หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไพโอเนียร์ เปิดตัวเครื่องเล่นมัลติมีเดียระดับเรือธง รุ่น AVH-Z9150BT  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 ก.ค. 18, 14:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึง Wireless Mirroring ที่สามารถทำงานร่วมกับโทรศัพท์ Android ได้หลากหลายรุ่นที่รองรับ

ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชียเซ็นเตอร์ (Pioneer Electronics AsiaCentre) ผู้นำด้านเครื่องเสียงติดรถยนต์ ได้ประกาศเปิดตัวเครื่องเล่นมัลติมีเดีย รุ่น AVH-Z9150BT โดดเด่นด้วยระบบเชื่อมต่อ Wi-Fi แบบบิวท์อิน ซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายระหว่างสมาร์ทโฟนกับตัวเครื่องเล่นมัลติมีเดีย โดย AVH-Z9150BT จะเข้ามายกระดับประสบการณ์ความบันเทิงภายในรถยนต์ขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการเป็นเครื่องเสียงตัวแรกของไพโอเนียร์ที่รองรับระบบ Apple CarPlay(TM) ซึ่งเชื่อมต่อได้ทั้งแบบไร้สายและใช้สาย USB รวมทั้ง Wi-Fi Certified Miracast ซึ่งเชื่อมต่อไร้สายแบบ Wireless Mirroring ร่วมกับสมาร์ทโฟน Android ได้หลากหลายรุ่น

มร.ทากาโอะ ชิบะ รองผู้จัดการทั่วไปฝ่ายวางแผนธุรกิจและการตลาด บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชียเซ็นเตอร์ กล่าวว่า "ทุกๆ ปี บรรดาผู้ผลิตสินค้าต่างๆ จะเปิดตัวอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมีทางเลือกในการเชื่อมต่อที่หลากหลายมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ ผู้ขับขี่รถยนต์ทั่วโลกจึงคาดหวังว่า ระบบความบันเทิงในรถยนต์ของตนเองนั้น จะมีความทันสมัยและก้าวทันฟีเจอร์ใหม่ๆ ในยุคปัจจุบัน ผู้บริโภคมีความคุ้นเคยกับการเชื่อมต่อด้วยบูลธูท หรือ Wi-Fi ที่ให้ความอิสระ ดังนั้น เราจึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ชั้นแนวหน้าตัวใหม่เพื่อพลิกโฉมประสบการณ์ความบันเทิงภายในยานยนต์ ผ่านการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่ราบรื่น ไม่มีสะดุด พร้อมจัดเต็มฟีเจอร์เด็ดๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้ไพโอเนียร์"

รองรับ APPLE CARPLAY

AVH-Z9150BT สามารถทำงานร่วมกับ Apple CarPlay และรองรับการเชื่อมต่อกับ iPhone ทั้งแบบไร้สายหรือใช้สาย USB ทั้งนี้ Apple CarPlay เป็นระบบที่ชาญฉลาด ปลอดภัย และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เปิดโอกาสให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้สนุกไปกับการใช้ iPhone บนรถยนต์

หน้าจอแสดงผล ขณะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Android

นอกจากรองรับการใช้งาน Apple CarPlay แล้ว AVH-Z9150BT ยังมาพร้อมกับระบบเชื่อมต่อ Wi-Fi แบบบิวท์อิน ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถใช้โทรศัพท์ Android ได้หลากหลายรุ่น เพื่อเพลิดเพลินไปกับเทคโนโลยีแบบไร้สายได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล และด้วยเทคโนโลยี Wi-Fi Certified Miracast ผู้ขับขี่จึงสามารถสตรีมภาพจากจอสมาร์ทโฟน Android ไปยังหน้าจอทัชสกรีนของไพโอเนียร์ พร้อมให้ผู้ขับขี่ได้เต็มอิ่มไปกับการใช้งานแอปพลิเคชันต่างๆ บนสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นการดูแผนที่ ส่งข้อความ หรือเล่นเพลงต่างๆ ผ่านหน้าจอแสดงผลของ AVH-Z9150BT โดยไม่ต้องใช้ปลั๊กหรือสายเชื่อมต่อให้เกะกะแต่อย่างใด

การเชื่อมต่อแบบจัดเต็ม พร้อมการอัปเกรดฮาร์ดแวร์ระดับพรีเมียม

ปีนี้ ไพโอเนียร์ได้อัปเกรด AVH-Z9150BT ให้เหนือชั้นยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยการยกระดับฮาร์ดแวร์และการเชื่อมต่อผ่านสาย เพื่อเติมเต็มฟีเจอร์การเชื่อมต่อไร้สายให้สมบูรณ์แบบ เครื่องเล่นรุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับจอสัมผัสแบบ Capacitive ขนาดใหญ่ 7 นิ้ว ให้รูปลักษณ์และความรู้สึกเทียบชั้นหน้าจอระดับพรีเมียมของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตระดับเรือธง ซึ่งเมื่อเทียบกับหน้าจอแบบ Resistive ของเครื่องเล่นรุ่นก่อนหน้าแล้ว จอสัมผัสแบบ Capacitive ของรุ่น AVH-Z9150BT นั้น ให้ภาพที่สว่างและคมชัดยิ่งกว่า ตอบสนองการสัมผัสได้ไวยิ่งขึ้น รองรับระบบมัลติทัช และยังใช้งานง่ายกว่าที่เคย ด้วย Graphical User Interface แบบใหม่

นอกจากนี้ ผู้ขับขี่และครอบครัวยังจะได้เพลิดเพลินไปกับฟังก์ชั่น Dual Zone ในเครื่องเล่นรุ่น AVH-Z9150BT ฟีเจอร์อันแสนสะดวกสบายนี้ ทำให้ผู้ขับขี่เปิดฟังเสียงได้จากสองแหล่งพร้อมกัน ยกตัวอย่าง เช่น เมื่อพ่อแม่เปิดโปรแกรมนำทางหรือฟังพอดแคสต์บนเครื่อง ลูกๆ ที่นั่งอยู่เบาะหลังก็สามารถเล่นเพลงที่ตนชอบได้โดยไม่ต้องรบกวนหรือกวนใจกัน

ความบันเทิงเพื่ออนาคต แต่ยังครบครันด้วยฟีเจอร์ยอดนิยมในเครื่องเล่นรุ่นก่อนๆ

เครื่องเล่นรุ่น AVH-Z9150BT ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีไร้สายที่ล้ำสมัยที่สุด แต่ขณะเดียวกัน ไพโอเนียร์ก็ยังคงใส่ใจกับคุณสมบัติที่ได้รับความนิยม เช่นเดียวกับฟีเจอร์ที่โดนใจและสร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้มาแล้วในเครื่องเล่นรุ่นก่อนๆ ด้วยเหตุนี้ AVH-Z9150BT จึงมาพร้อมกับช่องเสียบการ์ด SD รองรับความจุสูงสุด 32GB ทั้งยังประกอบด้วยพอร์ต HDMI และพอร์ต USB สองช่อง พร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็วสำหรับอุปกรณ์ Android และ iOS เครื่องเล่นรุ่น AVH-Z9150BT ยังมีพอร์ตสำหรับเสียบสาย AUX อุปกรณ์ต่อพ่วง RGB และไมโครโฟน นอกจากนี้ยังรองรับกล้องถอยหลังและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น เครื่องเล่นรุ่น AVH-Z9150BT ยังคงผลิตขึ้นด้วยชิ้นส่วนพรีเมียม ระดับออดิโอไฟล์ที่ผ่านการปรับจูนมาอย่างเชี่ยวชาญ ตลอดจนเครื่องมือปรับเทียบเสียงและซอฟต์แวร์อันทรงพลัง เช่นเดียวกับที่ใช้ในเครื่องเล่นเรือธงทุกรุ่น ส่วนแพลตฟอร์ม Infotainment อันเลื่องชื่อของไพโอเนียร์ อย่าง AppRadio Mode+ ก็ถูกติดตั้งมาในเครื่องเล่นรุ่น AVH-Z9150BT เช่นกัน ส่งผลให้ผู้ใช้งานอุปกรณ์ทั้งระบบ iOS และ Android สามารถควบคุมแอปต่างๆ ในรถได้โดยตรงจากจอสัมผัสของตัวเครื่อง รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.appradiomode.com

ด้วยการรองรับระบบ Apple CarPlay ทั้งแบบต่อสายและไร้สาย ประกอบกับฟังก์ชั่นสตรีมภาพไร้สายสำหรับอุปกรณ์ Android หลากหลายรุ่น รวมไปถึงออปชั่นการเชื่อมต่อแบบใช้สายที่มีให้เลือกมากมายทั้งแบบเดิมและแบบใหม่ ผู้ขับขี่จึงมั่นใจได้ว่า เครื่องเล่นรุ่น AVH-Z9150BT ของไพโอเนียร์ จะตอบโจทย์ความต้องการด้านสาระบันเทิงได้อย่างสะดวกและราบรื่น

เครื่องเล่นรุ่น AVH-Z9150BT วางจำหน่ายแล้ว ผ่านทางตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของไพโอเนียร์ ทั้งนี้ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายแตกต่างกันไปตามแต่ละประเทศ กรุณาติดต่อสำนักงานไพโอเนียร์ในประเทศของท่านเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติม

ดาวน์โหลดภาพผลิตภัณฑ์ความละเอียดสูงได้ที่
https://www.dropbox.com/sh/qcs30vpgi5zkgi4/AADrjwaoq7mwfr4CRAAi5w5Za?dl=0

สำหรับข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ สามารถดูได้ที่เพจเฟซบุ๊กของ Pioneer Car Entertainment ทาง www.facebook.com/PioneerCarEntertainment/

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180717/2188977-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180717/2188977-1-b
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180717/2188977-1LOGOnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม