หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Crocs สู่ปีที่สองแคมเปญ Come As You Are ด้วยละครเพลง  (อ่าน 42 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 มี.ค. 18, 10:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เปิดตัวละครเพลงเฉลิมฉลองสิ่งที่เป็นไปได้เมื่อสวมใส่รองเท้าที่ทำให้รู้สึกสบาย

Crocs, Inc. (NASDAQ: CROX) ผู้นำระดับโลกด้านรองเท้าลำลองสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก ขอประกาศเปิดฉากปีที่สองของแคมเปญการตลาด "Come As You Are" ทั่วโลก สำหรับปี 2018 นี้ แคมเปญ "Come As You Are" ขอก้าวผ่านจากการส่งคำเชิญชวนถึงผู้ที่ไม่เหมือนใครทุกคน ไปเป็นการเฉลิมฉลองเอกลักษณ์และความเป็นตัวของตัวเอง เพื่อเชื้อเชิญให้ทุกคนรู้สึกสบายเมื่อสวมรองเท้า แคมเปญปีนี้ชูโรงด้วยละครเพลงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่องยาว นำแสดงโดยนักแสดงสาวชื่อดังอย่างดรูว์ แบร์รีมอร์ ที่จะมาโชว์เสียงร้องและสเต็ปการเต้น และยังมีเวอร์ชั่นอื่น ๆ ที่นำแสดงโดยเซเลบระดับโลกของแบรนด์ด้วย

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180320/2084259-1-a
คำบรรยายภาพ - ดรูว์ แบร์รีมอร์ โกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ สวมใส่รองเท้า Crocs Isabella Graphic Sandals ในละครเพลงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่องยาว เฉลิมฉลองปีที่สองของแคมเปญ "Come As You Are"

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180320/2084259-1-b
คำบรรยายภาพ - เฮนรี ศิลปินเพลงชื่อดัง อวดโฉมคอลเลคชั่นใหม่ของ Crocs อย่าง LiteRide(TM) Collection นวัตกรรมเทคโนโลยีความสบายใหม่ล่าสุด ในแคมเปญ "Come As You Are"

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180320/2084259-1-c
คำบรรยายภาพ - ยุนอา นักร้องนักแสดงชื่อดัง สวมใส่รองเท้า Crocband(TM) Clog ร่วมแคมเปญ "Come As You Are" ของ Crocs

"ขณะที่เรากำลังพูดคุยถึงวิธีการในการทำให้แคมเปญ 'Come As You Are' ยิ่งใหญ่และดีขึ้นในปี 2018 นั้น ละครเพลงคือสิ่งแรกที่เข้ามาในความคิด" ดรูว์ แบร์รีมอร์ กล่าว "ดิฉันไม่ใช่นักร้องหรือนักเต้น แต่แคมเปญนี้ต้องการนำเสนอสิ่งที่เป็นไปได้เมื่อเรายอมเป็นตัวของตัวเอง ดิฉันจึงต้องการที่จะก้าวออกจาก Comfort Zone ของตัวเอง ดิฉันพอใจกับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งได้พิสูจน์ให้ดิฉันเห็นว่า เมื่อคุณสวมใส่รองเท้าที่ทำให้รู้สึกสบายแล้ว คุณทำได้ทุกอย่าง"

แคมเปญ "Come As You Are" มีเป้าหมายเพื่อจุดประกายการสนทนาถึงสิ่งที่เป็นไปได้เมื่อสวมใส่รองเท้าที่ทำให้รู้สึกสบาย โดยผสานความจริงใจและมนุษยธรรมเข้าไปในสิ่งที่แคมเปญต้องการจะสื่อ แคมเปญดังกล่าวจะโปรโมทตามตลาดต่าง ๆ ทั่วโลก ผ่านช่องทางโฆษณาดิจิทัล กิจกรรมทางโซเชียลมีเดีย และการจับมือกับเหล่าอินฟลูเอนเซอร์

Crocs ได้เริ่มต้นความร่วมมือกับดรูว์ แบร์รีมอร์ ผู้เป็นทั้งนักแสดงเจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ โปรดิวเซอร์ ผู้กำกับ นักเขียน และผู้เป็นแม่ เพื่อเปิดตัวแคมเปญ "Come As You Are" เมื่อปีที่ผ่านมา จากนั้นความร่วมมือดังกล่าวก็ได้ค่อย ๆ พัฒนาขึ้น จนก่อตัวเป็นไลน์รองเท้ารุ่นสเปเชียลอิดิชั่นสำหรับผู้หญิงและเด็กอย่าง Drew Barrymore - Crocs Collection ซึ่งเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีนี้

คอลเลคชั่นรองเท้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Crocs จะปรากฏให้เห็นตลอดทั้งแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็น LiteRide(TM) นวัตกรรมเทคโนโลยีความสบายใหม่ล่าสุดของแบรนด์ ไปจนถึง Crocs Isabella, Swiftwater และที่ขาดไปไม่ได้คือ Classic Clog อันโด่งดัง

"หาก 'ความสบาย' คือข้อเท็จจริงแล้ว 'Come As You Are' ก็คือคำปลุกใจ" เทอเรนซ์ เรย์ลีย์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Crocs กล่าว "เราหวังว่าละครเพลงนี้ เมื่อประกอบเข้ากับกิจกรรมของแบรนด์ตามโซเชียลมีเดียแล้ว จะไม่ได้ให้ความบันเทิงเพียงเท่านั้น แต่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้บริโภคทั่วโลกเพื่อกล้าที่จะแตกต่าง พร้อมแชร์ช่วงเวลาที่ตนรู้สึกสบายมากที่สุด และที่สำคัญที่สุด คือการเฉลิมฉลองสิ่งที่ทำให้ตนแตกต่าง"

Crocs จะเปิดฉากปีที่สองของแคมเปญ "Come As You Are" ด้วยการเชิญชวนให้ผู้บริโภคและอินฟลูเอนเซอร์ตามโซเชียลมีเดียทั้งหลาย ร่วมกันนำเสนอความสบายเมื่อสวมใส่รองเท้าของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลงคัฟเวอร์บทเพลงในละครเพลงนี้ด้วยเสียงของตนเอง ออกแบบท่าเต้นที่ไม่เหมือนใคร หรือทำสิ่งที่ไม่เคยมีใครเคยทำมาก่อนขณะใส่รองเท้าของ Crocs

สำหรับผู้ที่กลับมารับบทบาทแบรนด์แอมบาสเดอร์และนำแสดงเคียงข้างดรูว์ แบร์รีมอร์ ในละครเพลงเวอร์ชั่นรวมนักแสดงทั้งหมดนั้น ได้แก่ ยุนอา นักร้องนักแสดงชาวเกาหลีใต้ซึ่งเริ่มเข้าสู่วงการเมื่อปี 2007 ในฐานะสมาชิกของวง Girls' Generation และเฮนรี นักร้อง นักแต่งเพลง นักดนตรี และนักประพันธ์ดนตรี

"นับตั้งแต่วันแรก ผมทราบเลยว่าแคมเปญ 'Come As You Are' จะประสบความสำเร็จ" เฮนรี กล่าว "เราทุกคนต่างมีช่วงขาขึ้นขาลง ช่วงเวลาสุขและทุกข์ แคมเปญ 'Come As You Are' จึงขอเฉลิมฉลองทุกช่วงเวลาของชีวิต และเป็นกำลังใจให้คุณภูมิใจในการเป็นตัวคุณเอง โดยละครเพลงนี้มีขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองในรูปแบบที่สนุกสนาน รื่นเริง และสดใสยิ่งกว่า"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ "Come As You Are" ได้ที่ www.crocs.com/comeasyouare

เกี่ยวกับ Crocs, Inc.

Crocs, Inc. (Nasdaq: CROX) ผู้นำระดับโลกด้านรองเท้าลำลองนวัตกรรมใหม่สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก ซึ่งผสมผสานความสบายและสไตล์เข้ากับคุณค่าที่ลูกค้ารู้จักและประทับใจ รองเท้าทุกคู่ในคอลเลคชั่นของ Crocs ทำจากวัสดุ Croslite(TM) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีรองเท้าขึ้นรูปอันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท เพื่อมอบที่สุดแห่งความสบายในทุกย่างก้าว

ในปี 2018 Crocs สนับสนุนภารกิจ "ทำให้ทุกคนรู้สึกสบายเมื่อสวมรองเท้า" และเป็นปีที่สองแล้วที่บริษัทเดินหน้าแคมเปญระดับโลกอย่าง Come As You Are(TM) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Crocs หรือแคมเปญ Come As You Are กรุณาเข้าชมที่ www.crocs.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวของ @Crocs ได้ที่ Facebook, Instagram และ Twitter

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180320/2084259-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180320/2084259-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180320/2084259-1-cnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม