หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Extell ปิดการระดมทุน 530 ล้านดอลลาร์ สำหรับสร้างคอนโด Brooklyn Point  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ส.ค. 18, 11:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกของ Extell Development ในบรุกลิน คว้าเงินทุน 425 ล้านดอลลาร์จากธนาคาร M&T Bank และ 105 ล้านดอลลาร์จากบริษัท RXR

Extell Development Company บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของสหรัฐ ประกาศปิดการระดมทุนวงเงิน 530 ล้านดอลลาร์ สำหรับสร้างคอนโด Brooklyn Point ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกของบริษัทในบรุกลิน และอาคารที่พักอาศัยที่สูงที่สุดที่กำลังก่อสร้างในย่านนี้ คอนโดแห่งนี้สูง 720 ฟุต ตั้งอยู่ใน City Point คอมเพล็กซ์ที่เป็นแหล่งรวมร้านอาหาร ร้านค้า และความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในบรุกลิน และจะเป็นคอนโดแห่งแรกและแห่งเดียวใน City Point ที่สร้างขึ้นเพื่อจำหน่ายโดยเฉพาะ

สำหรับเงินทุนที่ได้มาประกอบด้วยสินเชื่อเพื่อการก่อสร้างไม่ด้อยสิทธิ 425 ล้านดอลลาร์จากธนาคาร M&T Bank และเงินกู้กึ่งทุน 105 ล้านดอลลาร์จากบริษัท RXR Realty

แกรี บาร์เนตต์ ประธานและผู้ก่อตั้ง Extell Development Company กล่าวว่า "การทำธุรกรรมครั้งนี้ถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกของเราในบรุกลิน ทั้งยังเป็นเครื่องยืนยันความมีชื่อเสียงของเราในหมู่นักลงทุนสถาบันและผู้ปล่อยสินเชื่อ รวมถึงความเชื่อมั่นที่มีต่อย่านดาวน์ทาวน์บรุกลิน บริษัทของเรามีชื่อเสียงจากการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สุดหรูทั่วเมือง ด้วยสถาปัตยกรรมอันโดดเด่น การออกแบบภายในสุดประณีต และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ เราภาคภูมิใจที่ได้นำเสนอผลงานที่มีคุณภาพและความละเอียดเช่นนี้ที่บรุกลิน"

Extell ได้ประกาศขายคอนโดแห่งนี้ตั้งแต่เมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยมีห้องให้เลือกตั้งแต่แบบสตูดิโอไปจนถึง 3 ห้องนอน การก่อสร้างรุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว โดยล่าสุดก่อสร้างไปจนถึงชั้น 26 จากความสูงทั้งหมด 68 ชั้น และคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2563

อาริ อโลวาน โกลด์สไตน์ รองประธานอาวุโสบริษัท Extell Development Company กล่าวว่า "เรายินดีมากที่คอนโดของเราได้รับความสนใจทันทีที่เปิดขาย ยอดขายที่แข็งแกร่งสะท้อนถึงความต้องการในการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพสูงในย่านที่เป็นทำเลทอง ยิ่งไปกว่านั้น การออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก ทิวทัศน์ ราคา รวมถึงการลดหย่อนภาษี ยังทำให้คอนโดแห่งนี้โดดเด่นอย่างแท้จริง"

คอนโดแห่งนี้ออกแบบโดยบริษัทสถาปนิกชื่อดังระดับโลกอย่าง Kohn Pedersen Fox (KPF) และตกแต่งภายในโดย Katherine Newman Design บริษัทตกแต่งภายในที่ติดอันดับ AD100 เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบครันบนพื้นที่กว่า 40,000 ตารางฟุต นอกจากนี้ที่ชั้นบนสุดของคอนโดยังมีสระว่ายน้ำไร้ขอบบนดาดฟ้าอาคารที่พักอาศัยที่สูงที่สุดในซีกโลกตะวันตก ซึ่งสามารถชมวิวแมนฮัตตันจากมุมสูงได้อย่างเต็มตา

คอนโดหรูแห่งนี้มาพร้อมความสะดวกสบายครบวงจร ทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี อย่างสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ หน้าผาจำลองสูง 35 ฟุต ห้องโยคะ ห้องซาวน่า และห้องอบไอน้ำ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความบันเทิงและการสังสรรค์ ประกอบด้วย Park Lounge เลานจ์เพดานสูงสามเท่า บาร์ เตาผิง พื้นที่ทำงานร่วมกัน ครัวแบบเปิดของเชฟ ร้านขายไวน์ ห้องเล่นเกม ห้องฉายภาพยนตร์และทำการแสดง ห้องอ่านหนังสือ และห้องเด็กเล่น นอกจากนี้ บนชั้น 9 ยังมีโอเอซิสกลางแจ้งที่ออกแบบโดยบริษัทออกแบบภูมิทัศน์ชื่อดัง Mathews Nielsen Landscape Architects โดยมีทั้งกรีนพัตกอล์ฟ มุมผิงไฟ เทอร์เรซบาร์ และสนามเด็กเล่น Forest Adventure

คอนโด Brooklyn Point ตั้งอยู่ใน City Point คอมเพล็กซ์ขนาด 600,000 ตารางฟุตซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้า และความบันเทิงมากมาย ทั้งยังเป็นที่ตั้งของร้านดังต่างๆ เช่น Trader Joe's, Target, Century 21 รวมถึงโรงภาพยนตร์ Alamo Drafthouse และศูนย์อาหาร DeKalb Market Hall ที่เป็นแหล่งรวมร้านอาหารรสเลิศกว่า 40 ร้าน เช่น Katz's Deli, Ample Hills Creamery, Pierogi Boys และอีกมากมาย นอกจากนี้ ด้วยระยะห่างจากแมนฮัตตันเพียงแค่หนึ่งป้าย ผู้พักอาศัยจึงมีทางเลือกการเดินทางที่หลากหลาย รวมถึงรถไฟฟ้าใต้ดิน 11 สายที่ห่างจากตัวคอนโดเพียงไม่กี่นาที

Extell Marketing Group เป็นตัวแทนขายคอนโด Brooklyn Point แต่เพียงผู้เดียว คอนโดแห่งนี้มีห้องให้เลือกตั้งแต่แบบสตูดิโอไปจนถึง 3 ห้องนอน ในราคาเริ่มต้นที่ 850,000 ดอลลาร์ พร้อมสิทธิประโยชน์จากการลดหย่อนภาษี 25 ปี สำหรับค่าส่วนกลางเริ่มต้นที่ 655 ดอลลาร์ต่อเดือน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ 718-222-5770 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.BrooklynPointNYC.com

เกี่ยวกับ Extell

Extell Development Company เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ บริษัทพัฒนาทั้งที่อยู่อาศัย อาคารพาณิชย์ ห้างค้าปลีก โรงแรม และอสังหาริมทรัพย์แบบมิกซ์ยูส ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในเขตแมนฮัตตันและเมืองชั้นนำอื่นๆทั่วสหรัฐอเมริกา บริษัทร่วมมือกับเหล่าสถาปนิกและผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบระดับโลกในการสร้างสรรค์อสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์อันซับซ้อน ผังอาคารที่งดงาม และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด

โครงการที่อยู่ระหว่างการพัฒนาประกอบด้วยโครงการ Central Park Tower อาคารที่อยู่อาศัยสูงที่สุดในซีกโลกตะวันตก โครงการ One Manhattan Square คอนโดมิเนียมหรูในย่านโลเวอร์แมนฮัตตันที่มอบทัศนียภาพสุดตื่นตาตื่นใจของแม่น้ำและเมือง พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว่า 100,000 ตารางฟุต โครงการ 70 Charlton อาคารที่อยู่อาศัยสุดหรูแห่งแรกในย่านฮัดสันสแควร์ และโครงการ The Kent at 200 East 95th Street อาคารที่มีโครงสร้างสถาปัตยกรรมแบบอาร์ตเดโคของมหานครนิวยอร์ก นอกจากนี้ Extell ยังได้บูรณะและปรับปรุงอาคารสุดคลาสสิกหลายแห่งในย่านที่เป็นแลนด์มาร์ค เช่น อาคารที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นโรงแรม Stanhope Hotel at 995 Fifth Avenue รวมถึง The Belnord อาคารแลนด์มาร์คของย่านอัปเปอร์เวสต์ไซด์ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ extell.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม