หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดีจี แฟมิลี่ ฟัน รัน 2018 (DG FAMILY FUN RUN 2018)  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 มิ.ย. 18, 19:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัทแปซิฟิคเฮลธ์แคร์ (ไทยแลนด์) จากัดผู้จัดจำหน่ายสินค้านมแพะผงภายใต้แบรนด์ดีจีจากประเทศนิวซีแลนด์ผลิตภัณฑ์นมแพะผง DG3 และ DG3 Advance Gold ผลิตโดยแดรี่โกทโคโอเปอร์เรทีฟผู้นาระดับโลกด้านการผลิตนมแพะชัน้ดีจากนิวซีแลนด์หนึ่งในผู้นำผลิตภัณฑ์นมผงแพะสาหรับเด็กและทุกคนในครอบครัวทั้งในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จัดกิจกรรม “ดีจีแฟมิลี่ฟันรัน 2018” (DG FAMILY FUN RUN 2018) เชิญชวนครอบครัวและผู้รักการออกกำลังกายพาลูกๆมาร่วมสนุกกับการวิ่งเพื่อสุขภาพพร้อมร่วมกิจกรรมแสนเพลิดเพลินและยังเป็นการร่วมกันสร้างบุญไปพร้อมกับครอบครัว DG มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กที่ยากไร้บริจาคสมทบทุนให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็กจากค่าสมัครร่วมกิจกรรมของทุกๆครอบครัวโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ

อีกทั้งบริษัทแปซิฟิคเฮลธ์แคร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ยังร่วมสมทบทุนเพิ่มในส่วนของผลิตภัณฑ์นมแพะ DG3 Advance Gold ให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็กเพื่อสามารถนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กที่ยากไร้ให้ดำเนินชีวิตที่มีสุขภาพทางกายและทางใจที่ดีและมีความสุขเติบโตเป็นเยาวชนที่สมบูรณ์ทั้งกายและใจและให้เด็กมีโภชนาการสมวัยและได้รับการส่งเสริมพัฒนาการด้านอื่นๆ อีกด้วย

นางสาวดารา มีนะวาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและการตลาดบริษัทแปซิฟิคเฮลธ์แคร์ (ไทยแลนด์) จำกัดกล่าวว่า “แบรนด์ดีจีเป็นนมแพะผงคุณภาพสูงสาหรับเด็กและทุกคนในครอบครัวซึ่งได้รับการตอบรับจากแม่สมัยใหม่อย่างดีเยี่ยม และมีอัตราการเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งได้มีแนวคิดและอุดมการณ์ของบริษัทนอกจากการส่งเสริมโภชนาการเพื่อพัฒนาการที่สมวัยให้กับเด็กแล้วจากคุณประโยชน์ที่ดีของนมแพะโดยเฉพาะโปรตีนนมแพะที่ย่อยง่ายพร้อมสารอาหารสำคัญโดยผ่านกระบวนการผลิตที่ยังคงคุณค่าสารอาหารจากนมแพะไว้อย่างครบถ้วนนมแพะผงดีจี ยังคงให้ความสาคัญต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องคือ DG 3 สูตร ADVANCE GOLD ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมซึ่งกระแสการดูแลสุขภาพและรักการออกกาลังกายอย่างแพร่หลายมากขึน้ทาให้กีฬาทุกประเภทมีความสาคัญ และเป็นพื้ฐานในการพัฒนาศักยภาพทั้งในด้านร่างกายจิตใจสติปัญญาอารมณ์และการอยู่ร่วมกันกับผู้อื่นในสังคม โดยเฉพาะเด็กๆ ดีจี จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญของกระแสสุขภาพและการออกกาลังกายโดยเฉพาะการส่งเสริมให้กลุ่มครอบครัวยุคใหม่ได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมดีๆที่สามารถสร้างเสริมสุขภาพตลอดจนสร้างความอบอุ่นในครอบครัวได้ออกกำลังกายและทำกิจกรรมร่วมกันอย่างสนุกสนานและปลูกฝังจิตสำนึกในการให้การ แบ่งปันและช่วยเหลือสังคมจึงได้จัดกิจกรรมเพื่อครอบครัวและสังคมมาอย่างต่อเนื่องการจัดกิจกรรม ดีจีแฟมิลี่ฟันรัน 2018” (DG FAMILY FUN RUN 2018) ให้ครอบครัว DG และทุกๆ ครอบครัวที่ชื่นชอบการออกกำลังกายได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมวิ่งท่ามกลางบรรยากาศสุดสดชื่นของสวนสวย ณ อุทยาน 100 ปีจุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย กรุงเทพมหานคร เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้มีโอกาสอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติเพราะธรรมชาติคือสอื่สัมผัสที่เป็นส่วนสาคัญช่วยในการกระตุ้นพัฒนาการทุกส่วนของเด็กๆทาให้มีภูมิแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอกจะเป็นเด็กช่างสังเกตช่างจดช่างจำและใส่ใจในรายละเอียดต่างๆได้อย่างน่าอัศจรรย์ที่สุดทาให้เด็กๆพร้อมที่จะเรียนรู้สงิ่ใหม่ๆ เพื่อจะได้เติบโตอย่างแข็งแรงสมวัย” คุณดารากล่าว

นางสาวกัญญภาธ วัชวิบูล ผู้ช่วยผู้อำนวยการแผนกนิวทริชั่นนมแพะผงดีจีบริษัทแปซิฟิคเฮลธ์ แคร์ (ไทยแลนด์) จำกัดกล่าวว่า “แนวทางการรุกตลาดผลิตภัณฑ์นมแพะดีจีได้ดาเนินการจัดกิจกรรมการตลาดทุกรูปแบบอย่างต่อเนื่องโดยให้ข่าวสารความรู้และข่าวสารการจัดกิจกรรมเพื่อครอบครัวผ่านเว็บไซต์ www.dgsmartmom.com และเฟซบุ๊ก (facebook.com/dgsmartmom) เพื่อให้ความรู้กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเนื่องจากนมแพะผงถือเป็นตัวช่วยที่คุณแม่มั่นใจจึงมุ่งเน้นสื่อสารให้กลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นคุณแม่รุ่นใหม่ได้มีข้อมูลความรู้และความเข้าใจในคุณประโยชน์ของนมแพะผง”

“เรื่องโภชนาการเกี่ยวกับนมแน่นอนว่านมแม่ดีที่สุดสาหรับลูกและนมแพะดีจีสนับสนุนการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่แต่จากปัญหาทั่วไปของคุณแม่ที่พบในการเลี้ยงลูกหลักๆคือลูกท้องผูกหรือระบบการย่อยยังพัฒนาไม่เต็มที่ทำให้มีปัญหาเรื่องการย่อยโดยเฉพาะโปรตีนในนมทาให้เด็กงอแงไม่สบายอารมณ์ไม่ดีดูไม่มีความสุขและถือเป็นหนึ่งอุปสรรคต่อการพัฒนาการเรียนรู้คุณแม่จึงให้ความสาคัญเรื่องของโภชนาการและการเลือกผลิตภัณฑ์ต่างๆให้กับลูกๆ ซึ่งต้องศึกษาอย่างดีเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ให้ถูกกับลูกหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกซึ่งหลังจากที่หย่านมคุณแม่บางท่านไม่มีเวลาหรือต้องไปทางานจึงต้องหาผลิตภัณฑ์นมเพื่อเสริมนมแพะ DG 3 สูตร ADVANCE GOLD ที่มีโปรตีนจากนมแพะซึ่งย่อยง่ายร่างกายนำไปใช้ได้เต็มที่ถือเป็นคำตอบสาหรับคุณแม่ยุคใหม่ซึ่งคุณแม่ที่มีประสบการณ์ที่ดีจากนมแพะแล้วจะเลือกไม่ยากเลยเพราะนมแพะมีระบบการให้น้ำนมแบบเดียวกับคนและที่สาคัญมีแคลเซียมสูงครบถ้วนด้วยโภชนาการที่สมบูรณ์พร้อมทั้งช่วยส่งเสริมภูมิคุ้มกันในด้านต่างๆให้แก่ลูกได้เป็นอย่างดีเพื่อให้เด็กในวัยกำลังโตมีพัฒนาการสมวัยมากกว่านัน้นมแพะ DG 3 สูตร ADVANCE GOLD ได้เพิ่มใยอาหาร 2 ชนิดทั้งอินนูลินและโอลิโกฟรุคโตสช่วยส่งเสริมเรื่องการขับถ่ายและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันเพราะอินนูลินและโอลิโกฟรุคโตสช่วยเพิ่มจุลินทรีย์ที่ดีในลาไส้ได้เป็นอย่างดีทาให้เด็กขับถ่ายดีหมดปัญหาอาการท้องผูกร่างกายแข็งแรงพัฒนาการสมวัยและมีรสชาติที่หอมอร่อยสามารถดื่มได้ทั้งครอบครัว” คุณกัญญภากล่าว

การจัดกิจกรรมดีจีแฟมิลี่ฟันรัน 2018” (DG FAMILY FUN RUN 2018) ในครั้งนี้นอกจากจะมีกิจกรรมการแข่งขันวิ่งซึ่งแบ่งเป็น 2 ประเภทประเภทแรก Family Run (Walk Run) ระยะทาง 2.1 กมและประเภทที่ 2 Family Run (Walk Run) ระยะทาง 4.9 กมแล้วภายในงานทุกครอบครัวยังจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม DG Fresh & Fun เติมพลังความพร้อมกับนมแพะ DG3 พร้อมกับขนมโดนัทจิ๋วนมแพะ DG หอมกรุ่นจากเตาสดชื่นกับผลไม้เพื่อสุขภาพ Fruit Skewer และยังมีกิจกรรมสนุกๆสาหรับครอบครัวอาทิกิจกรรม DG Smart Fun อาทิระบายสีตุ๊กตาปูนพลาสเตอร์ Plaster Doll เพนท์หน้า DG Face Painting ผู้ชนะในแต่ละประเภทจะได้รับถ้วยรางวัลพร้อม DG Gift set และ นมแพะ DG3 Advance gold
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม