หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดประสบการณ์ลองซื้อ skin care ผ่านทาง E-commerce  (อ่าน 61 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 เม.ย. 18, 23:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ฮาโหลเพื่อนๆ คร้า ตื่นเต้นมากกกเว่อออ วันนี้จะมาแชร์การซื้อของผ่าน e-commerce online มาให้ดู แต่เดี๋ยวก่อนมันไม่ใช้การซื้อของออนไลน์ธรรมดาที่เราเห็นทั่วไปนะ ต้องเกริ่นก่อนเลย จขทก.เคยไปหาหมอสิวมาก่อน หมอบอกว่าเป็นคนผิวแพ้ง่าย เลยทำให้มีสิวผดเป็นเม็ดเล็กๆขึ้นบนใบหน้า แต่ตอนนี้ย้ายกลับมาอยู่บ้านที่ต่างจังหวัด สังเกตว่าตั้งแต่กลับมาอยู่ต่างจังหวัด ผิวหน้าเราก็มีอาการก็มีสิวผดและมีรอยแดง ครั้นจะไปหาหมอก็ต้องเข้าเมือง ซึ่งก็ต้องขับรถออกไปไกล ไหนจะค่าใช้จ่ายอื่นๆ คือออกไปแต่ละทีเราต้องจ่ายเงินเยอะมาก

ตอนนี้เลยนั่งหาข้อมูลเล่นๆในเน็ตก็เริ่มมีเว็ปไซด์ต่างๆมากมายที่สามารถสั่งซื้อของทางออนไลน์ได้แล้ว และเรื่องสกินแคร์ที่อยากใช้เลยจริงๆก็ต้องเป็นสกินแคร์เวชสำอาง เราใช้ของยูเซอรินอยุ่ เพราะเคยเห็นเพื่อนใช้แล้วหน้าดีขึ้น เลยลองซื้อของทางออนไลน์ดู รู้สึกสะดวกมาก ได้ของแถมเยอะดี บริการดี ส่งฟรีด้วย ถ้ายังมีปัญหาอะไรก็ปรึกษาหมอได้โดยตรงเลย

ใช่ค่า อ่านถูกแล้วคือได้ปรึกษาคุณหมอโดยตรง สะดวกรวดเร็ว แถมได้ข้อมูลครบเว่อ เลยตื่นเต้นมากก ตามมาค่ะ เรามาปรึกษาคุณหมอและช็อปปิ้งไปพร้อมกัน ตรงดิ่งเข้าไปกด https://www.eucerin.co.thเพื่อนๆ มองที่มุมจอด้านขวานะคะจะเห็นว่า ผู้เชี่ยวชาญของยูเซอรีนยินดีให้คำปรึกษากับคุณแล้วค่ะก่อนอื่นเราต้องใส่รายละเอียดให้เค้าก่อน เช่น ชื่อ ปัญหาผิวของคุณเป็นแบบไหน

จากนั้นก็เริ่มแชทได้เลยยยยยย ผิวหน้าเราจะเป็นผิวแพ้ง่าย มีผื่นผดเล็ก รอบๆหน้าเลย ก็เคยลองปรึกษาคุณหมอว่าผิวหน้าเราเป็นแบบนี้จะใช้อะไร ตัวไหนเหมาะกับเราบ้างทางคุณหมอก็จะแนะนำให้เราว่า อย่างเรา ผิวแพ้ง่ายก็เลือกกลุ่มผิวบอบบาง ใน line Ultrasensitive soothing care พร้อมให้ลิงค์แนะนำเรามาด้วย เห็นไหมคะ สะดวกและได้ข้อมูลครบมากเว่อ

นี่จ้า เราลองสั่งมา 2 ตัว
1. ตัวแรก ฝั่งซ้ายมือ คือ Ultra Sensitive Concealing ตัวนี้จะช่วยในเรื่องฟื้นฟูบำรุงผิวที่แพ้ง่ายเป็นผื่นแบบเรา ตัวนี้เนื้อครีมจะสีเขียวๆ เป็น Baseให้การทาก่อนแต่งหน้าได้ดีค่ะ ส่วนผสมของเจ้าตัวนี้นะคะ เหมาะกับผิวแพ้ง่ายมากๆเพราะไม่มีทั้ง สารกันเสีย,แอลกอฮอลล์ หรือ น้ำหอมค่ะ

เนื่องจากแบบเราหน้าแพ้ง่ายมาก ตัวนี้จะใช้ก่อนแต่งไม่ลงรองพื้นหรือ BB ทาแล้วหน้าจะกระจ่างใส่ขึ้นมานิดหน่อยไม่วอกไม่ลอย ซึมง่าย เกลี่ยง่ายดีค่ะ ที่สำคัญมีกันแดดผสมถึง SPF 252. ต่อมาคือตัวด้านขวา Ultra Sensitive Soothing ตัวนี้ช่วยลดการเกิดปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย ลักษณ์เนื้อครีมจะเป็นครีมสีขาวนมๆ ทาแล้วให้ความรู้สึกชุ่มชื้น เราเพิ่งเริ่มใช้ ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองต่อผิวเรา

หลังจากนี้สาวบ้านนอกอย่างเราก็มีสิทธิ์สวยอย่างชาวบ้านเค้าแล้วค่ะ เพราะไม่ต้องออกจากบ้านนั่งรถหลายต่อ เพื่อไปซื้อครีมบำรุงดีๆ เราก็สามารถสั่งซื้อ ออนไลน์ของยูเซอรีนแล้วได้ ขอบคุณ internet ที่เข้าถึงบ้านทำให้หาครีมดีๆ หน้าไม่เยินอีกต่อไปแล้ว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 6 เม.ย. 18, 11:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราว่าสะดวกดีนะคะ แถมยังมีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาอีกด้วย ช่วยวิเคราะห์และเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวเราดีค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 6 เม.ย. 18, 15:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ส่วนใหญ่เราฝากเพื่อนไปซื้อที่ชอปยูเซอรินค่ะ รอนานนนนน กว่าเพื่อนจะว่างไปซื้อมาให้ เราเลยสั่งซื้อเองผ่านเว็บยูเซอริน แบบที่ จขกท.รีวิวเลยอ่ะค่ะ ตอนนี้รอของมาส่งอยู่จ้าาา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 6 เม.ย. 18, 17:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แหะๆเราก้อชอบช็อปออนไลน์ค่ะ สะดวกและเร็วดีค่ะ แถมตอนนี้ยูเซอรินมีผู้เชี่ยวชาญคอยวิเคราะห์ผิวด้วย ดีงามมากๆๆค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 7 เม.ย. 18, 14:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดีจังเลยเดี๋ยวนี้สะดวกไม่ต้องออกนอกบ้านไปซื้อมีบริการซื้อออนไลน์ สงสัยต้องลองสั่งดูบ้างแล้ว สาวกยูเซอรินเหมือนกัน อิอิ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 7 เม.ย. 18, 23:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห้ยยย ไม่คิดว่าจะมีคนสั่งในเว็บเยอะขนาดนี้เลยอ่าา ส่วนตัวใช้ของยูเซอรินเหมือนกัน แต่เราไปซื้อที่ชอปเองตลอดเลย สงสัยต้องสั่งผ่านเว็บดูบ้างแล้ว จะได้ไม่เสียเวลาไปชอป q*071

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 8 เม.ย. 18, 08:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดีขนาดนี้ต้องลองแล้ว . . เราไม่ค่อยสะดวกออกไปข้างนอกเลย ทำงานมาก็เหนื่อยแล้ว มีบริการออนไลน์ พร้อมคำปรึกษาฟรีแบบนี้ ดีอ่า ต้องโดน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม