หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เซเลบคนดังร่วมการันตีคอนเซปท์ Double Beauty  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 เม.ย. 18, 11:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซเลบคนดังร่วมการันตีคอนเซปท์ Double Beauty
ใน “แบรนด์รังนกแท้ สูตรน้ำมะพร้าว” ใหม่

เมื่อเร็วๆ นี้ แบรนด์ ซันโทรี่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “แบรนด์รังนกแท้ สูตรน้ำมะพร้าว” สุดยอดของการผสมผสานสองคุณค่าของวัตถุดิบล้ำค่าจากรังนกแท้เกรดพรีเมี่ยม กับน้ำมะพร้าวบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ที่มีความหอมอร่อย ภายใต้คอนเซ็ปท์ Double Beauty ในขวดเดียว ด้วยคุณภาพระดับ International World Class ดึงพี่เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ควงคู่ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ร่วมสร้างกระแส พร้อมด้วยเซเลบคนดัง ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล, ม.ล.วราภา ชุมพล, นาขวัญ รายนานนท์ และ พญ.สุวิรากร โอภาสวงศ์ ร่วมงาน ณ ห้องสตูดิโอ อาร์ 6 โรงแรมเรเนสซองส์ กรุงเทพฯ
นางสาวธญาพัชร์ เบญจภัทรเศรษฐ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า จากผลการตอบรับเป็นอย่างดีของแบรนด์รังนกแท้ในปีที่ผ่านมา ดังนั้นในปีนี้ แบรนด์รังนกแท้ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “แบรนด์รังนกแท้...สูตรน้ำมะพร้าว” ที่คัดสรร 2 ส่วนผสมธรรมชาติ คุณภาพระดับ International World Class ได้แก่ รังนกแท้เกรดพรีเมี่ยม รังนกแท้สีขาว ชิ้นใหญ่ เมื่อรับประทานจะสัมผัสได้ถึง ชิ้นเนื้อรังนกเต็มปากเต็มคำ ผสานน้ำมะพร้าวธรรมชาติ 100% ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากธรรมชาติ การเปิดตัวครั้งนี้นับเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับตลาดเครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูป ให้กับลูกค้าทั่วประเทศ ซึ่งหลังจากที่เปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการ (Soft Launched) ปรากฏว่าได้รับการตอบรับดีเกินคาด จนทำให้สินค้าไม่พอขาย โดยแบรนด์รังนกแท้ สูตรน้ำมะพร้าวมีกำหนดวางขายพร้อมกันทั่วประเทศอย่างเป็นทางการวันที่ 1 มี.ค. ที่ผ่านมา
สำหรับแบรนด์รังนกแท้ สูตรน้ำมะพร้าวใหม่ในปีนี้ ได้รับเกียรติจาก พี่เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ พระเอกหน้าเด็กตลอดกาล มาร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่กับ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ นางเอกซุปตาร์เบอร์ 1 ขวัญใจชาวไทย ควงคู่ยืนยันภายใต้คอนเซ็ปท์ Double Beauty ของแบรนด์รังนกแท้ สูตรน้ำมะพร้าวที่สอดคล้องกับความต้องการของคนในยุคปัจจุบันที่นอกจากต้องการดูอ่อนเยาว์แล้ว ยังปรารถนาที่จะดูดีอยู่เสมออีกด้วย
พญ.สุวิรากร โอภาสวงศ์ ประธานฝ่ายกิจกรรมสังคม สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย กล่าวว่า ใครๆ ก็อยากมีใบหน้าที่อ่อนเยาว์และผิวพรรณที่ดูสวยใสอยู่เสมอ แต่ด้วยวัยที่มากขึ้น รวมถึงอีกหลายปัจจัยต่างเป็นตัวเร่งให้ผิวพรรณมีการเปลี่ยนแปลงเร็วขึ้น เคล็ดลับง่ายๆ ในการดูแลรักษาสุขภาพและเริ่มต้นวันใหม่อย่างกระปรี้กระเปร่า หน้าตาผิวพรรณสดใสนั้นอยู่ที่การดูแลตัวเองเป็นประจำ โดยเฉพาะเรื่องของอาหาร ควรรับประทานอาหารตามหลักโภชนาการอย่างเหมาะสมและครบหมวดหมู่ เราจึงควรรับประทานอาหารประเภทผักและผลไม้ให้มากขึ้น ในบรรดาคุณประโยชน์จากผลไม้ “น้ำมะพร้าว” ถือเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากธรรมชาติ รสชาติหวาน หอม อร่อย มีไขมันต่ำ ที่มากด้วยประโยชน์ช่วยเสริมสร้างสุขภาพและความงาม ช่วยให้ระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานดีขึ้นด้วย รวมทั้งมีสารไฟโตเอสโตรเจน มีส่วนสำคัญต่อการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน จึงช่วยให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่น และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องไม่ลืมเรื่องของการออกกำลังกาย เพื่อช่วยให้เลือดหมุนเวียนได้ดี การพักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอ และควรพยายามหลีกเลี่ยงปัจจัยที่จะกระตุ้นให้เกิดอนุมูลอิสระมากขึ้น เช่น ความเครียด แสงแดด ควันบุหรี่ ฯลฯ ควบคู่กันไป
หญิงแม้น - ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล เซเลบสาวคนดัง เปิดเผยว่า คนทุกคนไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็อยากที่จะดูดี และดูอ่อนเยาว์กว่าอายุกันทุกคนนะคะ อย่างวันนี้ได้มาเจอพี่เคนก็ทำให้รู้ และเป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดีนะคะ ว่ายิ่งเราดูแลตัวเองได้เร็วเท่าไหร่ เราก็จะยิ่งเห็นผลของการดูแลตัวเองได้ชัดเจนยิ่งขึ้นนะคะ ไม่ใช่ว่าพออายุเริ่มมากขึ้นถึงเริ่มดูแลตัวเอง ส่วนตัวแม้นเองชอบไปเที่ยวและทำกิจกรรมกลางแจ้ง ทำให้ยิ่งต้องดูแลผิวเป็นพิเศษ หลังจากได้ลองชิมแบรนด์รังนกสูตรน้ำมะพร้าวก็ชอบคะ เพราะดื่มง่าย แม้นก็อยากจะให้ทุกคนมาลองดื่มแบรนด์รังทกแท้ในน้ำมะพร้าวกันนะคะ
เต็ม - ม.ล.วราภา ชุมพล เซเลบสาวคนสวย ตอนนี้เต็มทำธุรกิจส่งออกชุดเต้นลีลาศ ซึ่งเป็นสิ่งที่เต็มรักและผูกพันมาตั้งแต่เด็กๆ รวมทั้งการเต้นก็เป็นเคล็ดลับสำคัญที่ทำให้เต็มดูเด็กและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ อย่างทุกวันนี้ถ้าไม่เต้นลีลาศ ก็จะออกไปวิ่งคะ นอกจากนี้เต็มก็เน้นเรื่องการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ อย่างการดื่มน้ำมะพร้าวเป็นสิ่งที่เต็มและคุณแม่ดื่มเป็นประจำอยู่แล้ว เพราะน้ำมะพร้าวก็ดีสำหรับผู้หญิงอยู่แล้วนะคะ อย่างวันนี้ได้มารู้จักและลองชิมแบรนด์รังนกแท้สูตรน้ำมะพร้าวซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี เพราะทานขวดเดียวได้ประโยชน์ทั้งจากน้ำมะพร้าวและรังนกไปพร้อมๆ กันเลยคะ ซึ่งสะดวกและเหมาะมากสำหรับคนยุคใหม่ในปัจจุบันนี้คะ
จุ๊ - นาขวัญ รายนานนท์ ไฮโซสาวคนเก่ง ตอนนี้จุ๊ทำพิธีกรเป็นงานหลัก นอกจากนี้ยังทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับเสื้อผ้า และอสังหาริมทรัพย์ และรับเป็นที่ปรึกษาให้นักลงทุนชาวต่างชาติ รวมทั้งรับสอน และบรรยายภาษาอังกฤษ จุ๊ทำงานเยอะมากและหลากหลายในแต่ละวัน และการที่ทำงานแบบไม่เป็นเวลาทำให้จุ๊พักผ่อนน้อย ดังนั้นจุ๊จึงต้องหันมาดูแลร่างกายและสุขภาพอย่างจริงจัง เพราะจุ๊เองก็อยากจะดูดีและดูอ่อนเยาว์อยู่ตลอดเวลา จุ๊จึงเลือกทานอาหารเสริมเพื่อทำให้ร่างกายได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ อย่างแบรนด์รังนกแท้สูตรน้ำมะพร้าว ก็เป็นตัวช่วยที่ดีมากคะ นอกจากนี้ยังต้องเน้นการออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงพร้อมทำงานต่างๆ อยู่เสมอ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม