หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ออเนอร์ สยายปีกรุกตลาดไทยครั้งแรก  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 มี.ค. 18, 09:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พร้อมเปิดฉากเขย่าตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลาง ด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดHonor 9Liteสมาร์ทโฟนสุดโฉบเฉี่ยวพร้อมกล้อง 4 ตัว และHonor 7Xสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพล้ำสำหรับคอเกม

ออเนอร์ (Honor) สมาร์ทโฟน อี-แบรนด์ (E-Brand) อันดับ 1 จากประเทศจีน รุกตลาดประเทศไทยและขยายตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเต็มตัว เปิดตัวสมาร์ทโฟนHonor 9LiteและHonor 7Xสู่ผู้บริโภคชาวไทยในงานเปิดตัวสุดพิเศษ โดยมีสื่อมวลชน พันธมิตรทางธุรกิจ คนดัง และแฟน ๆ ของแบรนด์ออเนอร์ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

"ออเนอร์เป็นแบรนด์ที่มีอายุไม่มากเพราะเราเพิ่งถือกำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2556 แต่เราเติบโตอย่างรวดเร็วในหลากหลายตลาดทั่วทุกมุมโลก ออเนอร์ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งและเป็นผู้นำในหลายภูมิภาค ทั้งจีน ยุโรปตะวันตก กลุ่มประเทศนอร์ดิก ยุโรปกลางและยุโรปตะวันออก รวมทั้งเอเชียแปซิฟิก" คุณจอร์จ เซา ประธานของออเนอร์ กล่าว "ผมรู้สึกปลาบปลื้มอย่างยิ่งที่ได้เห็นการเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งและออเนอร์พร้อมจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ บริการ และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีสู่บริโภคอย่างต่อเนื่อง"

ประเทศไทย ตลาดใหม่ของออเนอร์

ออเนอร์เป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟน อี-แบรนด์ ในประเทศจีน อีกทั้งยังเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในประเทศฟินแลนด์และอันดับที่สามในประเทศรัสเซีย [1] และเมื่อปีที่ผ่านมา ยอดขายสมาร์ทโฟนของออเนอร์เติบโตขึ้นสูงมากในช่วงวันแบล็กฟรายเดย์ของสหรัฐฯ และประเทศต่าง ๆ ในทวีปยุโรปอีกด้วย ในฐานะผู้นำตลาดอี-แบรนด์ ออเนอร์สร้างความสำเร็จโดยใช้จุดเด่นและความล้ำหน้าของการพัฒนาโมบายอินเตอร์เน็ตสู่ผู้ใช้ และยังมุ่งมั่นจะเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่กลุ่มวัยรุ่นหรือผู้บริโภคที่พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่ๆ ชื่นชอบมากที่สุด ในทุกๆ ตลาดทั่วโลกที่ออเนอร์ดำเนินธุรกิจ นอกจากนี้ ออเนอร์ยังประสบความสำเร็จจากการใช้อินเทอร์เน็ตเป็นช่องทางหลักควบคู่กับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงหลากหลายรายการที่คุ้มค่า คุ้มราคา โดยออเนอร์ตั้งเป้าหมายที่จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนระดับท็อป 3 ในประเทศไทย ภายในปี พ.ศ. 2563

"การเติบโตของออเนอร์อย่างรวดเร็วในแต่ละประเทศนั้น เป็นผลสืบเนื่องจากการควบคุมคุณภาพการสรรสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง และการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค และเนื่องจากประเทศไทยถือเป็นหนึ่งในตลาดต่างประเทศที่สำคัญที่สุดตลาดหนึ่งของออเนอร์ เราจึงให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ของแบรนด์และพันธมิตรทางธุรกิจของเรามากกว่าการมุ่งสร้างยอดขาย ซึ่งหลักการดำเนินธุรกิจนี้ คือสิ่งที่ช่วยตอกย้ำรากฐานของแบรนด์ออเนอร์ในฐานะแบรนด์ที่มีความสดใหม่ เปี่ยมนวัตกรรม และพร้อมนำเสนอเทรนด์ใหม่ ๆ สู่ผู้บริโภค นอกจากนี้ วิธีการดำเนินธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยพลังของโลกอินเทอร์เน็ต และเน้นโมเดลทางธุรกิจแบบ Light-Asset เป็นวิธีที่เราใช้และประสบความสำเร็จมาแล้วในหลากหลายประเทศทั่วโลก" คุณอาคิน ลี ประธานออเนอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวเพิ่มเติม "ในช่วงแรกที่เราเริ่มเข้าสู่ตลาดประเทศไทย เรามุ่งเน้นสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์กับผู้บริโภคและพันธมิตรทางธุรกิจเป็นอันดับแรก เพื่อสร้างความแข็งแกร่งของรากฐานในทุกองค์ประกอบของออเนอร์ให้สมบูรณ์"

พบกับสุดยอดสมาร์ทโฟนที่มีคุณสมบัติเทียบเท่าสมาร์ทโฟนเรือธงในราคาที่เกินห้ามใจ

สมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นอัน ได้แก่ รุ่น Honor 9Lite และ Honor 7X นั้นมีคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่ไร้ขีดจำกัด อีกทั้งยังออกวางจำหน่ายในราคาที่เร้าใจอย่างที่สุด Honor 9Lite เป็นสมาร์ทโฟนที่สวยงามและเปี่ยมประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นสมาร์ทโฟนที่เคยปรากฎโฉมในงานปารีสแฟชั่นวีคร่วมกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังสำหรับคนรุ่นใหม่อย่างโคเช่ (Koche) Honor 9Lite เป็นสมาร์ทโฟนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับบันทึกทุกจังหวะของชีวิต เพราะสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีกล้องสี่ตัว 13 ล้านพิกเซลและ 2 ล้านพิกเซล ด้านหน้า 2 ตัวและด้านหลัง 2 ตัว รูปลักษณ์ที่ดูเรียบหรูสวยงาม ทั้งการใช้กระจกหน้าจอแบบ 2.5D และหน้าจอไร้ขอบ Honor FullView FHD+ (Full HD Plus) Display ขนาดใหญ่จัดเต็ม 5.65 นิ้ว ทำให้ Honor 9Lite สามารถบ่งบอกสไตล์ของผู้ใช้ได้อย่างดี

Honor 7X เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ใช้เทคโนโลยีหน้าจอไร้ขอบ Honor FullView FHD+ (Full HD Plus) Display ขนาด 5.93 นิ้วที่มีคุณภาพสูงสุด ด้วยหน้าจอสัดส่วน 18:9 สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เหมาะสมกับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมในสมาร์ทโฟน ประมวลผลด้วย Octa-core Kirin 659 และมีหน่วยประมวลผลกราฟิกส์ Mali T830-MP2 จึงสามารถแสดงผลภาพได้ชัดเจนและให้ประสบการณ์การใช้งานที่เยี่ยมยอดที่สุด ในระดับราคาที่เร้าอารมณ์อย่างยิ่ง

Honor 9Lite ราคา 6,490 บาทและ Honor 7X ราคา 7,490 บาท จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน 2561 ทั้งนี้ Honor 9Lite จะวางจำหน่ายที่ Shopee ในขณะที่ Honor 7X จะวางจำหน่ายที่ Lazada

"ออเนอร์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่การเปิดตัวสมาร์ทโฟนครั้งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทยประสบความสำเร็จด้วยดี รวมถึงได้รับเสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากพันธมิตรทางธุรกิจ ผู้บริโภคและสื่อมวลชน โดยประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดสำคัญของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งยังเป็นตลาดหลักสำหรับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สวยงามและเปี่ยมนวัตกรรมของออเนอร์ และออเนอร์พร้อมจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นสู่ผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่อง" คุณลีกล่าวสรุป

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.hihonor.com หรือติดตามเราผ่านทาง #HonorThailand #ForTheBraveได้ที่
https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/Honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/
https://www.youtube.com/honorglobal
ดาวน์โหลดข้อมูลและรูปภาพเพิ่มเติม https://goo.gl/EFXKxznoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม