หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: จระเข้ ร่วมเสริม TECT TALK แชร์ทิศทางสถาปนิก 2018  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 พ.ค. 18, 10:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

จระเข้ ร่วมเสริม TECT TALK แชร์ทิศทางสถาปนิก 2018
พร้อมรุกตลาด ดัน สี eColorgical และ กาวยาแนว Turbo Plus
นวัตกรรมใหม่ล่าสุด!!
สู้ศึกอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้าง

บริษัทจระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำตลาดกาวซีเมนต์และยาแนว ร่วมการสัมมนา TECT TALK แหล่งสนทนาสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญที่มองหา 4 คุณสมบัติเพื่อการสร้างสรรค์ TECT โดยในครั้งนี้ จระเข้ ในฐานะผู้นำด้านกาวซีเมนต์และยาแนว นำผลิตภัณฑ์สี eColorgical และ กาวยาแนว Turbo Plus มาจัดแสดงเป็นครั้งแรกในงาน สถาปนิก 61 (Architect18) อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
เดินหน้าศึกลุยอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้างมาอย่างยาวนานและต่อเนื่องสำหรับ จระเข้ ที่ในครั้งนี้ได้สนับสนุนการเข้าร่วมให้ความรู้ในการสัมมนาหัวข้อเรื่อง TECT TALK แหล่งสนทนาสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญที่กำลังมองหา 4 คุณสมบัติเพื่อการสร้างสรรค์ TECT อันประกอบไปด้วย TECHNOLOGY นวัตกรรมล้ำหน้าเพื่อยกระดับไอเดียสร้างสรรค์ของสถาปนิก EXPERTISE ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านผลักดันให้งานออกแบบไปไกลยิ่งกว่าเคย CONVERGENCE ทัศนคติเฉียบคม เพื่อมองเห็นจุดร่วมของเงื่อนไขที่แตกต่าง สร้างความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ไม่รู้จบ และ TREND การติดตามความเคลื่อนไหววงการสถาปัตยกรรมของโลก เป็นการรวบรวมวัตถุดิบไอเดียทั้ง 4 คุณสมบัติไว้ในการจัดสัมมนาในครั้งนี้ และรวบรวมแหล่งความคิดและไอเดียจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อสถาปนิกโดยตรง ตลอดจนแนวความคิด GREENABLE แนวคิดอาคารสีเขียว จากประสบการณ์ของผู้เชี่ยวชาญชั้นแนวหน้าของประเทศ ที่ จระเข้ ได้เข้าร่วมแบ่งปันประสบการณ์และคำแนะนำเพื่อนวัตกรรมใหม่ของอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้างให้พัฒนายิ่งขึ้นไปอีก

โดยในครั้งนี้ จระเข้ ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ สีจระเข้ อีคัลเลอร์จิคัล บาย กราเฟ่นสโตน หรือ อี-คัลเลอร์ (Crocodile eColorgical by Graphenstone) ซึ่ง eColorgical มาจาก ecology (ระบบนิเวศน์, ธรรมชาติ) + Color (สี) หมายถึงสีที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ธรรมชาติ สี e-Color มีที่มาจากการร่วมมือกันกับบริษัท Graphenstone ประเทศสเปน โดยเป็นสีนวัตกรรมที่ผลิตโดยใช้วัสดุจากธรรมชาติ เป็นการผสานคุณสมบัติเด่นของ หินปูน (Lime Stone) กับ กราฟีน (Graphene) นวัตกรรมคาร์บอนกราไฟต์ในระดับนาโน ที่มีความบางที่สุดในโลก เท่าที่มีการค้นพบ แต่ให้แข็งแกร่งสูงกว่าเหล็กหลายเท่า นวัตกรรมสี eColor ประกอบด้วย หินปูน (Lime) + กราฟีน ( Graphene) ข้อดีของหินปูนธรรมชาติ (Lime Stone) จะสามารถดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์และคายความชื้นได้ดี (Transpirability) ควบคุมอุณหภูมิได้ดี ( Temperature Regulation) อีกทั้งสามารถป้องกันแบคทีเรีย แมลง มีความแข็งแรง บิด โค้ง งอได้ (Flexible) ป้องกันน้ำซึมผ่าน เพิ่มคุณสมบัติเช็ดล้างทำความสะอาด และเพิ่มความทนทาน อีกทั้งไม่มีกลิ่น ปลอดสาร VOC (0%) ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ และได้รับการรับรอง มาตรฐาน LEED 4.0 ในระดับ Cradle to Cradle Gold and Silver ที่เป็นระดับสูงสุดที่สีทาอาคารได้รับรายเดียวและ กาวยาแนว จระเข้ เทอร์โบพลัส (Crocodile Turbo Plus) เป็นยาแนวชนิดเนื้อละเอียดสูตรพิเศษที่เพิ่มประสิทธิภาพและสีชนิดพิเศษ มีอัตราการไหลตัวที่ดีทำให้กำลังอัดสูง ผิวแกร่ง มีความทนทานสูง ป้องกันราดำ และคราบสกปรก ลดการเกิดคราบขาว ใช้กับงานปูชิด แกรนิตโต้ หินอ่อน หินแกรนิต สามารถยึดเกาะสูงกับร่องเล็ก ไม่หลุดล่อน ทนต่อการขูดขีด ปลอดภัยต่อสุขภาพ ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร โดยเฉพาะพื้นที่ที่ต้องการความทนทานสูง เช่น สระว่ายน้ำ โรงรถ ห้องซาวน่า เนื่องจากเนื้อยาแนวไหลตัวได้ลึก ยึดเกาะเต็มร่องเล็ก สำหรับร่องยาแนว ขนาด 0.2-5 มม. อีกทั้งแห้งตัวเร็ว เปิดใช้พื้นที่ได้ไว ภายใน 6 ชม. และทนสารเคมีมากกว่ากาวยาแนวทั่วไป สามารถยับยั้งราดำและตะไคร่น้ำด้วยสารไมโครแบน และช่วยลดคราบสกปรกผังแน่นด้วยสารไฮโดรโฟบิก ยิ่งไปกว่านั้นยังลดการเกิดคราบขาวอีกด้วย

นอกจากนี้ภายในบูธ จระเข้ ได้มีการจัดแสดงพร้อมกับสาธิตวิธีการทำงานของผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ วิธีการใช้งาน รวมถึงตัวอย่างชิ้นงานและมีสินค้าชุด DIY ,โซนให้คำปรึกษา เรื่องซ่อมแซมบ้าน ตลอดจนมีวิศวกรมาให้คำปรึกษาภายในงาน นอกจากนั้นยังมีวิธีการแก้ไขการปูกระเบื้อง โดยใช้ผลิตภัณฑ์ของ จระเข้ และโชว์รูมขนาดย่อม Show Case Stucco และ Show Case คัลเลอร์ซีเมนต์ โดยใช้สีโทน Loft ยอดฮิต และอื่นๆ อีกมากมายที่ จระเข้ จัดมาให้ได้ชมภายในงาน

บริษัทจระเข้ คอร์ปอเรชั่น ยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง และในปีนี้ จระเข้จะยังคงนำเสนอ Solution การก่อสร้างทั้ง TILE ADHESIVE, TILE GROUT, CHEMICAL, Color Innovation High Value Added ประสิทธิภาพสูง เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป และตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญ ยกระดับคุณภาพชีวิตเทรนด์วัสดุก่อสร้างอีกด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม