Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หมอดูด้านความรัก คนไหนแม่นๆ ทายดวงได้อย่างถูกต้องและแม่นยำโดยเฉพาะเรื่องเนื้อคู่  (อ่าน 6366 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 มี.ค. 18, 21:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
มีใครรู้จักหมอดูแม่นๆ ช่วยแนะนำที ขอที่เก่งจริงและมีความแม่นยำในการทายดวงคู่ครอง+เนื้อคู่+คนรัก ตอนนี้อยากดูดวงมาก ค่าครูแพงแค่ไหนเท่าไหร่ก็ยอมจ่ายค่ะ อยากได้คำตอบ ที่ชี้ชัดหรือฟันธงหรือ Confirm อะไรก็ได้ ว่าดวงชะตาอย่างดิฉันจะมีคู่กับเขาไหม? จะได้แต่งงานหรือไม่?
เพราะตัวเองก็อายุเยอะแล้ว เคยคบผู้ชายที่ตกลงเป็นแฟนกันมาแล้ว ๒ คน
# แฟนคนแรกรู้จักและคบกันตั้งแต่ปี ๒๕๕๕ ตอนนั้นตัวเองอายุ 29 ปี คบได้แค่ปีเดียว พอปี ๒๕๕๖ ก็เลิกรากันไป
# แฟนคนสองรู้จักและคบกันตั้งแต่ปี ๒๕๕๘ ตอนนั้นตัวเองอายุ 32 ปี คนนี้คาดหวังสูงค่ะ คบหาดูใจกันจนถึงปีนี้ ๒๕๖๑ เข้าปีที่ 3 ค่ะ อุตส่าห์วางแผนจะแต่งงานกันในปีนี้ แต่เหตุการณ์พลิกล็อกไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้นกับดิฉัน เมื่อวันนี้ถูกแฟนบอกเลิกขอแยกทาง เขามาสารภาพยอมรับความผิดว่านอกใจและไปทำผู้หญิงรุ่นน้องตั้งท้อง

ทำไม?...โชคชะตาเล่นตลกกับดิฉันอย่างนี้ เรื่องความรักเป็นเรื่องเดียวในชีวิตที่รู้สึกว่าตนเอง โชคไม่ดีเลยมาตลอด ทั้งๆที่เรื่องหน้าที่การงาน,การเงิน,การศึกษา ของตนเองก็คิดว่าไม่ได้ด้อยไปกว่าใคร เรียกว่า จบ ป.โท มาจาก NIDA ทำงานเป็นผู้จัดการบริษัทเอกชนชั้นนำแห่งหนึ่ง รายได้เงินเดือนก็มิใช่น้อยเงินทองมีกินมีใช้ไม่ได้เดือดร้อนอะไร
ด้วยเหตุนี้ จึงอยากรู้ดวงชะตาวาสนาแท้ๆ ในดวงตัวเองว่า ดวงชะตามีเนื้อคู่ไหม , ชีวิตนี้จะได้แต่งงานหรือไม่ หรือต้องอาภัพอยู่เป็นโสดขึ้นคานตลอดไป จะได้เตรียมตัวรับมือวางแผนอนาคตต่อไปได้ถูกค่ะ จึงอยากจะรบกวนผู้รู้ บรรดาหมอดูแม่นๆ หรือโหราศาสตร์หรือซินแส คนไหนก็ได้ ที่เก่งแม่นยำเรื่องความรัก มาช่วยชี้แจงแถลงไขว่าในวัน+เดือน+ปีเกิดของดิฉัน มันมีตัวอะไรไม่ดีอยู่ในดวงหรือมีตำแหน่งดวงดาวอะไรเสียหายอย่างไร หาทางออกได้ไหม ต้องแก้เคล็ดปรับดวงเสริมดวงด้วยวิธีไหน จึงจะสมหวังลงตัวเรื่องคู่ ต้องไปแก้เคล็ดในดวงต้องทำอย่างไรก็บอกมาได้ค่ะ จะได้ลองไปทำไปปฏิบัติ แต่ถ้าในดวงเป็นดวงไร้คู่ ไม่มีทางได้แต่งงาน ไม่สามารถแก้เคล็ดปรับดวงได้ ก็จะได้ทำใจ และจะได้ไม่เสียเวลาไปคิดเรื่องคู่อีกเลย

โดยดวงชะตาของดิฉัน ฝากช่วยดูช่วยวิเคราะห์ด้วยค่ะ
เกิดวันพุธที่ 26 มกราคม 2526 ซึ่งปีนี้ ๒๕๖๑ อายุก็ปาเข้าไป 35 ปีแล้วค่ะ

หากหมอดูหรืออาจารย์ท่านใดมีค่าใช้จ่ายคิดค่าบูชาครูเท่าไหร่
โปรดแจ้งด้วยนะคะ อย่าลืม!...ทิ้ง เบอร์โทร หรือ @LINE จะได้ติดต่อไปค่ะ
[/b][/size]
kai2kai1kai2kai1
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 22 เม.ย. 18, 22:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ถ้าเรื่องความรัก+เนื้อคู่
แนะนำ หมอดูอำนาจ
ไสยศาสตร์สายขาวแท้ จากเขมร
เรียกคนรักกลับคืน หรือดวงอาภัพทำให้มีคู่ได้
รับดูดวง+แก้ไขปัญหาชีวิต เพียงวันละ ๑๐ ท่าน
เปิดสำนักกายทิพย์กายสิทธิ์ แถวรังสิต หลังตลาดไท
ใครมาก่อน...ได้สิทธิ์จองคิวก่อน
[/size]
q*071q*062q*039
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 19 พ.ค. 18, 20:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ไพ่กามเทพ ตอบปัญหาความรักได้ทุกเรื่องทุกแง่มุมที่คุณอยากรู้

ไม่ว่าจะอกหัก รักคุด เตียงหัก มือที่สาม รักซ้อนซ่อนเงื่อน ฯลฯ

ทุกปัญหาเชิญปรึกษาได้ค่ะ

ทั้งคู่ชาย+หญิง หรือชายรักชาย หรือ หญิงรักหญิง

โทรมาคุยกันได้ค่ะ แม่หมอ จุ๋มจิ๋ม เบอร์ 069-123-0066
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 25 พ.ค. 18, 11:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061ถ้าอยากแก้กรรมเรื่องความรัก
มีหมอดูคนไหนรับทำพิธีบ้าง
ใครรู้ช่วยแนะนำทีหน่อยค่ะ...ถือว่าเอาบุญ
ทุกข์ใจท้อใจกับความรักมาตลอด
อยากหลุดพ้นจากบ่วงกรรม...เพราะเคยมีพระทักว่าอดีตชาติไปผิดด้านความรัก จึงอยากแก้ไขในปัจจุบันชาติ ขอให้ชาตินี้จะได้มีโอกาสสมหวังความรักกับเขาบ้าง q*064q*064q*064

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 26 พ.ค. 18, 22:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณเคยไปดูดวงกับหมอดูแม่นๆ คนไหน แล้วโดนทักว่าจะเกิดเรื่องนั้นเรื่องนี้แล้วเหตุการณ์นั้นก็เกิดขึ้นจริงๆ สำหรับตัวเองเคยประสบพบเจอมากับตนเองค่ะ จากการไปดูดวงกับหมอดูท่านหนึ่งที่ชื่อว่า อาจารย์ อู๋ สมการ โดยเพื่อนๆ ที่เคยไปดูดวงมาก่อนหน้านี้ แนะนำและให้เบอร์โทร อ.อู๋ ไว้ เพื่อนบอกว่าแม่นมาก และเป็นการดูดวงแบบโหราศาสตร์ดวงจีน ซึ่งพอได้ยินก็อยากดูดวงเพราะไม่เคยดูดวงแบบจีนมาก่อน ประกอบกับตัวฉันเองพึ่งเรียนจบ ป.ตรี จากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ตอนนี้ก็อายุ ๒๔ ปีแล้วจบช้ากว่าเพื่อนคนอื่นค่ะ เพราะเคยเป็นเด็กซิ่วมาก่อน จึงอยากจะรู้ว่าตัวเองหลังเรียนจบจะหางานทำได้เมื่อไหร่ ก็เลยโทรไปดูดวงกับ อาจารย์ อู๋ สมการค่ะ ตอนที่ได้โทรไปพูดคุยดูดวงกับ อ.อู๋ แกทายแม่นค่ะ โดย อ.อู๋ แกทายว่าดวงดิฉันว่าพูดจาเก่งพูดจาดีรู้จักโน้มน้าวจูงใจคน ดวงน่าจะจบมาด้านการขาย+การตลาด ซึ่งก็จริงค่ะ เพราะตัวเองจบบริหารด้านการตลาด (Marketing) มาค่ะ อีกทั้งทายว่าดวงมีแฟนแล้วอายุน้อยกว่า อันนี้ก็ถูกค่ะ เพราะแฟนอายุอ่อนกว่า 1 ปี และยังทักว่ากำลังหางานทำอยู่ใช่ไหม ซึ่งก็ถูกต้องและตรงประเด็นเลยค่ะ ก็เลยถาม อ.อู๋ กลับไปว่าจะได้งานเมื่อไหร่ เพราะส่งใบสมัครไปตามบริษัทเอกชนต่างๆ เยอะมาก ผ่านไปเป็นเดือนก็ยังไม่มีอะไรตอบกลับมาเลยค่ะ ซึ่ง อ.อู๋ แกพูดกับดิฉันว่า คุณจะยังไม่ได้งานทำ เพราะจะมีเรื่องอื้อฉาวไม่คาดคิดเกิดขึ้นก่อน จากนั้นสงสัยก็เลยถาม อ.อู๋ ว่าจะเกิดเรื่องอื้อฉาวอะไร อ.อู๋ บอกว่าคุณจะตั้งท้องตั้งครรภ์และเป็นแม่คน และมีเกณฑ์แต่งงานสายฟ้าแลบ ตอนที่ได้ยินได้ฟังครั้งแรกรู้สึกว่าจะเป็นไปได้อย่างไร คิดในใจว่าถึงแม้จะเคยมีอะไรกับแฟนก็ทานยาคุมมาตลอด ขอพูดในฐานะลูกผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่ได้ Innocent และเข้าใจโลก ยอมรับนะว่าตนเองไม่ได้โสดไม่ได้ซิงและเคยมีอะไรกับแฟนครั้งแรกตั้งแต่เรียน ปี 3 จนมาถึง ปี 4 แต่ก็รู้จักป้องกันอยู่นะ ซึ่งพอดูดวงกับ อ.อู๋ เสร็จเรียบร้อยก็อึ้งไปเหมือนกัน แอบเครียดแอบวิตกกังวลพอสมควร หลังจากดูดวงกับ อ.อู๋ ตอนวันเกิดตัวเองผ่านมาจนมาถึงวันนี้ก็ 2 เดือนเห็นจะได้ เริ่มสังเกตตัวเองค่ะว่ารู้สึกผิดปกติ มีอาการวิงเวียนศีรษะได้ง่าย อีกทั้งประจำเดือนไม่มาติดต่อกัน 2 เดือน ทำให้ตัวเองมีลางสังหรณ์ไม่ค่อยสู้ดีค่ะ ก็เลยไปซื้อชุดตรวจการตั้งครรภ์มาค่ะ ปรากฏว่าขึ้น ๒ ขีดอย่างที่เห็น บอกตรงๆ ว่าเครียดเลยค่ะ รีบโทรไปบอกแฟนก่อนเลย แฟนบอกว่าแน่ใจหรือ Sure หรือเปล่า แล้วแฟนก็พาไปตรวจที่โรงพยาบาลคุณหมอบอกว่าคุณตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนแล้ว คุยกับแฟนว่าจะทำยังไงดี แฟนบอกว่าจะเก็บเด็กไว้พร้อมรับผิดชอบ ตัวดิฉันเองก็เลยพาแฟนไปพบกับคุณแม่พร้อมเล่าความจริงทุกอย่างให้ท่านฟัง สิ่งที่คุณแม่บอกกับฉันคือ ไม่เป็นไรลูก ในเมื่อลูกทั้งสองคนพร้อมจะรับผิดชอบพร้อมจะเป็นพ่อเป็นแม่คน ก็ถือโอกาสแต่งงานกันเลยในปีนี้
ทำให้ตัวดิฉันเองนึกถึงคำทำนายทายทักที่ อ.อู๋ เคยบอกไว้ ก็เลยตัดสินใจโทรไปหา อ.อู๋ อีกครั้งแล้วเล่าเรื่องให้ อ.อู๋ ฟังว่าที่อาจารย์ทายทักไว้มันเกิดขึ้นเป็นจริงแล้ว อ.อู๋ ก็เลยช่วยหาทางออกให้ แกบอกว่ายังดีที่ดวงฉันกับแฟนไม่ขัดแย้งกันถือว่าอยู่ด้วยกันได้ อ.อู๋ ก็ช่วยคำนวณหาฤกษ์แต่งงานให้เราทั้งคู่ ตรงกับวันอาทิตย์ที่ ๒๒ ก.ค. ๒๕๖๑ และ อ.อู๋ ยังย้ำว่าปลายปีนี้ พ.ย.-ธ.ค. 2561 เตรียมตัวผ่าคลอดบุตรและคงต้องหาฤกษ์ผ่าคลอดให้ลูกน้อยไว้ซะด้วย ลูกที่เกิดมาจะได้ส่งเสริมเกื้อหนุนดวงผู้เป็นพ่อเป็นแม่ และ อ.อู๋ แกยังทายต่ออีกค่ะว่า งานนี้คุณทั้งคู่ได้ลูกชายแน่นอน ในใจก็คิดเช่นกันว่าน่าจะได้ลูกชายคงต้องรอพิสูจน์กันอีกรอบแล้วล่ะค่ะ และก่อนที่ดิฉันจะวางสายโทรศัพท์ อ.อู๋ แกพูดแกสอนและให้ข้อคิดดีๆ อย่างการที่ไม่ทำแท้งก็จะได้ไม่เป็นบาปติดตัว ทำให้ตัวเองมองโลกในแง่ดีมากขึ้น ถึงแม้ตัวเองจะพึ่งเรียนจบ ป.ตรี และยังหางานไม่ได้หรือยังไม่มีงานทำ และยังต้องขอเงินพ่อแม่ใช้ แล้วก็ดันมีเรื่องให้ต้องแต่งงานมีครอบครัวเร็ว แต่อย่างน้อยก็ได้แฟนที่ดีที่รับผิดชอบพร้อมจะสร้างครอบครัวด้วยกัน และก็โชคดีค่ะที่ฉันกับแฟนมีคุณพ่อคุณแม่ทั้งสองฝ่ายที่เข้าใจเราทั้งคู่และให้อภัย และช่วยแก้ปัญหาให้เราได้เสมอ จึงคุยกับแฟนค่ะว่า เราทั้งคู่จะทำหน้าที่เป็นพ่อเป็นแม่ที่ดีให้ลูกเห็นให้จงได้ค่ะ ( แอบนึกเสียดายนิดนึง ที่ปลายปีนี้ ช่วง ธ.ค. มหาวิทยาลัยจัดงานรับปริญญา คงไม่ได้สวมชุดครุยเสียแล้ว เพราะคงต้องสวมชุดคลุมท้องแทนเฮ้อ...แต่ก็ไม่เป็นไร )
แค่อยากจะบอกว่าไม่น่าเชื่อนะค่ะว่าหมอดูที่ดูดวงชะตาเราแค่ 30 นาที กลับทายอนาคตเราได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ทั้งที่ตัวเราเองเกิดมาตั้ง ๒๔ ปีแล้ว ยังไม่รู้ทิศทางอนาคตตัวเองเลย เหมือนดวงคนเราเมื่อมันถูกกำหนดมาแล้วยากจะฝืนจังเลย ทุกวันนี้ยอมรับและเชื่อในวิชาโหราศาสตร์มากขึ้นค่ะ ...ว่าที่บัณฑิตคุณแม่ยังสาวnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 31 พ.ค. 18, 11:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณเพื่อสมาชิก Oxygen222
พอจะมีเบอร์โทรศัพท์ อ.อู๋ สมการ บ้างไหมค่ะ
สนใจอยากดูดวงด้านความรักบ้างจัง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 22 มิ.ย. 18, 16:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061q*062q*039noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 30 มิ.ย. 18, 22:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*039เรื่องความรัก ถ้าชอบเพศเดียวกัน
ควรดูดวงกับหมอดูคนไหนดี q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 5 ก.ค. 18, 22:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เพิ่งจะมีโอกาสได้ดูดวงหลังจากตั้งกระทู้นี้เอาไว้ พอกลับมาอ่านกระทู้ที่ตนเอง POST ก็ต้องขอบคุณเพื่อนๆ สมาชิก ที่ช่วยกันเข้ามาตอบ และมาให้คำแนะนำ ทำให้ตัวเองก็เลยตัดสินใจเลือกดูดวงกับ อ.อู๋ สมการ กว่าจะได้ดูดวงกับอาจารย์ต้องโทรไปนัดหมายหลายวัน เพราะอาจารย์ อ.อู๋ ติดต่อยากมาก คิวยาว ก็เพราะแกไม่ยอมเล่น Facebook และไม่เล่น LINE ค่ะ แต่ก็คุ้มค่ากับการรอคอย เพราะ อ.อู๋ แกทายแม่นนะ ทั้งเรื่องงานและครอบครัว อีกทั้งเรื่องความรักด้วย แกบอกว่าดวงของดิฉันได้อย่างเสียอย่าง ประเภท Lucky in Game but Unlucky in Love มีโชคเรื่องงาน แต่ไม่มีโชคเรื่องความรัก อันนี้ยอมรับจริงอยู่ค่ะ คบหาดูใจกับใครจะดีแค่ช่วงแรก แต่พอจะคาดหวังหรือวางแผนจะลงตัวกับใครก็ต้องมีอันต้องเลิกจากหลายๆ สาเหตุ จากนั้น อ.อู๋ แกยังบอกอีกว่าปีหน้า 2562 หลังวันเกิด จะได้แต่งงานกับคนที่เพิ่งเจอจากแดนไกล แบบปุ๊บปั๊บสายฟ้าแลบ ก็จะขอรอดูค่ะและจะขอพิสูจน์ว่าคำทำนายทายอนาคตของ อ.อู๋ จะจริงไหม ?....( เจ้าของกระทู้ )
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 6 ก.ค. 18, 21:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
พ่อหมอ+แม่หมอ หรืออาจารย์หมอดูท่านใด
ที่สามารถทำให้แฟนคนรักหรือสามี หวนคืนกลับมาได้บ้าง
ใครพอรู้จักบ้างไหม ช่วยแนะนำให้ที
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 12 ธ.ค. 18, 11:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*062และแล้วก็ถึงวันนี้ วันที่คลอดลูกน้อยและเป็นเด็กผู้ชาย แข็งแรงสมบูรณ์ น่ารักน่าเอ็นดู อย่างที่เห็น วันนี้มา POST ยืนยัน ( Confirm ) และ รีวิว ( Review ) ให้อาจารย์ อู๋ สมการอีกครั้ง ก็เพราะหลายเดือนก่อนหน้านี้ตัวเองเคย POST ข้อความเอาไว้ ทุกอย่างที่ อ.อู๋ ทักเป็นจริงทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องท้องก่อนแต่ง หรือ จะได้คลอดลูกชาย แต่อย่างน้อยรู้สึกดีค่ะ ที่ทุกอย่างในชีวิตเริ่มลงตัวและมีทางออก สำหรับดิฉันอาจารย์ อู๋ มีบุญคุณที่ช่วยแก้ปัญหาต่างให้กับดิฉันกับแฟน จึงขอขอบคุณและยกเครดิตความดีให้ อ.อู๋ สมการค่ะ ที่ช่วยให้คำแนะนำและเคล็ดลับดีๆ ขอบคุณสำหรับฤกษ์แต่งงาน , ขอบคุณสำหรับฤกษ์ผ่าคลอดบุตรและตั้งชื่อจริงให้เด็กน้อยด้วย อีกทั้งการปรับแก้ฮวงจุ้ยที่บ้าน ตอนนี้ทุกคนในบ้านต่างยิ้มแก้มปริ ดีใจกันยกใหญ่ คุณพ่อ+คุณแม่ทั้งสองฝ่าย ได้เป็นตาเป็นยาย เป็นปู่เป็นย่ากันแล้ว ยังแถมเห่อหลานเอามากๆ ซะด้วย อยากบอกว่าครอบครัวสมบูรณ์มีความสุขแล้วค่ะ ถ้าเพื่อนๆ สมาชิกท่านใด อยากได้คำปรึกษาดีๆหรือดูดวงกับหมอดูแม่นๆ ดิฉันขอแนะนำ อาจารย์ อู๋ สมการ รับรองคุณจะไม่ผิดหวัง เพราะดิฉันกับแฟนได้พิสูจน์กับตนเองมาแล้วค่ะ...ว่าที่บัณฑิตคุณแม่ยังสาว​
q*039noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 25 ส.ค. 19, 15:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หมั้นแล้วจ้า!!!...ฤกษ์งามยามดี เมื่อวันที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๒ วันที่รอคอยมาถึงสักที ไม่คิดไม่ฝันค่ะ ว่าปีนี้ อายุปาเข้าไป 36 ปี จะได้ลงตัวเรื่องคู่+เรื่องความรักกับเขาสักที ดีใจสุดๆ ค่ะ น้ำตาของลูกผู้หญิง+น้ำตาแห่งความซาบซึ้ง มันไหลออกมาเองโดยไม่ทันรู้ตัว ใครจะไปเชื่อว่า มีผู้ชายดีๆ ที่คบหาดูใจกันไม่กี่เดือน มาขอเราแต่งงาน ในฐานะเจ้าของกระทู้นี้ ตั้งใจจะมารีวิว ( REVIEW ) ให้อาจารย์ อู๋ สมการ เพราะท่านดูดวงแม่นมากๆๆๆ ทุกอย่างเป็นไปตามที่ทักไว้จริงๆค่ะ ว่าหลังวันเกิดปี ๒๕๖๒ จะมีแฟนและลงตัวแบบสายฟ้าแลบ อีกทั้งอาจารย์ยังเมตตาเป็นคนคำนวณหาฤกษ์หมั้น ( 24 ส.ค. 2562 ) กับฤกษ์แต่งงาน ( 14 ธ.ค. 2562 ) ให้กับดิฉันและแฟนด้วย ขอออกตัวก่อนนะค่ะว่าไม่ใช่หน้าม้า นี่เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับดิฉัน ( น.ส. วิภาพร สิงควรรณ ) พร้อมกล้าลงชื่อจริง+นามสกุลจริงว่าไปดูดวงกับอาจารย์ อู๋ มาจริงๆ ส่วนใครจะเชื่อหรือไม่ อันนี้ก็แล้วแต่นะค่ะ ที่มา Post วันนี้
เพื่อมาบอกถึงความคืบหน้าและได้พิสูจน์ความแม่นยำของอาจารย์ อู๋ สมการ ก็เท่านั้นค่ะ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 30 ธ.ค. 19, 22:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สละโสดได้แต่งงานแล้วค่ะ ลงจากคานทองซะที นี่เป็นความสุขที่สุดในชีวิตลูกผู้หญิง ที่ได้สวมชุดเจ้าสาว ได้แต่งงาน ได้ทำให้คุณพ่อ+คุณแม่ชื่นใจและหมดห่วง ได้เป็นฝั่งเป็นฝากับเขาเสียที เพราะตั้งแต่นี้เป็นต้นไปดิฉันจะมีครอบครัวเป็นของตนเองแล้วค่ะ วันนี้ก็เลยถือโอกาสมา Up Date และแชร์ประสบการณ์ตนเองอีกครั้ง หลังจากที่เจ้าของกระทู้อย่างดิฉันได้ตั้งกระทู้นี้ขึ้นมา ส่วนหนึ่งจะมา POST ขอบคุณ อาจารย์ อู๋ สมการ หมอดูแม่นๆ ที่ดิฉันกับแฟนเชื่อและให้ความเคารพ ท่านช่วยหาฤกษ์หมั้นเมื่อวันที่ ( 24 ส.ค. 2562) ที่ผ่านมา และฤกษ์แต่งงาน ( 14 ธ.ค. 2562 ) อยากบอกว่าทุกอย่างราบรื่นและ Happy มากๆ ค่ะ
จัดพิธีเรียบง่ายแบบทางไทย+ทางจีนรวมๆ กัน...
และยังแถมวันนี้ 30 ธ.ค. 2562 วันหวยออก ดิฉันก็ถูกลอตเตอรี่อีกด้วย เลขท้าย ๒ ตัว เลข 81 ช่างโชคดีอะไรเช่นนี้ ไม่คิดไม่ฝันมาก่อนเลยค่ะ ได้ลองโทรไปถาม อาจารย์ อู๋ แกบอกว่า ฤกษ์ยามวันมงคลที่ให้ไป ช่วยส่งเสริมให้คุณทั้งคู่+มีโชค+มีความสำเร็จสมหวังเร็วขึ้น ตอนนี้ดิฉันเข้าใจแล้ว ไม่น่าล่ะ ใครๆ จึงเชียร์ให้ไปหาฤกษ์มงคลกับอาจารย์ อู๋ สมการ ด้วยเหตุนี้ก็เลยอยากบอกต่อเพื่อนๆ สมาชิกทุกท่านว่า ถ้าใครสนใจหรือต้องการหาฤกษ์มงคลที่ดีขอแนะนำ อาจารย์ อู๋ สมการค่ะ....เบอร์โทรของอาจารย์ที่ดิฉันเก็บไว้ คือ เบอร์ 086-918-9898 ค่ะ
จากใจจริงของเจ้าของกระทู้
( น.ส. วิภาพร สิงควรรณ)


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 16 ธ.ค. 21, 22:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ปี 2564 ปีนี้ เป็น "ปีฉลู" มีแต่คนบอกว่าเป็นปีที่ไม่ดี ไม่ควรแต่งงาน แต่ตัวหนูกับแฟนแต่งปีนี้กับดีค่ะ ช่วงต้นปี ม.ค.ที่ผ่านมา หนูกับแฟน ไปหาหมอดู มา ๓ เจ้า เพื่อจะไปขอฤกษ์วันมงคลสมรส เพราะมีความตั้งใจจะแต่งงานกัน แต่หมอดูทั้ง ๓ เจ้า ที่เราสองคนเดินทางไปหา กับบอกว่า ปีนี้ไม่มีฤกษ์งามยามดี แก่เราทั้งสองคน อีกทั้งทักเราทั้งคู่ว่า ปีชงกันแบบนี้ แต่งงงานกันไปมีสิทธิ์ไม่รอด มีแต่เรื่องทะเลาะเบาะแว้ง ( ตัวหนูเองเกิด ปีจอ พ.ศ. 2537 ค่ะ ส่วนแฟนเกิดปี พ.ศ. 2531 เป็น ปีมะโรง ซึ่งหนูเองก็รู้อยู่แก่ใจค่ะว่า เราสองคนปีชงกัน ) แต่เรารักกันดี ไม่เคยทะเลาะกันรุนแรงเลย ทำให้ตอนที่หนูฟังหมอดูทัก ใจหนูอยากจะเถียงหมอดูว่าไม่จริง เพราะตั้งแต่คบกับแฟนมา มีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาตลอด ในเมื่อหมอดู ทั้ง ๓ เจ้า ให้ฤกษ์แต่งไม่ได้ ขอไม่เอ่ยชื่อหมอดูนะค่ะ ตัวหนูก็เลยโทรไปปรึกษาเพื่อน ที่แต่งงานไปก่อนหน้าเราว่า ควรจะไปปรึกษาหมอดูที่ไหนดี เพื่อนแนะนำให้ไปปรึกษาซินแสท่านหนึ่ง ชื่อ ซินแส อู๋ สมการ เพื่อนให้เบอร์โทรมา เบอร์ 086-918-9898 หนูรีบโทรไปจองคิวกับซินแส แต่คิวแกไม่ว่าง ต้องรอไปก่อน สุดท้ายกว่าจะถึงคิวค่ะ ซึ่งจำได้ว่า เมื่อเดือนมิถุนายน 2564 หนูกับแฟนเดินทางไปหาซินแสด้วยตนเอง พอมีโอกาสได้พบซินแส อู๋ สมการ แกทำการผูกดวงชะตาหนูกับแฟน แล้วบอกว่า ดวงไปกันได้ แม้ปีชงกันก็ตาม และให้ฤกษ์วันมงคลสมรส ตรงกับวันที่ 12 ธันวาคม 2564 ซินแสบอกกับหนูและแฟนว่า หลังแต่งงานจะโชคดี ตั้งแต่นั้นมาหนูตั้งหน้าตั้งตารอค่ะ จนถึงวันแต่งงานของเราสองคน วันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ทุกอย่างราบรื่น O.K. ค่ะ ดีเอามากๆเลยค่ะ ซึ่งวันที่ ๑๖ ธ.ค. ๒๕๖๔ ตัวแฟนหนูเขาลองเสี่ยงโชค โดยไปหาซื้อ ลอตเตอรี่เลข 83 และ เอาตัวเลขของเราสองคนมารวมกันค่ะ ตัวแฟนเองเขาเกิดวันที่ 8 ส่วนตัวหนูเองเกิดวันที่ 3 พอช่วงเย็นนั่งรอลุ้นหวย พอได้ฟังประกาศ ออกเลขท้าย ๒ ตัว เลขที่ออก 83 เราสองคนดีใจแบบบอกไม่ถูกเลยค่ะ รับเต็มๆ 3 ใบ อย่างที่เห็น ....หนูเลยตั้งใจมา POST เป็นการตอบแทน ซินแส อู๋ สมการค่ะว่าแม่นจริง แกบอกว่าหลังแต่งงานจะโชคดี และก็ดีจริงๆค่ะ ใครมีปัญหาแบบหนูเรื่องปีชงเรื่องแต่งงาน ลองไปปรึกษาซินแส อู๋ สมการดูนะค่ะ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17 ธ.ค. 21, 09:24 น โดย clickenter » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 22 ธ.ค. 21, 20:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
=> ขอฝากประชาสัมพันธ์บอกต่อครับ
สำหรับผู้มีปัญหาด้านความรักหรือทุกข์เรื่องคู่ครอง+คนรัก+คู่ชีวิต

อยากให้แฟนหวนคืนกลับมา , ผัวรักผัวหลง

รับทำเสน่ห์ , แก้คุณไสย , มนต์ดำ

ติดต่อได้ที่ เพจ facebook : อาจารย์เก่งกล้า พญาครุฑ
[/size]
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 1 พ.ย. 22, 22:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วันนี้โชคดีทั้งความรัก และโชคดีเรื่องหวยด้วยค่ะ

ขอบคุณการดูดวงแม่นๆ จาก อ.อู๋ สมการคะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 5 ธ.ค. 22, 22:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
# หมอดูสำหรับกลุ่ม LGBT มีปัญหาความรักถามได้หมดทุกเรื่องจ้า #

ต้องกูรูคนนี้ ขอแนะนำ หมอดูปูดอง แม่นเวอร์วังอลังการ

ทัก LINE ไปเลยไม่ผิดหวัง ID: GroupLove555
[/b]
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 12 ธ.ค. 22, 22:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อาจารย์นก ( อาจารย์สมพร วังยนต์ ) ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์ยูเรเนี่ยนและลายมือ ประสบการณ์ ๔๐ ปี
ทุกวันนี้ท่านอายุ 70 ปี ซึ่งท่านเป็นผู้หาฤกษ์แต่งงานให้ผมกับแฟน
ครอบครัวผมและญาติพี่น้องที่รู้จักกัน ถ้าต้องการหาฤกษ์มงคลต่างๆ จะปรึกษาท่านตลอด
ปัจจุบันรับดูดวงอยู่ที่บ้าน สนใจติดต่อจองคิว โทร. 088-004-6569

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 16 ธ.ค. 22, 20:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ห่างหาย ไม่ได้เข้ามาตอบกระทู้นี้เลย แต่วันนี้เป็นวันพิเศษสุดๆค่ะ ก็เลยจะเข้ามาตอบมา Update เหตุการณ์คะ เพราะวันนี้ได้เป็นแม่คนแล้ว น้ำตาจะไหล รู้แล้วว่าทำไม ? แม่ถึงรักเรามากเพียงใด วันนี้มาคลอดลูกที่โรงพยาบาลพอตัวเองได้คลอดลูกและเห็นหน้าลูก มันคือทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตจริงๆคะ ขอบคุณคุณสามี , คุณพ่อ+คุณแม่ และขอบคุณตัวเอง ที่อดทนมาได้จนถึงวันนี้ และอีกคนที่ขาดไม่ได้ ที่ต้องขอบคุณคือ อาจารย์ อู๋ สมการ ทุกอย่างที่อาจารย์ทักเป็นจริงหมด ทั้งเรื่องแต่งงานในตอนปี 2562 และจะมีลูกสาวในปี 2565 มันบอกไม่ถูกได้แต่อึ้ง!!! และนับถือในความแม่นของอาจารย์อู๋คะ ก็เลยถือโอกาสในฐานะเจ้าของกระทู้ มา POST และแชร์เรื่องจริงที่เกิดกับตนเอง ทุกวันนี้ดิฉันกับสามีเชื่อในคำทำนายของอาจารย์ อู๋ สมการ จึงตัดสินใจให้อาจารย์เป็นคนช่วยคำนวณหาฤกษ์ผ่าคลอดแก่ลูกสาวตัวน้อย พร้อมกับเชิญมาอาจารย์มาแก้ฮวงจุ้ยในบ้านเรื่องลูก เพราะอาจารย์ทักว่าจะคลอดก่อนกำหนด แต่ถ้าเสริมฮวงจุ้ยก่อน จะทำให้อุ้มท้องถึงกำหนดวันคลอด และก็ได้คลอดตรงตามฤกษ์ที่อาจารย์ให้ไว้จริงๆ คือ ศุกร์ที่ ๑๖ ธ.ค. ๒๕๖๕ โดยอาจารย์อู๋ ให้เวลาผ่าคลอดตั้งแต่ 8.49 น. ถึง 8.59 น. สุดท้ายตัวน้อยออกมาตรงกับเวลา 8.55 น. พอคุณสามีรู้ว่าลูกสาวคลอดเวลานี้ โทรไปบอกคุณแม่ยาย ให้ไปหาซื้อลอตเตอรี่เลขท้าย 855 เอาไว้ ได้มา 5 ใบค่ะ พอตกบ่ายประกาศรางวัลเลขท้าย ๓ ตัว ก็ดันถูกรางวัลซะด้วย โอ้โห ...อยากบอกว่าดีใจสุดๆ ไปเลยค่ะ ไม่คิดว่าลูกสาวตัวน้อยจะนำโชคมาให้เร็วถึงเพียงนี้ เพื่อนๆ ที่สนิทกันโทรมาแสดงความยินดี ทั้งเรื่องลูกและเรื่องถูกหวย บางคนชอบส่งข้อความมาถามถึงกัน บ่อยๆ ว่าทำไมโชคดีจัง ไปรู้จักหมอดูดีๆ แม่นๆ ที่ไหน ช่วยบอกต่อกันหน่อย วันนี้มาตอบให้แล้วนะคะ เป็นการย้ำอีกรอบว่า ถ้าอยากมีครูบาอาจารย์ดี+หมอดูแม่นๆ ที่เก่งเรื่องฤกษ์มงคล , ฤกษ์แต่งงาน , ฤกษ์ผ่าคลอดบุตร ทายดวงแม่นๆ ปรึกษา อาจารย์ อู๋ สมการได้เลยรับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะมันคือเรื่องจริง ที่ตัวเองพิสูจน์แล้ว เป็นการ Feedback ติดตามผลที่เกิดขึ้นกับชีวิตของดิฉัน
( น.ส. วิภาพร สิงควรรณ ) เจ้าของกระทู้นี้ค่ะ
[/b]


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  หมอดู ดูดวง ดูดวงแม่นๆ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม