หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Suning และ MGM เตรียมเปิดโรงแรมระดับ 5 ดาว “Bellagio Shanghai”  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 พ.ค. 18, 08:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- Bellagio เปิดโรงแรมแห่งแรกในต่างประเทศที่เซี่ยงไฮ้
- สะท้อนความเป็นมืออาชีพในธุรกิจโรงแรมหรูระดับไฮเอนด์
- Suning จะร่วมบริหารโรงแรมสไตล์อาร์ตเดโคแห่งนี้

Suning Real Estate บริษัทในเครือ Suning Holdings Group กลุ่มธุรกิจพาณิชย์ยักษ์ใหญ่ของจีน จับมือกับ MGM เตรียมเปิดตัวโรงแรม Bellagio แห่งใหม่ในนครเซี่ยงไฮ้ของจีน ในวันที่ 8 มิถุนายนนี้ โดยถือเป็นโรงแรมในเครือแห่งแรกนอกสหรัฐอเมริกา หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวโรงแรม Bellagio Towers ในลาสเวกัสไปก่อนหน้านี้

Bellagio Shanghai คือโรงแรมสไตล์อาร์ตเดโคที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำซูโจว มองเห็นทิวทัศน์ขอบฟ้าของย่านผู่ตงอันทันสมัย รวมถึงทางเดินริมหาดไว่ทาน และเขตธุรกิจการเงินลู่เจียจุ่ย ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในบริเวณใกล้เคียง เช่น ถนนหนานจิง ย่านช็อปปิงที่คึกคักที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และเซี่ยงไฮ้ ทาวเวอร์ ตึกระฟ้าสูงที่สุดของจีน (632 เมตร) โรงแรมแห่งนี้จึงเป็นสถานที่สุดเพอร์เฟคสำหรับต้อนรับลูกค้าชั้นเยี่ยมในมหานครที่ใหญ่ที่สุดของจีน

หนึ่งในจุดเด่นของ Bellagio Shanghai ก็คือ โถงสูง 4 ชั้นที่ติดตั้งจอ LED เพื่อฉายภาพน้ำพุอันโด่งดังที่ตั้งอยู่หน้าโรงแรมสาขาลาสเวกัส

ในฐานะเจ้าของธุรกิจโรงแรม Bellagio Shanghai ทางบริษัท Suning Real Estate จะดูแลและบริหารโรงแรมร่วมกับ Diaoyutai MGM Hospitality ซึ่งเป็นบริษัทสาขาจีนในเครือ MGM Resorts International การลงทุนครั้งนี้สะท้อนให้เห็นว่า Suning บริษัทเอกชนที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในจีน มองเห็นถึงความสำคัญในการพลิกโฉมการบริโภคและประสบการณ์ที่หรูหรา

คุณจาง จินตง ประธานกลุ่มบริษัท Suning Holdings Group กล่าวว่า "การนำโรงแรมเครือ Bellagio มาสู่ประเทศจีน ไม่เพียงแสดงถึงความเป็นมืออาชีพและความมุ่งมั่นของบริษัทในด้านการพาณิชย์เท่านั้น แต่ยังเป็นการรังสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ผู้บริโภค ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ทันสมัยและหรูหรา ผ่านการร่วมมือกับเครือโรงแรมที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก"

Suning ปรารถนาที่จะยกระดับการบริโภคอย่างหรูหราในประเทศจีน โดยในส่วนของโรงแรมนั้น ทางกลุ่มบริษัทตั้งเป้าจะเปิดโรงแรมหรูมากกว่า 100 แห่ง และก้าวขึ้นเป็นผู้ประกอบการโรงแรมรายใหญ่ของประเทศในอนาคต ทั้งนี้ นอกเหนือจากโรงแรม Bellagio แล้ว ทางบริษัทได้ร่วมมือกับบรรดาแบรนด์โรงแรมที่มีชื่อเสียงเปิดตัวโรงแรมหรูไปแล้วหลายสิบแห่ง ครอบคลุมทั่วหัวเมืองหลักและเมืองรองของจีน

เพื่อให้กลมกลืนกับทำเลที่ตั้งของโรงแรม การตกแต่งภายในจึงมีความทันสมัยและซับซ้อนตามแบบศิลปะอาร์ตเดโค สำหรับห้องพักที่โอ่อ่าและสวยงามเป็นผลงานของ WATG and Wimberly Interiors บริษัทที่ปรึกษาด้านการออกแบบโรงแรมชั้นนำระดับโลก นอกจากนี้ บางห้องยังมีระเบียงส่วนตัวสุดหรู ส่วนห้องสวีทจะมีพ่อบ้านส่วนตัวคอยบริการด้วย

คุณวิลเลียม เอ็ม. สก็อต ที่ 4 ประธาน MGM Asia Pacific ผู้ดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไปของ Diaoyutai MGM Hospitality กล่าวว่า "เราได้นำจิตวิญญาณจากลาสเวกัสมาสู่ Bellagio Shanghai เพื่อให้แขกที่นี่ได้ดื่มด่ำกับความรู้สึกและกลิ่นอายในแบบฉบับ Bellagio โดยความสำเร็จครั้งนี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง MGM กับ Suning ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเดียวกันในการมอบบริการที่ดีที่สุดและคุณภาพสูงสุดให้แก่ลูกค้า"

นอกจากนี้ เชฟมือรางวัลอย่าง จูเลียน เซอร์ราโน ผู้ได้รับการยกย่องว่าเป็นเชฟที่มีพรสวรรค์มากที่สุดคนหนึ่งในอเมริกา ได้นำร้านอาหารอิตาเลียน LAGO จากลาสเวกัสมาสู่ Bellagio Shanghai เพื่อให้แขกทุกท่านได้ลิ้มรสอาหารอิตาเลียนสไตล์โมเดิร์น ส่วนผู้ที่ต้องการลิ้มลองอาหารจีนต้นตำรับ ภัตตาคาร Mansion on One ก็มีอาหารจีนเซี่ยงไฮ้และจีนกวางตุ้งไว้คอยบริการ ภัตตาคารระดับเวิลด์คลาสเหล่านี้จะสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับร้านอาหารในประเทศ

สำหรับจุดเด่นอื่นๆของโรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องแกรนด์บอลรูมแสงธรรมชาติ ซึ่งไม่มีเสาและมีเพดานสูงถึง 7 เมตร รวมถึงพื้นที่เพื่อความบันเทิง สถานที่จัดการประชุม ตลอดจนสปาและฟิตเนสสุดหรู ที่พร้อมให้แขกทุกท่านได้ผ่อนคลายและรู้สึกสดใสอีกครั้ง

สามารถรับชมข้อมูลและรูปภาพของ Bellagio Shanghai ได้ที่ http://www.bellagioshanghai.com

เกี่ยวกับ Suning

Suning ก่อตั้งขึ้นในปี 2533 ในฐานะองค์กรพาณิชย์ชั้นนำของประเทศจีน ซึ่งมีบริษัทมหาชน 2 แห่งในจีนและญี่ปุ่น ในปี 2560 Suning Holding ติดอับดับ 2 ในทำเนียบบริษัทเอกชนชั้นนำ 500 แห่งในจีน โดยมีรายได้ต่อปี 6.57 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ (4.1295 แสนล้านหยวน) บริษัทมีพันธกิจในการสร้างระบบนิเวศที่ดีในอุตสาหกรรม ผ่านการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดให้แก่ทุกคน บริษัทได้วางรากฐานและขยายธุรกิจหลักใน 8 อุตสาหกรรมแนวดิ่ง ได้แก่ Suning.com โลจิสติกส์ บริการทางการเงิน เทคโนโลยี อสังหาริมทรัพย์ สื่อและความบันเทิง กีฬา และการลงทุน นอกจากนี้ Suning.com ยังติดทำเนียบองค์กร Fortune Global 500 ในปี 2560 ด้วย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.suningholdings.com


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180523/2141221-1-a
คำบรรยายภาพ - ดีไซน์ภายนอกของโรงแรม Bellagio Shanghai


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180523/2141221-1-b
คำบรรยายภาพ - ล็อบบี้และบันไดทอดยาวสุดอลังการของ Bellagio Shanghai


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180523/2141221-1-c
คำบรรยายภาพ - ห้องพักที่โอ่อ่าและสวยงาม


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180523/2141221-1-d
คำบรรยายภาพ - เชฟมือรางวัล จูเลียน เซอร์ราโน นำร้านอาหารอิตาเลียน LAGO มาสู่ Bellagio Shanghai

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม