกัดเมืองพัทยา บางละมุง จังหวัดชลบุรี เราได้นำลูกฟุตบอลไปให้เด็ก ๆ เพื่อพัฒนาทักษะทางด้านกีฬาฟุตบอล เป็นการสร้างโอกาสให้เด็ก ๆ ได้เป็นนักฟุตบอลและฝึกทักษะด้านฟุตบอลที่ดีต่อไป ถือว่าเป็นประโยชน์สูงสุดและก็ทั่วถึงแก่โรงเรียนใกล้เคียงเมืองพัทยาครับ

ด.ช. พิษณุ อันวาปี นักเรียนโรงเรียนเมืองพัทยา 9 จ.ชลบุรี กล่าวว่า ขอบคุณ บริษัท คิง เพาเวอร์ มากครับที่มอบอุปกรณ์กีฬา และผมจะนำอุปกรณ์กีฬาและสนามกีฬามาใช้ฝึกซ้อมและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์มากขึ้นครับ

นายพนมพันธ์ ไชยเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนพังโคนวิทยาคม จ.สกลนคร กล่าวว่า วันนี้ชาวอำเภอพังโคนมีความสุขกันมากๆ ที่ได้รับแจกลูกฟุตบอลของคิง เพาเวอร์ ซึ่งเราวางแผนไว้ว่า จะพัฒนาทักษะของนักเรียนในอำเภอพังโคนต่อไป เพื่อเป็นนักกีฬาเป็นเยาวชนที่มีความสามารถทางด้านการเล่นฟุตบอลอย่างเต็มที่ โดยวางแผนจัดการแข่งขันเดาะลูกฟุตบอลระดับอำเภอ และจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลเพื่อเปิดเวทีให้กับนักเรียนบ่อยขึ้นครับ

นายจิรวัฒน์ ภาชนะวรรณ์ นักเรียนโรงเรียนพังโคนวิทยาคม จ.สกลนคร กล่าวว่า รู้สึกดีใจครับที่ คิง เพาเวอร์ มามอบอุปกรณ์กีฬาให้ จะได้ไปฝึกฝนกับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ให้เก่งขึ้น ผมอยากติดฟุตบอลทีมชาติไทยครับสำหรับคาราวานคิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ปีที่ 2 ตั้งเป้ามอบลูกฟุตบอลอีก 200,000 ลูกอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักเรียน โรงเรียน หรือชุมชนใด สนใจร่วมกิจกรรมล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย สามารถติดตามรายละเอียด ได้ที่ เพจเฟซบุ๊ก King Power Thai Power พลังคนไทย

ขอบคุณ https://mgronline.com/sport/detail/9610000020771
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  คิงเพาเวอร์  ฟุตบอล  พลังคนไทย  แจก 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม