หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Lampe Berger Paris ตอกย้ำ “ตัวจริงเครื่องหอมสำหรับบ้าน”  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ก.ค. 18, 15:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
Lampe Berger Paris ตอกย้ำ “ตัวจริงเครื่องหอมสำหรับบ้าน” ฉลองครบรอบ 120 ปี เปิดตัว 3 กลิ่นใหม่ ยั่วยวนให้หลงใหลเสน่ห์ความหอมแห่งเอเชีย

ยกให้เป็น ‘ตัวจริง’ เรื่องน้ำหอมสำหรับบ้านระดับตำนานที่ไม่อาจมีใครเทียบได้ สำหรับ ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส (Lampe Berger Paris) ต้นตำรับตะเกียงน้ำหอมฟอกอากาศจากฝรั่งเศส เมื่อถึงคราวฉลองครบรอบ 120 ปี นับเป็นการยืนยันประสบการณ์ที่สั่งสมยาวนานและความชำนาญ ทั้งยังการันตีความเชื่อมั่น และศรัทธาในแบรนด์ของลูกค้าอย่างเห็นได้ชัด และถึงแม้จะก้าวข้ามผ่านศตวรรษแล้ว แต่ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส ยังคงพัฒนาน้ำหอมตลอดเวลา และไม่อาจหยุดคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง จึงได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ พร้อมเผยน้ำหอม 3 กลิ่นใหม่ในคอนเซ็ปท์ Iconic Asian Fragrance ที่ออกแบบเพื่อเอาใจคนรักเสน่ห์ความหอมแบบเอเชีย ทั้งกลิ่น Delicate Osmanthus, Water Fruit และ Enchanting Sandal Wood ที่จะทำให้ทุกคนหลงใหลในเสน่ห์ของดอกไม้และความหอมแห่งเอเชียจนถอนตัวไม่ขึ้น พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนร่วมสร้างประสบการณ์ความหอมรัญจวนให้ตราตรึงใจในงาน Celebrating 120 Years Lampe Berger Paris ระหว่างวันที่ 20 – 24 กรกฎาคมนี้ที่เซ็นทรัลชิดลม

ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส (Lampe Berger Paris) แบรนด์เครื่องหอมต้นตำรับจากฝรั่งเศสที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาในวงการเครื่องหอมภายในบ้านอย่างยาวนานมากกว่าศตวรรษ นับถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 120 แล้ว และยังคงเป็นผู้นำด้านความหอมระดับโลกได้สร้างความหอมในบ้านผู้คนมาแล้วทั่วโลก มีความโดดเด่นชัดเจนในด้านการใช้ความคิดสร้างสรรค์กลิ่นน้ำหอม ผ่านตะเกียงน้ำหอมนวัตกรรมอันเป็นสิทธิบัตรเฉพาะซึ่งไม่เพียงแต่จะสร้างความหอม แต่ยังกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีของหัวตะเกียง Catalytic Diffusion System ทั้งฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และแผ่กลิ่นหอมให้ฟุ้งกระจายและยาวนานไปพร้อมกัน ใส่ใจระดับความหอมตั้งแต่วินาทีแรกจนกระทั่งหอมยาวนาน พร้อมทั้งยังให้ความสำคัญกับการออกแบบตะเกียงผสานเข้ากับงานศิลปะได้อย่างกลมกลืน จึงทำให้ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส เป็นแบรนด์ที่มีความเป็นศิลปะสูง แต่สามารถประยุกต์เข้ากับยุคสมัย มีความร่วมสมัย และตอบสนองไลฟ์สไตล์เฉพาะบุคคลได้เป็นอย่างดี เป็นเครื่องหอมที่มีเรื่องราวเล่าขาน และยังได้รับการยอมรับจากศิลปิน เซเลบริตี้ชื่อดังระดับโลกมากมาย จนกลายเป็นไอเท็มสำคัญที่ใช้ประดับตกแต่งบ้านเพื่อบ่งบอกตัวตน รสนิยมผู้ใช้งาน ทั้งยังช่วยเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านให้สดชื่น ผ่อนคลายและบำบัดความเครียดให้มลายหายไปได้อย่างน่าอัศจรรย์

นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้า ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส (Lampe Berger Paris) กล่าวถึงนวัตกรรมด้านกลิ่นหอมและการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของน้ำหอมสำหรับบ้านระดับโลก อย่าง ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส ที่รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยความเชี่ยวชาญของมาสเตอร์เพอร์ฟูมเมอร์ คัดเลือกส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ ผลไม้ ไม้ใบ หรือแม้แต่เครื่องเทศ เพื่อให้ผู้รักน้ำหอมได้รื่นรมย์กับความหอมที่ผ่อนคลายและใกล้ชิดความเป็นธรรมชาติมากที่สุด ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส จึงได้รับคำยืนยันจากทั่วโลกและยกให้เป็นตัวจริงเรื่องน้ำหอมกับกลิ่นน้ำหอมมากถึง 51 กลิ่นที่ขายไปทั่วโลก ซึ่งแต่ละกลิ่นใช้เวลาค้นคว้าวิจัยนานกว่า 9 เดือนเลยทีเดียว และยังคงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อสนองตอบความต้องการที่หลากหลาย พร้อมนำเสนอทางเลือกให้กับลูกค้าที่ชอบผลิตภัณฑ์อื่นๆ ด้วยเทียนหอม และก้านกระจายความหอม นอกเหนือจากตะเกียงน้ำหอมฟอกอากาศ (Lampe Berger Paris The Original) ซึ่งเปรียบเป็นผลิตภัณฑ์หลักของแบรนด์
และเพื่อเป็นการฉลองครบรอบของแบรนด์ 120 ปี โอกาสพิเศษนี้ ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส ในประเทศไทย จึงได้นำเสนอน้ำหอมสำหรับบ้านคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดปี 2018 ที่เลือกสรรส่วนผสมหลักจากดอกไม้หลายชนิด ผลไม้ เปลือกไม้ และเครื่องเทศของทวีปเอเชีย ซึ่งขึ้นชื่อว่ามีกลิ่นหอมรัญจวนใจ มีเสน่ห์ และเอกลักษณ์ความหอมเฉพาะตัวที่แตกต่างจากส่วนผสมในทวีปอื่น ผสมผสานกับส่วนผสมธรรมชาติอย่างลงตัว จนได้มาซึ่งน้ำหอมสำหรับบ้าน 3 กลิ่น ในแนวคิด “Iconic Asian Fragrance”
เปิดตัวน้ำหอมกลิ่นแรกด้วย Delicate Osmanthus ซึ่งในกลุ่ม Dreams of Flowers ชวนให้สัมผัสกลิ่นหอมที่กระตุ้นความสดชื่นจาก ลูกแพร์ เลม่อนและกระวาน ก่อนที่จะนำทางไปสู่ความหอมที่ตราตรึงใจจากส่วนผสมหลักที่ได้จากดอกหอมหมื่นลี้ ดอกมะลิ และดอกกุหลาบ ก่อนจะจบท้ายด้วยความหอมละมุนอบอุ่นจาก มัสค์ พิมเสน และ แอมเบอร์วู้ด ที่จะทำให้ความหอมประทับอยู่ในความทรงจำไปอีกนานตราบหมื่นลี้ และยังเอาใจคนรักกลิ่นหอมจากผลไม้ (Dreams of Fruits) ด้วย Water Fruit รื่นรมย์กับความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ระหว่างการผสมผสานของดอกไม้และผลไม้ เริ่มจากกลิ่นแรกสัมผัสที่ได้จากลูกแพร์ กรีนโน้ต และผลไม้รวม จากนั้นค่อยๆดื่มด่ำสู่ความหอมของส่วนผสมหลักอย่าง ดอกบัว แก้วมังกร และวอเตอร์ฟรุท และทิ้งทวนด้วยความหอมหวานจากวานิลลา และไวท์มัสค์ และปิดท้ายด้วยกลุ่มความหอมแบบตะวันออก Oriental Dreams โดยมีกลิ่น Enchanting Sandalwood มาช่วยสร้างความอบอุ่นและผ่อนคลายด้วยกลิ่นของเปลือกไม้ที่ผสมผสานกับผลไม้จนได้กลิ่นหอมที่มีเสน่ห์ล้ำลึกไม่เหมือนใคร เปิดรับกลิ่นหอมด้วยส้มแทนเจอรีน และแบล็คเคอร์แรนท์ ก่อนจะผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมของ ไม้จันทน์หอม ลิลลี่ภูเขา และดอกกุหลาบ ปิดท้ายด้วยความหอมละมุนแฝงความอบอุ่นของ ไม้จันทน์หอมมัยซอร์ มัสค์ และน้ำผึ้ง

และเพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์อันหอมฟุ้งและเสน่ห์อันเย้ายวนของ 3 กลิ่นใหม่ เอกลักษณ์ความหอมแห่งเอเชียที่จะทำให้ทุกคนหลงใหล ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส ในประเทศไทย จึงได้จัดงาน Celebrating 120 Years Lampe Berger Paris ขึ้น ที่เซ็นทรัลชิดลม โถงลอบบี้ ระหว่างวันที่ 20 – 24 กรกฎาคมนี้ ซึ่งนอกจากลูกค้าจะได้ทดลองกลิ่นหอมใหม่ทั้ง 3 แล้ว ยังมีการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ของน้ำหอมบ้านในกลุ่มแอนตี้ โอดอร์ ซีรีส์ (anti-odour series) ที่มาในรูปแบบ ก้านกระจายความหอม ที่ผลิตจากโพลีมอร์สามารถซึมซับน้ำหอมและกระจายความหอมได้ไว ไม่ทำให้น้ำหอมเปลี่ยนสีหรือกลิ่น และเทียนหอมที่ผลิตจากถั่วเหลือง 100% ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่ม ผลิตจากน้ำหอมแท้และใช้วัตถุดิบธรรมชาติ 100% (100% Vegan) มีประสิทธิภาพกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในห้องน้ำ ห้องครัว กลิ่นสัตว์เลี้ยง และกลิ่นบุหรี่ได้อย่างตรงจุดกว่า 80% ด้วยนวัตกรรมโมเลกุลเฉพาะที่ได้รับการจดสิทธิบัตร เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และให้ระยะเวลาการใช้งานได้ยาวนาน 4-6 สัปดาห์

พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนเข้าไปอิ่มเอมกับกลิ่นหอมที่ชื่นชอบเฉพาะตัวกับผู้เชี่ยวชาญด้านกลิ่นหอมได้ที่ ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส ทุกสาขา ได้แก่ สยามพารากอน ชั้น1 เมกาบางนา ชั้น1 เซ็นทรัลชิดลมชั้น 5 อิเซตัน ชั้น4 เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 5 เดอะเบดรูม คอมพานี ชิดลม เดอะเบดรูม คอมพานี แฟชั่นไอส์แลนด์ ชิครีพับลิค กรุงเทพ และชิครีพับลิค พัทยา


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม