หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มิว นิษฐา VS เจนี่ รีวิวสบู่แม่เจนี่และครีมอาบน้ำชีมิว  (อ่าน 149 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 เม.ย. 18, 21:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ค่ะ! สวัสดีค่ะคุณกิตติ ดิฉันฐปนีย์นะคะ ค่ะ ได้ยินดิฉันชัดมั้ยคะ 5555555 ว๊ายยย มาผิดรายการซะงั้น สำหรับดิฉันต้อง ดาวกระจ๊ายยย เริ่มไปเรื่อยแล้วค่ะ พอๆ คือกระทู้นี้จะมาเล่า จะมารีวิวของที่ทั้งเด็ด ทั้งคุ้ม ทั้งใช้ดีจนถึงขั้นที่ตั้งใจมาเขียนกระทู้นี้เลยล่ะค่ะ

ต้นเดือนทั้งทีก็ต้องมีการไปช้อปปิ้งกันหน่อย ได้เงินมาแล้วต้องใช้ค่ะ 55555 ก็ไปเดินช้อปปิ้งที่บิ๊กซีแถวบ้านว่าจะไปซื้อของใช้เข้าบ้านซะหน่อย ก็เดินดู เดินเล่น หยิบของไปเรื่อย จ๊นนนน มาสะดุดตากับป้ายโฆษณาที่บิ๊กซีเข้าให้ ที่เอาเจนี่เทียนฯ มาชนมิว นิษฐา เฮ้ยยย แปลกใหม่ไปอีก อยากเห็นสองคนนี้มีผลงานคู่กันนะ คือแบบคนนึงก็สายแซ่บ สายเผ็ชสะท้านทรวง ส่วนอีกคนก็หวาน แบ๊ว เรียบร้อย น่ารัก มีเสน่ห์ แหมม ถ้าได้มาปะทะคารมลงละครด้วยกัน คือต้องมันส์แน่ๆ ฟาดฟันฝีมือกันสนั่นจอแน่นอน แต่ก็นั่นแหละค่ะ เราก็ต้องรอกันต่อไป 55555 แล้วแต่ #บุพเพสันนิวาส เลยเจ้าค่ะแม่นาย

ตอนเห็นป้ายคู่กันคือยืนคิดอยู่แบบนี้เลยค่ะ ดูฝันเฟื่องมะ 55555 แต่ก็นั่นแหละ เห็นสบู่กับครีมอาบน้ำเค้าน่าสนใจด้วยก็เลยจัดมาลอง ใช้แล้วชอบเลยมารีวิวให้ฟังกันซะเลย ทั้ง สบู่ Parrot Herbal สูตรสีม่วง และ สีชมพู และ ครีมอาบน้ำ Parrot Hyaluron สูตรสีม่วง และ สีชมพู ซึ่งซื้อ 4 อย่างนี้ รวมราคาแล้วแค่ 259 บาทนิดๆ เอง คือมันคุ้มและถูกมาก เค้ามีจัดโปรอยู่ค่า ซื้อ Parrot ครบ 259 คุ้มเหมือนได้ฟรี ซื้อแล้วแถมยังได้กระเป๋าใบใหญ่จุใจ ฟรี! อีกด้วย ไม่จัดได้ไง 555555 เห็นแก่ของฟรีที่แท้จริงมาดูกันทีละตัว ขอเริ่มจากตัวที่ชีเจนี่เทียนฯ เป็นพรีเซนเตอร์กันก่อนเลย สบู่ Parrot Herbal มี 2 สูตรที่เราหยิบมาคือสูตรสีม่วง เป็นสูตรมังคุดสกัด แอนตี้แอคเน่ กับ สูตรสีชมพู เป็นสูตรมะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่ง ซึ่งแต่ละตัวพอมาอ่านดูรายละเอียดข้างกล่องได้ความว่า

ตัวสูตรสีม่วง สูตรมังคุด เค้าจะช่วยในเรื่องของสิวค่ะ พวกสิวที่หลัง สิวที่หน้า สิวผด ผื่น อักเสบ คือช่วยได้ เพราะเค้าบอกว่าจะลดการสะสมของแบคทีเรียต้นเหตุของสิว และผื่นคัน ลดการอักเสบของผิวและพวกรอยแดงได้ตัวนี้เราให้น้องชายใช้ค่ะ ฮีอยู่ช่วงม.ต้น ย่างเข้า ม.ปลาย สิวมันเลยขึ้นเยอะ ทั้งสิวที่หลังและที่หน้า อักเสบบ้าง อุดตันบ้าง ก็เลยมอบให้บอกลองใช้แล้วมาบอกผลลัพธ์เจ้หน่อย 55555 เป็นพี่ที่ใจดีแบ่งของให้น้องใช้ ผ่านไปประมาณ 2 อาทิตย์กว่าๆ ฮีมาบอกเราว่าตั่วเจ้ สบู่ใช้โคตรรดี สิวที่หลังมันค่อยๆ แห้งแล้วก็หลุดไป สิวที่หน้าก็ค่อยๆ ยุบ พวกสิวอักเสบ แต่รอยแดงก็ยังมีอยู่บ้าง อาจจะต้องใช้เวลาอีกหน่อย น้องเราบอกเพื่อนถามเต็มเลยว่าไปทำไรมา พอเรามาดูหลักฐาน คือจริงค่ะ สิวที่หลังของน้องเรามันดีขึ้นมากๆ หน้าก็ดูดีขึ้น ตอนนั้นเราตะลึงมาก ไม่คิดว่ามันจะดีขนาดนี้ และไม่คิดว่าสบู่จะเอามาล้างหน้าได้ด้วย คือดีใจ เลยมอบตัวสูตรสีม่วงให้น้องใช้ไปเลย เห็นฮีกลับมามีความมั่นใจพี่สาวก็ปลื้มปิติยินดี 5555555

ตัวสูตรสีชมพู สูตรมะนาวคาเวียร์ ตัวนี้จะเด่นในเรื่องของช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น เพราะมีส่วนผสมของ Vitamin C มากกว่าส้มถึง 3 เท่า ช่วยผลัดเซลล์เก่าเผยผิวใหม่ ตัวนี้ก็เลิศแค่ฟังสรรพคุณก็ตาโตแล้วค่ะ มันเลิศมากๆตัวนี้เราใช้เองเลยค่ะ เรื่องผิวขาวกระจ่างใสผู้หญิงที่ไหนจะพลาด ใช้เองแม่มเลย 555555 เราเริ่มใช้พร้อมๆ กับน้องเราที่ใช้ตัวสีม่วง ตอนแรกใช้แล้วก็ยังไม่ได้เห็นผลอะไร แต่ที่ชอบคือ ทั้ง 2 สูตร กลิ่นโคตรหอม หอมจริงๆ หอมตั้งแต่อยู่ในกล่องแล้วค่ะ กลิ่นดีมาก อาบน้ำเสร็จแล้วกินหอมติดตัวเลย ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นหลังอาบน้ำด้วย ฟองวิปโฟม คือฟู แน่น ละมุน ไม่เคยอาบน้ำแล้วฟินขนาดนี้มาก่อนเลย เราก็ใช้ตัวสูตรสีชมพูมาเรื่อยๆ จนเพื่อนที่ทำงานอยู่ดีๆ ก็เริ่มทักว่าทำไรมาทำผิวดูขาวขึ้น บอกเคล็ดลับมาซะดีๆ เราเลยมาสังเกตผิวตัวเอง เอ้อออ มันดูกระจ่างใสขึ้นจริงด้วย ใช้มาแค่ประมาณอาทิตย์เดียวเอง เห็นผลจริง เห็นผลเร็ว ปลอดภัยด้วย ไม่รู้สึกแสบผิว หรือ แพ้เลย ติดใจตัวนี้มากตอนนี้ ปลื้มเลย

คราวนี้จะมาตีฟองวิปโฟมให้ดูถึงความเนียน นุ่ม แน่น ฟู ของวิป คือมันดีต่อใจเรามากกกเราตีวิปโฟมของสูตรสีชมพูนะคะ สูตรมะนาวคาเวียร์ แต่สูตรมังคุดก็ตีได้เหมือนกัน ดูสิ ดูความเนียน ความนุ่ม ความแน่น ความฟู ของเนื้อวิป คือมันดีมาก ไม่เคยเจอสบู่อันไหนตีวิปโฟมได้แบบนี้ เพิ่มความฟินตอนอาบน้ำได้เป็น 10 เท่าเลยนี่เป็นสภาพผิวของเราหลังจากที่ใช้มาเกือบๆ เดือน คือดี๊ย์ มันดูขาวกระจ่างใสขึ้นมาก ดูผ่อง ดูมีออร่าแบบสุดๆ
(มีผลลัพธ์เฉพาะสูตรสีชมพู มะนาวคาเวียร์นะคะ สูตรสีม่วงมังคุดสกัด คุณน้องชายฮีไม่ประสงค์ให้ถ่าย ไม่ช่วยตั่วเจ้เลย 555555555)

ต่อมาเป็นตัวครีมอาบน้ำที่ มิว นิษฐา เป็นพรีเซนเตอร์กันบ้าง หยิบมา 2 ขวด เหมือนกันคือ สูตรสีชมพู เป็นกลิ่น Morning Peony กับสูตรสีม่วง เป็นกลิ่น Secret Blossom ทั้ง 2 ตัว มีคุณสมบัติเหมือนกัน คือช่วยในเรื่องของคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เพราะมีไฮยาลูรอนเป็นส่วนผสมหลักที่หาไม่ได้ในครีมอาบน้ำทั่วไป ส่วนมากไฮยาลูรอนจะอยู่ในพวกครีมบำรุงราคาแพงๆ แต่ แพรอท ไฮยาลูรอน นางกล้าเอามาใช้เป็นส่วนผสม เลิศมั้ยล่ะ ทุ่มทุนเว่อร์ ช่วยให้ผิวเด้ง อิ่มน้ำ ผิวอ่อนเยาว์
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 11 เม.ย. 18, 23:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เนื้อครีมอาบน้ำของเค้าจะเป็นเนื้อเจลข้นๆ สีตามขวดเลย

• สูตรสีชมพู กลิ่น Morning Peony กลิ่นจะหอมออกแบบหรูๆ แพงๆ ดูคุณหนู ไฮโซหน่อยๆ แต่ไม่ฉุน ไม่แรง
• สูตรสีม่วง กลิ่น Secret Blossom กลิ่นจะออกแบบสดชื่น หอมแบบดูแพง
กลิ่นหอมทั้ง 2 สูตรเลยค่ะ ชอบทั้งคู่เลือกไม่ได้ 55555555ตอนลองใช้อาบน้ำ กลิ่นคือฟุ้งห้องน้ำไปหมด 5555 หอมม๊ากกก ดูแพงจริงๆ กลิ่นติดตัวดีด้วยค่ะ แต่อาจจะติดไม่ทนมาก ตอนบ่ายๆ กลิ่นก็เริ่มจาง แต่ถ้าเทียบกับครีมอาบน้ำทั่วไป ถือว่าติดโคตรนานเลย ล้างออกง่าย ไม่ลื่นเป็นปลาไหล ผิวดูนุ่ม ดูสุขภาพดีขึ้น ชอบมากกก เราใช้สลับกับตัวสบู่ของเจนี่ สูตรสีชมพู มะนาวคาเวียร์ วันไหนมีเวลาอยากฟินก็หยิบสบู่มาตีวิปโฟม วันไหนรีบๆ แต่อยากได้กลิ่นหอมติดตัวก็ใช้ครีมอาบน้ำ 2 ตัวนี้สลับกันไป

#คนบ้าอะไรใช้สบู่อาบน้ำ 3 อย่าง 555555 เปลืองมากกก แต่มันเลือกที่ชอบไม่ได้ ชอบหมดเลย ตั่วเจ้ก็ใช้มันหมดนี่และค่า เดือนนี้ก็ว่าจะไปเที่ยวทะเลรับซัมเมอร์ด้วย คือผิวสวยขาวกระจ่างใสก็พร้อมจะไปอวดผิวแล้ว อิอิ สะพายกระเป๋า Summer bag ที่ได้เป็นของแถมมาไปเที่ยวด้วยซะเลย 555555 โปรฯ ดี ของแถมฟรี ใช้แล้วดี ไม่จัดคือพลาดค่ะพูดเลย!

สำหรับกระทู้นี้เราต้องขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้ ค่อนข้างยาวแต่ขอบคุณที่ติดตามมาจนจบกระทู้นะคะ เลิฟๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 20 เม.ย. 18, 21:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เลือกไม่ถูกจริงๆค่ะว่าจะใช้อันไหน ดีทั้งสองสูตรชอบซิกเนเจอร์ตรงที่กลิ่นหอมนี่แหละค่ะ แล้วดูแลผิวเราไปในตัว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 21 เม.ย. 18, 12:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอรีวิวด้วยอีกคน สองสูตรนี้กลิ่นไหนก็ดีไปหมดค่ะ แต่ความเด้งนุ่มของผิวมีเหมือนกันแล้วอายน้ำก็สดชื่นมากๆด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 22 เม.ย. 18, 21:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดูโฆษณาเหมือนกันค่ะ วันก่อนไปเดินโลตัส เห็นมีวางขายอยู่ เราว่าแค่แพ็คเกจจิ้งก็น่าซื้อแล้วอ่ะค่ะ เลยจัดสีชมพูกับสีม่วงมาอย่างละขวดปั้มเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Laddawan
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 23 เม.ย. 18, 10:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ครีมอาบน้ำแพรอทสีม่วงหอมดีค่ะ โดยส่วนตัวเราว่าพวกสบู่พวกครีมอาบน้ำของแพรอทมันหอมทุกสีทุกสูตรเลยนะคะ ที่บ้านเราก็ซื้อใช้มานานมากค่ะ ต้งแต่สบู่แพรอทนกแก้วก้อนสีเขียวโน้นแน่ะค่ะ q*069

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม