หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Asia Super Team ปีที่ 5 เชิญชวนบริษัทในเอเชียเข้าร่วมการแข่งขัน  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ก.ค. 18, 09:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันด้านการท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและมีผู้ตั้งตารอมากที่สุดในเอเชีย กับงาน "Asia Super Team" ซึ่งผู้จัดงานอย่าง MEET TAIWAN (ภายใต้การรับผิดชอบของสภาพัฒนาการค้าต่างประเทศแห่งไต้หวัน (TAITRA)) ขอเขิญชวนบริษัทพันธมิตรจาก 7 ประเทศในเอเชีย ได้แก่ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ เพื่อมาเป็นเกียรติเข้าร่วมการแข่งขัน "Asia Super Team" ทั้งนี้ เพียงแค่ใช้เวลา 3 นาทีในการตอบแบบสอบถามและกรอกใบสมัคร บริษัทของคุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลรวมมูลค่า 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับไต้หวัน โดยสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน ถึง 15 สิงหาคม ที่เว็บไซต์ http://asiasuperteam.meettaiwan.com/

การแข่งขัน 2018 Asia Super Team มาในธีมใหม่ท้าทายอนาคต "Dare for Future" โดยได้ร่วมมือกับบริษัทระดับโลกหลายแห่งที่เป็นความภาคภูมิใจของไต้หวัน "Pride-of-Taiwan" เพื่อแบ่งปันเรื่องราวและความมีไมตรีจิต ผ่านทางหัวข้อ "Achievement of Taiwan Team" และ "Taiwan Loves You" โดยในระหว่างทริปสุดท้าทายระยะเวลา 5 วัน 4 คืนที่ไต้หวันนั้น ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันจะได้เยี่ยมชมสถานที่เร้นลับอันสวยงาม และจุดท่องเที่ยวยอดนิยม แต่มีความเป็นส่วนตัว เปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์และวัฒนธรรม ที่จะมอบแรงบันดาลใจในด้านความเป็นผู้นำ รวมถึงขับเคลื่อนอนาคตแห่งการพัฒนาองค์กร

การแข่งขัน "Asia Super Team" โฉมใหม่ พร้อมรางวัลมูลค่า 50,000 ดอลลาร์

ช่วงที่ 1: วันที่ 21 มิถุนายน ถึง 15 สิงหาคม - ลงทะเบียน+ลุ้นรับโชค

ใช้เวลาเพียง 3 นาทีในการลงทะเบียนออนไลน์ พร้อมลุ้นรับโชคเป็นตั๋วเครื่องบินไป-กลับไต้หวัน โดยผู้สมัครอาจกลายเป็นผู้โชคดีได้เข้าร่วมทัวร์การแข่งขัน 5 วัน 4 คืน ตามรอยเหล่าบริษัท "Pride-of-Taiwan" ในการเที่ยวชมความงามของไต้หวัน

ช่วงที่ 2: วันที่ 15 ตุลาคม ถึง 19 ตุลาคม - การแข่งขัน+ชิงรางวัล

บริษัทพันธมิตรที่ได้รับเชิญสามารถจัดทีมซึ่งมีสมาชิก 4 คน เพื่อเข้าร่วมทริปการแข่งขันระยะเวลา 5 วัน 4 คืน ซึ่งถือเป็นโอกาสดีที่จะได้สัมผัสกับเอกลักษณ์ วัฒนธรรม และทัศนียภาพอันงดงามของไต้หวัน นอกเหนือไปจากกิจกรรม Team Building สุดเร้าใจต่าง ๆ ที่รออยู่ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ทุกทีมสามารถสร้าง Super Team พร้อมสร้างอนาคตที่สดใสด้วยตนเอง โดยทีมที่ชนะจะได้รับรางวัลมูลค่า 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ

แนะนำโดย "Pride-of-Taiwan" ถึงเวลาแห่งการสร้างสรรค์อนาคตที่ดีขึ้นสำหรับทีมของคุณ

เว่ย เต๋อ-เสิ่ง, ผู้กำกับ ( https://www.youtube.com/watch?v=_3BdoK0cumQ )

"ทีมที่ดีจะเข้าใจสมาชิกแต่ละคนเหมือนครอบครัว และทำงานร่วมกันได้เหมือนเพื่อน" ผู้กำกับเว่ยเป็นหนึ่งในบุคคลนสำคัญที่พลิกโฉมหน้าประวัติศาสตร์วงการภาพยนตร์ของไต้หวัน และยังเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ยอดนิยมหลายเรื่อง อาทิ "Seediq Bale", "KANO" และ "Cape No. 7" ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดของไต้หวัน และคว้ารางวัลภาพยนตร์ไต้หวันยอดเยี่ยมแห่งปีจากเวทีประกาศรางวัล Golden Horse Awards ครั้งที่ 45 ทั้งยังได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากเทศกาลภาพยนตร์ชั้นแนวหน้าที่จัดขึ้นในฮาวายและญี่ปุ่น ด้วยวิสัยทัศน์ของผู้กำกับเว่ย ภูมิทัศน์ของไต้หวันจึงถูกค้นพบใหม่อีกครั้ง ตั้งแต่ภูเขาไปจนถึงท้องทะเล

เสี่ยว ชิง-หยาง นักออกแบบคนแรกของเอเชียที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี ( https://www.youtube.com/watch?v=noSDH4Qp-Xs )

"สุดยอดทีมต้องการผู้ที่มีความกระตือรือร้น ใส่ใจในรายละเอียด และขยันหมั่นเพียร" เสี่ยวเป็นนักออกแบบอันดับ 1 ของไต้หวัน ปัจจุบันเป็นสมาชิกคณะกรรมการตัดสินรางวัล Grammy Award, Independent Music Awards และ Unknown Asia ในญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในสาขาการออกแบบปกอัลบัมยอดเยี่ยม "Best Album Packaging Design Award" บนเวที Grammy Award ถึง 4 ครั้ง รวมทั้งเป็นที่รู้จักในแวดวงการออกแบบระดับนานาชาติ โดยคุณเสี่ยวฝากผลงานการออกแบบปกอัลบัมให้กับศิลปินนักร้องชื่อดังอย่าง เจย์ โชว์, วงเมย์ เดย์ และอีกมากมาย รวมแล้วมากกว่า 1,000 อัลบัม ดังนั้นจงก้าวตามรอยเท้าของคุณเสี่ยว รับแรงบันดาลใจ และตกหลุมรักไต้หวัน

MEET TAIWAN เปิดตัวการแข่งขัน "Asia Super Team" ครั้งแรกในปี 2014 และได้รับการยอมรับ อย่างรวดเร็ว การันตีได้จากรางวัล "2015 Best Incentive Travel Marketing Award of the Year" จาก SITE และรางวัล Stevie Awards B-to-B Marketing Campaign of the Year ซึ่งถือเป็น 2 รางวัลที่มีชื่อเสียงในแวดวงธุรกิจการตลาด โดยในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา มีบริษัทจากเอเชียกว่า 5,000 แห่งเข้าร่วมการแข่งขันรายการนี้ ซึ่งรวมถึงบริษัทเทเลคอม มาเลเซีย เบอร์ฮัด, พรูเด็นเชียล, เอสพีไอ โกลบอล และธนาคารพาณิชย์ไซ่ง่อน

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ "Asia Super Team" ได้ที่ http://asiasuperteam.meettaiwan.com/

Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180619/2165247-1-a
Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180619/2165247-1-b


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม